Làm việc tại nhà: Thách thức & Giải pháp

Làm việc tại nhà: Thách thức & Giải pháp

Làm việc tại nhà: Thách thức & Giải pháp - roomfortuesday.com Đây vẫn là thứ tôi hoàn thiện, nhưng tôi đã có rất nhiều yêu cầu để đăng về chủ đề đặc biệt này. Làm việc tại nhà chắc chắn có nhiều lợi ích, nhưng cùng với các đặc quyền đến rất nhiều trở ngại và thách thức. Tôi muốn chia sẻ những gì làm việc cho tôi và nhận phản hồi của bạn trong việc giải quyết một số trở ngại mà tôi chưa đồng ý. Nhấp qua để đọc về trải nghiệm cá nhân của tôi liên quan đến việc làm việc tại nhà, cùng với các thách thức và các giải pháp tôi đã thấy rằng hoạt động tốt để khắc phục chúng.

Trước khi chúng tôi bắt đầu, những hình ảnh trong suốt bài đăng này là từ nhà trước của chúng tôi. Văn phòng của tôi rất đẹp, siêu ngăn nắp, và tôi đã đếm ngược từng ngày cho đến khi chúng tôi có thể cải tạo không gian làm việc của mình trong ngôi nhà hiện tại. Nó trên boong tàu, vì vậy hy vọng điều đó sẽ xảy ra vào mùa xuân này! Được rồi – chúng ta đi đây

Làm việc tại nhà: Thách thức & Giải pháp - roomfortuesday.com Tôi bắt đầu làm việc tại nhà vào năm 2014, sau khi rời công việc thiết kế 8-5 toàn thời gian của mình và tôi đã làm việc đó kể từ đó. Tôi đã tìm thấy có hai loại tính cách làm việc từ văn phòng tại nhà của họ

 1. Những người cảm thấy khó khăn để có động lực và bám sát lịch trình (có rất nhiều phiền nhiễu ở nhà) ... sản xuất dưới.
 2. Những người gặp khó khăn trong việc đăng xuất và tắt chế độ làm việc của Chế độ làm việc quá mức.

Tôi tình cờ rơi vào loại 2. Nó thật lòng không phải là thứ tôi tự hào. Trong thời gian học cấp ba, tôi đã chứng kiến ​​mẹ tôi bắt đầu kinh doanh và làm việc đòi hỏi nhiều giờ từ phòng khách của chúng tôi ở nhà. Cô ấy đặt một văn phòng ở góc và tôi liên tục làm phiền cô ấy để DỪNG LÀM VIỆC. Tôi ở đây, hơn một thập kỷ sau, làm điều tương tự. Hindsight phải là 20/20 vì những ngày này, mẹ tôi kết thúc các cuộc gọi điện thoại của chúng tôi bằng cách nói, Hãy dành thời gian cho bản thân và ngừng làm việc thật nhiều! Nói dễ hơn làm. Nó nhảy một điệu nhảy vui nhộn mà chúng tôi ở nhà văn phòng làm.

Làm việc tại nhà: Thách thức & Giải pháp - roomfortuesday.com Mục tiêu của tôi trong năm nay là trở nên tốt hơn trong việc tung hứng và cân bằng công việc với cuộc sống cá nhân. Tôi đã thất bại thảm hại vào năm 2018 này và có vẻ như nhiều bạn đang ở trên cùng một chiếc thuyền. Tôi nghĩ rằng bài đăng này phù hợp cho tháng một vì đây là thời điểm tốt nhất trong năm để thực hiện thay đổi và bắt đầu với một bảng xếp hạng sạch sẽ. Có một dòng rất mờ khi công việc và cuộc sống gia đình diễn ra trong cùng một không gian. Tôi sẽ làm hết sức mình để chia sẻ những gì đã và đã làm việc tốt cho tôi khi làm việc tại nhà. Cũng có những gợi ý tôi đã mượn từ bạn bè mà tôi dự định thực hiện trong năm nay. Vì vậy, đây là kiến ​​thức!

