Ngoại thất Holiday Home

Ngoại thất Holiday Home

Holiday Home Exterior - roomfortuesday.com Các hộp từ di chuyển gần đây của chúng tôi có thể không được giải nén hoàn toàn, nhưng tôi không muốn mùa lễ hội đi qua trong ngôi nhà mới của chúng tôi mà không cần trang trí. Có điều gì đó đặc biệt về mùa Giáng sinh khiến bạn muốn có lễ hội. Tin hay không trang trí bên ngoài ngôi nhà của chúng tôi chỉ mất Emmett và tôi khoảng 45 phút. Thật vô cùng dễ dàng để thả một số vòng hoa ra ngoài cửa sổ, lấp đầy một vài cây trồng và treo vòng hoa ở lối vào phía trước. Hóa ra, ngoại thất ngôi nhà mới của chúng tôi là một bối cảnh khá hoàn hảo cho trang trí nội ngoại thất cổ điển và cây xanh. Tôi sẽ không để cơ hội trôi qua ngay cả giữa sự hối hả, nhộn nhịp, bão tuyết và một động thái bận rộn. Nhấp qua để xem cách nó bật ra và mua sắm các nguồn!

*Bài đăng này được tài trợ bởi Lowe. Tất cả nội dung, ý tưởng và lời nói đều là của riêng tôi. Cảm ơn bạn đã hỗ trợ các thương hiệu cho phép chúng tôi tạo nội dung độc đáo trong khi giới thiệu các sản phẩm chúng tôi thực sự sử dụng và tận hưởng!

Holiday Home Exterior - roomfortuesday.com Tôi hứa sẽ làm một chuyến lưu diễn nội địa ASAP … hy vọng vào thứ năm này, nhưng trong thời gian chờ đợi – tôi hy vọng bạn sẽ tận hưởng bên ngoài nhiều như tôi. Đó thực sự là những gì đã bán tôi ở nơi này! Tôi thực sự thích có một mái hiên có mái che để trang trí. Trong khung thời gian nhanh chóng ném cùng nhau, tôi nghiêm túc có thời gian tốt nhất tạo kiểu cho cây xanh.

Holiday Home Exterior - roomfortuesday.com Tin hay không – những cây trong những người trồng bệ là giả! Tôi kéo chúng ra khỏi kho và thêm một số vòng hoa thông tươi xung quanh chu vi để làm cho chúng trông giống cách điệu hơn. Đó là một hack dễ dàng để tạo ra các sắp xếp ngoài trời hoặc làm cho các cây giả xuất hiện thực tế hơn.

Holiday Home Exterior - roomfortuesday.com Tôi nghiêm túc bị thương với nơi này. Tôi thậm chí không thể tin rằng chúng ta sống ở đây! Không phải đề cập đến – tuyết rơi không thể đến vào một thời điểm hoàn hảo hơn. Di chuyển hơi căng thẳng, nhưng sau khi thêm trang trí kỳ nghỉ của chúng tôi và nhìn thấy ngôi nhà dưới một tấm chăn tuyết, nơi này chỉ cảm thấy như chúng ta. Ngay cả khi bên trong là một mớ hỗn độn của ngày 90 chứa đầy một nửa hộp trống, ít nhất bên ngoài trông giống như chúng ta có nó với nhau … cảm ơn lòng tốt, vì lợi ích của những người hàng xóm.

Holiday Home Exterior - roomfortuesday.com Các bạn đã biết lý thuyết cửa trước của tôi … một vòng hoa hoặc cây xanh là bắt buộc trong mùa lễ. Tôi chỉ yêu một lối vào phía trước vui vẻ! Tôi nhặt một bó thông tươi từ Lowe có mùi thơm như nó trông.

Tôi sẽ không nói dối … cửa trước rất siêu trong cuộc sống thực. Tôi đã làm việc một chút phép thuật Photoshop để làm lệch cửa vì lợi ích của một bức ảnh đẹp (Tôi hiếm khi làm điều đó, nhưng nó đã ném tất cả mọi thứ ra)– và vòng hoa giúp che giấu mặt ngoài của 90. Toàn bộ tình huống này sẽ bị thay thế vào một ngày nào đó, nhưng trong thời gian chờ đợi – nó hoạt động và tôi ổn với nó.

