Nhà bếp tổ chức + Gà Pot Pie

Nhà bếp tổ chức + Gà Pot Pie

Tôi vẫn đang yêu dụng dụng cụ nấu nướng All-Clad của mình và đang đi xuống danh sách kiểm tra thực phẩm thoải mái khi không khí tiếp tục nguội và lá bắt đầu rơi. Sau khi chia sẻ một vài đoạn của tôi làm bánh nồi gà cho bữa tối một đêm tuần trước, đó là bởi yêu cầu phổ biến mà tôi chia sẻ công thức gia đình này! Đó là bữa ăn yêu thích của tôi vào một đêm lạnh lẽo. Lớp vỏ là bơ và flaky, trong khi bên trong được làm đầy với vị kem ngon lành. Nhấp qua cho công thức và xem cách tôi tổ chức dụng cụ nấu nướng trong nhà bếp.

*Bài đăng này được tài trợ bởi All-Clad. Tất cả nội dung, ý tưởng và lời nói đều là của riêng tôi. Cảm ơn bạn đã hỗ trợ các thương hiệu cho phép chúng tôi tạo nội dung độc đáo trong khi giới thiệu các sản phẩm chúng tôi thực sự sử dụng và tận hưởng!

Nhà bếp tổ chức & Chicken Pot Pie - roomfortuesday.comTrước khi chúng tôi đào sâu vào chiếc bánh, tôi muốn cung cấp cho bạn một cái nhìn bên trong ngăn kéo dụng cụ nấu ăn thuận tiện của tôi cho một cái nhìn thoáng qua tại cách tôi tổ chức chậu và chảo mới của tôi. Tôi nghĩ rằng tôi đã chia sẻ phòng đựng thức ăn của tôi, vậy tại sao không!

Nhà bếp tổ chức & Chicken Pot Pie - roomfortuesday.comCó hai ngăn kéo lớn bên dưới đung và đó là cơ bản nơi tôi giữ tất cả các mặt hàng nấu ăn của chúng tôi.

Nhà bếp tổ chức & Chicken Pot Pie - roomfortuesday.com

Nhà bếp tổ chức & Chicken Pot Pie - roomfortuesday.comGần đây tôi đã có dòng Compact D3 ™ mới của All-Clad. Đó là lý tưởng cho không gian sống nhỏ, như nhà bếp của tôi, bởi vì nó có thể xếp chồng lên nhau! Nó hoàn toàn phù hợp với ngăn kéo của tôi. Giống như dụng cụ nấu nướng All-Clad hiện tại của tôi, nó có khả năng chống cong, máy rửa chén và lò nướng an toàn, có tay cầm có đường viền, môi rót, nắp có thể hoán đổi cho nhau (điều đó cũng tiết kiệm không gian), và tổ trong mỗi khác để dễ dàng xếp chồng và lưu trữ. Một lần nữa, tôi thích rằng đó là một sản phẩm suốt đời và sẽ làm việc với bất kỳ đung nào mà chúng tôi có. Nhà bếp của chúng tôi hiện đang có một chiếc bếp cảm ứng, nhưng nếu chúng tôi di chuyển hoặc cần phải thay thế nó, tôi biết dụng cụ nấu nướng của tôi vẫn sẽ hoạt động.

Nhà bếp tổ chức & Chicken Pot Pie - roomfortuesday.comHãy đến với công thức, phải không? Bạn sẽ muốn lưu hoặc ghim cái này! Điều đó tốt. Đó là công thức của bà tôi và tôi sẽ nói điều này … các quý bà ở miền nam biết cách làm thức ăn thoải mái đúng. Dưới đây là những gì bạn cần:

Đối với điền:

 • 1/3 chén bơ
 • 1/3 chén bột
 • 1/3 chén hành tây, thái hạt lựu
 • 1/2 thìa cà phê muối
 • 1/2 muỗng cà phê tiêu
 • 1/4 muỗng cà phê hương thảo khô
 • 2 nhánh thyme
 • 2 1/4 chén nước dùng gà
 • 2/3 ly sữa
 • 2 chén ức gà thái hạt lựu
 • 3 chén rau (Tôi dùng gói đậu và cà rốt đông lạnh 10 oz)

Đối với vỏ bánh pie:

 • 2 cốc bột
 • 1 muỗng cà phê hạt giống cần tây
 • 1 muỗng cà phê muối
 • 2/3 chén + 2 muỗng canh rút ngắn
 • 4 -5 muỗng canh nước đá

Nhà bếp tổ chức & Chicken Pot Pie - roomfortuesday.comTrong một cái chảo, làm tan bơ trên lửa nhỏ. Thêm hành tây thái hạt lựu, nấu 2-3 phút cho đến khi mềm. Tiếp theo, trộn bột mì, muối, hạt tiêu, hương thảo và cỏ xạ hương.

