Một ngày trong cuộc sống của – tiết kiệm

Một ngày trong cuộc sống của – tiết kiệm

Một ngày trong cuộc sống - tiết kiệm - roomfortuesday.com Các bạn nói rằng bạn muốn xem một số bài viết Một ngày trong cuộc sống của Of Of, vì vậy tôi nghĩ rằng tôi đã bắt đầu mang bạn theo thời gian và bắt đầu một chuỗi tháng mới. Nghe như thế nào? Ở đây, tôi hy vọng tôi sẽ đủ thú vị để biến điều này thành một chuỗi. Haha! Để bắt đầu, tôi đã đi tiết kiệm và mua sắm đồ cổ sau cuộc hẹn với nha sĩ vào thứ ba và muốn chia sẻ cách ngày diễn ra, những phát hiện của tôi và những điều mà (thật đáng buồn) đã đi Nhấp qua để đọc tất cả về nó và xem kho báu mới của tôi!

Vì những bài đăng này thực sự thô, tôi sẽ chỉ sử dụng điện thoại của mình để ghi lại những diễn biến và cuộc phiêu lưu cho loạt bài này. Hy vọng rằng bạn có thể nhìn qua chất lượng hình ảnh kể từ khi tôi chụp trong thời gian thực! Ở đây chúng tôi đi

Một ngày trong cuộc sống - tiết kiệm - roomfortuesday.com Ngày của tôi bắt đầu tại Nha khoa Spa, vâng, văn phòng nha sĩ của tôi cũng là một spa. Nó là một ý tưởng thiên tài và tôi YÊU đi làm sạch răng hai năm một lần (rất khuyến khích). Tôi nghĩ ngày của nha sĩ là một ngày để đối xử với chính mình. Trong khi tôi làm sạch răng, tôi cũng được mát xa tay và cánh tay, sau đó là chăm sóc da mặt. Bạn biết đến sau một trải nghiệm khó chịu với một trải nghiệm thú vị. Câu chuyện dài – buổi sáng của tôi bắt đầu bằng một cuộc hẹn với nha sĩ, dịch vụ spa, và sau đó tôi tìm đường đến bốn (!) Cửa hàng tiết kiệm yêu thích của mình trước khi quay trở lại văn phòng. Bạn muốn biết một sự thật thú vị liên quan đến nha khoa? Câu hỏi thường gặp nhất tôi nhận được trên Instagram không liên quan gì đến nhà, cải tạo hoặc nội thất của tôi. Trớ trêu thay – nó nói về răng của tôi, điều đó thật kỳ lạ. Tôi chưa bao giờ có chúng trắng và tôi không bao giờ có một khoang, mà tôi nghĩ là may mắn thuần túy, vì vậy đối với những người cũng muốn hỏi câu hỏi về răng, thì bạn hãy đi.

Một ngày trong cuộc sống - tiết kiệm - roomfortuesday.com Tôi bắt đầu hành trình tiết kiệm của mình tại những nơi đẹp nhất mà tôi thường xuyên đến, nhưng nó cũng đắt nhất. Tùy thuộc vào người đang làm việc và ngày (ông hoặc cháu, bạn sẽ nhận được một thỏa thuận tốt hơn). Tôi thấy mình bị thu hút bởi những tấm thảm, một vài món đồ nội thất (giống như những chiếc ghế da bọc da tuyệt vời như hình trên), nhưng chủ yếu là tác phẩm nghệ thuật.

Một ngày trong cuộc sống - tiết kiệm - roomfortuesday.com Có rất nhiều chân dung thú vị! Người phụ nữ ở trên đã thu hút sự chú ý của tôi và người đàn ông bên dưới đã cho tôi một sự rung cảm của ông Rogers, mặc dù thiếu áo len.

Một ngày trong cuộc sống - tiết kiệm - roomfortuesday.com Các bạn biết tôi có một sự đánh giá cao cho tác phẩm nghệ thuật khỏa thân. Có lẽ nó khác do những nghiên cứu nghệ thuật cổ điển của tôi và thời gian sống ở Ý, nhưng có một cái gì đó về chúng tôi chỉ thấy rất đẹp.

