Phòng khách của chúng tôi

Phòng khách của chúng tôi

Phòng khách của chúng tôi Holiday Decor - roomfortuesday.com Đây là một năm kỳ lạ đối với chúng tôi liên quan đến trang trí Giáng sinh bởi vì chúng tôi sẽ di chuyển vào đầu tháng 12 (tất cả đều diễn ra nhanh). Mặc dù chúng tôi đã đánh đấm đồ đạc của mình, tôi vẫn muốn thêm một chút cổ vũ Giáng sinh cho ngôi nhà của mình khi chúng tôi ở đây. Chúng tôi cũng có gia đình lên kế hoạch đến thăm, vì vậy tôi không muốn ngôi nhà của chúng tôi có vẻ ít lễ hội hơn bình thường vào thời điểm này trong năm. Thay vì đặt một cái cây và đi ra ngoài – tôi giữ nó nhanh chóng và đơn giản. Đây cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho những người bạn có không gian nhỏ không thể chứa cây khổng lồ hoặc trang trí công phu. Tôi bị mắc kẹt để trang trí lại phần xây dựng của chúng tôi, lớp áo, và chứa các trang trí kỳ nghỉ cho phòng khách. Nhấp qua để xem cách nó bật ra…

*Bài đăng này được tài trợ bởi Lowe. Tất cả nội dung, ý tưởng và lời nói đều là của riêng tôi. Cảm ơn bạn đã hỗ trợ các thương hiệu cho phép chúng tôi tạo nội dung độc đáo trong khi giới thiệu các sản phẩm mà chúng tôi thực sự sử dụng và tận hưởng!

Rõ ràng là một vòng hoa trên cửa trước có vẻ bắt buộc. Tôi khá là truyền thống khi nói đến trang trí kỳ nghỉ, và là một fan hâm mộ lớn của cây xanh kết hợp với màu sắc Giáng sinh cổ điển (đỏ và xanh lục).

Phòng khách của chúng tôi Holiday Decor - roomfortuesday.com Vì chúng ta sẽ di chuyển ngay sau Lễ Tạ Ơn, tôi muốn cây xanh kỳ nghỉ của mình làm việc gấp đôi. Tôi đã thuyết phục Emmett để cho tôi trang trí ngôi nhà mới của chúng tôi cho những ngày nghỉ cũng (hãy theo dõi điều đó)và tôi dự định sử dụng cùng một vòng hoa ở bên ngoài ở địa điểm mới. Thông thường, tôi là một fan hâm mộ của cây xanh tươi, nhưng kể từ khi chúng tôi đang di chuyển, điều này dường như là lựa chọn đơn giản nhất để chứa cả hai ngôi nhà trong kỳ nghỉ này. Tôi tìm thấy vòng hoa trong nhà / ngoài trời Vickerman này rất thuyết phục vì giả tạo, và tôi đã thêm một dải ruy băng cổ điển cho một chút màu sắc.

Phòng khách của chúng tôi Holiday Decor - roomfortuesday.com Tôi cũng giữ cho họa tiết lối vào của chúng tôi khá nhỏ. Tôi đóng hộp đèn bàn của chúng tôi để di chuyển và thay thế nó bằng một chiếc bình khổng lồ nặng Surya đầy cây xanh.

Phòng khách của chúng tôi Holiday Decor - roomfortuesday.com Tôi yêu các kết cấu và bộ phim truyền hình nó thêm vào bên này của căn phòng- nó cảm thấy như các liên lạc kỳ nghỉ hoàn hảo mà không bị quá cầu kỳ.

Phòng khách của chúng tôi Holiday Decor - roomfortuesday.com Ở phía bên kia của phòng khách, tôi tập trung vào việc tạo kiểu giá đỡ và lò sưởi tích hợp. Tôi tiết kiệm một đống sách đỏ để thêm màu vào phòng. Nó hoạt động hoàn hảo bên cạnh lò sưởi xanh của chúng tôi. Tôi thực sự ước mình sẽ mua nhiều hơn … nhưng lại di chuyển và mua hơn mọi thứ không chính xác lý tưởng. Đơn giản là tên của trò chơi cho chúng ta trong năm nay!

Phòng khách của chúng tôi Holiday Decor - roomfortuesday.com

Phòng khách của chúng tôi Holiday Decor - roomfortuesday.com Tôi đã sử dụng các vòng hoa trong nhà / ngoài trời giống nhau trên các bản dựng sẵn và thêm một số dải ruy băng lễ hội để buộc vào sách đỏ. Kế hoạch của tôi là sử dụng các bản in trượt tuyết cổ điển từ phòng ngủ của chúng tôi để tạo kiểu kệ (kể từ khi chúng tôi đang đấm bốc nghệ thuật)nhưng cuối cùng chúng lại quá lớn để vừa với kệ. Tôi in một vài lựa chọn nhỏ hơn chỉ để thêm một số chiều sâu và một vibe wintery.