Tiếp tục nấu trên lửa nhỏ, khuấy liên tục. Khi hỗn hợp bắt đầu bong bóng, thêm nước dùng gà và sữa. Đun nóng cho đến khi sôi, khuấy liên tục.

Nhà bếp tổ chức & Chicken Pot Pie - roomfortuesday.comNhẹ nhàng khuấy động gà và rau. Tiếp tục khuấy qua lửa trong 2-3 phút, thêm nước dùng gà nếu hỗn hợp quá dày.

Nhà bếp tổ chức & Chicken Pot Pie - roomfortuesday.comHủy bỏ từ nhiệt và dành sang một bên.

Nhà bếp tổ chức & Chicken Pot Pie - roomfortuesday.comBây giờ là lúc chuẩn bị lớp vỏ bánh! Đo bột, hạt cần tây và muối trong một cái bát. Cắt trong rút ngắn và rắc trong nước một muỗng canh tại một thời điểm, trộn cho đến khi tất cả bột được làm ẩm và bột gần như làm sạch các bên của bát. Tập hợp thành một quả bóng bột.

Nhà bếp tổ chức & Chicken Pot Pie - roomfortuesday.comTrên bề mặt bột nhẹ, cuộn 2/3 bột thành một vòng tròn 12 – 13,, tùy thuộc vào kích cỡ bánh của bạn. Nhấn nó vào chảo và thêm đầy. Cuộn bột còn lại và treo lên trên chiếc bánh đầy.

Nhà bếp tổ chức & Chicken Pot Pie - roomfortuesday.comNhấn và dán bột xung quanh chu vi của chảo bánh. Đôi khi tôi thích ăn mặc nó bằng cách thêm một lớp vỏ bện.

Nhà bếp tổ chức & Chicken Pot Pie - roomfortuesday.com

Nhà bếp tổ chức & Chicken Pot Pie - roomfortuesday.comCuối cùng, cắt một vài khe ở trên cùng của bánh ngọt và nướng trong lò nóng sẵn ở 425 độ trong 30-35 phút.

Nhà bếp tổ chức & Chicken Pot Pie - roomfortuesday.comĐây là những gì nó trông giống như khi tôi kéo nó ra khỏi lò nướng…

Nhà bếp tổ chức & Chicken Pot Pie - roomfortuesday.comHãy tin tôi khi tôi nói, nó có vị ngon như nó trông. Emmett yêu cầu bữa ăn này một lần một tuần và sẽ ăn nó mọi lúc nếu tôi cho anh ta. Ha! Đó là một trong những món ăn mùa thu và mùa đông yêu thích của chúng tôi và giờ đây thời tiết đã thay đổi, tôi không cảm thấy một chút tội lỗi khi ăn nó.

Nhà bếp tổ chức & Chicken Pot Pie - roomfortuesday.comBạn cũng có thể làm cho công thức này trong ramekins cho bánh nhỏ! Những người luôn nổi tiếng để giải trí. Tôi đã trải qua một giai đoạn mà tôi chỉ làm những thứ này cho bữa tiệc tối và bạn bè bắt đầu xuất hiện hỏi xem liệu nồi gà có được cho bữa tối hay không. Hey- không ai phàn nàn!

Nhà bếp tổ chức & Chicken Pot Pie - roomfortuesday.comThức ăn thoải mái yêu thích của bạn là gì? Có công thức nào nhắc bạn về nhà không? Hãy cho tôi biết nếu bạn thử chiếc bánh nồi của bà tôi! Tôi thích nghe những gì bạn nghĩ.

Bạn cũng có thể thích

 • Các tốt nhất Buffalo Chicken Soup Recipe - roomfortuesday.com

  Tuần trước, tôi chia sẻ những lời khuyên của tôi để sống sót trong một cuộc cải tạo nhà bếp trong nhà, và tôi cam kết tình yêu của tôi cho nồi áp suất của chúng tôi – đó là giúp chúng ta tồn tại. Tôi ước gì tôi đã nghĩ …

 • Kitchen Reno - Cập nhật tiến độ # 4 - roomfortuesday.com

  Tôi vui mừng báo cáo, nhà bếp đang thực sự định hình kể từ lần cập nhật cuối cùng của tôi! Có một cái gì đó về vách thạch cao thực sự làm cho một không gian cảm thấy như một căn phòng một lần nữa. Các đinh tán tiếp xúc dường như …

 • Phòng cho thứ ba nhà bếp tiết lộ - roomfortuesday.com

  Tôi thậm chí không thể bắt đầu nói với bạn rằng tôi phấn khích như thế nào để CUỐI CÙNG tiết lộ nhà bếp! Chúng tôi đã bắt đầu dự án này vào tháng 12 và đã lâu rồi …