Phòng thí nghiệm thiết kế: North Penn Residence của Deborah Berke Partners

Phòng thí nghiệm thiết kế: North Penn Residence của Deborah Berke Partners

Nghiên cứu điển hình

tác giả

Cheryl Weber

Ngày 18 tháng 10 năm 2018

Có điều gì đó an ủi về một ngôi nhà dễ hiểu. Hết sức sau một ngày đặc biệt tàn bạo trong công việc? Thật là nhẹ nhõm, sau đó, để đến nhà bạn – một cấu trúc hình chữ thanh đơn giản với khu vực sinh hoạt trung tâm nhìn xuyên qua. Các phòng ngủ của con bạn nằm ở một bên của ngôi nhà và văn phòng của bạn và bộ chủ nằm ở bên kia. Hầu như một phòng rộng rãi, tòa nhà không có hình thức phức tạp hoặc diễn tập thông minh và trực quan để điều hướng. Nói cách khác, nó theo bản năng đến mức dường như nó không bao giờ được thiết kế.

Đó là trường hợp của nơi cư trú này, cách trung tâm thành phố Indianapolis 10 phút lái xe. Các chủ sở hữu đã sống cách đó một dặm, và người chồng phát hiện ra tài sản đó vào buổi sáng. 12 mẫu Anh của nó trải dài dọc theo một mảnh đất với một khu rừng trên cao, một thanh toán bù trừ nhỏ, và một đồng cỏ dốc. Noah Biklen, một hiệu trưởng của Deborah Berke Partners, đã nhận được hoa hồng cho biết: “Họ yêu thích trang web này và thấy cơ hội tiếp nhận cuộc sống theo cách kết nối với ngoài trời nhiều hơn ở nhà hiện tại của họ”. Gia đình năm người sống trong một ngôi nhà gạch trắng theo phong cách thuộc địa năm 1950 xinh đẹp trong một khu phố cũ hơn, nhưng tài sản này làm dấy lên trí tưởng tượng của họ. “Nó truyền cảm hứng cho họ để xem xét,‘ Wow, chúng ta có thể sống theo một cách khác ”, Noah nói. "Họ yêu cầu chúng tôi giúp tìm ra điều đó có nghĩa là gì."

Cặp đôi này đã tìm thấy Deborah Berke Partners ở New York thông qua một liên hệ được liên kết với Trung tâm phân phối Cummins Indy ở trung tâm thành phố Indianapolis, nơi công ty đang thiết kế vào thời điểm đó. “Thật tuyệt khi được suy nghĩ đồng thời về một cách làm việc trong thành phố và một cách sống trong khu phố này,” Noah nói.

Thiết kế lấy con người làm trung tâm

Một phần quan trọng của bản tóm tắt là yêu cầu mỗi phòng là một không gian gia đình được sử dụng trong cuộc sống hàng ngày – không có phòng ăn hoặc phòng khách nghi lễ – mà còn là một ngôi nhà mà họ có thể thưởng thức với bạn bè. Khi đội ngũ thiết kế bắt đầu phác thảo ý tưởng, có vẻ như khá rõ ràng để định vị ngôi nhà như một khối lượng câu chuyện đơn dài, bắc-nam dọc theo thanh toán bù trừ. Đường lái xe chạy qua khu rừng phía tây, và một đồng cỏ dốc phía sau ngôi nhà hướng về phía đông.

Trong số đó phát triển nguyên tắc tổ chức chính: đến và không gian công cộng-phòng khách, phòng ăn, và nhà bếp-sẽ ở giữa ngôi nhà và tham gia vào ngoài trời một cách rất minh bạch, trong khi các không gian riêng ở đối diện kết thúc-hai văn phòng và ba phòng ngủ — có thể thân mật hơn và gần gũi hơn với cây cối. Noah nói: “Nó có ý nghĩa rất lớn về cách họ sống như vợ chồng để có khu vực ở phía bắc và khu vực ba đứa trẻ của họ ở phía nam. Các văn phòng của cặp đôi được giấu phía sau bức tường lò sưởi của không gian chung, trong khi cầu thang gần phòng ngủ của trẻ em dẫn đến phòng gia đình và khu vực lưu trữ thấp hơn.

Mảnh mai trong Cỏ

Một trong những nguyên tắc hướng dẫn của công ty là mang một phương pháp tiếp cận con người làm trung tâm cho thiết kế không gian, và dự án này thành công ở cấp độ đó. Đường chân trời ngang mạnh mẽ vẽ một đường ấn tượng đối với địa hình đồi núi của trang web và giúp xác định vị trí của ngôi nhà trên trang web. Sâu nhô ra nơi trú ẩn sân hiên lớn và nhỏ bên ngoài gần như tất cả các phòng. Về phía tây, cantilever sâu tới 13 feet để che chắn lối vào, không gian sống và văn phòng từ ánh sáng chói. Cutouts tạo ra một đường bóng mà đánh dấu một số các ruộng bậc thang và cho phép ánh sáng chảy qua để groundcover pachysandra, có hình thức kiểm soát gọn gàng là một sự tương phản với cảnh quan hoang dã. Bức tường của cửa kính trượt lộ ra khu vực sinh hoạt trung tâm, mời nhìn ra theo cả hai hướng, trong khi các bức tường phòng ngủ vững chắc được bọc trong tấm kẽm; cửa sổ và cửa gỗ gụ làm mềm bộ quần áo.