Làm việc tại nhà: Thách thức & Giải pháp - roomfortuesday.com Tôi chắc chắn là một người nghiện công việc (một đặc điểm được truyền cho tôi bởi mẹ tôi). Tôi đã từng nghĩ rằng việc bận rộn là một loại đạo đức làm việc tích cực, tích cực mà tôi nên tự hào. Tôi biết điều hành doanh nghiệp của riêng bạn khác với làm việc cho người khác – ngay cả khi làm việc đó ở nhà. Các giáo sư và huấn luyện viên kinh doanh sẽ nói với bạn về thời gian để thành công, và trong khi tôi hoàn toàn tin rằng đó là sự thật- Tôi cũng đã học được rằng bạn phải cho phép mình có thời gian nghỉ ngơi và nạp lại năng lượng. bạn biết đấy – toàn bộ công việc / cuộc sống cân bằng tất cả chúng ta đều cố gắng đạt được.

Tôi chắc chắn có tội khi làm việc 12 – 14 giờ trong quần yoga, chỉ để nhận ra rằng tôi đã quên ăn trong ngày. Tuy nhiên, bất chấp thời gian đen tối của những giờ làm việc điên rồ, tôi đã học được rất nhiều về bản thân và có rất nhiều lời khuyên để vượt qua điều đó mà tôi đã tinh chỉnh qua nhiều năm. Hy vọng rằng tôi sẽ tiếp tục hoàn thiện quy trình làm việc tại nhà của mình và bạn có thể tránh được những sai lầm mà tôi đã mắc phải trong quá khứ

Làm việc tại nhà: Thách thức & Giải pháp - roomfortuesday.com

LỜI KHUYÊN LÀM VIỆC TỪ NHÀ
 • Tạo một không gian làm việc được chỉ định // Có một văn phòng tại nhà hoặc không gian làm việc được chỉ định giúp việc tách biệt công việc và cuộc sống gia đình trở nên dễ dàng hơn. Ví dụ, Emmett biết khi tôi ở trong văn phòng của mình, tôi đã hoàn thành công việc và không muốn làm phiền. Tôi có xu hướng ra ăn vào ngày hôm nay. Ngược lại, nếu tôi ở ngoài văn phòng, điều đó có nghĩa là tôi không nên làm việc với nhau hoặc Emmett sẽ gọi tôi ra ngoài (vì tôi đã nhờ anh ấy giúp tôi theo cách này). Điều đó có nghĩa là tôi về cơ bản là rời khỏi nơi làm việc của tôi trong ngày. Những người làm việc tại nhà don Nhận được sự sang trọng của rời khỏi công việc của họ tại văn phòngvà tôi nghĩ việc giữ nó ở một khu vực bạn có thể đi vào và rời đi là điều cần thiết!
 • Lên kế hoạch trước một tuần // Sáng thứ hai (hoặc đôi khi tối chủ nhật), Tôi thích được tổ chức và lên kế hoạch cho cả tuần của mình. Biết các nhiệm vụ tôi cần hoàn thành và ghi lại chúng trong lịch của mình giúp tôi đặt ra ý định cho tuần tới và bắt đầu giải quyết danh sách việc cần làm của mình. Tôi chia nó ra mỗi ngày và ưu tiên! Tôi biết những gì sắp tới và khối lượng công việc và thời gian tôi cần đưa vào để đạt được mục tiêu của mình.

