Q4 phổ biến nhất – Warmup

Q4 phổ biến nhất – Warmup

Bài đăng phổ biến nhất tuần này có một trong những nhà cung cấp hệ thống sưởi dưới sàn của chúng tôi, Warmup. Sưởi ấm dưới sàn là một cách đã được chứng minh của phân bố đều nhiệt trong nhà của bạn và làm như vậy, làm giảm chi phí giữ ấm nhà của bạn. Trong khi Warmup sản xuất nhiều sản phẩm tuyệt vời, mặt hàng phổ biến nhất mà chúng tôi bán là Bộ điều nhiệt 4iE, có tính năng tiết kiệm nhiệt ở một cấp độ khác.

Giới thiệu về Warmup

Warmup đã cung cấp các sản phẩm sáng tạo trong hơn 23 năm, và bây giờ bán hệ thống sưởi ấm dưới sàn của họ cho các nước trên toàn cầu. Mỗi sản phẩm là Châu Âu Compliant, CE Đánh Dấu và Được Công Nhận bởi rất nhiều 3rd tổ chức đảng. Warmup đã dành hàng triệu đô la cho nghiên cứu và phát triển tất cả các sản phẩm của họ để cung cấp cho khách hàng của họ những hệ thống sưởi ấm dưới sàn công nghệ tiên tiến.

Trong khi tất cả các sản phẩm của Warmup đều phổ biến, chúng tôi đang tập trung vào bộ điều chỉnh nhiệt độ 4iE Wifi.

Bộ điều nhiệt 4iE Wifi cung cấp công nghệ mới nhất trong việc sưởi ấm các bộ ổn nhiệt. Được thiết kế phù hợp với bất kỳ ngôi nhà kiểu dáng nào, bộ điều chỉnh nhiệt được đặt ở mặt kính có màu sắc và vật liệu được lựa chọn và được bọc bằng cạnh crom để phản chiếu bất kỳ màu tường nào.

Warmup đã sử dụng các công nghệ SmartGeo giúp Bộ cảm biến nhiệt 4iE phát hiện khi bạn có nhiều khả năng cần nhiệt nhất. Cảm giác chiếm dụng phát hiện khi bạn ở nhà và thói quen hàng ngày của bạn là gì, giúp nó tạo ra một lịch trình sưởi ấm dự đoán. 4iE cũng kết hợp các dịch vụ định vị để hiểu khi nào bạn trở về nhà, đi ra ngoài hoặc ở trong – ngay cả khi nó không hoạt động bình thường. Sự kết hợp của hai công nghệ này làm cho 4iE cực kỳ chính xác khi tự động bật hoặc tắt hệ thống sưởi và có thể giảm mức sử dụng nhiệt của bạn lên tới 25%. Lịch trình gia nhiệt dự đoán có nghĩa là không cần phải đấu tranh với thời gian lập trình khi bạn muốn sưởi ấm bật hoặc tắt, thiết bị 4iE đã biết.

Warmup đã thiết kế 4iE để làm việc với bất kỳ điện thoại thông minh nào thông qua ứng dụng dễ sử dụng của họ. Các ứng dụng khen ngợi cũng cho phép bạn điều chỉnh nhiệt độ theo cách thủ công như bạn cần, và sẽ thông báo cho bạn nếu có một mức thuế năng lượng rẻ hơn trên thị trường mà bạn có thể chuyển sang.

4iE hoạt động với bất kỳ hệ thống sưởi dưới sàn nào và tương thích với hệ thống sưởi trung tâm, đảm bảo nhà của bạn ở nhiệt độ bạn muốn khi bạn đến và ở nhiệt độ hiệu quả hơn khi bạn vắng nhà.

Để biết thêm thông tin về 4iE, hãy nói chuyện với một thành viên trong nhóm của chúng tôi hôm nay.

0845 500 40 10

[email protected]

www.q4bathrooms.com

Bình luận

bình luận