Một Peek tại quá trình cài đặt tủ của chúng tôi

Một Peek tại quá trình cài đặt tủ của chúng tôi

Một bước ngoặt trong quá trình cài đặt tủ của chúng tôi - roomfortuesday.comThứ sáu vui vẻ nhé các bạn. Tôi đã hứa một bản cập nhật nhà bếp và đây là một LỚN! Mọi thứ đang khác đi rất nhiều, phải không?! Nhấp qua để cập nhật nhà bếp mới nhất, video và xem qua quy trình lắp đặt tủ của chúng tôi. Đây là cách cài đặt nội các đơn giản nhất mà chúng tôi đã từng giải quyết và đó là cách nói điều gì đó – đặc biệt là Emmett đã làm việc cho một công ty sản xuất tủ tùy chỉnh. Chúng tôi đã rất ấn tượng!

*Bài này được tài trợ bởi Lowe từ. Tất cả nội dung, ý tưởng và từ ngữ là của riêng tôi. Cảm ơn bạn đã hỗ trợ các thương hiệu cho phép chúng tôi tạo nội dung độc đáo trong khi giới thiệu các sản phẩm chúng tôi thực sự sử dụng và thưởng thức!

Một bước ngoặt trong quá trình cài đặt tủ của chúng tôi - roomfortuesday.comTôi đã nói về quá trình lựa chọn và thiết kế tủ của mình tại Lowe, nhưng lần cuối cùng tôi chia sẻ hình ảnh trên blog của nhà bếp thực tế thì nó trông như thế này (hình trên). Ngày nay, đây là trạng thái hiện tại của không gian:

Một bước ngoặt trong quá trình cài đặt tủ của chúng tôi - roomfortuesday.comMọi thứ đang tốt ở đây! Rõ ràng nó có một khu vực xây dựng, vì vậy nó có một chút hỗn độn bụi bặm, nhưng chúng tôi đã tạo ra rất nhiều tiến bộ. Các tầng được cài đặt (bấm vào đây để xem hướng dẫn đó), vách thạch cao chủ yếu được sơn lót, hệ thống ống nước và điện đã hoàn thành, và tốt nhất là – tủ dưới được lắp đặt! Tôi dơ bẩn. Mặt bàn đang được lắp đặt vào tuần tới, sau đó chúng tôi sẽ hoàn tất việc cài đặt các tủ phía trên và chuyển sang ốp lát. Có cảm giác như cuối cùng chúng tôi đã ở trên homestretch của cuộc cải tạo này. Chúng tôi thậm chí có tủ lạnh KitchenAid và chạy! Nó có tủ lớn với phần cứng bằng đồng đẹp.

Một bước ngoặt trong quá trình cài đặt tủ của chúng tôi - roomfortuesday.comThay vì chỉ cung cấp cho bạn một bản cập nhật về không gian, tôi luôn cố gắng giữ cho các bài đăng trên blog hữu ích và nhiều thông tin, vì vậy tôi nghĩ rằng có thể có ích khi cung cấp cho bạn xem quy trình cài đặt tủ như thế nào, nếu bạn là loại DIY … như chúng tôi. Emmett và người bạn tốt của chúng tôi, Kris (người làm việc với Emmett), đã cài đặt tủ trên toàn thế giới với công ty của họ. Họ thực sự đến Haiti vào tuần tới cho một dự án và họ tạo nên một đội ngũ tuyệt vời! Mặc dù tôi đã xem xét cả hai chuyên gia, nhưng mỗi người đều nói rằng việc cài đặt và gói đi kèm đã khiến quá trình này trở nên cực kỳ dễ dàng – ngay cả một người đam mê DIY mới bắt đầu cũng có thể giải quyết việc cài đặt này. Hãy xem thử

Bạn nghĩ sao? Bạn sẽ thử cài đặt tủ cho mình? Nó không đáng sợ như vẻ ngoài của nó! Mặt khác, Lowe, cũng cung cấp cài đặt, chúng tôi chỉ muốn tiết kiệm tiền và biết rằng chúng tôi có nhiều khả năng hơn.

Một bước ngoặt trong quá trình cài đặt tủ của chúng tôi - roomfortuesday.comPhần lớn khác của phương trình cài đặt là gói Samantha tuyệt vời (nhà thiết kế Lowe của chúng tôi) đặt cùng nhau cho chúng tôi. Đó là hơn 20 trang với các hướng dẫn CHÍNH XÁC từ unboxing, bắt đầu từ đâu, đến sửa đổi, chúng tôi có thể tìm ra, v.v. Nó về cơ bản giống như kinh thánh cài đặt tủ bếp.

Một bước ngoặt trong quá trình cài đặt tủ của chúng tôi - roomfortuesday.comNếu bạn đang tự hỏi công cụ Emmett & Kris dựa vào công cụ nào trong quá trình lắp đặt tủ (như đã thấy trong video), Tôi sẽ liên kết chúng dưới đây. Họ có rất nhiều kinh nghiệm và chỉ sử dụng những người giỏi nhất

Một bước ngoặt trong quá trình cài đặt tủ của chúng tôi - roomfortuesday.comĐộ cao, ghi nhãn cụ thể và đo lường chi tiết cũng đảm bảo mọi thứ kết thúc ở vị trí chính xác trong nhà bếp của chúng tôi. Nó luôn luôn đẹp khi có một hình ảnh về mọi thứ sẽ trông như thế nào khi họ ở đúng vị trí.

Một bước ngoặt trong quá trình cài đặt tủ của chúng tôi - roomfortuesday.comNhư Emmett đã đề cập – hãy theo dõi khi chúng tôi cài đặt các tủ trên và phần cứng vào tuần tới! Chúng tôi chỉ chờ đợi trên bàn để đến trước khi chúng tôi giải quyết chúng. Sau đó – nó lát gạch, hệ thống ống nước, và sau đó chúng tôi về cơ bản đã hoàn thành! Để biết thêm thông tin về Tủ kim cương, thiết bị và quy trình tại Lowe, hãy xem các bài viết sau:

Một bước ngoặt trong quá trình cài đặt tủ của chúng tôi - roomfortuesday.comCâu hỏi? Bình luận? Bạn biết tôi thích nghe những gì bạn nghĩ! Tôi rất vui mừng với cách mọi thứ đang hình thành. Thật khó để tin rằng chúng tôi sẽ có một nhà bếp hoàn thành vào cuối tháng. Tôi đã mong được nấu những bữa ăn ngon!

Bạn cũng có thể thích

  • Quy trình thiết kế và lựa chọn tủ của tôi tại Lowe's - roomfortuesday.com

    Như đã hứa trong bài đăng màu tủ của tôi, tôi đã chia sẻ vào thứ Hai, tôi muốn chia nhỏ chính xác quy trình thiết kế tủ và nhà bếp đối với tôi! Các bạn đã biết …

  • Bếp Reno - Cập nhật tiến độ # 7 - roomfortuesday.com

    Thứ hai vui vẻ nhé các bạn! Tôi đã có một bản cập nhật nhà bếp nhỏ để bạn khởi động trong tuần. Nhấp qua để xem qua tủ của chúng tôi, màu sơn tùy chỉnh & màu tôi đã chọn, …

  • Màu sắc nội các Readymade yêu thích của tôi - roomfortuesday.com

    Rõ ràng là tôi đầu gối sâu trong cải tạo nhà bếp của chúng tôi và đã dành vài tháng qua để lên kế hoạch cho mỗi inch của không gian. Tôi muốn chạm vào một chủ đề mà tôi thường hỏi …