Làm việc tại nhà: Thách thức & Giải pháp - roomfortuesday.com

 • Sử dụng các công cụ để giữ ngăn nắp và theo dõi // Tôi viết mọi thứ xuống trong kế hoạch của mình (vâng, tôi đã học trường cũ như thế). Tôi cũng thêm các sự kiện và nhiệm vụ vào lịch Google của mình. Tôi thích cài đặt lời nhắc để thời gian không trôi đi khỏi tôi. Một chương trình khác tôi sử dụng cho danh sách việc cần làm, ý tưởng và quản lý tác vụ là Trello. Tôi cũng thích giữ một không gian làm việc sạch sẽ và gọn gàng. Những thứ ít hỗn loạn hơn trong văn phòng của tôi, tôi càng hạnh phúc và làm việc hiệu quả hơn.
 • Tránh phiền nhiễu // Nó có thể dễ dàng thử đa tác vụ khi làm việc ở nhà vì có nhiều phiền nhiễu. Đối với tôi, sự phân tâm chính là việc nhà. Tôi nghĩ về việc giặt giũ hoặc dọn dẹp tôi có thể làm. Để tránh điều này, tôi đặt hẹn giờ 20 phút mỗi ngày một lần. Đó là lúc tôi nghỉ giữa buổi sáng và tôi cho phép bản thân làm nhiều việc nhà như tôi có thể trong suốt 20 phút đó. Khi bộ đếm thời gian tắt, tôi không được phép làm nữa trong phần còn lại của ngày, cho đến khi tôi kết thúc công việc. Chẳng hạn, bạn cũng dễ dàng dành cả ngày làm việc như bạn sẽ sống trong nhà vào một ngày bình thường, ví dụ, nếu đó là bản chất thứ hai để bật TV hoặc radio ngay khi bạn bước xuống cầu thang mỗi sáng, thì có khả năng bạn sẽ làm vào một ngày làm việc Nó chỉ là bản chất thứ hai. Tôi sống khác ở nhà trong giờ làm việc so với sau khi tôi hết giờ. Ban ngày, tôi không chơi nhạc hay bật TV vì tôi dễ bị phân tâm.

Làm việc tại nhà: Thách thức & Giải pháp - roomfortuesday.com

 • Tập trung vào một nhiệm vụ tại một thời điểm // Tôi đã tìm thấy tôi ít bị phân tâm hoặc ít có khả năng trì hoãn nếu tôi tập trung vào một nhiệm vụ tại một thời điểm. Tôi đã thắng, mở email, phương tiện truyền thông xã hội, cho chó ra ngoài chơi, hoặc bất cứ điều gì khác cho đến khi hoàn thành nhiệm vụ. Tôi sẽ kiểm tra email hoặc làm bất cứ điều gì tôi cần làm trước khi bắt đầu một nhiệm vụ khác. Tôi đã học được rằng tôi cần phải hoàn toàn đắm chìm với những phiền nhiễu bằng không sẽ ngăn cản tôi khỏi nhiệm vụ trong tay. Tôi sẽ hoàn thành một mục, gạch bỏ nó khỏi danh sách, sau đó chuyển sang mục khác. Đa tác vụ và làm việc tại nhà thường don don trộn rất tốt.
 • Nghỉ để ăn trưa // Tôi vẫn không tuyệt vời về điều này, nhưng tôi nghĩ điều quan trọng là phải ăn trưa thường xuyên mỗi ngày. Vào buổi trưa, tôi cố gắng tìm cho mình một điểm dừng, ăn trưa, rời khỏi màn hình máy tính, dành thời gian chờ đợi từ phương tiện truyền thông xã hội, dắt chó đi dạo hoặc đơn giản là rời khỏi không gian làm việc được chỉ định của tôi trong ít nhất 30 phút để giờ Nó cho tôi cơ hội để thiết lập lại và nạp tiền trước khi siêu năng suất trở lại vào buổi chiều. Emmett đặt hẹn giờ cho giờ nghỉ trưa của anh ấy tại văn phòng mỗi ngày, và tôi làm theo và quyết định làm điều tương tự ở nhà.
 • Đặt ranh giới // Đây là một lĩnh vực khác mà tôi có thể sử dụng cải tiến, nhưng thiết lập ranh giới chắc chắn là một ý tưởng tốt! Tôi cố gắng bắt đầu ngày làm việc của mình vào lúc 8 giờ sáng mỗi ngày và tôi cố gắng kết thúc mọi thứ vào lúc 8 giờ tối – Tôi biết rằng hầu hết mọi thứ đều muộn, nhưng ý tưởng là vào thói quen của Đồng hồ đeo tay vào và ra cùng một lúc ngày. Sự lặp lại và thói quen thực sự có thể giúp đỡ khi làm việc tại nhà! Tôi cũng không nên làm những việc cá nhân trong giờ làm việc nếu tôi có thể giúp nó. Tôi lưu các cuộc gọi điện thoại cá nhân, ghim phiên, tập thể dục, vv sau giờ làm việc. Chỉ vì tôi ở nhà vào ban ngày, không có nghĩa là tôi có thể làm bất cứ điều gì tôi muốn. Tôi cố gắng khá nghiêm khắc khi nói đến ranh giới.

