Mẹo ghi điểm sử dụng & Nội thất cổ điển trực tuyến

Mẹo ghi điểm sử dụng & Nội thất cổ điển trực tuyến

Mẹo ghi điểm sử dụng & Nội thất cổ điển trực tuyến - roomfortuesday.comBài đăng này đã được một thời gian sắp tới! Sau khi chia sẻ một câu chuyện trên Instagram vào thứ Tư về những chiếc ghế ăn kiểu Milo Baughman gần đây mà tôi nhặt được, các câu hỏi đã được đưa ra đều đặn và thúc đẩy tôi hoàn thành bài đăng trên blog này. Hãy xem đây là hướng dẫn cổ điển chính thức của bạn, đây là những mẹo & thủ thuật hay nhất để ghi điểm đồ nội thất cổ điển và được sử dụng. Nhấp qua cho tôi bí mật thủ đoạn của thương mại, và để xem những phát hiện cổ điển tốt nhất của tôi trong suốt những năm qua!

Mẹo ghi điểm sử dụng & Nội thất cổ điển trực tuyến - roomfortuesday.comTôi đã thừa nhận, tôi đã nghỉ ngơi tiết kiệm hoặc đồ nội thất cổ điển năm ngoái. Ngôi nhà trước đây của chúng tôi đã bị nhồi nhét và chúng tôi vừa mới làm nhu cầu bất cứ điều gì khác – nó đã được trang bị hoàn toàn và tôi yêu từng phòng.

Khi chuyển đến nhà mới của chúng tôi (lớn hơn đáng kể), rõ ràng chúng ta có rất nhiều không gian âm. Mặc dù hiện tại nó cảm thấy khá trống rỗng, nhưng tôi đã dành thời gian và tận hưởng cảm giác hồi hộp khi săn lùng những đồ nội thất đẹp và tiện dụng để lấp đầy ngôi nhà mới của chúng tôi. Chúng tôi cũng có một ngân sách ngay bây giờ. Thanh toán nhà của chúng tôi nhiều hơn, chúng tôi có các dự án cải tạo mà chúng tôi tiết kiệm và điều đó buộc tôi phải sáng tạo với việc chi tiền để trang bị cho nơi này. Giải pháp của tôi như bây giờ? Trong thời gian chờ đợi, hãy mua sắm những món đồ cổ điển và đã qua sử dụng.

Mẹo ghi điểm sử dụng & Nội thất cổ điển trực tuyến - roomfortuesday.comTrớ trêu thay, một trong những người bạn của tôi (một nhà thiết kế tài năng RẤT) sống một vài khối đi. Cô ấy chuyển đến nhà cô ấy một tháng trước khi Emmett và tôi chuyển đến nơi ở mới của chúng tôi. Trên thực tế, tôi thậm chí còn yêu cầu cô ấy đi bộ qua nhà của chúng tôi với tôi trước khi chúng tôi gửi đề nghị cuối cùng. Đó là bao nhiêu tôi tin tưởng đầu vào của cô ấy. Tất cả những điều này để nói rằng chúng tôi đã trò chuyện vào một ngày khác bởi vì tôi đang chảy nước dãi trên đồ nội thất và đồ trang trí mới mua của cô ấy.

Vị trí của cô ấy trông nghiêm túc như một triệu đô la và trở nên tốt hơn mỗi khi tôi đến thăm tôi, tôi cứ hỏi, đây là nơi nào? Nó đến từ đâu vậy?! Ooohhh, tôi thích điều đó – nơi mà bạn có thể nhận được nó? Tiết ra và câu trả lời của cô ấy giống nhau mọi lúc: tất cả đều được sử dụng / sử dụng. Sau đó cô ấy tiếp tục nói với tôi những gì cô ấy đã trả cho tất cả mọi thứ và hàm của tôi chạm sàn. ĐÓ là khoảnh khắc tôi cảm thấy phấn khích và được tiếp thêm năng lượng để bắt đầu mua sắm cho ngôi nhà mới của chúng tôi. Thử thách được chấp nhận.

Mẹo ghi điểm sử dụng & Nội thất cổ điển trực tuyến - roomfortuesday.comLời khuyên lớn nhất của tôi khi tạo ra một trò chơi cao cấp thực sự, âm thanh cao cấp của Google có vẻ như đang tìm kiếm một thứ gì đó có CHẤT LƯỢNG (đúng như vậy, họ không muốn làm như họ đã từng) cho một cái nhìn giám tuyển thường ít tốn kém hơn bạn nghĩ – miễn là bạn có thời gian và kiên nhẫn để đào. Bạn đã bắt những từ khóa đó? Thời gian và sự kiên nhẫn là bánh mì và bơ để ghi điểm đồ nội thất cổ điển và được sử dụng tốt. Tôi đã thấy rằng tiền hoặc ngân sách của bạn không thực sự quan trọng, nhưng nó lại nói thêm về thời gian bạn phải đầu tư.

