Mẹo để thiết kế bếp chức năng (+ Tóm tắt video)

Mẹo để thiết kế bếp chức năng (+ Tóm tắt video)

Mẹo để thiết kế bếp chức năng (+ Tóm tắt video) - roomfortuesday.com Tôi đã chia sẻ nhà bếp đã hoàn thành của chúng tôi vào thứ Hai và hôm nay tôi đã quay lại để cung cấp cho bạn một cái nhìn bên trong tủ Kim cương của chúng tôi và chia sẻ lời khuyên của tôi để thiết kế một chức năng phòng bếp. Đó là những gì mà tất cả về nó, phải không? Nhà bếp là để nấu ăn, thu thập và thực sự SỬ DỤNG không gian, trên thực tế, đây có thể là phòng được sử dụng nhiều nhất trong nhà. Tôi muốn vắt tối đa chức năng ra khỏi bếp của chúng tôi. Nhấp qua để xem tôi đã làm như thế nào – và xem tóm tắt video của chúng tôi!

*Bài này được tài trợ bởi Lowe từ. Tất cả nội dung, ý tưởng và từ ngữ là của riêng tôi. Cảm ơn bạn đã hỗ trợ các thương hiệu cho phép chúng tôi tạo nội dung độc đáo trong khi giới thiệu các sản phẩm chúng tôi thực sự sử dụng và thưởng thức!

Lần đầu tiên lên video tóm tắt, nhấp vào chơi ở trên để xem! Nếu bạn quan tâm đến các nguồn sản phẩm, bạn có thể tìm thấy tất cả những người ở đây.

Mẹo để thiết kế bếp chức năng (+ Tóm tắt video) - roomfortuesday.com

Trước khi chúng tôi đi sâu vào bài viết này, tôi sẽ chia sẻ danh sách cần phải có của mình bên dưới .. may mắn thay, tôi đã có thể kiểm tra từng thứ trong danh sách khi thiết kế tủ!

* Hầu hết các aren này có sẵn trên trang web Lowe, nhưng tất cả đều có thể được đặt hàng tại cửa hàng! Chỉ cần đi đến bộ phận tủ và hỏi về các lựa chọn.

Mẹo để thiết kế bếp chức năng (+ Tóm tắt video) - roomfortuesday.com Tôi nhận ra rằng danh sách đó là một thứ tự TALL, nhưng giữa Samantha (chuyên gia nội các Lowe của tôi) và tôi, chúng tôi đã có thể tìm thấy một vị trí cho mỗi. Độc thân. Điều.

Mẹo để thiết kế bếp chức năng (+ Tóm tắt video) - roomfortuesday.com Tôi đã nhìn thấy những lợi ích và đang tận hưởng nhà bếp mới được tổ chức của tôi với các tính năng nói trên. Như đã nói, đây là của tôi Top 5 lời khuyên để thiết kế một nhà bếp chức năngGiáo dục

 1. Tạo một danh sách mong muốn các công cụ tổ chức nhà bếp sẽ có lợi cho cách gia đình bạn sử dụng không gian (và đặt nó theo thứ tự từ hữu ích nhất).
 2. Ghé thăm một cửa hàng hoặc hiển thị để xem các tính năng nhất định hoạt động trong người. Tôi đã quyết định một susan lười biếng KHÔNG phải là giải pháp tốt nhất cho tủ góc bếp và lối sống của chúng tôi, vì vậy tôi đã chọn cách kéo ra thay vào đó, sau khi thấy nó được trưng bày. Lowe, có rất nhiều tính năng trong tủ mà tôi không hề biết! Ngay cả khi nó không hiển thị, có những danh mục bạn có thể kết hợp với các ví dụ.
 3. Tận dụng một nhà thiết kế nhà bếp hoặc chuyên gia nội các. Tôi đã sử dụng dịch vụ miễn phí này tại Lowe từ và Samantha có thể hiển thị cho tôi các tùy chọn từ một danh mục khổng lồ. Cùng nhau, chúng tôi đã nói chuyện qua những gì chúng tôi có thể thực hiện, với lượng không gian chúng tôi phải chơi. Họ biết sản phẩm tốt nhất và có thể giúp đỡ!
 4. Hãy thực tế với chính mình về các cảnh quay vuông bạn phải làm việc, cũng như ngân sách. Ưu tiên các chức năng hoặc tính năng mà bạn sử dụng thường xuyên nhất.
 5. Kéo dài ngân sách của bạn bằng cách mua tất cả mọi thứ từ cùng một cửa hàng Mua tất cả mọi thứ từ Lowe, đã cho tôi một cái nhìn thiết kế về một mức giá DIY. Tôi có thể gói những thứ nhất định và tận dụng các chương trình khuyến mãi nội các (Giảm 20% toàn bộ đơn hàng của tôi). Nó sẽ đắt hơn nhiều khi mua riêng từng tính năng của tủ hoặc thêm nó vào một ngày sau đó.

