Lời khuyên cho Hosting cho khách của Holiday House

Lời khuyên cho Hosting cho khách của Holiday House

Lời khuyên cho Hosting cho khách của Holiday House - roomfortuesday.com Đây là mùa cho khách nhà nghỉ và du khách! Nếu bạn giải trí hoặc tổ chức bạn bè và gia đình qua đêm trong năm nay, tôi nghĩ tôi sẽ chia sẻ một số mẹo để giữ cho công ty của bạn hạnh phúc và thoải mái trong suốt thời gian họ ở. Tôi thích lên kế hoạch trước và chuẩn bị mọi thứ sẵn sàng trước khi khách xuất hiện. Nó ít căng thẳng hơn và cho phép tôi tận hưởng kỳ nghỉ mà không căng thẳng. Nhấp qua cho danh sách kiểm tra và lời khuyên của tôi!

Hãy để Lặn lặn ngay, phải không? Emmett và tôi có rất nhiều của du khách trong suốt một năm. Phần lớn bạn bè và gia đình của chúng tôi sống ở ngoài tiểu bang, vì vậy chúng tôi luôn luôn đưa mọi người vào lịch để tham quan. Danh sách kiểm tra này là quanh năm của tôi để chuẩn bị phòng khách của chúng tôi. Chúng tôi rất vui mừng khi có nhiều phòng ngủ trong ngôi nhà mới của chúng tôi nhưng bất kể kích thước của không gian dành cho khách của bạn, những món đồ chu đáo này chắc chắn sẽ làm cho kỳ nghỉ của họ trở nên thú vị hơn!

Lời khuyên cho Hosting cho khách của Holiday House - roomfortuesday.com Nếu có không gian, tôi thích để lại phòng riêng cho du khách. Có một vị trí được chỉ định cho hành lý hoặc phòng để gấp hoặc treo quần áo luôn được đánh giá cao. Thậm chí nếu bạn không có phòng riêng, bạn có thể đầu tư vào giá để hành lý gấp.

Lời khuyên cho Hosting cho khách của Holiday House - roomfortuesday.com Tôi cũng thích để một ly nước sạch, bình an toàn hoặc chai nước trên bàn cạnh giường ngủ để thuận tiện hơn. Vì chúng tôi sống ở độ cao cao hơn gia đình, đôi khi họ gặp khó khăn trong việc điều chỉnh. Giữ nước là chìa khóa và làm cho nước có thể tiếp cận được là một cử chỉ tốt đẹp. Bất kể độ cao.

Lời khuyên cho Hosting cho khách của Holiday House - roomfortuesday.com Điều này có lẽ không cần phải nói, nhưng khăn tươi và khăn trải giường sắc nét là phải! Tôi thích màu trắng cho khách vì cảm giác như khách sạn hoặc spa, nhưng nó cũng rất rõ ràng khi họ sạch sẽ (hoặc cần rửa sạch).

Lời khuyên cho Hosting cho khách của Holiday House - roomfortuesday.com Tôi cũng cho khách biết nơi có thể tìm thấy nhiều khăn và khăn hơn, nếu họ cần thêm hoặc thay thế.

Lời khuyên cho Hosting cho khách của Holiday House - roomfortuesday.com Trong khi chúng tôi ở trong phòng tắm, đồ dùng vệ sinh là một cách tuyệt vời khác để phục vụ du khách trong kỳ nghỉ. Một số vật dụng cơ bản tôi có trong tay là: dầu gội, dầu xả, xà phòng / sữa tắm, kem dưỡng da, kem đánh răng, chỉ nha khoa và tăm bông. Tôi luôn bảo khách để đồ vệ sinh ở nhà – việc này giúp việc đi lại dễ dàng hơn nhiều.

Lời khuyên cho Hosting cho khách của Holiday House - roomfortuesday.com Ngoài các sản phẩm liên quan đến vệ sinh, tôi cũng cho bạn bè và gia đình biết máy sấy tóc sống ở đâu. Tôi phấn khởi để cải tạo phòng tắm của khách của chúng tôi sớm. Kế hoạch của tôi là mua một máy sấy tóc rẻ tiền dành riêng cho không gian đó, vì vậy việc chia sẻ won sẽ là một vấn đề trong tương lai.

Lời khuyên cho Hosting cho khách của Holiday House - roomfortuesday.com Một điều cá nhân tôi phải có khi đi du lịch hoặc tránh xa nhà là tiếng ồn trắng. Tôi thích giữ một cái quạt hoặc cái máy tạo tiếng ồn trắng này giấu trong một cái đầu giường, nên khách cũng thích có một chút tiếng ồn.

Lời khuyên cho Hosting cho khách của Holiday House - roomfortuesday.com Tiếp theo trong danh sách là hoa tươi. Bạn biết tôi thích giữ hoa tươi quanh nhà (xem hướng dẫn này)– họ đặc biệt lễ hội trong mùa lễ. Một bình hoa nhỏ trên đầu giường đi một chặng đường dài về mặt thẩm mỹ!

Lời khuyên cho Hosting cho khách của Holiday House - roomfortuesday.com Trên giường, khăn trải giường và khăn trải giường sạch sẽ là một thứ tuyệt đối phải nữa – màu trắng luôn là một sự đánh cược an toàn! Tôi cũng thích giữ thêm chăn, ném, hoặc gối trong phòng hoặc tủ quần áo, trong trường hợp bạn bè hoặc gia đình thích xếp lớp.

Lời khuyên cho Hosting cho khách của Holiday House - roomfortuesday.com Rằng khá nhiều danh sách mà Rock cảm thấy thoải mái để ghim hoặc tải xuống bên dưới!

Lời khuyên cho Hosting cho khách của Holiday House - roomfortuesday.com Hy vọng rằng điều này sẽ giúp làm cho du khách kỳ nghỉ của bạn cảm thấy thoải mái hơn và sẽ giảm bớt một số căng thẳng nếu bạn lưu trữ trong mùa này. Tôi nhanh chóng vượt qua mọi thứ trong danh sách và công ty của tôi ổn định và làm cho chính họ ở nhà. Trong thực tế, tôi có một khách nhà ngay bây giờ! Hy vọng rằng lần tới khi Laurie Anne đến thăm, tôi sẽ có một phòng tắm dành cho khách (và công ty khác) thưởng thức.

Bạn cũng có thể thích

  • Tặng mũ Hood - roomfortuesday.com

    Như đã hứa, tôi sẽ tổ chức một chương trình tặng quà cho Zephyr! Tháng trước họ đã đưa tôi đến San Francisco cho khóa tu thiết kế hàng năm của họ và tôi đã vô cùng phấn khích khi họ đồng ý …

  • thiết lập khung cảnh kỳ nghỉ

    Chúng tôi lúng túng smack dab vào giữa mùa lễ hội nhất trong năm, và cùng với đó là rất nhiều kế hoạch. Một điều thường bị lãng quên hoặc bị trì hoãn cho đến khi …

  • Ngôi nhà mới của chúng tôi - Chuyến lưu diễn trước

    Cuối cùng, nó cũng đến lúc giới thiệu bạn với ngôi nhà mới của chúng tôi (đây là góc nhìn ra sân sau)! Cảm ơn vì đã vô cùng kiên nhẫn trong khi tôi bị ốm, gia đình đã ở trong thị trấn, và …