Range Hood Giveaway

Range Hood Giveaway

Phạm vi Hood Giveaway - roomfortuesday.comNhư đã hứa, tôi sẽ tổ chức một loạt sản phẩm mui xe với Zephyr! Tháng trước, họ đã đưa tôi đến San Francisco để trở về nhà thiết kế hàng năm của họ và tôi đã rất vui mừng khi họ đồng ý tặng một trong các bạn một loạt các lựa chọn của bạn. Click qua cho một peek như thế nào nhà bếp của tôi là tìm kiếm những ngày này, một số lời khuyên cho khách hàng này Lễ Tạ Ơn, và tất nhiên- để vào giveaway.

*Bài đăng này được tài trợ bởi Zephyr. Tất cả nội dung, ý tưởng và lời nói đều là của riêng tôi. Cảm ơn bạn đã hỗ trợ các thương hiệu cho phép chúng tôi tạo nội dung độc đáo trong khi giới thiệu các sản phẩm chúng tôi thực sự sử dụng và tận hưởng!

Phạm vi Hood Giveaway - roomfortuesday.comTôi sẽ cống hiến một bài đăng lớn cho SOON này như tôi có thể, nhưng các bạn đã biết chúng tôi đã săn nhà. Tôi có thể nói … nếu mọi thứ diễn ra theo kế hoạch, chúng ta sẽ sớm di chuyển hơn là sau này. Do đó, tôi đã nấu ăn mỗi đêm và tận hưởng từng inch vuông của nhà bếp đẹp đẽ của chúng tôi trước khi đến lúc tiếp tục.

Phạm vi Hood Giveaway - roomfortuesday.comThành thật mà nói, không gian đã không thay đổi nhiều kể từ khi tiết lộ. Nếu có gì, nó chỉ lộn xộn hơn một chút (mà tôi thực sự nghĩ rằng làm cho nó cảm thấy ấm cúng hơn) – Tôi đã thêm một số sách dạy nấu ăn vào quầy, hộp và các mặt hàng chức năng khác mà chúng tôi thường sử dụng.

Phạm vi Hood Giveaway - roomfortuesday.comPhạm vi mui xe của chúng tôi là điều cuối cùng chúng tôi đã cài đặt để kết thúc toàn thể Cải tạo nhà cửa. Đó là một khoảnh khắc kỳ lạ! Tôi nói rằng ngôi nhà của chúng tôi không còn mùi như thức ăn nữa và tôi có thể nghỉ ngơi dễ dàng khi biết dầu mỡ không trôi nổi trong không khí, phủ lên nhà của chúng tôi. Việc chèn phạm vi đang làm một công việc tốt như vậy và nó khiến tôi ước rằng chúng ta sẽ không trì hoãn, cài đặt nó sớm hơn.

Nói về mỡ, muốn nghe một thực tế tổng thể tôi đã học được trên chuyến đi của tôi? Nếu bạn không có mũ trùm, một GALLON mỡ tích tụ trong ngôi nhà của bạn mỗi năm. Kinh quá. Ngay sau khi tôi trở về nhà từ San Francisco, tôi đi qua cửa trước và nói với Emmett, "Chúng tôi đang cài đặt phạm vi TONIGHT." Ha!

Phạm vi Hood Giveaway - roomfortuesday.comTôi tùy chỉnh thiết kế phạm vi mui xe bên ngoài, nhưng khi mua chèn, tôi đã có một danh sách tiêu chuẩn khá dài. Tôi muốn nó hiệu quả, có ánh sáng tốt, nhưng hầu hết tất cả – tôi muốn nó trở thành Yên tĩnh.

Phạm vi tiếng ồn mui xe được đo bằng sones. Nếu không nhận được siêu nhàm chán, một lời thì thầm mềm biện pháp 0,5 sones, cuộc trò chuyện bình thường sẽ đo 4-5 sones, và các biện pháp tiếng ồn giao thông xung quanh 8 sones. Để cung cấp cho bạn một ý tưởng về sự yên tĩnh của điều này … ngay cả trên tốc độ trung bình, nó tương đương với một lời thì thầm. Đó là điều thực sự gây ấn tượng cho tôi.

