Phòng tắm truyền thống từ Q4

Phòng tắm truyền thống từ Q4

Gần đây, chúng tôi đã tìm kiếm một số xu hướng phòng tắm mới nhất và cập nhật nhất. Đầu năm nay, phòng tắm theo phong cách truyền thống đã trở lại và chúng tôi cảm thấy phong cách này đã trở nên phổ biến hơn trong suốt cả năm.

Quay trở lại đôi chút trong thời gian đôi khi có thể mang lại lợi ích to lớn. Và chúng tôi tin rằng việc thêm một chút sang trọng truyền thống vào phòng tắm của bạn có thể tạo ra vẻ ngoài vô tận mà bạn mong muốn. Q4 hiện cung cấp ba phạm vi truyền thống; Chancery, Richmond và Vitoria và mỗi người trong số họ mang tính độc đáo của riêng mình trong khi vẫn tập trung vào cùng một phong cách.

Chancery

Bộ phòng tắm Chancery của chúng tôi bổ sung các đường cong tuyệt đẹp và chi tiết cho giao diện phòng tắm truyền thống. Kết thúc từng mảnh với một làn sóng nhỏ, điều này mang đến cho phòng tắm hoàn chỉnh đặt cùng nhau để lại cho bạn một cái nhìn nhất quán.

Richmond

Phạm vi Richmond mang đến cho bạn cảm giác Edward thời kỳ đầu vào phòng tắm của ngày hôm nay. Các đường kẻ trắng sạch trên tất cả các sản phẩm chỉ cho thấy các suite truyền thống thanh lịch này trông như thế nào trong thị trường hiện nay.

Vitoria

Cuối cùng, phạm vi Vitoria. Một phong cách Edward ấn tượng khác, bộ sưu tập này là hoàn hảo cho phòng tắm lớn hơn và sẽ đảm bảo bạn tiếp tục cái nhìn xác thực của bạn trong toàn bộ ngôi nhà của bạn.

Một bồn tắm độc lập thường được coi là phần trung tâm của bất kỳ phòng tắm nào. Kết thúc vẻ ngoài truyền thống của bạn với bồn tắm tuyệt đẹp này, làm tăng thêm vẻ duyên dáng trong thời gian khi kết hợp nó với vòi truyền thống độc lập.

Để biết thêm thông tin về các sản phẩm phòng tắm truyền thống của chúng tôi, vui lòng liên hệ với nhóm Q4:

[email protected]

0845 500 40 10

Bình luận

bình luận