Phòng cho các kênh thứ ba

Phòng cho các kênh thứ ba

Phòng cho các kênh thứ ba - roomfortuesday.com Chúc mừng ngày bướu, bạn bè mặc dù cảm giác như một thứ ba nhờ vào kỳ nghỉ cuối tuần. Đại học của tôi và gia đình cô ấy sẽ đến vào ngày mai và tôi rất phấn khích! Bạn biết chúng tôi thích có khách nhà. Dù sao- tuần này đã là một doozy. Tôi đã cố gắng đáp ứng thời hạn và chuẩn bị sẵn sàng cho công ty của chúng tôi. Tôi đoán rằng đã đến lúc một trong những bài viết này tôi thường xuyên chia sẻ những bài đăng này (có thể mỗi năm hoặc hai năm?) và tôi hy vọng nó sẽ là một nguồn hữu ích cho cái mới (và cũ) độc giả! Nhấp qua để xem tất cả các cách để làm theo cùng với các dự án của chúng tôi, đổi mới, lấy cảm hứng và tìm các kênh của tôi phù hợp nhất với phong cách xem và cảm hứng của bạn. Nhấp qua để xem nơi tôi chia sẻ- và các cửa hàng xã hội yêu thích của tôi.

Tôi đăng nhập RẤT NHIỀU giờ khi nói đến các dự án blog và phương tiện truyền thông đi kèm với mọi thứ bạn thấy ở đây trên blog. Tôi nghĩ rằng một lý do lớn khiến tôi dành quá nhiều thời gian để chia sẻ trên các phòng cho các kênh thứ ba là vì tôi thực sự yêu thích công việc của mình và có niềm đam mê thiết kế. Nếu bạn không theo dõi, hãy xem các cửa hàng sau để biết các cách khác nhau để xem cảm hứng, cải tạo dự án và nhận từng tài nguyên đơn lẻ

MUA NHÀ

Phòng cho các kênh thứ ba - roomfortuesday.com Đầu tiên, tôi nhận được Đó là nơi nào? câu hỏi hơn 20 lần mỗi ngày. Để dễ dàng hơn cho bất cứ ai thắc mắc về một nguồn, hãy đến với blog! Tôi có một tab đặc biệt có tiêu đề, SHOP SHOP, nơi bạn có thể mua sắm cả ngôi nhà hiện tại và ngôi nhà trước đây của tôi. Tôi liên kết tất cả mọi thứ, từ màu sơn đến đồ nội thất và phụ kiện. Nó là nơi duy nhất và duy nhất tôi giữ cho tất cả các nguồn được tìm thấy trong nhà của tôi cập nhật. Về cơ bản blog giống như bách khoa toàn thư RFT, vì vậy hãy kiểm tra ở đây trước. Hy vọng rằng nó hữu ích!

→ xem các nguồn ←


PINTEREST

Phòng cho các kênh thứ ba - roomfortuesday.com Pinterest là nền tảng truyền thông xã hội yêu thích cá nhân của tôi. Tôi biết nó nhận được một đại diện xấu, nhưng nó thực sự là một lối thoát đầy cảm hứng cho tôi. Tôi ghim bất cứ thứ gì và mọi thứ phát huy sự sáng tạo, ý tưởng mới và cảm hứng. Tôi cũng thích nhìn thấy những hình ảnh quen thuộc xuất hiện trong nguồn cấp dữ liệu của mình và tôi tất cả về việc ghim những tác phẩm tuyệt đẹp mà bạn bè của tôi tạo ra. Ngoài các bảng cảm hứng có tổ chức – bạn cũng có thể xem các dự án theo thứ tự thời gian. Ví dụ, xem cải tạo nhà bếp của chúng tôi từ đầu đến cuối trên bảng này! Nó rất thú vị để cuộn qua.

→ tìm bảng yêu thích của bạn ←


HỌC VIỆN

Phòng cho các kênh thứ ba - roomfortuesday.com Tiếp theo, Instagram. Tôi giữ cho nó thật và thích chia sẻ hậu trường thông qua các câu chuyện IG. Cho dù bạn có quan tâm đến một nguồn cấp dữ liệu tuyệt vời chứa đầy các dự án cải tạo của chúng tôi (từ quá khứ và hiện tại) hoặc cuộc sống hàng ngày trên những câu chuyện, mà tất cả trên Instagram. Tôi cũng lưu các điểm nổi bật của các dự án của chúng tôi để bạn có thể quay lại và xem hướng dẫn hoặc cải tạo mở ra. Oh! Và tất nhiên có rất nhiều con chó rắc khắp nơi. Tiền mặt & Crosby thường xuyên kênh IG của tôi.

