Mùa thu yêu thích của tôi 2018 Một không gian thách thức trong phòng (+ A Giveaway)

Mùa thu yêu thích của tôi 2018 Một không gian thách thức trong phòng (+ A Giveaway)

Mùa thu yêu thích của tôi 2018 Một không gian thách thức phòng - roomfortuesday.comTôi đã tham gia vào hai Thử thách Một phòng cuối cùng…. nhớ phòng tắm của tôi? Phòng giặt thì sao? Lần này tôi chạy ra khỏi nhà để cải tạo (ha, nhưng thực sự), vì vậy tôi theo sau và sống gián tiếp thông qua bạn bè của tôi. Tôi sẽ bắt đầu bài đăng này bằng cách nói rằng, TOUGH phải cải tạo toàn bộ phòng trong một khoảng thời gian ngắn như vậy. Thật căng thẳng, bạn không ngủ nhiều, nhưng cuối cùng thì nó luôn đáng giá. Tôi muốn vỗ về những người bạn của tôi ở phía sau và chia sẻ một số mục yêu thích của tôi từ cả hai danh mục nổi bật và khách mời! Nhấp qua cho 12 lựa chọn hàng đầu của tôi, rất nhiều cảm hứng và những khoảnh khắc đáng chú ý từ mùa thu 2018 One Room Challenge.

Trong trường hợp bạn đang tự hỏi hai không gian ORC của tôi trông như thế nào … hãy xem phòng tắm của tôi ở hình trên và phòng giặt dưới đây. Không có nhiều thay đổi.

Mùa thu yêu thích của tôi 2018 Một không gian thách thức phòng - roomfortuesday.comTrở lại vào mùa xuân, tôi làm tròn mười phòng ORC yêu thích của mình. Khoảng thời gian này, tôi trở lại với hơn 10 người thực sự thu hút sự chú ý của tôi – 5 nhà thiết kế nổi bật và 5 nhà thiết kế khách mời. Một lần nữa, đây là những thứ tôi nghĩ là đặc biệt – nhưng đó là vấn đề cá nhân. Kiểm tra tất cả hơn 200 phòng ở đây và tự quyết định. Hãy bắt đầu, phải không?

Phòng ngủ và tủ quần áo chính của Erin // nhà thiết kế nổi bật

Mùa thu yêu thích của tôi 2018 Một không gian thách thức phòng - roomfortuesday.com

Tôi ghét chơi yêu thích, nhưng không gian của Erin là yêu thích của tôi … và không chỉ vì chúng tôi là bạn. Bạn gái có một số tài năng nghiêm túc! Tôi thực sự đánh giá cao sự chú ý của cô ấy đến từng chi tiết.

Mùa thu yêu thích của tôi 2018 Một không gian thách thức phòng - roomfortuesday.comTừ việc xay xát đến phần cứng, đồ đạc ánh sáng, màu sơn, hàng dệt may và mỗi khoảnh khắc tạo kiểu duy nhất, bộ chủ của cô ấy đã đánh cắp chương trình cho tôi. Đó là tủ quần áo và phòng ngủ đi bộ là hoàn toàn mơ mộng!

Phòng ngủ của Dee // nhà thiết kế nổi bật

Mùa thu yêu thích của tôi 2018 Một không gian thách thức phòng - roomfortuesday.comPhòng ngủ cực nhỏ của Dee thật ấn tượng! Tôi cũng phải chia sẻ quan điểm trong phòng…. bởi vì những bản dựng sẵn được lưu trữ này đáng chú ý.

Mùa thu yêu thích của tôi 2018 Một không gian thách thức phòng - roomfortuesday.comTrong phòng ngủ, tôi rất ấn tượng với thiết kế giường tầng, trần nhà được dán tường, phần cứng, màn treo và màu sơn XANH. Các bạn biết tôi yêu một bảng màu xanh tốt. Nó nhắc tôi về phòng ăn cũ của chúng tôi.