Phòng khách của chúng tôi Holiday Decor - roomfortuesday.com Tôi khá chắc chắn tôi sẽ không bao giờ châm lửa trong những chiếc đinh hương. Đó là một cái nhìn cổ điển hoạt động quanh năm để tạo kiểu tóc. Tôi giữ các phụ kiện khác sáng và trắng để đối chiếu với sách và cây xanh.

Phòng khách của chúng tôi Holiday Decor - roomfortuesday.com Vì chúng tôi không có cây, tôi đã chọn tô tô và đồ trang trí bằng đồ trang trí, vì vậy chúng tôi có thể thấy một số mục yêu thích của chúng tôi được trưng bày, không có nơi để treo chúng.

Phòng khách của chúng tôi Holiday Decor - roomfortuesday.com Năm ngoái, khoảng giữa tháng mười hai, tôi đã đi tiết kiệm và tìm thấy những con nai đồng tuyệt vời. Tôi rất vui khi thêm chúng vào lò sưởi trong mùa này. Có vẻ như họ đã được thực hiện để sống chống lại vòm đá cẩm thạch tuyệt đẹp.

Phòng khách của chúng tôi Holiday Decor - roomfortuesday.com Tôi cũng đã cài đặt một số cây xanh khỏe mạnh trên lớp áo. Tôi đã sử dụng vòng hoa này để chúng tôi vẫn có thể thưởng thức một vài ánh sáng lấp lánh trong mùa lễ hội này! Ánh sáng của họ khiến tôi mỗi lần … nó chỉ cảm thấy như Giáng sinh. Tất nhiên tôi luôn phải trang trí xung quanh phương tiện truyền thông của chúng tôi và âm thanh vòm của Emmett. Mặc dù có chút dũng cảm thuyết phục của tôi, anh ta sẽ không gói nó đi trong các hộp di chuyển.

Phòng khách của chúng tôi Holiday Decor - roomfortuesday.com Ngoài cửa trước, họa tiết lối vào, tường xây / lò sưởi, tôi cũng đặt lại bàn cà phê của mình. Tôi đổi chỗ những cuốn sách tối hơn cho những lựa chọn nhẹ hơn, rút ​​ra một vài khay nhỏ tôi đã giấu đi, và thêm một số nến thơm kỳ nghỉ với một chút cây xanh.

Phòng khách của chúng tôi Holiday Decor - roomfortuesday.com Tôi sẽ liên kết các mục và nguồn chính bên dưới. Mua ảnh ghép bằng cách nhấp vào các liên kết được đánh số bên dưới và cho tôi biết nếu bạn có câu hỏi về bất kỳ điều gì khác.

Phòng khách của chúng tôi Holiday Decor - roomfortuesday.com

01: vickerman trong nhà ngoài trời vòng hoa // 02: kỳ nghỉ sống plaid ribbon // 03: zodax bình thủy tinh // 04: surya bình gốm // 05: kỳ nghỉ sống bông tuyết băng // 06: vickerman thắp sáng vòng hoa

Phòng khách của chúng tôi Holiday Decor - roomfortuesday.com Tôi chắc chắn đang lên kế hoạch để đi ra ngoài tại ngôi nhà mới – mà tôi không thể chờ đợi để chia sẻ với bạn sớm, sau khi chúng tôi đóng cửa. Chúng ta sẽ được thưởng thức những đồ trang trí đó trong suốt tháng 12, nhưng trong thời gian đó – cảm thấy thật tuyệt khi có một kỳ nghỉ cuối cùng trong ngôi nhà hiện tại của chúng ta. Rất nhiều bản cập nhật sẽ đến! Bạn đã bắt đầu trang trí cho kỳ nghỉ chưa? Gia đình tôi thường bắt đầu sau bữa tối Lễ Tạ Ơn. Tôi rất vui vì họ sẽ sớm đến đây để ăn mừng với chúng tôi! Tôi hy vọng những ngày nghỉ của bạn sẽ khởi đầu tốt đẹp.

Bạn cũng có thể thích

  • Nó luôn luôn là truyền thống của gia đình tôi để chờ đợi cho đến khi Lễ Tạ Ơn bắt đầu trang trí cho Giáng sinh, nhưng những ngày nghỉ đi quá nhanh – đôi khi thật thú vị khi thưởng thức trang trí …

  • Giáng sinh Stocking DIY - roomfortuesday.com

    Tôi cảm thấy siêu lễ hội gần đây, và mặc dù sớm hơn dự kiến, tôi sẽ chào đón mùa lễ với vòng tay rộng mở! Giáng sinh này, chúng ta không đặt cây … buồn, tôi biết. Có một …

  • Trang trí cho mùa thu & Halloween - roomfortuesday.com

    Chúng tôi sẽ tham gia vào tháng 10 (tháng tốt nhất trong năm, IMO) và tôi không thể vui mừng hơn! Để bắt đầu, đó là tháng sinh nhật của tôi (hi đồng Scorpios), và thời tiết đã …