Office Reveal + 3 cách để có được cái nhìn

Office Reveal + 3 cách để có được cái nhìn

*Bài đăng này được Lowes tài trợ. Tất cả nội dung, ý tưởng và lời nói đều là của riêng tôi. Cảm ơn bạn đã hỗ trợ các thương hiệu cho phép chúng tôi tạo nội dung độc đáo trong khi giới thiệu các sản phẩm mà chúng tôi thực sự sử dụng và tận hưởng!

Chúng tôi vừa hoàn thành căn phòng cuối cùng trong quá trình cải tạo nhà của chúng tôi và tôi đã háo hức chia sẻ văn phòng tiết lộ với bạn! Click qua để xem nó bắt đầu từ đâu và nó đã phát triển như thế nào trong suốt hai năm. Trong tầm nhìn xa, tôi ước rằng đây sẽ là phòng đầu tiên chúng tôi giải quyết – Tôi thích cách nó hoạt động và trông như thế nào. Ích kỷ, tôi muốn dành nhiều thời gian hơn làm việc trong không gian tuyệt đẹp này. Emmett đã hứa với tôi rằng văn phòng tại nhà sẽ là điều đầu tiên trong danh sách việc cần làm của chúng tôi để cải tạo tiếp theo. Ha! Chúng ta sẽ xem nó diễn ra như thế nào. Đầu tiên chúng ta phải tìm một ngôi nhà.

Nếu bạn chỉ quan tâm đến các nguồn, hãy cuộn xuống tận đáy bài đăng. Nếu không, hãy tận hưởng nhiều hình ảnh đẹp! Tôi thực sự tự hào về không gian này.

Office Reveal + 3 cách để có được cái nhìn - roomfortuesday.com

Bạn có thể tin rằng sự khác biệt? Căn phòng rất cơ bản khi chúng tôi dọn vào. Một phần cửa sổ bị vỡ ra và dán lên, nhưng bên cạnh đó – nó chỉ cảm thấy nhàm chán và thô lỗ. Tôi rất vui được báo cáo, điều đó không còn xảy ra nữa.

Office Reveal + 3 cách để có được cái nhìn - roomfortuesday.com Việc thêm các bản dựng sẵn cho căn phòng này là ý tưởng hay nhất từ ​​trước đến giờ. Không chỉ họ thêm một TON dung lượng lưu trữ, nhưng nó cũng đã cho căn phòng một số nhân vật cần thiết. Tôi cũng thiết kế các thích hợp để phù hợp với một giường kích thước đầy đủ, nên những người sống trong ngôi nhà này tiếp theo muốn làm cho nó một phòng ngủ chứ không phải là một văn phòng.

Trong trường hợp bạn bỏ lỡ hướng dẫn cài sẵn DIY, hãy xem bài đăng đó tại đây. Một điều khác mà tôi thấy hạnh phúc mà tôi đã thêm là chiếc khăn cỏ ở phía sau kệ (DIY có thể tìm thấy ở đây). Nó thêm một tấn kết cấu và chiều sâu! Tôi cũng hoan nghênh cơ hội để tạo phong cách được xây dựng trong một cách kết cấu hơn. Bạn có thích nó không?

Office Reveal + 3 cách để có được cái nhìn - roomfortuesday.com

Office Reveal + 3 cách để có được cái nhìn - roomfortuesday.com Liền kề với bàn làm việc và tích hợp, tôi thêm một bảng điều khiển nhỏ để cân bằng bảng tổ chức của mình. Tôi thực sự đã kết thúc phun sơn mảnh màu đen sau khi nhận ra nó cần thiết để có trọng lượng trực quan hơn trong phòng. Tôi yêu hình dạng ấn tượng!

Office Reveal + 3 cách để có được cái nhìn - roomfortuesday.com

Office Reveal + 3 cách để có được cái nhìn - roomfortuesday.com Bạn có bắt ban tổ chức văn phòng DIY của Jacqueline trên blog cách đây vài tuần không? Bộ khăn trải giường bọc vải là một sự thay thế mềm mại, nữ tính nếu bạn không đào lưới công nghiệp có cảm giác nam tính hơn một chút.

Office Reveal + 3 cách để có được cái nhìn - roomfortuesday.com Tôi rất thích có một nơi để cắt các loại vải, ý tưởng, ghi chú và cảm hứng. Tôi là một người rất xúc động và tôi đặt hàng mẫu cho mọi dự án thiết kế. Điều này tạo ra một nơi tốt đẹp để xem cách họ làm việc cùng nhau.