Phòng tắm của William & Susan // nhà thiết kế nổi bật

Mùa thu yêu thích của tôi 2018 Một không gian thách thức phòng - roomfortuesday.comBrinson thực sự biết cách cải tạo nhà cũ tốt hơn bất kỳ cặp vợ chồng nào tôi từng thấy. Phòng tắm này hoàn hảo đến mức nào ?! Họ thậm chí còn làm cho nhà vệ sinh cảm thấy sang trọng và xinh đẹp – đó là một điều khó khăn để thực hiện.

Mùa thu yêu thích của tôi 2018 Một không gian thách thức phòng - roomfortuesday.comTôi cơ bản không nói nên lời bởi vì mọi yếu tố đều hoàn hảo … gạch lát sàn, bàn trang điểm, đồ đạc ống nước, màu sơn, tôi có thể tiếp tục.

Phòng "Big Girl" của Candis & Andy // nhà thiết kế nổi bật

Mùa thu yêu thích của tôi 2018 Một không gian thách thức phòng - roomfortuesday.com

Một lần nữa, các nhà thiết kế đã giết nó trong bộ phận nghiền lần này. Candis và Andy tăng cường các khuôn đúc và không ngại đi vào phòng con gái mình.

Mùa thu yêu thích của tôi 2018 Một không gian thách thức phòng - roomfortuesday.comTôi đang đào cái nhìn cổ điển hiện đại, đặc biệt là kết hợp với bảng màu sáng cho phòng trẻ em.

Giường và bữa sáng tại Dabito // nhà thiết kế nổi bật

Mùa thu yêu thích của tôi 2018 Một không gian thách thức phòng - roomfortuesday.comDabito đã cải tạo một căn nhà ENTIRE GUEST. Như thế nào?! Anh ta phải có ước muốn chết hay gì đó. Bằng cách nào đó, anh đã kéo nó ra … một nhà bếp, phòng tắm, không gian sống, vv Các tác phẩm!

Mùa thu yêu thích của tôi 2018 Một không gian thách thức phòng - roomfortuesday.comBạn chỉ cần nhìn thấy nó để tin điều đó. Mỗi chi tiết duy nhất là hoàn toàn đầy màu sắc, vui tươi, và tinh vi tất cả cùng một lúc.

Bếp của Kristina // khách thiết kế

Mùa thu yêu thích của tôi 2018 Một không gian thách thức phòng - roomfortuesday.comTôi đã không nghe nói về Kristina cho đến khi ORC này và tôi rất vui khi phát hiện ra không gian của cô ấy. Nhà bếp màu trắng tối giản đáng yêu này đã cho mắt của tôi một break từ tất cả các màu thách thức này.

Mùa thu yêu thích của tôi 2018 Một không gian thách thức phòng - roomfortuesday.comTôi có thể dễ dàng hình dung ra không gian này dịch tốt đến một căn nhà nhỏ trên núi. Nó cảm thấy tươi và bạn đã biết tôi thích tủ gỗ tự nhiên.

Phòng ngủ chính của Emily // khách thiết kế

Mùa thu yêu thích của tôi 2018 Một không gian thách thức phòng - roomfortuesday.com

Emily rất giỏi tạo kiểu tóc! Tôi thích cách cô ấy hoàn toàn accessorized nightstand và lò sưởi của cô trong phòng ngủ chính.

Mùa thu yêu thích của tôi 2018 Một không gian thách thức phòng - roomfortuesday.comTôi cũng đánh giá cao màn treo. Có một số phòng trông tuyệt vời, nhưng tôi không thể bao gồm bởi vì màn treo cảm thấy khó chịu. Đây là một ví dụ về làm thế nào để làm điều trị cửa sổ TỐT. Cô ấy hoàn toàn làm rung chuyển cái lưỡi liềm và gậy Pháp, mà tôi yêu rất nhiều.