Mẹo ghi điểm sử dụng & Nội thất cổ điển trực tuyến - roomfortuesday.com

5 LỜI KHUYÊN HÀNG ĐẦU CỦA TÔI
  • 01: Dành thời gian của bạn // Rome đã được xây dựng trong một ngày và nhà của tôi sẽ tuyệt vời trong một tháng (hoặc thậm chí một năm)– nó chỉ là không. Những mảnh phù hợp đến khi bạn ít mong đợi nhất và phải mất THỜI GIAN để quản lý một ngôi nhà tuyệt đẹp. Nếu tôi đang tìm kiếm thứ gì đó cụ thể, tôi sẽ dành ít nhất một giờ mỗi ngày để tìm kiếm nguồn của mình (Craigslist, Marketplace, eBay, Etsy, cửa hàng tiết kiệm gạch và vữa, v.v.).
  • 02: Sử dụng từ khóa // Tôi nghĩ về các từ khóa trong 3 loại chính: từ khóa rộng (ghế sofa, bộ bàn ăn, đầu giường, v.v.), từ khóa phong cách (đầu giường giữa thế kỷ, vương giả hollywood etagere, tủ quần áo thuộc địa, v.v.)từ khóa vật liệu hoặc màu sắc (ghế sofa màu xanh, ghế dài bằng vải lanh, ghế da nâu, v.v.). Tôi thường bắt đầu với các thuật ngữ hẹp cụ thể hơn, sau đó tìm kiếm các từ khóa bảng. Bạn sẽ tìm thấy những giao dịch tốt nhất trong các từ khóa rộng vì những người bán hàng đó thường không biết những gì họ có, và ngược lại, bạn sẽ tìm thấy nhiều hơn những gì bạn đang tìm kiếm trong các từ khóa hẹp.
  • 03: Tìm kiếm theo tên thương hiệu // Điều này làm việc tuyệt vời cho đồ nội thất được sử dụng nhẹ nhàng! Tôi thường tìm kiếm Phần cứng Phục hồi, Nhân chủng học, Đồ gốm Chuồng, CB2, Crate & Thùng, v.v., các thương hiệu mà tôi sử dụng thường liên kết trên blog. Bạn thậm chí có thể ném một từ khóa vào cuối thương hiệu để thu hẹp tìm kiếm của bạn hơn nữa, ví dụ như, Đồ gốm Chuồng Chuồng Sofa Trắng.
  • 04: Nghiên cứu của bạn // Trước khi đưa ra lời đề nghị, tôi luôn nghiên cứu giá niêm yết, nguyên liệu và nguồn gốc. Tôi cũng cố gắng đảm bảo rằng nó đến từ một ngôi nhà sạch sẽ, không khói thuốc hoặc tôi có phương tiện để sửa chữa, phục hồi hoặc bọc lại đồ đạc nếu cần.
  • 05: Đàm phán // Có luôn luôn phòng đàm phán. Nếu tôi thực sự muốn một tác phẩm đã được nói ra- Tôi sẽ cung cấp thêm tiền hoặc làm dịu thỏa thuận theo cách khác. Có lẽ người bán cần món hàng nhặt ngay? Tôi sẽ xác nhận rằng tôi có thể lấy nó ra khỏi tay họ vào cuối ngày và trả tiền mặt. Tôi cũng biết khi một cái gì đó được định giá quá cao và không ngại cung cấp ít hơn với bằng chứng về lý do tại sao nó có giá trị thấp hơn. Đừng bao giờ ngại đàm phán – đó là cách mà loại hình mua sắm này hoạt động.

Mẹo ghi điểm sử dụng & Nội thất cổ điển trực tuyến - roomfortuesday.comThats tất cả để có nó. Hãy kiên trì, đặt thời gian, và những điều tốt đẹp sẽ đến. Tôi hứa! Chỉ cần mua những gì bạn yêu thích và những gì làm cho bạn hạnh phúc và tuân thủ ngân sách.

Một người bạn khác đã hỏi tôi một câu hỏi có giá trị vào cuối tuần qua, Làm thế nào để bạn mua đồ nội thất trước khi bạn sẵn sàng cải tạo hoặc thiết kế một căn phòng? Câu trả lời của tôi rất dễ dàng Tôi chỉ mua những gì tôi thích. Tôi không cắm tất cả mọi thứ vào nhà của chúng tôi vào một kế hoạch thiết kế kỹ thuật số mà cuối cùng sẽ có kết quả trong một hoặc hai năm. Tôi chỉ mua những gì làm tôi hạnh phúc ngay bây giờ và làm cho nó hoạt động khi đến lúc biến đổi một căn phòng. Chắc chắn, đôi khi tôi sẽ cần phải mua một cái gì đó trong thời gian thực khi chúng tôi làm việc trong một dự án, nhưng thường xuyên hơn – nó xảy ra ngẫu nhiên. Có phải đó là vẻ đẹp của việc tạo ra một không gian mà bạn yêu thích khi sống? Đó cũng là những gì làm cho một ngôi nhà thú vị.

