Murphy Dog giường DIY

Murphy Dog giường DIY

Murphy Dog Bed DIY - roomfortuesday.comTôi rất vui mừng về điều này DIY bởi vì các bạn biết tôi là một người chó, nhưng tôi ghét rác liên quan lấp đầy nhà của bạn khi bạn có vật nuôi. Với văn phòng của tôi tiết lộ đến blog vào cuối tuần này, tôi đã mệt mỏi khi nhìn vào chiếc giường chó xấu xí nhét vào góc phòng. Các chàng trai thích chơi với tôi trong khi tôi làm việc suốt cả ngày, nên chỉ có một chiếc giường trong phòng thôi. Tuy nhiên, tôi muốn một người tôi có thể dễ dàng giấu … giải pháp hoàn hảo? Một chiếc giường âm u! Nó dễ thương như nó nghe. Nhấp qua cho DIY dễ dàng.

Murphy Dog Bed DIY - roomfortuesday.comDIY này không phải là một dự án “từ đầu” về xây dựng, nhưng tôi biết tôi có thể nâng cao tính thẩm mỹ của giường con chó câm hiện tại để phù hợp hơn với phong cách nội thất của tôi. Đó thực sự là những bản sửa lỗi mỹ phẩm đơn giản mà mọi người đều có thể làm! Nó cũng rất dễ dàng để tùy chỉnh. Đây là những gì nó trông giống như trước khi tôi chuyển đổi nó…

Murphy Dog Bed DIY - roomfortuesday.comNó được làm bằng 100% vật liệu tái chế, chức năng độc đáo, và được làm rất tốt – Tôi không thích cách nó nhìn. Đây là những gì tôi đã sử dụng để biến nó thành của riêng tôi…

01: murphy dog ​​bed // 02: Cái vặn vít // 03: ánh sáng thả vải // 04: brass bin pull // 05: rõ ràng silicone // 06: spackling // 07: krylon satin trắng // 08: Khối đá mài 180 grit // 09: krylon satin pebble // * lưới đồng đến từ cửa hàng vải địa phương của tôi

Murphy Dog Bed DIY - roomfortuesday.comBước 1 // Thiết lập không gian làm việc. Mặc dù tôi phun sơn ở sân sau của tôi, tôi thích sử dụng một miếng vải để bảo vệ cỏ. Nó cũng làm cho đáy của mảnh dễ dàng hơn để sơn bằng cách đẩy xuống các lưỡi cá nhân của cỏ.

Murphy Dog Bed DIY - roomfortuesday.comBước 2 // Sand. Thành thật mà nói, tôi không dành quá nhiều thời gian cho việc chà nhám, nhưng tôi đã dành một chút thời gian để chuẩn bị bề mặt với một khối cát. Khi tất cả mọi thứ đã được đánh bóng nhẹ, tôi lau bề mặt loại bỏ tất cả các mảnh vụn và bụi cát. Tôi cũng gỡ bỏ logo biểu tượng ở phía trên thông báo hai lỗ hình dưới đây?

Murphy Dog Bed DIY - roomfortuesday.comBước 3 // Sơn. Tiếp theo, tôi áp dụng lớp sơn đầu tiên sử dụng satin trắng Krylon – một kết hợp sơn và mồi. Có thể bạn đang tự hỏi tại sao tôi chưa xóa phần cứng. Tôi không chắc liệu tôi có giữ nó hay quăng nó hay không … bạn sẽ tìm ra ngay sau đó tôi đã thay thế nó.

Murphy Dog Bed DIY - roomfortuesday.comTôi đã kết thúc phun sơn bốn lớp áo khoác trong và ngoài … nó lấy ba lon màu trắng. Hình ảnh dưới đây được chụp sau áo ba.

Murphy Dog Bed DIY - roomfortuesday.comBước 4 // Gỡ bỏ phần cứng và lấp đầy lỗ hổng. Như tôi đã đề cập, tôi đã ở trên hàng rào để thay thế phần cứng vì nó là một kích thước kỳ lạ và tôi không muốn khoan lỗ mới, nhưng tôi đã tìm ra một lựa chọn thay thế. Do đó, tôi đổ đầy các lỗ dưới, đánh nhẹ vào khu vực đó và cho nó một lớp sơn phun cuối cùng.

Murphy Dog Bed DIY - roomfortuesday.comBước 5 // Cắt và sơn lưới. Tôi muốn cách điệu mảnh này theo cách khiến nó cảm thấy cao hơn. Kế hoạch ban đầu của tôi là sử dụng một số loại vải lưới hoặc nút chai, nhưng tôi tìm thấy vật liệu lưới đồng tại cửa hàng vải địa phương của tôi và chạy theo ý tưởng đó. Tôi đã sử dụng màu taupe Satin Pebble của Krylon cho lưới có thể gắn vào các tấm bên trong. Mặc dù kim loại tự nhiên, màu đồng sẽ nguội – tôi đã trộn kim loại trong phòng. Phun sơn nó màu tôi muốn chỉ mất năm phút nữa. Đó cũng là giá trị nó, theo ý kiến ​​của tôi.