Không phải ngẫu nhiên, các chi tiết đằng sau hậu trường cũng nghiêm ngặt như những chi tiết được trưng bày. Các mái nhà và tường có 4 inch của cách nhiệt liên tục phía ngoài của vỏ bọc, và việc sử dụng phi kim loại Z-girts giữ lạnh từ theo dõi thông qua khung. "Một trong những thách thức là không có một tấn xây dựng nhà hiện đại ngày nay ở Indiana," Noah nói. May mắn thay, “nhà thầu của chúng tôi, Brandt Construction, đã có kinh nghiệm với một số vật liệu thương mại và phương pháp tiếp cận mà chúng tôi quan tâm, chẳng hạn như hệ thống chống mưa kẽm”.

Phương pháp tiếp cận Nuanced

Bên trong, vật liệu được tinh chế nhưng đơn giản, được lựa chọn cho độ bền, cảm giác và khả năng tương thích ngoài trời của chúng. Noah cho biết: “Chúng tôi quan tâm đến các vật liệu thể hiện lớp gỉ theo thời gian, chứ không phải nhân tạo nhưng có độ ấm và chiều sâu. Các sân lát đá vôi màu xám ánh sáng của sân thượng Indiana tiếp tục đi vào không gian công cộng, nơi chúng được làm nóng bức xạ và cung cấp khối lượng nhiệt vào mùa đông.

"Nó luôn luôn tuyệt vời khi bạn có thể suy nghĩ ở tất cả các quy mô và sử dụng màu sắc, kết cấu, và mô hình để tạo ra một môi trường làm việc trong buổi hòa nhạc với quan điểm", ông nói.

Một nhà máy tháo dỡ ở Gary, Indiana, thuộc sở hữu của một người bạn của người chồng, đã mang lại thông điệp trái tim làm say đắm khu vực sinh sống. Các nút thắt và hạt phong hóa của nó thêm phong phú cho cả bức tường lò sưởi và bức tường bên trong lối vào. Bức tường đó cũng bao quanh nhà bếp, nơi gạch men màu xanh đậm, làm bằng sứ cung cấp một số phản xạ, cảm giác về quy mô, và một cửa sổ pop màu chống lại bức tường gỗ và tủ sơn màu trắng.

Một trong những điểm mạnh của thiết kế tổng thể là tính minh bạch chiến lược, tạo nên một mối quan hệ sắc thái với cảnh quan. “Chúng tôi đã phát hiện ra rằng việc tạo ra một cảm giác về địa điểm không phải lúc nào cũng đòi hỏi một bàn tay nặng nề,” Noah nói. Và nếu ngôi nhà này có một ý tưởng lớn, nó đơn giản không phải là một phong cách, mà là một trạng thái hài hòa. "Lời khen tốt nhất mà chúng tôi đã nghe sau khi hoàn thành là họ sử dụng toàn bộ ngôi nhà", ông nói. “Họ thường ở ngoài trời, đi chơi trên sân hiên hoặc xuống bãi cỏ. Nhà thiết lập cách sống trên trang web và thật tuyệt khi biết rằng họ đang sử dụng nó như thế nào. ”


Nhiếp ảnh bổ sung


Tín dụng dự án

Dinh thự North Penn

Indianapolis

KIẾN TRÚC: Deborah Berke, FAIA, hiệu trưởng; Noah Biklen, AIA, hiệu trưởng phụ trách; Marc Leff, AIA, Shuning Zhao, AIA, quản lý dự án; Tal Schori, Ilsa Falis, AIA, Đối tác Deborah Berke, New York

BUILDER: Xây dựng Brandt, Indianapolis

THIẾT KẾ NỘI THẤT: Caroline Wharton Ewing, hiệu trưởng cao cấp, Deborah Berke Partners

KỸ SƯ CẤU TRÚC: Kỹ sư Silver Creek, Indianapolis

MEP ENGINEER: Dịch vụ chuyên nghiệp MSA, Madison, Wis.

THIẾT KẾ CHIẾU SÁNG: Thiết kế chiếu sáng PHT, New York

Kích thước dự án: 3.500 feet vuông

Kích thước trang web: 12,9 mẫu Anh

CHI PHÍ XÂY DỰNG: Bị giữ lại

HÌNH ẢNH: Chris Cooper, Glint Studios, Kevin Miyazaki


Sản phẩm chính

HỘI THẢO NGOÀI TRỜI: Rheinzink America

COOKTOP / OVEN: Thermador

PHẦN MỀM CỬA: FSB

FAUCETS: Speakman

WINDOWS: Windows lượng tử


Kế hoạch và bản vẽ