Mẹo ghi điểm sử dụng & Nội thất cổ điển trực tuyến - roomfortuesday.comCuối cùng, tôi sẽ luôn làm những gì khiến Emmett và bản thân mình hạnh phúc. Có phải là một người lập dị để trả lời hàng trăm tin nhắn với, xin lỗi, đó thực sự là một tác phẩm cổ điển chứ không phải là liên kết một sản phẩm có thể truy cập? Vâng, tôi không kiếm được tiền hay hoa hồng và các bạn có thể dễ dàng nhấp vào một liên kết để mua nó điều chính xác, NHƯNG – Tôi nghĩ rằng cung cấp cho bạn các công cụ và khuyến khích để tìm thấy một cái gì đó tuyệt vời và độc đáo cho ngân sách và thẩm mỹ của bạn thậm chí còn tốt hơn. Tôi cũng nghĩ rằng việc xác thực với bản thân và phong cách của tôi là quan trọng nhất. Các bạn biết làm thế nào tôi cuộn- Tôi pha trộn cao, thấp, cổ điển, về cơ bản bất cứ điều gì đi. Tôi hy vọng bài đăng này đã giúp cung cấp một số cái nhìn sâu sắc có giá trị về nguồn và cách tôi thiết kế.

Mẹo ghi điểm sử dụng & Nội thất cổ điển trực tuyến - roomfortuesday.comMột sự thật thú vị cuối cùng / mẹo về thiết kế đã nói ở trên của tôi và tôi đã đổi đồ đạc. Các ông chồng của chúng tôi nghĩ rằng nó khá hài hước và chúng tôi tạo cho nhau thói quen mua sắm cổ điển khác (có lẽ không phải là điều tốt nhất), nhưng đó là một cách tuyệt vời khác để làm mới một ngôi nhà nếu bạn có phong cách tương tự như một người bạn. Đề nghị trao đổi hoặc giao dịch! Nhớ bàn cà phê giữa thế kỷ cũ của chúng tôi? Bây giờ nó sống ở nhà cô ấy, và tôi có một bàn bistro bằng đá cẩm thạch tuyệt đẹp cuối cùng sẽ tô điểm cho lối vào của chúng tôi xuất phát từ nhà trước của cô ấy. Hãy sáng tạo và hợp tác với những người bạn tốt nhất của bạn! Một trao đổi đồ nội thất thân thiện luôn là một ý tưởng tốt, theo kinh nghiệm của tôi. đặc biệt là nếu bạn bè của bạn có hương vị tuyệt vời!

Mẹo ghi điểm sử dụng & Nội thất cổ điển trực tuyến - roomfortuesday.comCuối cùng, I Pham nằm ở Salt Lake City – và hầu hết các bạn nằm rải rác trên toàn cầu – vì vậy trong nỗ lực làm tròn một số phát hiện cổ điển yêu thích của tôi – Etsy dường như là tài nguyên dễ dàng nhất có thể đạt được. Hãy thoải mái mua những phát hiện của tôi bằng cách sử dụng các hình thu nhỏ cuộn bên dưới, và nếu bạn ở địa phương và muốn một số điểm tiết kiệm gạch & vữa yêu thích của tôi thì chỉ cần bắn cho tôi một tin nhắn hoặc để lại nhận xét! Một trong những mục tiêu lớn của tôi trong năm nay là làm nhiều hơn với ít hơn. Tôi nghĩ đó cũng là một cách tốt để đẩy ranh giới sáng tạo – bằng cách tuân thủ ngân sách hoặc đặt ra các giới hạn.

Bạn cũng có thể thích

  • Mẹo và thủ thuật để ghi điểm Thảm cổ điển - roomfortuesday.com

    Không có gì bí mật rằng tôi có một niềm đam mê thực sự để tìm kiếm những tấm thảm cổ điển. Nếu có một vật phẩm làm cho tôi cực kỳ phấn khích để ghi điểm, thì đó là một tấm thảm len có hoa văn! Họ rải rác khắp …

  • Nhà thiết kế thực sự mua sắm ở đâu? Rất nhiều độc giả đã hỏi liệu tôi có thể chia sẻ các tài nguyên yêu thích của mình bên ngoài danh mục Hộp lớn của nhóm hay không và tôi nghĩ đó là một ý tưởng tuyệt vời! …

  • Nếu có một điều tôi đã học được trong hai năm qua về quyền sở hữu nhà, thì điều đó làm cho ngôi nhà của bạn trở thành một ngôi nhà cần có thời gian. Khi chúng tôi lần đầu tiên chuyển đến …