Mẹo để thiết kế bếp chức năng (+ Tóm tắt video) - roomfortuesday.com Khối dao và dụng cụ tổ chức, hình trên, có lẽ là tính năng thú vị nhất! Nó có vị trí thuận tiện ở bên trái của phạm vi của chúng tôi để dễ dàng truy cập.

Mẹo để thiết kế bếp chức năng (+ Tóm tắt video) - roomfortuesday.com Tôi đã đầu tư vào dụng cụ nấu ăn ngon HEAVY năm ngoái và tôi muốn có một vài ngăn kéo lớn, như nhà bếp trước đây của chúng tôi, để lưu trữ nồi & chảo.

Mẹo để thiết kế bếp chức năng (+ Tóm tắt video) - roomfortuesday.com Bạn cũng muốn xem xét Ở đâu các tính năng tổ chức được đặt trong nhà bếp của bạn. Tạo một kế hoạch sàn thông minh và giữ mọi thứ gần đó, nơi bạn sẽ sử dụng chúng, là chìa khóa.

Mẹo để thiết kế bếp chức năng (+ Tóm tắt video) - roomfortuesday.com Ví dụ, tôi biết rằng tôi muốn giữ cho các mặt hàng cà phê và espresso của mình ra ngoài và có thể truy cập được vì chúng tôi sử dụng chúng nhiều lần mỗi ngày. Có kệ nổi phía trên máy pha espresso là một quyết định có chủ ý, giống như đặt giá đỡ dụng cụ bên cạnh dãy GE nơi chúng tôi nấu, và máy rửa chén GE ở bên phải bồn rửa Kohler để giảm tải. Thực sự nghĩ về cách bạn sử dụng không gian.

Mẹo để thiết kế bếp chức năng (+ Tóm tắt video) - roomfortuesday.com Bộ chia phần mềm phẳng là thứ tôi không biết tôi muốn cho đến khi nhìn thấy nó trong cửa hàng. Tôi giả sử I hèd sử dụng một trình tổ chức thông thường và gọi nó là xong, nhưng điều này tối đa hóa không gian ngăn kéo của chúng tôi và cung cấp cho chúng tôi gấp đôi dung lượng lưu trữ! Tầng trên cùng dành cho đồ dùng bằng phẳng mà chúng tôi sử dụng một cách thường xuyên, và tầng dưới giữ các dụng cụ phục vụ, nút chai, dụng cụ mở chai, v.v.

Mẹo để thiết kế bếp chức năng (+ Tóm tắt video) - roomfortuesday.com Nói về cái nút chai, tôi biết tôi muốn có một cái tủ để rượu và đồ thủy tinh của chúng tôi. Giá rượu không phải là một lựa chọn tiêu chuẩn, nhưng Samantha đã có thể làm cho nó xảy ra với tôi! Chúng tôi đã thêm một tùy chỉnh (chỗ trống) đến phần dưới của tủ và cô ấy đã đặt mua thêm nguyên liệu cho Emmett để xây dựng một X X X ở trung tâm để giữ rượu vang của chúng tôi. Hãy suy nghĩ bên ngoài hộp và làm việc với chuyên gia nội các của bạn để xem làm thế nào bạn có thể làm cho các vật phẩm sẵn sàng hoạt động cho nhà bếp của bạn ngay cả khi nó không phải là một tùy chọn tiêu chuẩn. Khả năng là vô tận nếu bạn nghĩ ra những cách khác để sử dụng mọi thứ.

