Làm thế nào Massage trị liệu cải thiện chất lượng cuộc sống

Làm thế nào Massage trị liệu cải thiện chất lượng cuộc sống

Căng thẳng theo chúng ta bất kể chúng ta đang ở giai đoạn nào của cuộc sống.

Nó có thể rút cạn năng lượng của chúng ta gây ra cảm giác lờ đờ, lo lắng, mất ngủ, tiêu cực hoặc trầm cảm. Các tác động sinh lý mà căng thẳng tạo ra biểu hiện trong nhiều hệ thống của cơ thể; chúng có thể đóng một vai trò trong việc làm nặng thêm các tình trạng sức khỏe hiện có và cũng tạo ra những điều kiện mới.

Cơ thể chúng ta phụ thuộc rất nhiều vào chuyển động và một hệ thống cơ bắp khỏe mạnh. Thông qua quá trình lão hóa, chúng ta mất đi trương lực cơ và hydrat hóa nhanh chóng. Đau nhức mới xuất hiện như đau lưng hoặc cổ, viêm khớp và bệnh đĩa đệm, để gọi tên một số ít.

Sử dụng liệu pháp massage trong kế hoạch điều trị sức khỏe có thể làm giảm những căng thẳng này và đạt được chất lượng cuộc sống tối ưu cho nhiều người.

Làm thế nào một Massage có thể giúp sức khỏe cao cấp?

Với sự đều đặn, massage không chỉ cải thiện chất lượng giấc ngủ mà còn có những lợi ích sau:

  1. Tăng tính di động
  2. Cải thiện phạm vi chuyển động trong đó các khớp và cơ di chuyển
  3. Tăng dịch khớp và lưu thông
  4. Giảm hạn chế cơ bắp
  5. Cải thiện chức năng thần kinh
  6. Duy trì sức khỏe nói chung

Các kiểu massage, kỹ thuật và thời gian giao hàng sẽ khác nhau từ khách hàng đến khách hàng. Chuyên gia trị liệu xoa bóp của bạn sẽ có tiền sử sức khỏe, đặt câu hỏi liên quan đến sức khỏe của bạn vào ngày hôm đó và cung cấp các kỹ thuật làm dịu hoặc giảm đau tùy thuộc vào sức khỏe của khách hàng và mục tiêu điều trị.

Một số kỹ thuật hoặc áp lực sâu hơn nên tránh với một số loại thuốc hoặc điều kiện; Nói chuyện với bác sĩ hoặc nói chuyện với một nhà trị liệu massage trước khi massage luôn được khuyến khích.

Người đàn ông nhận massage ngồi

Mọi người có thể có cảm giác lẫn lộn về việc mặc quần áo hoặc cởi quần áo để mát xa. Chúng tôi khuyên khách hàng nên chọn bất kỳ hình thức nào giúp họ cảm thấy thư giãn và thoải mái.

Những người mới sử dụng liệu pháp massage có thể cảm thấy thoải mái nhất khi mặc quần áo nhẹ như áo phông hoặc áo tank top và một chiếc quần short rộng. Bằng cách này, massage có thể được thực hiện trên quần áo với hạn chế hoặc không có dầu massage đến các chi và cổ tiếp xúc, và không sử dụng dầu trên quần áo.

Nếu tính di động là một vấn đề, vẫn có cách để điều chỉnh trải nghiệm. Ngồi trên ghế massage, sử dụng bàn massage thủy lực, hoặc hỗ trợ khách hàng bằng gối và vòng đệm có thể mang lại cho khách hàng sự thoải mái trong khi vẫn cho phép nhà trị liệu tiếp cận cơ thể.

Làm thế nào để chuẩn bị cho cuộc hẹn của bạn

Có một số cách để tận dụng tối đa cuộc hẹn trị liệu bằng massage:

  1. Ăn một bữa ăn nhẹ trước khi mát xa giữ cho đường trong máu ổn định trong và sau cuộc hẹn của bạn.
  2. Tắm nước ấm trước khi massage. Điều này làm ấm các mô cơ và tạo điều kiện cho các nhà trị liệu kỹ thuật.
  3. Uống các chất lỏng trong suốt như nước và tránh caffeine hoặc rượu.
  4. Một số phong cách massage có thể cực kỳ thư giãn, tổ chức một chuyến đi như người thân, bạn bè hoặc taxi có thể làm cho một chuyến đi an toàn về nhà.

Mặc dù một số điều kiện sức khỏe có thể hạn chế lượng nước được phép uống, nhưng có lợi khi tăng lượng nước uống cả trước và sau khi massage. Trong quá trình mát xa, sự tích tụ chất thải trao đổi chất (axit lactic, tế bào máu ứ đọng, sunfat, carbon dioxide từ chuyển động của tế bào và nitơ) được thải ra từ các mô vào máu và hệ thống tiết niệu. Làm như vậy, cơ thể loại bỏ chất thải này dưới dạng nước tiểu hoặc hệ thống tiêu hóa.

Liệu pháp massage có thể cải thiện chất lượng cuộc sống bất kể tuổi tác. Đã nói điều này, nó có thể có một kết quả tích cực đáng kể cho người cao niên bằng cách cải thiện khả năng vận động, lưu thông, chức năng thần kinh và sức khỏe nói chung.