→ theo dõi cho câu chuyện ←


FACEBOOK

Phòng cho các kênh thứ ba - roomfortuesday.com Tôi thực sự đăng trên Facebook khá nhiều .. chính xác hai lần một ngày. Vào buổi sáng, bạn sẽ tìm thấy bài đăng trên blog hàng ngày – nó sẽ cung cấp cho bạn một đoạn về những gì tôi chia sẻ trên blog vào bất kỳ ngày nào. và bài đăng thứ hai trong ngày là bất cứ điều gì tôi thấy truyền cảm hứng – một bài đăng trước đó, một công thức, một căn phòng tuyệt đẹp, một dự án, một sản phẩm tuyệt vời mà tôi cảm thấy có xu hướng chia sẻ, bất cứ điều gì! Nó chắc chắn có giá trị theo sau.

→ nhận cập nhật hàng ngày ←


YOUTUBE

Phòng cho các kênh thứ ba - roomfortuesday.com Tôi đã khá mới mẻ với YouTube, nhưng tôi đã chia sẻ ngày càng nhiều video ở đây trên blog! Tôi hiện có hơn 30 video trên kênh của mình – từ hướng dẫn DIY đến các chuyến tham quan tại nhà và mọi thứ ở giữa. Nếu bạn không theo dõi, tôi sẽ cho bạn biết một bí mật nhỏ / perk, bạn có thể xem video và bài đăng trên blog kèm theo trước 1-2 ngày trước khi họ sống trên blog. Tôi luôn tải bài đăng lên YouTube trước và những người đăng ký của tôi có người đầu tiên nhìn thấy.

→ xem qua video ←


CỬA HÀNG AMAZON

Phòng cho các kênh thứ ba - roomfortuesday.com Amazon là cửa hàng mới nhất của tôi và nó có một thứ gì đó mà tôi đã có rất nhiều niềm vui. Nó không có gì bí mật Tôi là một người mua sắm Prime / Amazon cuồng nhiệt, và cảm giác này giống như một cách hoàn hảo để chia sẻ những thứ tôi tìm thấy và liệt kê những món đồ mà tôi đã mua gần đây và yêu thích. Bạn có thể mua sắm hình ảnh của tôi, cũng như danh sách giám tuyển Tôi có tất cả mọi thứ, từ đồ đạc và ánh sáng đến dụng cụ cắm trại và thời trang & quần áo.

→ hãy xem ←


HAI

Phòng cho các kênh thứ ba - roomfortuesday.com Nếu bạn thích cảm hứng hoặc tin tức của bạn nhanh chóng và thuận tiện, bạn nên theo dõi trên Twitter! Tôi chia sẻ bài viết blog hàng ngày và các liên kết thú vị khác.

theo dõi trên Twitter


RSS FEED

Phòng cho các kênh thứ ba - roomfortuesday.com Cuối cùng, nếu bạn thích email Đăng ký để nhận các bài đăng trên blog của tôi được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn! Mặc dù chúng ta đang sống trong thời đại kỹ thuật số, tôi thích nhận được các bài đăng blogger yêu thích của mình trong hộp thư đến mỗi sáng. Nó là một cách tuyệt vời để bắt đầu một ngày!

→ đăng ký bài viết được gửi đến hộp thư đến của bạn ←


Tôi nghĩ rằng ngay bây giờ! Tôi thích nghe những bình luận dưới đây: làm thế nào, ở đâu và tại sao bạn làm theo? Tôi không có gì ngoài tình yêu và lòng biết ơn đối với tất cả các bạn – vì bạn hiển thị trên góc nhỏ của tôi trên internet và phương tiện truyền thông xã hội, tôi có thể làm những gì tôi yêu thích hàng ngày. Tôi ngưỡng mộ những mối quan hệ bạn bè mà tôi đã thực hiện cho đến nay qua Phòng cho thứ ba. Mặc dù tôi là một người say mê thiết kế, nhưng đó thực sự là phần hay nhất của công việc này. Thứ tư vui vẻ nhé các bạn! PSI Tôi đã lập kế hoạch tặng quà thú vị cho tất cả các bạn. Hãy theo dõi!

Bạn cũng có thể thích

  • Tháng này tôi cảm thấy đặc biệt biết ơn và vui mừng! Từ cửa hàng Room for Saturday mở cửa cho đến đề cử Giải thưởng Blog Blog, có cảm giác như những điều lớn đang diễn ra ở đây. TÔI…

  • Tôi sẽ thành thật 100% và đưa nó ra ngoài đó – hôm nay, bài viết trên blog thực tế của Google đã hoàn thành. Ngày mai sẽ có một bài viết hoành tráng chia sẻ sáu cách (!) Để tạo kiểu …

  • Tôi không biết tại sao tôi không bao giờ xảy ra việc chia sẻ một bài đăng như thế này sớm hơn! Tôi rõ ràng cũng đọc và yêu thích blog – đặc biệt là một blogger (rõ ràng). Nó về khoảng thời gian tôi …