Pro-Line & S-Plan Mới cho Linea Gốm sứ

Pro-Line & S-Plan Mới cho Linea Gốm sứ

Những bổ sung mới nhất cho dòng sản phẩm Linea Ceramics, Pro-Line và S-Plan, cả hai đều mang phong cách đương đại với những đường cong và tuyên bố táo bạo, cả về thiết kế phong phú.

Pro-Line cung cấp một bộ chất lượng cao hấp dẫn được xây dựng để kéo dài. Chọn từ Back to Wall, Standard hoặc Wall Hung Pan, cũng có 3 lựa chọn khác nhau trong phạm vi lựa chọn. Mỗi mảnh được làm từ gốm sứ cao cấp, và kết thúc bóng chống xước bảo vệ vệ sinh của bạn.

Bộ sưu tập S-Plan có một loạt các sản phẩm gốm sứ đẹp mắt, từ bồn rửa đôi sang trọng đến tường treo chậu rửa vệ sinh. Bộ sưu tập tinh tế này có thể được pha trộn và phù hợp để tạo ra cái nhìn hoàn hảo cho phòng tắm của bạn.

Cả hai bộ sưu tập đều cứng rắn, bền và dễ lau chùi khiến chúng hoàn hảo cho cả gia đình sử dụng. Có một cái nhìn thông qua hai bộ sưu tập và được lấy cảm hứng, những phần này cũng làm việc tốt với Đồ nội thất Zaneti phạm vi có sẵn trong Tài liệu Q4.

Nhấp vào đây để xem Suites.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về Pro-Line hoặc S-Plan, vui lòng liên hệ với nhóm Bán hàng

Giới thiệu về Q4: Q4 Phòng tắm là một doanh nghiệp bán buôn phòng tắm độc lập tư nhân. Với hơn 30 năm cung cấp các sản phẩm phòng tắm chất lượng cao, dịch vụ khách hàng tuyệt vời và giao hàng ngày hôm sau tới 95% khách hàng của chúng tôi, không có gì lạ khi chúng tôi xây dựng danh tiếng là một trong những nhà phân phối phòng tắm hàng đầu của Vương quốc Anh.

Bình luận

bình luận