Một năm mới, một cuộc cải tạo mới

Một năm mới, một cuộc cải tạo mới

Một năm mới, một cuộc cải tạo mới - roomfortuesday.com Vào ngày đầu tiên của năm, tôi muốn chia sẻ một số mục tiêu và cái nhìn sâu sắc về kế hoạch cải tạo của chúng tôi. Tôi không bao giờ hào hứng cập nhật một ngôi nhà hơn tôi cho ngôi nhà hiện tại của chúng tôi. Tôi thường trải qua giai đoạn chuyển tiếp mất tích ngôi nhà trước đây của chúng tôi và cố gắng ổn định ở một nơi mới. Tuy nhiên, lần này tôi đã bỏ qua một nhịp – và tôi đã coi đó là một dấu hiệu tốt! Vì lý do nào đó, nơi này chỉ cảm thấy tốt – nó thành thật cảm giác như ở nhà và chúng tôi đã không bắt đầu quá trình cải tạo. Đó là một cái gì đó đặc biệt! Rõ ràng chúng tôi có rất nhiều mục tiêu và cột mốc mà chúng tôi muốn đạt được trong năm tới và một bức tranh trống mà chúng tôi mong muốn bắt đầu. Nhấp qua để đọc về những gì mong đợi trên blog trong năm tới và để cân nhắc về các chủ đề mà bạn muốn xem!

Tôi sẽ bắt đầu bằng cách nói rằng, tôi muốn chia sẻ mọi mẩu tin nhỏ của tuổi teen và cập nhật chúng tôi thực hiện trong năm nay. Do đó, Emmett đã có ý tưởng chia sẻ nhà của chúng tôi trên blog một cách cập nhật. Đối với mỗi dự án hoặc phòng tiết lộ, chúng tôi sẽ kiểm tra các mục trong danh sách nội dung để đảm bảo chúng tôi cung cấp cho bạn hình ảnh thực tế vào từng dự án, chia sẻ từng chi tiết và cung cấp thông tin chi tiết hơn trước. Xem xét cuốn sổ tay này của bạn để xem ngôi nhà mới của chúng tôi và nội dung đi kèm với nó.

Một năm mới, một cuộc cải tạo mới - roomfortuesday.comĐối với mỗi lần cải tạo phòng, tôi muốn đăng bài sau:

 • dòng thời gian (với từng giai đoạn trong quy trình được phác thảo)
 • trước khi hình ảnh
 • nhật ký video trước khi bắt đầu dự án (mục tiêu, kỳ vọng, chức năng, cảm hứng, v.v.)
 • danh sách vật liệu / liên kết sản phẩm & nguồn
 • bài viết DIY nhỏ hơn để đạt được dự án cuối cùng (nếu có)
 • tiết lộ phòng cuối cùng (với hình ảnh phong cách sau khi hình ảnh)
 • đăng nhật ký video dự án (quá trình đã diễn ra như thế nào, những thứ chúng tôi thay đổi, những trục trặc của dự án, những gì chúng tôi yêu thích, v.v.)
 • gửi dự án hỏi đáp trực tiếp

Chúng tôi thành thật don don có quá nhiều kế hoạch vào thời điểm này. Chúng tôi hiện đang có khách tại nhà, nhưng khi kỳ nghỉ lễ của chúng tôi chính thức kết thúc, chúng tôi sẽ động não và chặn lịch của chúng tôi để tạo ra một trật tự cho những phòng mà chúng tôi sẽ giải quyết theo thứ tự nào. Những điều chúng ta biết chắc chắn? Dự án đầu tiên sẽ là phòng tắm cho khách. Điều đó có thể sẽ mất một vài tháng. Bạn có thể kiểm tra trước khi hình ảnh và kế hoạch thiết kế trên blog vào tuần tới. Các nguồn cung đã bắt đầu nhỏ giọt và tôi có thể chờ đợi để cho bạn thấy!

Một năm mới, một cuộc cải tạo mới - roomfortuesday.comPhòng lớn tiếp theo tiết lộ sẽ là văn phòng của tôi. Emmett hứa vì tôi đã không dành nhiều thời gian ở văn phòng nhà trước, nên chúng tôi có thể cải tạo không gian đó trước. Phòng tắm của khách có vấn đề về hệ thống ống nước, vì vậy, cách mà cuối cùng nó trở thành người đầu tiên trong danh sách giặt ủi, nhưng tôi đã hoàn toàn giải quyết vấn đề văn phòng ngay sau đó – và tin tưởng tôi khi tôi nói rằng tôi có kế hoạch LỚN cho cả hai phòng.