Holiday Home Exterior - roomfortuesday.com Tôi đứng ngoài trời lâu hơn, nó càng khó tuyết. Tôi khá chắc chắn những người hàng xóm mới của chúng tôi nghĩ rằng tôi đang điên trên đường với máy ảnh đầy đủ của tôi được thiết lập … tất cả trong khi cố gắng để che chắn ống kính với áo khoác của tôi, trong một nỗ lực để giữ cho nó khỏi bị ướt. Tôi nghĩ tuyết hoàn toàn làm cho hình ảnh mặc dù – nó đã được tốt với cuộc đấu tranh! Bạn có cảm thấy mình đang nhìn vào một quả cầu tuyết? Tôi cũng mong là như vậy!

Holiday Home Exterior - roomfortuesday.com Chúng tôi cũng thêm vòng hoa trong nhà / ngoài trời vào mỗi cửa sổ ở phía trước của ngôi nhà. Chúng thực sự giống với những cái tôi đã cài đặt trong phòng khách trước đây của chúng tôi. Tôi chỉ đổi cái ruy băng cho một cái nhìn cổ điển màu đỏ.

Holiday Home Exterior - roomfortuesday.com Tôi đang gắn thẻ tất cả các nguồn bên dưới. Tất cả mọi thứ là từ Lowe và rất phải chăng! Bạn biết tôi … Tôi là một loại cổ điển Giáng sinh của gal. Tôi không làm bất cứ điều gì quá hợp thời trang hoặc khó khăn cho những ngày nghỉ. Có lẽ một ngày nào đó tôi sẽ phát điên, nhưng bây giờ tôi hài lòng với truyền thống.

Holiday Home Exterior - roomfortuesday.com 01: vickerman nhân tạo vòng hoa // 02: kỳ nghỉ sống red ribbon // 03: gần như cây lụa nhân tạo tự nhiên // 04: allen + roth sợi thủy tinh urn // 05: melrose quốc tế đèn lồng // 06: tươi thông vòng hoa

Cuối cùng, tôi thêm một vài chiếc đèn lồng vào cửa sau – chỉ vì nó cảm thấy trần trụi so với mặt trước … và chúng cần được tháo ra khỏi hộp chuyển động. Tôi nghĩ rằng đèn lồng bên ngoài với nến là tuyệt vời cho các bên giải trí hoặc kỳ nghỉ. Không có gì nói "chào đón" khá giống như ánh sáng ấm áp của một chiếc đèn lồng vào một đêm tuyết lạnh lẽo. Tôi mơ ước chiếu sáng và tổ chức một bữa tiệc tối vào một ngày nào đó. Có lẽ vào năm tới? Chúng tôi thậm chí không có bàn ăn ngay bây giờ. Haha!

Holiday Home Exterior - roomfortuesday.com Ở đó bạn có nó dễ dàng trang trí bên ngoài kỳ nghỉ … Tôi muốn tuyết đã được bao gồm! Tôi thật sự không thể chờ đợi để chia sẻ thêm ngôi nhà mới của chúng tôi. Mặc dù chúng tôi sẽ cải tạo mỗi inch vuông, nhưng thật tuyệt khi ở trong một ngôi nhà sinh động và sạch sẽ. Cải tạo nhà vài lần cuối cùng của chúng tôi là khủng khiếp trong so sánh. Tôi không cảm thấy bummed để di chuyển như tôi thường làm, vì vậy tôi gọi đó là một chiến thắng. Người này cảm thấy đúng. Tôi thậm chí có thể cược rằng chúng ta sẽ được gắn bó và ở lại. Ai biết. Chúc mừng ngày lễ, bạn bè của tôi!

Bạn cũng có thể thích

  • Trang trí cho các ngày lễ mà không có cây - roomfortuesday.com

    Tôi cảm thấy như tôi nên tuyên bố tuần này tất cả những điều kỳ nghỉ. Tôi sẽ trở lại hôm nay với một bài đăng liên quan đến Giáng sinh khác! Thật buồn cười … ngay cả trước khi di chuyển, chúng tôi chưa bao giờ đặt cây Giáng sinh …

  • Nó luôn luôn là truyền thống của gia đình tôi để chờ đợi cho đến khi Lễ Tạ Ơn bắt đầu trang trí cho Giáng sinh, nhưng những ngày nghỉ đi quá nhanh – đôi khi thật thú vị khi thưởng thức trang trí …

  • 6 cách để tạo kiểu cho cửa trước cho mùa lễ hội - roomfortuesday.com

    Tôi không thể lên tàu với trang trí Giáng sinh chỉ YET (vì Lễ Tạ Ơn đến trước), nhưng tôi muốn bắt đầu chuyển đổi ngôi nhà của mình cho mùa đông và tuyết sẽ bắt đầu …