Món ngon nhất của Etsy: Cốc cà phê

Món ngon nhất của Etsy: Cốc cà phê

Món ngon nhất của Etsy: Cốc cà phê - roomfortuesday.com Nó thời gian cho bài viết tốt nhất hàng tháng của Etsy! Tôi hoàn toàn thích biên dịch những thứ này và tôi hy vọng các bạn vẫn thích đọc chúng. Chúng tôi đã có thời tiết mát mẻ hơn vào Thành phố Salt Lake trong tuần này và tuyết thực sự rơi ở độ cao cao hơn trên núi (điên, tôi biết). Thời tiết này khiến tôi phải thò tay vào tất cả những thứ mùa thu Áo len, ủng, chăn, và chắc chắn là rất nhiều cà phê và trà nóng. Không có gì tôi yêu vào buổi sáng hơn là một chiếc cốc ném bằng tay xinh xắn chứa đầy cà phê – hoặc một tách joe trong một chiếc cốc táo bạo. Trong tháng này, tôi đã làm tròn hơn 30 cốc cà phê cực kỳ lộng lẫy giống như những tác phẩm nghệ thuật. Nhấp qua để xem những gì tôi tìm thấy. Cà phê hoặc thanh ca cao nóng của bạn sẽ cảm ơn bạn!

Món ngon nhất của Etsy: Cốc cà phê - roomfortuesday.com Mua sắm tìm thấy của tôi bằng cách nhấp trực tiếp vào mỗi cốc dưới đây!

Những người đẹp Aren?! Các mục yêu thích cá nhân của tôi bao gồm số 1, 12, 19, 26 và 27. Tôi yêu bộ espresso màu xanh lá cây cổ điển của tôi được mô tả ở trên trong các hình ảnh giới thiệu, nhưng nó thực sự đụng độ với tủ bếp mới của chúng tôi. Tôi đã nghĩ đến việc đổi chúng cho một bộ khác.

Món ngon nhất của Etsy: Cốc cà phê - roomfortuesday.com Bây giờ chúng tôi có các kệ nổi để hiển thị cốc cà phê và cà phê espresso trong nhà bếp mới của chúng tôi, tôi nghĩ rằng nó có thể là tuyệt vời để thêm cá tính cho họa tiết này với các mảnh ném hoặc cốc với kết cấu hoặc màu sắc hơn.

Món ngon nhất của Etsy: Cốc cà phê - roomfortuesday.com Trong khi tôi yêu các món ăn cổ điển của chúng tôi, tôi nghĩ rằng thêm một số phần đặc biệt vào khu vực này sẽ đặt một nụ cười trên khuôn mặt của tôi mỗi sáng.

Món ngon nhất của Etsy: Cốc cà phê - roomfortuesday.com Với mùa thu chính thức quanh năm và kỳ nghỉ lễ ngay sau đó, tôi đã mơ về năm nay thanh cacao nóng! Tôi rất thích có một số cốc tuyệt đẹp mới trước đó. Ai khác có một quán cà phê phức tạp? Bạn cũng thích thu thập cốc? Nếu vậy- tôi rất thích nghe loại nào!

Bạn cũng có thể thích

  • Tốt nhất của Etsy: Đồ đá - roomfortuesday.com

    Nó đã có thời gian cho bài viết hàng tháng ‘Bài viết hay nhất của Etsy and và tôi đã nhận được sự chú ý trong não. Tôi đặc biệt yêu thích các mảnh đá hoặc gốm trong nhà bếp. Tôi đã làm tròn …

  • Hướng dẫn quà tặng kỳ nghỉ hay nhất năm 2017 của Etsy - roomfortuesday.com

    Tôi đã có một hướng dẫn quà tặng khác cho bạn! Bạn biết tôi yêu bài viết ‘Best of Etsy của tôi và Etsy trong mùa lễ thậm chí còn ngọt ngào hơn. Tôi thích có thể hỗ trợ địa phương …

  • Holiday Hot Cacao Bar - roomfortuesday.com

    Tôi đã luôn muốn thiết lập một thanh ca cao nóng cho các ngày lễ và năm nay tôi thề cuối cùng sẽ làm điều đó! Nó hoàn hảo cho giải trí theo mùa và tin tưởng tôi …