Một ngày trong cuộc sống - tiết kiệm - roomfortuesday.com Tôi đã yêu một người trên sàn dựa vào bàn, nhưng tôi thích cái nhỏ xíu với nền màu xanh bên trên. Tôi đã ghi những người phụ nữ này (phía dưới) một vài tháng trước tại cùng một nơi Cuối cùng tôi chắc chắn sẽ sử dụng bảng màu xanh chính xác cho một căn phòng trong nhà của chúng tôi. Nó hoàn hảo!

Một ngày trong cuộc sống - tiết kiệm - roomfortuesday.com Trước khi rời khỏi điểm dừng này, có một tác phẩm nghệ thuật mà đã bỏ đi. Tôi đã rời đi mà không có nó và không nên có! Phong cảnh địa phương Utah này đã cho tôi say mê. Tôi đi tới đi lui trước nó không dưới 30 phút. Màu sắc, cọ vẽ vừa vẽ vừa làm tôi vừa nói.

Một ngày trong cuộc sống - tiết kiệm - roomfortuesday.com

Tại cửa hàng tiếp theo, tôi tìm thấy một loạt thảm cổ điển, cửa sổ, cửa ra vào, và tất cả những thứ khác.

Một ngày trong cuộc sống - tiết kiệm - roomfortuesday.com Tôi đã cân nhắc việc lấy chiếc tàu nhỏ bằng thạch cao dễ thương này cho phòng tắm của khách, nhưng cuối cùng quyết định chống lại nó. Tôi muốn tiêu tiền của tôi ở nơi khác!

Một ngày trong cuộc sống - tiết kiệm - roomfortuesday.com Tại điểm dừng tiếp theo, tôi tìm thấy một số tchotchkes vui vẻ. Tôi gần như đã mua bộ muối và hạt tiêu này với giá 12 đô la. Họ có đẹp không? Chúng tôi đã có một cặp máy lắc gỗ, vì vậy tôi nghĩ rằng tôi đã thực sự cần chúng. Chúng chỉ là một kích thước thực sự tốt và trong tình trạng cổ điển hoàn hảo. Thật khó để đi xa khỏi họ.

Một ngày trong cuộc sống - tiết kiệm - roomfortuesday.com Tiếp theo tôi tình cờ thấy nhiều tác phẩm nghệ thuật. Đây là một mảnh khá hiện đại! Một lần nữa tôi có lẽ chỉ thích bảng màu xanh lá cây. Nó to hơn người rất nhiều so với trong ảnh – một khoản tiền lớn với 300 đô la đóng khung và sẵn sàng treo!

Một ngày trong cuộc sống - tiết kiệm - roomfortuesday.com Có rất nhiều đồ sứ và thủy tinh đẹp được tìm thấy! Tôi thực sự yêu thích cổ điển, màu xanh chinoiserie những ngày này. Tôi đã nói với bạn- Tôi đã đi truyền thống hơn trong ngôi nhà này và tôi rất vui mừng về điều đó!

Một ngày trong cuộc sống - tiết kiệm - roomfortuesday.com Tôi kết thúc một ngày ở điểm dừng số bốn và mua một vài thứ trước khi về nhà. Bốn là rất nhiều để làm trong một khoảng thời gian vài giờ. Tôi đã di chuyển rất nhanh. Tôi thường dành thời gian của mình vì vậy tôi không bỏ lỡ bất cứ điều gì tốt, nhưng tôi thực sự có rất nhiều việc phải làm và chỉ dành 2 giờ để mua sắm. Thỉnh thoảng mà Lừa làm sao.

Một ngày trong cuộc sống - tiết kiệm - roomfortuesday.com Sẵn sàng để xem những gì tôi trở về nhà với? Dưới đây là những điều tôi đã mua

Một ngày trong cuộc sống - tiết kiệm - roomfortuesday.com Chiếc gương này !!! Tôi không có ý kiến. Tôi phát hiện ra nó cao trên tường, tôi trèo lên cho nó (đó là khá đẹp), nó nhiều hơn một chút so với số tiền mà tôi muốn trả, tôi đã để nó lại, sau đó tôi quay lại lấy nó. Đó là giá trị rắc rối! Nó tuyệt đẹp trong người.