Office Reveal + 3 cách để có được cái nhìn - roomfortuesday.com Tôi cũng đã thêm một huy chương trần đơn giản vào vật cố định ánh sáng gắn tuôn ra để chuẩn bị cho căn phòng. Nó có vẻ giống như một sự xấu hổ để dành nhiều thời gian trên millwork và không cung cấp cho các vật cố ánh sáng sự chú ý nó xứng đáng. Tôi thực sự hài lòng với cách nó hóa ra!

Office Reveal + 3 cách để có được cái nhìn - roomfortuesday.com Mặc dù không gian nhỏ, bức tường phía trên từ bảng điều khiển cảm thấy trống rỗng. Tôi tình cờ gặp băng ghế này và tôi rất vui vì tôi đã làm! Tôi yêu những chiếc bánh xèo vượt thời gian và những cái bánh đúc bằng đồng ở chân. Tôi nổi tiếng vì xếp chồng sách, giấy tờ và các thứ khác trong khi làm việc suốt cả ngày. Đó là điểm bán phá giá hoàn hảo cho tất cả các tệp và giấy tờ của tôi tích lũy.

Office Reveal + 3 cách để có được cái nhìn - roomfortuesday.com

Office Reveal + 3 cách để có được cái nhìn - roomfortuesday.com Tôi kết hợp băng ghế dự bị cùng với một bảng nhấn bằng đá cẩm thạch nhỏ. Tôi đã bắt đầu thói quen giữ hoa tươi bởi vì họ làm sáng ngày của tôi và làm tôi mỉm cười. Điều này có vẻ như một chiếc bàn nhỏ hoàn hảo cho một sự sắp xếp mới mẻ.

Office Reveal + 3 cách để có được cái nhìn - roomfortuesday.com Đây là một cái khác trước và sau … chỉ để cho vui thôi! Sau khi cửa sổ mới, cửa ra vào, phần cứng, millwork, sàn refinished, và rất nhiều toàn bộ sơn-căn phòng này là hầu như không thể nhận ra.

Office Reveal + 3 cách để có được cái nhìn - roomfortuesday.com

Office Reveal + 3 cách để có được cái nhìn - roomfortuesday.com Đối với việc điều trị cửa sổ trong không gian này, tôi không muốn một bóng râm La Mã nặng nề, giống như phần còn lại của ngôi nhà. Tôi chụp rất nhiều trong văn phòng của mình và tôi thích làm việc trong không gian sáng sủa. Tuy nhiên, điều đó đặt ra một thách thức khi ngồi đằng sau màn hình máy tính. Để tránh ánh sáng chói và giữ không gian sáng sủa và hấp dẫn, tôi chọn lọc ánh sáng, bóng lăn Levolor. Chúng tôi đã cài đặt một đường viền đơn giản để che cuộn, và nó dễ dàng rút lại khi cần thiết. Tôi đã mua màu "vỏ sò" trực tuyến và mang nó đến cửa hàng Lowe của địa phương để họ cắt nó thành miễn phí.

Office Reveal + 3 cách để có được cái nhìn - roomfortuesday.com

Office Reveal + 3 cách để có được cái nhìn - roomfortuesday.com Ở giữa cánh cửa tủ quần áo và cửa ra vào văn phòng, sống trên giường con chó câm. Nếu bạn bỏ lỡ đó DIY, bấm vào đây … nó có thể là dự án DIY yêu thích của tôi trong năm!

Office Reveal + 3 cách để có được cái nhìn - roomfortuesday.com Khi nó đóng cửa, bạn sẽ không bao giờ đoán rằng hai con chó hoang dã cũng sống trong văn phòng nhà của tôi vào các ngày trong tuần. Trong tất cả sự nghiêm túc, nó tốt hơn nhiều so với việc nhìn vào một chiếc giường đẩy vào góc phòng. Khi họ không sử dụng nó, thật tuyệt khi có thể gấp nó ra khỏi tầm mắt.

Office Reveal + 3 cách để có được cái nhìn - roomfortuesday.com

Office Reveal + 3 cách để có được cái nhìn - roomfortuesday.com Đèn bàn là một trong những ngân sách của tôi mua cho không gian. Bạn có đoán được điều đó không ?! Tôi yêu lớp lót bóng vàng và hình dạng giữa thế kỷ. Tôi nghĩ nó trông đắt hơn nhiều so với thực tế.

Office Reveal + 3 cách để có được cái nhìn - roomfortuesday.com

Office Reveal + 3 cách để có được cái nhìn - roomfortuesday.com Tôi phải nói, tôi chưa bao giờ cảm thấy có tổ chức hơn. Ngay khi văn phòng kết thúc, tôi cảm thấy căng thẳng của tôi tan biến. Tôi biết điều đó nghe có vẻ điên rồ, nhưng tôi có một tính cách kiểu A … và không gian làm việc của tôi đã hỗn loạn (để nói rằng ít nhất) trong một hoặc hai năm qua, đã thực sự mất một số điện thoại. Tôi đã nói rằng mọi thứ đều có một chỗ và tôi biết chính xác nó ở đâu.