Mẹo để thiết kế bếp chức năng (+ Tóm tắt video) - roomfortuesday.com Trước đây tôi đã đề cập đến việc bỏ qua susan lười biếng trong tủ góc của chúng tôi. Đây là sự thay thế mà chúng tôi đã kết thúc với! Những chiếc tủ kéo hình quả thận này có nhiều chức năng hơn đối với chúng ta. Tôi là kiểu người, nếu tôi có thể nhìn thấy thứ gì đó – tôi quên tôi có nó và không bao giờ sử dụng nó. Chúng kéo ra và cho phép tôi nhìn và truy cập mọi thứ được lưu trữ bên trong tủ. Mặt đặc biệt này chứa tất cả các mặt hàng nướng của tôi

Mẹo để thiết kế bếp chức năng (+ Tóm tắt video) - roomfortuesday.com

Chúng tôi có rất nhiều gia vị. Chúng tôi thực sự cần hai ngăn kéo để phù hợp với tất cả chúng. Họ rất có tổ chức nhờ vào bộ chia giá gia vị và chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy những gì chúng ta có.

Mẹo để thiết kế bếp chức năng (+ Tóm tắt video) - roomfortuesday.com Tôi có một bài đăng được lên kế hoạch để chia sẻ cách tôi dán nhãn và bỏ đi các gia vị của mình, hãy theo dõi để dễ dàng tự làm nếu bạn có thể tham gia vào loại hoạt động tổ chức hài lòng này! Tôi sẽ không nói dối – thật vui khi làm điều này và khiến tôi cảm thấy thành công. Hà!

Mẹo để thiết kế bếp chức năng (+ Tóm tắt video) - roomfortuesday.com Thùng rác và thùng rác tái chế là siêu đẹp! Chúng vừa khít và chắc chắn trong tủ – và thùng rác có nắp. Tôi thích điều đó bởi vì nó giữ cho nhà bếp có mùi thơm và mùi rác.

Mẹo để thiết kế bếp chức năng (+ Tóm tắt video) - roomfortuesday.com Câu hỏi về tổ chức nhà bếp, cải tạo của chúng tôi, hoặc thiết kế tủ? Tôi rất thích nghe phản hồi của bạn trong các bình luận dưới đây! Để biết thêm về quá trình thiết kế tủ, kiểm tra bài này. Để biết thêm về lựa chọn thiết bị, bấm vào đây. Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để chọn bồn rửa nhà bếp có nhiều chức năng nhất, thì đó là bài trong bài này. Tôi cũng đang làm việc trên một bài viết ngân sách, vì vậy hãy theo dõi điều đó! Nhiều hơn nữa sẽ đến.

Bạn cũng có thể thích

 • Mẹo tổ chức phòng đựng thức ăn - roomfortuesday.com

  Bài đăng này được yêu cầu bởi nhiều bạn, và tôi phải nói rằng – đó là một cảm giác kỳ lạ khi chia sẻ những gì mà trốn trong phòng đựng thức ăn của tôi. Tôi sẽ thừa nhận- chúng tôi không ăn …

 • Quy trình thiết kế và lựa chọn tủ của tôi tại Lowe's - roomfortuesday.com

  Như đã hứa trong bài đăng màu tủ của tôi, tôi đã chia sẻ vào thứ Hai, tôi muốn chia nhỏ chính xác quy trình thiết kế tủ và nhà bếp đối với tôi! Các bạn đã biết …

 • Nó thời gian cho một nhà bếp khách hàng khác tiết lộ, và tôi nghĩ rằng các bạn sẽ yêu thích này! Tôi đã trở thành những người bạn tốt nhất với chủ nhà miễn là tôi có thể nhớ ….