Murphy Dog Bed DIY - roomfortuesday.com

Murphy Dog Bed DIY - roomfortuesday.comBước 6 // Cài đặt lưới. Một khi vật liệu đồng đã khô hoàn toàn, đã đến lúc lắp đặt nó vào phần bên trong của bảng điều khiển. Sử dụng một hạt silicon mỏng xung quanh chu vi, nhẹ nhàng đẩy lưới vào và để cho nó khô hoàn toàn trước khi tiếp tục vào bảng tiếp theo.

Murphy Dog Bed DIY - roomfortuesday.comTôi để cho trọng lực làm công việc và nghỉ ngơi bên khô của tủ lên, trong khi silicone chữa khỏi … theo cách đó nó vẫn hoàn toàn tại chỗ mà không trượt.

Murphy Dog Bed DIY - roomfortuesday.comBước 7 // Thay thế phần cứng và reupholster đệm. Tôi lấy cái đệm hiện tại cho thợ may của mình và đặt nó lại bằng vải được chỉ định của tôi. Tuy nhiên, đó hoàn toàn là tùy chọn! Tôi chỉ không vào chiếc giường hiện có màu xám.

Bước cuối cùng là cài đặt phần cứng mới hoặc cài đặt lại phần cứng trước đó. Nó sẽ vít một cách dễ dàng, sau đó bạn đã hoàn tất! Đây là cách kết quả cuối cùng nên con chó trông không dễ thương …

Murphy Dog Bed DIY - roomfortuesday.comÝ định của tôi là tạo ra chiếc giường này cho tiền mặt, bởi vì anh ấy là người không bao giờ rời khỏi tôi. Anh ta treo trong văn phòng của tôi với tôi cả ngày dài và tôi đã mệt mỏi khi nhìn vào chiếc giường chó xấu xí của anh nhét vào góc. Tôi thích ý tưởng của một chiếc giường câm và có thể đóng nó khi tôi hoàn thành việc sử dụng không gian hoặc khi khách đến.

Murphy Dog Bed DIY - roomfortuesday.comĐó thực sự là một giải pháp không gian nhỏ tuyệt vời, nhưng tôi không muốn gặp rắc rối khi xây dựng nó từ đầu. Điều đó có vẻ giống như một tấn công việc, chúng tôi không có thời gian ngay bây giờ vì chúng tôi đang săn nhà. Sau khi tìm thấy tùy chọn readymade, tôi biết tôi có thể làm cho nó tốt hơn! Tôi thực sự bị thu hút với kết quả và những con chó dường như cũng thích nó.

Murphy Dog Bed DIY - roomfortuesday.com

Murphy Dog Bed DIY - roomfortuesday.comCrosby (mà goofball!) cũng đã tuyên bố chiếc giường, mặc dù tôi biết anh ấy cuối cùng sẽ phát triển quá lớn cho nó. Ai mà biết được … con chó trước của chúng ta, Finn- chiếc máy tính bảng 100 pound, được sử dụng để cuộn tròn trong quả bóng nhỏ nhất. Có lẽ Crosby sẽ làm như vậy và làm cho mình phù hợp. Ha! Có lẽ một ngày nào đó, tôi thậm chí sẽ tạo ra một chiếc giường câm lớn hơn.

Murphy Dog Bed DIY - roomfortuesday.comĐây là dự án DIY cuối cùng Emmett và tôi đã giải quyết cho ngôi nhà hiện tại của chúng tôi. Chúng tôi rất mong được đưa chiếc giường này vào nơi tiếp theo, bất cứ nơi nào có thể! Tôi biết đó là điều tôi sẽ yêu một thời gian vì nó rất chức năng.

Murphy Dog Bed DIY - roomfortuesday.comNếu bạn muốn xem dự án này hoạt động trực tiếp, hãy xem phần nổi bật Insta của tôi có tiêu đề “dog bed DIY”. Tôi rất thích nghe suy nghĩ của bạn trên giường ngủ của chó sói trong những bình luận dưới đây! Đây là một trong những niềm vui mà tôi đã nhận được sáng tạo với … Tôi yêu các loại dự án dễ dàng. Để có thêm nhiều dự án DIY, bấm vào đây. Tôi đã làm rất nhiều trong những năm qua và có một số thú vị được gửi đi trong kho lưu trữ.

Bạn cũng có thể thích

  • Sân sau: Một năm sau - roomfortuesday.com

    Đã hơn một năm kể từ khi hoàn thành dự án sân sau GIANT của chúng tôi. Chúng tôi chuyển đến Utah vì một lý do chính – ngoài trời. Cảnh quan ở đây không giống bất kỳ thứ gì khác! Emmett và tôi …

  • Các bạn biết tôi là một người yêu động vật chính, đặc biệt là chó! Bài đăng thú cưng đầu tiên của tôi khá phổ biến, vì vậy tôi đã giữ nội dung thân thiện với vật nuôi trong dòng sản phẩm kể từ đó. Bạn cũng biết tôi đi …

  • Mặc dù tôi thực sự thiếu một ngôi nhà đã hoàn thành, trong nhà và ngoài trời (được hiển thị ở trên), chúng tôi cuối cùng cũng đã đến được một nơi nào đó với sân của chúng tôi! Chúng tôi đã làm việc siêng năng trong tháng vừa qua trên sân sau và …