My Prop Prop Closet + Những suy nghĩ về việc giải nén

My Prop Prop Closet + Những suy nghĩ về việc giải nén

My Prop Closet + Suy nghĩ về việc giải nén - roomfortuesday.com Tôi chuẩn bị đưa bạn vào trong phòng yêu thích của tôi trong nhà chúng tôi! Spoiler alert Cảnh sát với nó một tủ quần áo, nhưng không chỉ là tủ quần áo. Nó là nơi mà tất cả các kho báu của tôi hiện đang tồn tại. Tôi không hoàn toàn chắc chắn làm thế nào tủ quần áo này được đặt ra trên tủ quần áo prop – Tôi nghĩ đó là Emmettith đang làm, bởi vì hàng hóa lấp đầy không gian này không phải là chính xác. Chắc chắn, tôi sử dụng chúng để tạo kiểu cho ngôi nhà và trang trí của chúng tôi, nhưng tôi cũng tự tay chọn từng món đồ trong căn phòng này và phần lớn trong số họ có Ý nghĩa. Emmett và tôi đã thu thập những thứ từ chuyến đi của chúng tôi, nhận quà từ bạn bè và đây là những phụ kiện đã được chuyển từ nhà này sang nhà khác với chúng tôi. Khi chuyển đến ngôi nhà mới của chúng tôi, tôi nhét mọi thứ vào tủ quần áo có kệ này, biết rằng mọi thứ sẽ an toàn và được bảo vệ giữa việc giải nén và cải tạo vô tận. Điều đó khiến tôi suy ngẫm, tại sao họ vẫn ở đây? Nhấp qua để xem qua tủ quần áo prop prop của tôi và suy nghĩ của tôi về việc giải nén và trang trí như gần đây

Tôi không biết rằng bạn sẽ xem bài đăng này là một điều trị hậu trường hay rời khỏi blog một cách kinh hoàng. Hà! Hy vọng cái trước chứ không phải cái sau. Chúng ta đi đây!

My Prop Closet + Suy nghĩ về việc giải nén - roomfortuesday.com Sau khi lời đề nghị của chúng tôi được chấp nhận và chúng tôi biết rằng chúng tôi sẽ chuyển đến ngôi nhà này, tôi lập tức gọi cho dibs trên căn phòng này. Tôi biết đó sẽ là nơi hoàn hảo cho những mảnh quý giá của chúng tôi – đặc biệt là cách chúng tôi cải tạo.

My Prop Closet + Suy nghĩ về việc giải nén - roomfortuesday.com Ở đây, bạn sẽ tìm thấy những vật gia truyền của gia đình, những thứ từ mọi tiểu bang chúng ta đã sống, nghệ thuật tôi đã vẽ, tác phẩm nghệ thuật từ bạn bè, tranh vẽ và những nơi chúng ta yêu thích, hàng dệt may từ các châu lục khác nhau, đá và địa lý từ những chuyến đi đáng nhớ, lông vũ từ bộ sưu tập của cha Emmett, thủy tinh cổ điển được đào lên từ ngôi nhà thời thơ ấu của tôi bởi chính cha tôi, rất nhiều hàng bán bất động sản tìm thấy, và những mảnh gợi cho tôi về quá khứ hoặc một thời điểm cụ thể. Nó thực sự là một nơi kỳ lạ và đặc biệt ở dưới đó trong tủ quần áo tầng hầm. Thay vì những thứ khác, tôi bước vào căn phòng đó và xem những kỷ niệm.

My Prop Closet + Suy nghĩ về việc giải nén - roomfortuesday.com Tôi biết cái tủ quần áo này nằm gọn trong góc tầng hầm của tôi, won vẫn là căn phòng yêu thích của tôi trong nhà rất lâu. Chúng tôi sẽ cải tạo từng phòng trong vài năm tới và tôi sẽ yêu ngôi nhà này dần dần, nhưng trong khi đó, có một điều gì đó thực sự thú vị khi nhìn thấy tất cả những điều này trong một căn phòng, điều đó nói lên câu chuyện của chúng tôi và thể hiện tính cách của chúng tôi – và cuối cùng tạo nên tính thẩm mỹ của chúng tôi.

My Prop Closet + Suy nghĩ về việc giải nén - roomfortuesday.com Thật kỳ lạ, đây cũng là phòng yêu thích của Crosby. Chúng tôi thường thấy anh ấy đang tọc mạch hoặc ngủ trưa ở đây. Bạn cũng có thể xem lén những gì tôi Nói * nghĩ * sẽ là nghệ thuật phòng tắm của khách. Tôi đã gặp người phụ nữ Anh ngọt ngào nhất tên Margo một ngày trượt tuyết và cô ấy tặng tôi bức chân dung của tay đua này từ Churchill Downs ở Kentucky (gần nơi Emmett và tôi lớn lên). Tôi cần phải điều chỉnh lại anh ấy hoặc cô ấy – chúng ta có thể nói về giới tính, nhưng tôi cho rằng điều đó không thực sự quan trọng. Nó chỉ lái chiếc thuyền mỗi câu chuyện kể về một điểm về nhà, bạn biết không?