Emmett và tôi đều chia sẻ bốn mục tiêu cho năm tới, liên quan đến việc cải tạo nhà của chúng tôi. Kiểm tra chúng dưới đây!

Một năm mới, một cuộc cải tạo mới - roomfortuesday.comMỤC TIÊU SARAH

 • Đẩy các giới hạn về mặt thiết kế (sáng tạo hơn, suy nghĩ lớn hơn và táo bạo hơn, chấp nhận nhiều rủi ro hơn).
 • Chia sẻ các dự án đạt được mà nhìn cao cấp. Tôi thích pha trộn giữa cao và thấp để sắp xếp một không gian chứa đầy sản phẩm cho mọi ngân sách.
 • Đặt mình vào nhiều hình ảnh hơn. Tôi ghét việc chụp ảnh của mình, nhưng tin hay không – Emmett là người duy nhất trong gia đình này đã giải quyết các dự án cải tạo, tôi chỉ phụ trách máy ảnh, khiến việc chụp ảnh trở nên khó khăn hơn. Tôi muốn chứng tỏ rằng phụ nữ có khả năng giải quyết các dự án này!
 • Dành ít thời gian làm việc. Đây là mục tiêu cá nhân nhiều hơn, nhưng tôi đã thất bại trong toàn bộ hành động tung hứng cân bằng công việc / cuộc sống năm 2018 và tôi thực sự cần ưu tiên trong năm nay vì lợi ích sức khỏe của mình.

MỤC TIÊU CỦA EMMett

 • Cải thiện kỹ năng mộc kết thúc, đặc biệt là liên quan đến chất lượng.
 • Cải thiện kỹ năng sơn và nhuộm màu.
 • Dành nhiều thời gian hơn cho các dự án lập kế hoạch (vật liệu, dòng thời gian, bố cục, vv).
 • Tìm hiểu làm thế nào để cài đặt sàn gỗ cứng.

Rõ ràng Emmett là một người ít nói và đã không đi quá rộng như tôi đã làm, nhưng tôi chắc chắn có thể lên tàu với tất cả các vật phẩm của anh ấy! Tôi phấn khích khi thấy anh ấy lớn lên với một ngôi nhà khác. Kỹ năng cải thiện của anh ấy luôn làm tôi ngạc nhiên.

Một năm mới, một cuộc cải tạo mới - roomfortuesday.comTôi cũng thích nghe những gì BẠN muốn thấy trong năm tới. Có bất kỳ dự án nhà hoặc cải tạo mà bạn như chúng tôi để trang trải? Bất cứ điều gì tôi có thể làm để cải thiện cách chúng tôi chia sẻ nội dung? Tôi tai tất cả các tai! Hãy cho tôi một bình luận dưới đây, nếu bạn có thời gian. Cảm ơn các bạn! Tôi thực sự mong chờ một năm tới. Tôi đầy lạc quan và tôi biết điều này sẽ xảy ra một trong những thực sự tốt.

Bạn cũng có thể thích

 • Nhà bếp với Ghế ăn sáng tích hợp Ghế ngồi Nook - roomfortuesday.com

  Hãy sẵn sàng cho một bài viết LỚN Tôi đã tiết lộ những tin tức mới nhất, kế hoạch tương lai của chúng tôi, những gì mong đợi trên blog và nhiều hơn nữa. Rõ ràng tiêu đề bài viết cho đi yếu tố …

 • Một độc giả hỏi liệu tôi có đăng bài về cách chúng tôi lập ngân sách cho việc cải tạo của chúng tôi không. Có một câu trả lời thực sự không dễ dàng, nhưng tôi sẽ cố gắng hết sức để chia sẻ cách Emmett và tôi giải quyết từng dự án và ở lại …

 • Các bạn ạ, tôi rất phấn khích khi cuối cùng cũng thông báo (nếu bạn đã tìm ra nó) – chúng tôi đã chuyển sang một người sửa chữa khác. Emmett (thật kỳ lạ khi gọi anh ấy như vậy !!) và tôi đang di chuyển qua …