Làm việc tại nhà: Thách thức & Giải pháp - roomfortuesday.com

CÂU HỎI CHO BẠN

Để kết thúc mọi thứ, tôi yêu thích phản hồi hoặc đề xuất của bạn về những điều sau đây, nếu bạn cũng làm việc tại nhà!

 1. Tôi thấy rằng tôi không bao giờ có đủ thời gian trong ngày để hoàn thành mọi nhiệm vụ tôi đặt ra để đạt được. Làm thế nào để các bạn giảm thiểu điều đó? Bạn có tạo một danh sách việc cần làm ngắn hơn có thể đạt được, để bạn cảm thấy hoàn thành vào cuối ngày không? Bạn có lăn các mặt hàng sang ngày hôm sau bởi vì chúng vẫn cần phải được thực hiện? Tôi cảm thấy có lỗi và muốn làm việc muộn nếu mọi thứ trong danh sách việc cần làm của tôi không hoàn thành. Có lẽ tôi khủng khiếp khi đoán xem mỗi nhiệm vụ sẽ mất bao nhiêu thời gian? Có lẽ tôi đã tham vọng quá mức? Tôi rất thích nghe cách bạn tạo một danh sách việc cần làm chính xác hoặc lịch trình hàng ngày.
 2. Bạn có sẵn sàng ăn trưa mỗi ngày không? Đôi khi tôi làm, nhưng chủ yếu là tôi don. Nó rõ ràng nếu bạn xem những câu chuyện Insta của tôi. Tôi cảm thấy tốt nhất khi làm việc trong trang phục thoải mái (aka, sống cuộc sống đồng phục yoga đó), nhưng tôi sẽ sẵn sàng và mặc quần áo đẹp, tạo kiểu tóc và trang điểm một chút nếu tôi có các cuộc họp, cuộc gọi hội nghị hoặc tương tác với con người dự định trong ngày. Tôi chỉ tò mò thôi! Tôi thà dành 45 phút đó để làm việc, trái ngược với việc trang điểm và làm cho bản thân trở nên hiện diện, NHƯNG tôi biết nhiều người nói rằng nó cải thiện năng suất của họ suốt cả ngày. Chắc chắn cân nhắc trong! Tôi muốn biết.
 3. Điều yêu thích và ít yêu thích nhất của bạn khi làm việc tại nhà là gì? Đối với tôi, đó là sự riêng tư và linh hoạt, nhưng mặt trái của tôi dường như không bao giờ có thể ngừng nghĩ về công việc và tôi cảm thấy có lỗi nếu tôi không làm việc – ngay cả lúc 10 giờ tối. Máy tính, văn phòng và điện thoại của tôi luôn ở gần tôi không bao giờ có thể thực sự thoát khỏi nó. Tôi cũng không biết nếu tôi thực sự muốn để trốn thoát, bởi vì tôi hoàn toàn thích những gì tôi làm.

Làm việc tại nhà: Thách thức & Giải pháp - roomfortuesday.com Hãy để lại bất kỳ ý kiến ​​hữu ích dưới đây! Hy vọng rằng điều này cung cấp một số cái nhìn sâu sắc có giá trị và những ý tưởng hữu ích nếu bạn chỉ bắt đầu làm việc từ thói quen tại nhà. Nó giống như một con dao hai lưỡi, một cách tuyệt vời và không đáng kinh ngạc, tất cả cùng một lúc.

Bạn cũng có thể thích

 • Lời khuyên cho việc sống sót trong một căn bếp sống ở Reno - roomfortuesday.com

  Như bạn đã biết, chúng tôi đã đập vào giữa nhà bếp của chúng tôi. Các bạn đã cho tôi rất nhiều lời khuyên và gợi ý tốt để sống sót trong việc cải tạo nhà bếp của tôi, tôi nghĩ …

 • Đó là một thời gian dài kể từ khi tôi đăng một trong những điều này và theo Khảo sát độc giả (cảm ơn bạn đã dành thời gian để điền nó!), Mọi người thực sự thích các bài đăng đáng chú ý. Vì thế……

 • Đó là một phút kể từ khi tôi đã có thời gian để soạn thảo một Đáng chú ý bài đăng cá nhân. Kiểm tra xem tôi sẽ tìm cảm hứng ở đâu gần đây, nhận được cập nhật reno ngoài đời thực và giúp tôi …