Những người chiến thắng trong Giải thưởng Thiết kế LaCantina tốt nhất năm 2018 được công bố

Những người chiến thắng trong Giải thưởng Thiết kế LaCantina tốt nhất năm 2018 được công bố

Giải thưởng

tác giả

Cửa LaCantina

Ngày 18 tháng 10 năm 2018

LaCantina Doors (LaCantina) đã công bố những người chiến thắng trong cuộc thi thiết kế kiến ​​trúc sư hàng năm của họ – Best of LaCantina 2018. Bảy dự án lấy cảm hứng từ khắp đất nước đã được trao cho các hạng mục sau: Best in Show, Khu dân cư nông thôn tốt nhất, Khu dân cư ngoại ô tốt nhất, Đô thị tốt nhất Khu dân cư, thương mại tốt nhất, nhỏ gọn nhất và sáng tạo nhất, tương ứng.

Các dự án chiến thắng được đánh giá dựa trên kiến ​​trúc xuất sắc, thiết kế sáng tạo và cách sử dụng tốt nhất các sản phẩm cửa sổ và cửa sổ LaCantina để biến đổi hoàn toàn không gian mở và tăng cường lối sống.

"Kiến trúc Beinfield đã làm một công việc đáng chú ý của việc kết hợp triết lý LaCantina kết nối không gian ngoài trời trong nhà," Lee Maughan, Tổng giám đốc, LaCantina lưu ý. "Tạo ra các bức tường kính để tối đa hóa không gian của một cấu trúc độc đáo như vậy chính xác là tư duy đổi mới mà chúng tôi tìm kiếm khi đánh giá sự cạnh tranh tốt nhất của LaCantina."

Dưới đây là những thiết kế nổi bật từ cuộc thi năm nay, các dự án thực sự mô tả “The Best of LaCantina”.

Tốt nhất trong buổi diễn Trolley House của Beinfield Architecture PC, được lựa chọn để sử dụng sáng tạo Hệ thống đa trượt của LaCantina để tạo ra toàn bộ bức tường của các bức tường kính có thể hoạt động ở cả hai cấp độ. Hệ thống đa trượt của LaCantina cho phép ánh sáng tự nhiên chiếu vào bên trong ngôi nhà mỗi sáng và cung cấp tầm nhìn tuyệt vời về âm thanh Long Island Sound lớn hơn.

Ảnh: Robert Benson Photography và Meg Matyia


Trong năm thứ hai liên tiếp, Khu dân cư nông thôn tốt nhất thể loại đã được trao cho Craig McMahon Architects 'cho Piebald Ranch nằm ở Texas Hill Country. Hai chân cao 10 feet của hệ thống cửa trượt LaCantina Pocket rộng 20 feet kết hợp không gian bên trong và bên ngoài xung quanh sân chính để tạo ra một trải nghiệm sống ấn tượng.


The Corner Pocket House của kiến ​​trúc Edward Ogosta thắng Khu dân cư ngoại thành tốt nhất. Các kiến ​​trúc sư đã sử dụng hệ thống cửa kính gấp của LaCantina trong phòng sinh hoạt chung để mở nhà một cách đáng kể ở các đầu đối diện, tối ưu hóa sự thâm nhập ánh sáng, thông gió xuyên qua và không gian chảy qua sân nhỏ rợp bóng cây.

Ảnh: Steve King


Dolores Street của Rossington Architecture thắng Khu dân cư đô thị tốt nhất để biến đổi một sân sau bị bỏ qua thành một ốc đảo đô thị. Hệ thống xếp góc hiện đại của LaCantina đã được sử dụng để nhận ra mong muốn của chủ sở hữu nhằm tạo ra trải nghiệm thực sự ngoài trời trong nhà.

Ảnh: Mở Home Nhiếp ảnh


Nhà khách của Jeffery Miller nổi lên chiến thắng trong Nhỏ gọn nhất để sử dụng Hệ thống xếp của LaCantina. Các sản phẩm của LaCantina rất quan trọng để tận hưởng đầy đủ các đặc điểm của mặt nước trong khuôn viên và tầm nhìn ra Thái Bình Dương.


Thương mại tốt nhất dự án đi đến Studio 222 Architects để sử dụng phong cách LaCantina Folding Doors tại Lou Malnati trong khu phố Lincoln Square của Chicago. Với hệ thống cửa đôi của LaCantina, du khách có thể trải nghiệm trải nghiệm ăn uống trong nhà ngoài trời.


Sáng tạo nhất đi đến Dean Homes cho ngôi nhà Clyde Hill Modern độc đáo của họ ở Washington, nơi sử dụng hệ thống Pocket Multi Slide của LaCantina để giới thiệu tầm nhìn bao quát khu vực Puget Sound.

Người chiến thắng xuất sắc nhất và khách mời sẽ đến New York để tham gia chuyến đi 3 ngày, 2 đêm để trải nghiệm Lễ hội tháng mười của AIANY, lễ hội kéo dài một tháng kỷ niệm kiến ​​trúc sôi động của thành phố.

Để xem các dự án tốt nhất của LaCantina 2018, hãy truy cập LaCantinaDoors.com.


####

Thông tin về LaCantina Doors

LaCantina Doors là công ty hàng đầu trong việc thiết kế và sản xuất các sản phẩm tạo ra không gian mở rộng lớn. Cung cấp các hệ thống gấp, trượt và xoay toàn diện và sáng tạo nhất, LaCantina Doors sử dụng cùng một chữ ký hẹp và đường ray trên dòng sản phẩm của nó cho một gói cửa hoàn chỉnh và hoàn toàn phù hợp.

Được thiết kế và sản xuất tại California, LaCantina Doors đã góp phần vào các dự án đoạt giải thưởng từ các khu dân cư, bán lẻ, thương mại, cơ sở giáo dục, khu nghỉ dưỡng và là lựa chọn ưu tiên khi nói đến các sản phẩm có không gian mở. Được hỗ trợ bởi một bảo hành hàng đầu trong ngành, Cửa LaCantina có sẵn trên khắp nước Mỹ và quốc tế.

Cửa LaCantina đã được JELD-WEN mua lại vào năm 2015. Để biết thêm thông tin về Cửa LaCantina, vui lòng truy cập www.lacantinadoors.com.