Phòng Girls của Taylor // khách thiết kế

Mùa thu yêu thích của tôi 2018 Một không gian thách thức phòng - roomfortuesday.comNó không ngọt ngào hơn phòng con gái của Taylor. Nó có màu đỏ hoàn hảo, sự rung cảm của bohemian mà bất kỳ người phụ nữ nào cũng sẽ may mắn được sống.

Mùa thu yêu thích của tôi 2018 Một không gian thách thức phòng - roomfortuesday.comTôi cũng đánh giá cao việc đúc khuôn, nghiền và xử lý cửa sổ của cô ấy.

Nhà để xe được chuyển đổi của Cathy // khách thiết kế

Mùa thu yêu thích của tôi 2018 Một không gian thách thức phòng - roomfortuesday.comBạn Cathy của tôi không bao giờ thu hút tôi làm tôi kinh ngạc! Họ đã chuyển đổi một GARAGE thành một BẾP. Bạn đã đọc đúng. Tôi phải trung thực … Tôi không chắc nó sẽ ra sao, nhưng tất nhiên họ đã đóng đinh nó. Tôi không bao giờ nên nghi ngờ!

Mùa thu yêu thích của tôi 2018 Một không gian thách thức phòng - roomfortuesday.comBằng cách nào đó họ bao phủ không gian này vào một nhà bếp ấm cúng, ấm cúng mà cảm thấy chào đón và tuyệt đẹp.

Phòng Gia đình Susie // khách thiết kế

Mùa thu yêu thích của tôi 2018 Một không gian thách thức phòng - roomfortuesday.comPhòng gia đình của Susie làm tôi ngạc nhiên. Tôi hoàn toàn thích sự lựa chọn của mình trong chỗ ngồi … ghế sofa và ghế rất tuyệt. Tôi phải nói, tôi không phải là một fan hâm mộ của bảng điều khiển orangey như thế này, nhưng cô ấy thực sự làm cho nó hoạt động và kéo nó ra một cách hiện đại sôi nổi!

Mùa thu yêu thích của tôi 2018 Một không gian thách thức phòng - roomfortuesday.comÀ chính nó đấy! Bạn thích phòng nào? Có bất kỳ người nào bạn yêu thích mà tôi không bao gồm không? Cảnh báo spoiler… Tôi hy vọng sẽ tham gia One Room Challenge vào mùa xuân này. Chúng ta sẽ thấy nó diễn ra như thế nào!

Mùa thu yêu thích của tôi 2018 Một không gian thách thức phòng - roomfortuesday.comGIVEAWAY ALERT // Một điều cuối cùng. Để vinh danh Thử thách Một phòng đầu tiên của tôi (phòng tắm), bạn thân nhất của tôi (và nghệ sĩ tài năng) Laurie Anne đang cho đi tất cả 4 nudes sống trong phòng tắm của tôi! Nhảy qua Instagram của mình và tham gia để giành được bốn bản in – hoàn hảo cho bất kỳ phòng tắm hoặc phòng tắm nào. Chúc may mắn! Chúc mừng cuối tuần, bạn bè.

Bạn cũng có thể thích

  • Đó là tuần cuối cùng trước khi tiết lộ lần cuối vào mùa thu 2017 Một phòng Challenge. Tôi sẽ giữ cho bài viết này ngắn gọn và ngọt ngào, vì vậy tôi không cho đi quá nhiều …

  • Tôi rất vui được chia sẻ rằng tôi sẽ tham gia FIRST One One Challenge của tôi. Đúng vậy, tôi đang nhảy trên băng ghế với phần còn lại của crazies để cuối cùng hoàn thành …

  • Phòng giặt ủi: Thử thách một phòng - Tuần 1 - roomfortuesday.com

    Tôi rất vui mừng được thông báo, tôi sẽ tham gia Thử thách một phòng thứ hai của tôi với tư cách là một blogger khách mời. Bạn có thể thấy ORC đầu tiên của tôi ngay tại đây, nơi Emmett và tôi đã biến đổi …