Mục yêu thích để tổ chức nhà bếp

Mục yêu thích để tổ chức nhà bếp

Vật phẩm yêu thích của tôi để tổ chức nhà bếp - roomfortuesday.com Chào các bạn, nó Jac Jaceline! Nếu tháng một người sói đã là tháng để tổ chức nhà của bạn, hãy để nó cho Marie Kondo chính thức đá mọi người vào năm 2019. Có ai khác đã được siêu cảm hứng từ loạt Netflix của cô ấy gần đây không? Tôi đã tự coi mình là một người có tổ chức và rất nhiều phương pháp Konmari có thể được coi là ý nghĩa thông thường, hướng đến loại 1 quái vật gọn gàng như tôi, nhưng nó lại rất truyền cảm (và tôi sẽ nói rằng tôi đã học được một hoặc hai điều mới từ việc xem). Sau khi hoàn thành việc cải tạo nhà bếp của chúng tôi vào mùa thu năm ngoái, tôi đã làm việc để sắp xếp tủ, ngăn kéo và phòng đựng thức ăn. Đó là một dự án mà tôi đã muốn giải quyết trong chốc lát và thiên đường đã có thời gian. Hãy nói rằng tôi đã cảm thấy có thêm động lực trong năm nay sau khi xem một vài tập và nhà bếp của chúng tôi đang trên đường tìm kiếm thứ tốt nhất mà nó từng nhìn! Nhấp qua để xem một số mặt hàng yêu thích của tôi, tôi đã sử dụng để tổ chức nhà bếp của chúng tôi.

Hãy bắt đầu với những chiếc lọ và hộp. Tôi sử dụng những chiếc hộp xinh xắn để che giấu bao bì không đẹp lắm, hầu hết các nguyên liệu hay đồ ăn nhẹ đều có trong đó.

Ung thư

Tiết lộ nhà bếp cổ điển màu trắng - roomfortuesday.com Tôi đã chọn những lọ thị trường này (Số 1) để giữ gọn gàng bột và đường vì chúng thường được sử dụng. Tôi đã chọn lọ trong suốt để tôi luôn có thể nói khi nào tôi cần bổ sung. Đối với hộp đen mờ đó (Số 6)? Bạn sẽ không bao giờ biết điều đó, nhưng nó thực sự giữ những món ăn cho chó Piper. Nó có nhiều chức năng và đẹp hơn là đào một cái túi trong phòng đựng thức ăn.

01: thị trường // 02: bình nhúng // 03: trang trại canister // 04: kết cấu hộp bếp // 05: ống sậy // 06: hộp đen mờ // 07: keo và lọ thủy tinh // 08: ống đựng thủy tinh có nắp đen mờ // 09: hộp trắng và xám

Vật phẩm yêu thích của tôi để tổ chức nhà bếp - roomfortuesday.com Hộp là một cách tuyệt vời để lưu trữ các thành phần và giữ chúng ra để truy cập nhanh. Ngay cả khi chúng được bao bọc trong phòng đựng thức ăn, chúng làm cho bất kỳ tủ hoặc kệ nào dễ nhìn hơn, trong khi có thêm chức năng.

Vật phẩm yêu thích của tôi để tổ chức nhà bếp - roomfortuesday.com Một lần nữa, tôi đội ngũ xóa các hộp vì họ yêu cầu ghi nhãn một bước ít hơn. Bạn có thể thấy chính xác những gì bạn có và bao nhiêu.

VÒI VÀ BIN

giỏ tổ chức nhà bếp và thùng Các bạn biết tôi yêu thích bao nhiêu khi sử dụng giỏ và thùng để giữ tủ Luca Luca trong phòng trẻ được tổ chức! Bây giờ tôi làm việc với một dự án tương tự trong phòng đựng thức ăn. Sau chuyến đi nhanh đến Cửa hàng Container tuần trước, tôi đã cố gắng để có một phòng đựng thức ăn đẹp nhất từ ​​trước đến nay. Nó có một cái tủ rất hẹp, nhưng sâu – vì vậy tôi đã chọn những thùng đựng thức ăn trong suốtSố 3) mà tôi có thể dán nhãn và tổ chức theo nhóm. Nó giúp dễ dàng hơn nhiều để xem mọi thứ ở đâu và tôi không còn phải đi đến phía sau của phòng đựng thức ăn hoặc đào qua các vật phẩm xếp chồng lên nhau (đó là một cơn ác mộng hoàn toàn).

01: thùng chứa lục bình có tay cầm // 02: giỏ vuông thon // 03: thùng đựng thức ăn rõ ràng // 04: hộp bánh mì kim loại đau khổ có nắp // 05: giỏ thép mộc // 06: gấp thùng lưu trữ // 07: giỏ gỗ được xử lý // 08: thùng lưu trữ nhà bãi biển có tay cầm // 09: thùng lưu trữ nhựa trắng // 10: montauk mở thùng trước // 11: xóa giỏ lưu trữ xử lý // 12: giỏ lưu trữ dây đen

Tôi tìm thấy hộp bánh mì này (Số 4) trên Amazon của tất cả các nơi, và nó là một trong những phát hiện yêu thích gần đây của tôi! Nó có giá khoảng một nửa so với giá của một nhà thiết kế rất giống tùy chọn Điểm số!