My Prop Closet + Suy nghĩ về việc giải nén - roomfortuesday.com

Bởi vì tôi rất tò mò – câu hỏi của tôi dành cho bạn là đây là cách bạn trang trí hoặc tạo kiểu cho một ngôi nhà, biết rằng bạn sẽ phải xóa mọi thứ trước khi cải tạo hoặc cập nhật một không gian?

My Prop Closet + Suy nghĩ về việc giải nén - roomfortuesday.com Nghe có vẻ như quá nhiều công việc? Hay là niềm vui của một căn phòng tuyệt đẹp, đó là đại diện của bạn, có giá trị trong thời gian này? Tôi thích nghe những suy nghĩ của bạn trong phần bình luận ở cuối bài! Đối với tôi, việc cất đồ trong tủ cho tôi cảm giác an toàn, biết rằng họ đã thắng được. Nó cũng rất kỳ lạ khi thấy tất cả những điều tôi thích nhìn vào hàng ngày ngoài bối cảnh. Được cung cấp đầy đủ, tôi cảm thấy rất vui vì tôi không tạo ra nhiều công việc cho bản thân mình cùng một lúc, vì việc cải tạo này sẽ mất nhiều thời gian hơn bất kỳ ai khác mà chúng tôi đã giải quyết, có lẽ tôi sẽ hạnh phúc hơn khi có một ngôi nhà Điều đó có vẻ hợp nhau hơn ngay từ đầu?

My Prop Closet + Suy nghĩ về việc giải nén - roomfortuesday.com

Cá nhân tôi nghĩ rằng nó dễ dàng hơn nhiều để tạo kiểu cho một căn phòng nếu bạn có thể thấy tất cả các phụ kiện và trang trí bạn phải làm việc.

Trước khi tạo kiểu cho một không gian, tôi luôn lưu ý những gì tôi có sẵn. Ngoài ra còn có một hàng hóa thú vị với nó như tôi có thể mua sắm những thứ yêu thích của mình từ những tiện nghi trong chính ngôi nhà của mình. Ý nghĩ về việc trang trí từng phòng một và ghé thăm tủ quần áo chống đỡ của tôi để chọn và chọn từ kho báu của tôi thực sự làm tôi phấn khích. Sau đó, một lần nữa, tôi cũng có một vấn đề tích trữ cổ điển. Vì vậy, có điều đó. Hà! Một phần trong tôi muốn thực hiện nó ngay bây giờ, nhưng tôi nghĩ rằng một phần lớn hơn của tôi không phải là tâm trí sống trong một ngôi nhà trống một nửa biết phần thưởng và chờ đợi sẽ có giá trị.

My Prop Closet + Suy nghĩ về việc giải nén - roomfortuesday.com Tôi cho rằng bài đăng này không cần một câu trả lời cụ thể. Vào cuối ngày, cho dù bạn di chuyển từ một ngôi nhà cũ sang một ngôi nhà mới, vào ngôi nhà đầu tiên của bạn (và chỉ bắt đầu tủ quần áo của bạn), hoặc nếu bạn đang thanh trừng cho năm mới thì tôi nghĩ bạn phải làm những gì tốt nhất cho bạn. Trang trí và tạo kiểu khi bạn đã sẵn sàng, tiếp tục tìm những thứ mang lại nụ cười trên khuôn mặt của bạn, và một phần với những thứ không thể làm được. Mặc dù thiếu một câu trả lời dứt khoát, bạn có thấy bài đăng này thú vị không? Ít nhất, vui khi thấy tất cả rác của tôi ở một nơi? Haha! Tôi cũng mong là như vậy! Tôi thực sự hào hứng với ngôi nhà này hơn bất kỳ ngôi nhà nào khác. Ngay cả khi không có những thứ khác của chúng tôi, rải rác xung quanh, nó đã cảm giác như ở nhà– và đó là một dấu hiệu rất tốt. Tôi có cảm giác nó sẽ là một năm tuyệt vời! Thứ ba vui vẻ nhé các bạn.

Bạn cũng có thể thích

  • Mỗi năm mới, tôi trải qua một giai đoạn làm sạch, thanh trừng và tổ chức. Tôi luôn cảm thấy tốt hơn về các mục tiêu và năm tới khi mọi thứ theo thứ tự. Tôi luôn luôn ngạc nhiên về …

  • Tôi đã lo lắng chờ đợi ngày để tiết lộ tủ quần áo tùy chỉnh tiếp theo của chúng tôi! Nếu bạn bỏ lỡ cái đầu tiên, hãy xem tủ quần áo phòng khách hoàn toàn mới (siêu chức năng) của chúng tôi. Lần này, tôi …

  • Vì chúng tôi đã ở trong chủ đề của tất cả những thứ phòng ngủ chính vào tuần trước, cuối cùng, nó đã đến lúc tiết lộ tủ quần áo của tôi. Emmett từ phía sau cánh cửa bên trái của tôi và …