Phạm vi Hood Giveaway - roomfortuesday.comĐến 10 trong số những mẹo đã cố gắng và thực sự của tôi nếu bạn đang tổ chức Lễ tạ ơn năm nay…

 1. Lên kế hoạch trước // Mọi thứ diễn ra trôi chảy hơn rất nhiều và bạn sẽ cảm thấy bớt căng thẳng hơn nếu bạn chuẩn bị.
 2. Làm nhiều như bạn có thể trước // Điều này tạo ra ít mục hơn trong danh sách việc cần làm của bạn trong ngày.
 3. Không bao giờ tắt trợ giúp // Nếu ai đó đề nghị giúp đỡ hoặc mang theo một món ăn, hãy để họ! Nó không chỉ giúp bạn, nhưng việc đóng góp sẽ làm cho khách hàng của bạn cảm thấy tuyệt vời.
 4. Thật tuyệt khi mua đồ ăn // Không có sự xấu hổ khi mua một vài món khai vị hoặc món tráng miệng từ tiệm bánh địa phương, nhà hàng hoặc Trader Joe’s. Đặt chúng vào một món ăn phục vụ và gọi nó là tốt – mọi thứ đều không phải là tự chế.
 5. Đặt bàn vào đêm trước / / Chuẩn bị bàn hoặc trang trí ngày hôm trước – nó sẽ là một điều ít phải lo lắng.
 6. Có rượu hoặc cocktail sẵn sàng để đi // Khách hàng thường hạnh phúc hơn với đồ uống trong tay và sẽ không quan tâm nếu mọi thứ không chính xác như kế hoạch hoặc bữa tối được phục vụ muộn một chút.
 7. Đặt ranh giới // Biết số lượng người bạn đang lưu trữ, ai sẽ đến và cho khách biết điều gì được mong đợi. Nếu nhà của bạn là khu vực “không có giày”, bạn nên giữ nó theo cách đó trong Lễ Tạ Ơn… chỉ để cho khách biết tại cửa. Họ sẽ được tôn trọng!
 8. Đừng quên những đứa trẻ // Nếu trẻ em sẽ tham dự, hãy giữ chúng giải trí. Thiết lập một bảng cho họ hoặc có các hoạt động trên tay để giữ cho họ bị chiếm đóng và vui chơi.
 9. Bắt đầu một truyền thống // Cho dù đó là trò chơi cụ thể, cuộc trò chuyện “Tôi rất biết ơn” xung quanh bàn, một bộ phim nhất định hoặc cuộc diễu hành trên màn hình lớn – bạn bè và gia đình của bạn sẽ đánh giá cao việc tạo nên những kỷ niệm đặc biệt.
 10. Hãy tận hưởng chính mình // Chỉ vì bạn đang lưu trữ không có nghĩa là bạn nên căng thẳng. Đây là của bạn Lễ Tạ Ơn để thưởng thức. Bạn đặt trong công việc khó khăn, do đó, đừng quên thưởng thức các món ăn và đồ uống ngon, dành thời gian chất lượng với bạn bè và gia đình, và ngồi lại và thư giãn tốt nhất bạn có thể. Nghiêm túc!

Phạm vi Hood Giveaway - roomfortuesday.com

G I V ả T H T

Bây giờ, khoảnh khắc bạn đã chờ đợi! Cơ hội giành được mũ trùm Zephyr rất riêng của bạn. Hãy nhớ rằng, người chiến thắng sẽ chọn bất kỳ mô hình nào họ muốn dựa trên nhà bếp và sở thích cá nhân của họ. Điều đó cực kỳ thú vị !!

Sau đây là cách nhập:

 1. Theo dõi Zephyr trên Instagram.
 2. Nhận xét bên dưới bài đăng trên blog này và chia sẻ phạm vi mui xe bạn muốn trong nhà bếp của mình!

Phạm vi Hood Giveaway - roomfortuesday.comTôi sẽ chọn người chiến thắng trong một tuần (ngày 20 tháng 11). Chúc may mắn!! Tôi cũng thích nghe suy nghĩ của bạn về nhà bếp của tôi. Bạn vẫn thích nó nhiều như tôi làm? Các tủ gỗ chỉ là mơ mộng như tôi mong đợi nó được.

Bạn cũng có thể thích

 • Kitchen Reno - Cập nhật tiến độ # 4 - roomfortuesday.com

  Tôi vui mừng báo cáo, nhà bếp đang thực sự định hình kể từ lần cập nhật cuối cùng của tôi! Có một cái gì đó về vách thạch cao thực sự làm cho một không gian cảm thấy như một căn phòng một lần nữa. Các đinh tán tiếp xúc dường như …

 • Chọn phần cứng cho nhà bếp của chúng tôi + A Giveaway - roomfortuesday.com

  Nếu bạn đã theo dõi những câu chuyện Insta của tôi, có thể bạn đã biết rằng nhà bếp đang tiến triển nhanh chóng. Tôi chắc chắn đã chia sẻ quá mức, nhưng tôi quá háo hức để giữ im lặng về điều lớn nhất …

 • Tháng này tôi cảm thấy đặc biệt biết ơn và vui mừng! Từ Phòng mở cửa thứ ba cho đề cử Giải thưởng Blog Domino, có vẻ như những điều lớn đang xảy ra ở đây. TÔI…