Tôi đã mua Số 1 cho hàng hóa đóng hộp (vì vậy họ sẽ bị giấu) và một vài thùng có thể xếp chồng lên nhau để khoai tây, hành tây và các sản phẩm khác mà tôi thường sử dụng. Tôi cũng thích một giỏ dây tốt (Số 5, số 7 và số 12) để lưu trữ khăn trải bếp. Ghi nhớ dự án tổ chức phòng đựng thức ăn của Sarah? Cô ấy đã sử dụng Số 6 trong nhà bếp cuối cùng của mình, hình dưới đây!

Vật phẩm yêu thích của tôi để tổ chức nhà bếp - roomfortuesday.com Tương tự như giỏ, bát là một tổ chức tốt khác cho bàn bếp. Tôi thích giữ trái cây gần đó để lựa chọn bữa sáng nhanh, và đây là một cách tuyệt vời để hiển thị chúng trên quầy. Thêm một chút màu sắc cho nhà bếp thông qua cam quýt cũng không bao giờ đau!

Vật phẩm yêu thích của tôi để tổ chức nhà bếp - roomfortuesday.com

TRAYS

Những khay cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng! Tôi thích sử dụng các khay để ăn các vật dụng lỏng lẻo trên mặt bàn mà tôi sử dụng hàng ngày để nấu ăn – chẳng hạn như muối, hạt tiêu và dầu.

Tiết lộ nhà bếp cổ điển màu trắng - roomfortuesday.com Người trong hình ở trên nằm cạnh phạm vi nên tôi không thể đi tới đi lại giữa phòng đựng thức ăn và bếp. Chưa kể, nó trông đẹp hơn theo kiểu và được tổ chức theo cách này!

Mặc dù tôi yêu tất cả các tùy chọn bên dưới, nhưng lời khuyên thiết kế tốt nhất của tôi là chọn thứ gì đó không phù hợp với mặt bàn của bạn để thêm độ tương phản.

Ví dụ, tôi yêu Số 2, nhưng vì tôi có mặt bàn thạch anh với vẻ ngoài giống như đá cẩm thạch, nó sẽ rất phù hợp với nhà bếp của tôi.

01: khay xử lý trang trí // 02: khay đá cẩm thạch // 03: khay mây hình bầu dục // 04: khay lanh sọc mỏng // 05: khay thạch anh hồng // 06: bảng đá phiến // 07: khay mây nala // 08: khay gương mạ vàng // 09: khay đá cẩm thạch // 10: khay gỗ vuông

Một cách hack khác để sắp xếp các vật phẩm là lật một cái thớt và sử dụng nó như một cái khay! Chúng hoạt động tốt như được xếp chồng lên nhau trên sàn nhà hoặc đặt theo chiều ngang để giữ nguyên liệu, hộp đựng hoặc gia vị.

Vật phẩm yêu thích của tôi để tổ chức nhà bếp - roomfortuesday.com Có ai khác làm việc tổ chức nhà bếp của họ trong tháng này? Tôi rất muốn biết những khu vực mà bạn đã giải quyết và những mục bạn sử dụng để tổ chức. Hoặc có thể bạn giống như tôi và đã bỏ nó một thời gian? Tôi biết nó có vẻ như là một nhiệm vụ khó khăn, nhưng tôi hứa cuối cùng nó cũng xứng đáng với nó và bạn sẽ cảm thấy tuyệt vời khi nó hoàn thành! Tôi cảm thấy mình có thể thở lại khi biết mọi thứ sống ở đâu. Nó cũng đã làm cho thói quen ăn tối của tôi nhanh hơn nhiều.

Bạn cũng có thể thích

  • Những chiếc quần xinh xắn nhất và những chiếc hộp yêu thích của tôi - roomfortuesday.com

    Rõ ràng là tôi có tất cả mọi thứ trong bếp từ khi chúng tôi tập trung lại. Chúng tôi di chuyển ngay dọc và mặc dù thực tế là mọi thứ điên rồ không có tổ chức tại nhà tôi do sự đổi mới, hình ảnh của …

  • Lời khuyên cho việc sống sót trong một căn bếp sống ở Reno - roomfortuesday.com

    Như bạn đã biết, chúng tôi đã đập vào giữa nhà bếp của chúng tôi. Các bạn đã cho tôi rất nhiều lời khuyên và gợi ý tốt để sống sót trong việc cải tạo nhà bếp của tôi, tôi nghĩ …

  • Mẹo tổ chức phòng đựng thức ăn - roomfortuesday.com

    Bài đăng này được yêu cầu bởi nhiều bạn, và tôi phải nói rằng – đó là một cảm giác kỳ lạ khi chia sẻ những gì mà trốn trong phòng đựng thức ăn của tôi. Tôi sẽ thừa nhận- chúng tôi không ăn …