Nhà thiết kế Trick: Chọn màu sơn hoàn hảo

Nhà thiết kế Trick: Chọn màu sơn hoàn hảo

Nhà thiết kế Trick: Chọn màu sơn hoàn hảo - roomfortuesday.com Tôi đoán rằng đã đến lúc cho một bài viết Thủ thuật thiết kế! Nương tay, câu hỏi phổ biến nhất mà tôi đã hỏi là, màu gì là màu gì? Đó là một câu hỏi hoàn toàn hợp lệ – chỉ vì một màu trông rất tuyệt trong nhà bạn, không có nghĩa là nó sẽ thuộc về tôi (và ngược lại). Màu sắc có trên môi trường xung quanh của nó. Mặc dù việc chọn màu sơn có vẻ khó xử đối với một số người, nhưng nó thực sự không quá khó khăn một khi bạn biết bạn đang làm gì. Nhấp qua cho năm hack thiết kế để chọn màu sơn hoàn hảo!

# 1 // SƠN CUỐI

Nhà thiết kế Trick: Chọn màu sơn hoàn hảo - roomfortuesday.com Bạn đã đọc đúng. Thật hấp dẫn và thuận tiện khi di chuyển vào một ngôi nhà mới hoặc tát một ít sơn lên tường của bất kỳ căn phòng trống nào, bước ra khỏi bàn chải và xem xét lại. Đối với tôi, và 99% bạn bè thiết kế của tôi – vẽ tranh là một trong những bước cuối cùng trong việc hoàn thành một căn phòng. Tại sao? Bạn cần phải biết một căn phòng thực sự tốt để đưa ra lựa chọn màu sắc có giáo dục, đó là loại ánh sáng nào, nó phản chiếu như thế nào, cuộc sống trong phòng, v.v. Đọc tiếp để hiểu rõ hơn về chủ đề này.


# 2 // MÀU SẮC TỪ SOMETHING TRONG PHÒNG

Nhà thiết kế Trick: Chọn màu sơn hoàn hảo - roomfortuesday.com Cho dù bạn có một tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp hoặc dệt may đặc biệt đẹp (giống như những tấm thảm cổ điển tôi rất yêu thích), sử dụng đoạn tuyên bố đó như một điểm nhảy ra. Tôi lấy các mẫu màu của mình và kéo màu trực tiếp từ một vật thể, điều này đảm bảo căn phòng sẽ trông có vẻ gắn kết một khi nó đã nói và làm xong. Ví dụ, tôi yêu màu trung tính xanh xám trong tấm thảm cổ điển ở lối vào của tôi. Nếu tôi đang chọn một màu sơn cho không gian đó, thì màu tôi sẽ kết hợp chặt chẽ nhất có thể.


# 3 // ĐẶT HÀNG

Nhà thiết kế Trick: Chọn màu sơn hoàn hảo - roomfortuesday.com Trước khi sơn phòng tắm của chúng tôi, tôi đã đặt hàng nhiều mẫu màu xanh. Khi họ đến, tôi áp dụng chúng vào tường và sống với họ trong một tuần tốt. Kiểm tra xem màu sắc thay đổi như thế nào trong suốt cả ngày, nếu nó có màu sắc ấm áp hoặc mát mẻ và cách nó chơi trong không gian. Chọn màu sơn không phải là một quá trình siêu nhanh.


# 4 // KHÔNG DỪNG ĐƯỢC SAU KHI ĐI ROGUE

Nhà thiết kế Trick: Chọn màu sơn hoàn hảo - roomfortuesday.com Một số quy tắc có nghĩa là bị phá vỡ và sơn là một trong những quy tắc đó. Chỉ vì bạn không thấy một mẫu màu hay nó hoàn toàn chính xác- thay đổi nó. Bạn có biết rằng bạn có thể tùy chỉnh một mẫu màu? Bạn có thể trộn sơn, khử màu bằng cách yêu cầu một tỷ lệ phần trăm cụ thể, bạn có thể yêu cầu họ thêm nhiều màu hơn (nhiều màu xanh hơn cho cái nhìn mát mẻ hơn, v.v.). Don Tiết sợ chơi xung quanh với nó cho đến khi bạn hài lòng 100%. Nó cũng hoàn toàn tốt để trộn và kết hợp. Cách dễ nhất để làm điều này là bằng cách sử dụng màu sắc của các sắc thái khác nhau trên cùng một mẫu màu. Ví dụ, trong phòng tắm dành cho khách của tôi, tôi đã sử dụng SW-6225 Sleepy Blue trên tường và SW-6226 Languid Blue trên cửa. Sử dụng một vài sắc thái khác nhau thêm chiều sâu trong khi giữ cho mọi thứ đơn sắc và tinh vi.


# 5 // MUA SƠN CHẤT LƯỢNG

Nhà thiết kế Trick: Chọn màu sơn hoàn hảo - roomfortuesday.com Có một loạt các thương hiệu ra khỏi đó. Tôi một phần cho Sherwin-Williams, nhưng tìm một người bạn thích, tìm hiểu về các sản phẩm và đưa ra lựa chọn có giáo dục. Luôn có một loại sơn cụ thể cho từng dự án. Tôi ghét các bước bổ sung, sơn lót và thích sơn của tôi có khả năng làm sạch cao – vì vậy tôi sử dụng Emerald Inter. Tôi biết chính xác bề ngoài của nó trông như thế nào, tôi biết nó siêu bền, và tôi biết một chiếc áo khoác thường thực hiện thủ thuật không cần mồi. Biết những gì sơn là tốt nhất cho dự án của bạn sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và cung cấp cho bạn cái nhìn tốt nhất.

Hãy nhớ rằng sơn không phải là vĩnh viễn và nó là một cách tương đối rẻ tiền để biến đổi một căn phòng. Nếu vì một lý do nào đó, bạn không thích màu đất hoàn hảo hoặc bạn hoàn thành bức tranh và nhận ra đó là cách dành cho bạn. Tôi hứa. Tất cả chúng tôi đã ở đó và làm điều đó. Cười về nó, vẽ lại, và học khi bạn đi. Bất kỳ câu hỏi chọn sơn khác? Tôi thích nghe những suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới. Đây là một tuần tuyệt vời!

Bạn cũng có thể thích

  • Khi tôi lần đầu tiên chia sẻ các video của BTS về phòng khách đang diễn ra, tôi nghĩ rằng kỳ vọng là tôi sẽ rời khỏi phòng khách sáng và trắng bao gồm cả những thứ tích hợp. Nhiều…

  • Thủ thuật chuyển đổi kết thúc vật cố ánh sáng - roomfortuesday.com

    Với Thử thách một phòng trong sự thay đổi hoàn toàn và gói cải tạo nhà bếp, tôi đã ở chế độ tiết kiệm gần đây. Các dự án cải tạo nhà đòi hỏi rất nhiều thời gian và tiền bạc, mà …

  • Mùa thu yêu thích của tôi trong mùa thu 2018 - roomfortuesday.com

    Tôi đã tham gia hai thử thách One Room cuối cùng. nhớ phòng tắm của tôi? Phòng giặt thì sao? Lần này tôi chạy ra khỏi nhà để cải tạo (ha, nhưng thực sự), vì vậy tôi …