Một ngày trong cuộc sống - tiết kiệm - roomfortuesday.com Chiếc ghế này. Tôi chỉ có thể nói không với một cái gậy trở lại, bánh đúc bằng đồng và gỗ đẹp. Tôi cũng có một bó vải đen mà cuối cùng tôi đã sử dụng để bọc một chiếc ghế đẩu, vì vậy tôi cần một dự án như thế này. Với 20 đô la, tôi gọi đó là một thỏa thuận tuyệt vời! Tìm kiếm một reupholstery DIY sớm.

Một ngày trong cuộc sống - tiết kiệm - roomfortuesday.com Bức tượng bán thân kỳ lạ này. Tôi thích nó!! Nó rất lớn và nặng. Tôi sẽ chuyển kênh Josh Young bên trong của tôi và rắc nghệ thuật điêu khắc khắp ngôi nhà mới của chúng tôi. Tôi nghĩ anh chàng này (hoặc gal) sẽ thực sự mát mẻ nếu được tạo kiểu chính xác. Emmett chưa bị thuyết phục, nhưng anh chàng này chỉ có 10 đô la nên tôi đã đi theo bản năng ruột của mình và có được anh ta.

Một ngày trong cuộc sống - tiết kiệm - roomfortuesday.com Cuối cùng, tôi đã nhận được khay bệ đá cẩm thạch Ý này với bàn chân nhỏ bằng đồng dễ thương. Tôi nghĩ rằng nó sẽ được mát mẻ trên một vanity phòng tắm để nhóm các sản phẩm hoặc đồ dùng vệ sinh. Tôi yêu một bề mặt cao hoặc khay để corral mọi thứ. Khi tôi lật nó lên và nhận thấy tem Sản phẩm của Ý, tôi đã được bán. Với $ 10- mà một chiến thắng lớn!

Đây có phải là một ngày điển hình? Ơ, không hẳn vậy. Hầu hết các ngày tôi bị mắc kẹt trong văn phòng của tôi đằng sau màn hình máy tính, nhưng tôi cảm thấy may mắn vì tôi là ông chủ của chính mình và có thể linh hoạt sắp xếp các cuộc hẹn với nha sĩ vào các ngày trong tuần, sau đó là một niềm vui tiết kiệm trước khi hoàn thành công việc thực sự. Hy vọng rằng bạn thích bài đăng này, mặc dù hình ảnh không đáng kinh ngạc. Lần tới, tôi chắc chắn sẽ đặt mình vào một vài hình ảnh Rằng sau tất cả – loạt phim có tên là Một ngày trong cuộc đời của tôi, tôi chỉ hình dung không ai muốn (hoặc cần thiết) để xem mặt cà chua của tôi bài nha sĩ mặt. Haha! Tôi thích nghe từ bạn trong các ý kiến ​​dưới đây!

Bạn cũng có thể thích

  • Nó đã có thời gian cho một bài viết mới đáng chú ý! Có rất nhiều điều đang xảy ra và có rất nhiều điều để chia sẻ. Trong một tin tức nhỏ hơn, tôi đã giành được một bản in Edgar Yaegar gốc từ việc bán bất động sản …

  • Mẹo ghi điểm sử dụng & Nội thất cổ điển trực tuyến - roomfortuesday.com

    Bài đăng này đã được một thời gian sắp tới! Sau khi chia sẻ một câu chuyện trên Instagram vào thứ Tư về những chiếc ghế ăn kiểu Milo Baughman gần đây mà tôi nhặt được, các câu hỏi đã được đưa ra liên tục …

  • Mùa hè chắc chắn là khó khăn với kem chống nắng da của chúng tôi, lỗ chân lông bị tắc, dầu, và rõ ràng là tiếp xúc với ánh nắng mặt trời quá nhiều dẫn đến thiệt hại. Sau khi vật lộn với mụn trứng cá và da dầu trong phần lớn cuộc đời tôi …