Office Reveal + 3 cách để có được cái nhìn - roomfortuesday.com Tôi nghĩ rằng kệ và không gian văn phòng đi đôi với nhau. Tôi thích giao diện “thư viện” và tôi sẽ tiếp tục và nói – văn phòng tiếp theo của tôi cũng rất có thể sẽ có một số loại tủ sách hoặc các bản dựng sẵn. Tôi chỉ yêu mến cách họ nhìn!

Office Reveal + 3 cách để có được cái nhìn - roomfortuesday.com Đó là khá nhiều các tour du lịch phòng … đó là một căn phòng thực sự nhỏ, nhưng có một TÔN chức năng và phong cách đóng gói vào nó! Tôi đang phá vỡ không gian và các nguồn bằng cách sử dụng ba cấp ngân sách khác nhau bên dưới.

Office Reveal + 3 cách để có được cái nhìn - roomfortuesday.com

Tôi muốn sử dụng mô hình “Tốt, Tốt hơn, Tốt nhất”, trong trường hợp bạn cũng đang cố gắng để đạt được một cái nhìn tương tự. Kiểm tra những gì tôi sẽ hy sinh cho ngân sách khác nhau. Mọi thứ được liên kết bên dưới…

Office Reveal + 3 cách để có được cái nhìn - roomfortuesday.com được xây dựng trong // amerock phần cứng tủ // bán tuôn ra gắn kết livex ánh sáng lịch thi đấu // safavieh bọc băng ghế dự bị

Tôi nghĩ những người được xây dựng thực sự tạo ra không gian này, nhưng nếu bạn đang ở trên một ngân sách, ở trên cho thấy các mục phải có của tôi! Bạn hoàn toàn có thể đi mà không có cỏ hoặc các chi tiết nhỏ – như huy chương trần, cho một cái nhìn tương tự.

Office Reveal + 3 cách để có được cái nhìn - roomfortuesday.com built-in // amerock phần cứng tủ // bán tuôn ra gắn kết livex ánh sáng lịch thi đấu // safavieh bọc băng ghế dự bị // safavieh bảng điều khiển // brewster grasscloth hình nền

Tiếp theo, tôi sẽ thêm vào hình nền cỏ và bảng điều khiển – chúng bắt đầu khoanh tròn không gian và thêm ký tự.

Office Reveal + 3 cách để có được cái nhìn - roomfortuesday.com built-in // amerock phần cứng tủ // bán tuôn ra gắn kết livex ánh sáng lịch thi đấu // safavieh bọc ghế băng ghế dự bị // safavieh bảng điều khiển // brewster grasscloth hình nền // trần huy chương // sconces // safavieh đèn bàn // safavieh đá cẩm thạch giọng bảng

Ở trên, bạn sẽ thấy không gian chính xác như tôi có. Tôi muốn nghe suy nghĩ của bạn về căn phòng trong phần bình luận bên dưới! Không gian này đã được một thời gian dài sắp tới và tôi hy vọng nó đáng để chờ đợi. Thật lạ khi có một ngôi nhà hoàn chỉnh. Emmett và tôi đang nói về những gì chúng ta nên làm với thời gian rảnh, ngoài săn nhà? Haha! Để biết thêm các nguồn tại nhà, hãy nhấp vào đây!

Bạn cũng có thể thích

  • Ăn sáng Nook Reveal - roomfortuesday.com

    Hôm qua tôi đã tiết lộ nhà bếp và hôm nay tôi rất vui được chia sẻ nhiều hơn nữa! Hãy nhìn vào nook bữa sáng mới được cải tạo của chúng tôi. Tôi không nhận ra mình sẽ yêu bao nhiêu và …

  • Được rồi, các bạn! Tôi không biết tại sao tôi không nghĩ về điều này sớm hơn, nhưng một độc giả đề nghị chia sẻ một bản tóm tắt đổi mới. Tôi hoàn toàn có thể thấy nó có thể khó khăn như thế nào …

  • Cách chúng tôi lập kế hoạch và thanh toán cho việc cải tạo của chúng tôi - roomfortuesday.com

    Các bạn biết tôi khá minh bạch khi nói đến ngân sách đổi mới của chúng tôi. Đôi khi tôi thậm chí sẽ bao gồm các bài đăng ngân sách tương ứng (giống như bài đăng này) trùng khớp với từng tiết lộ của dự án và tôi …