Roundup: Busts & Điêu khắc

Roundup: Busts & Điêu khắc

Roundup: Busts & Điêu khắc - roomfortuesday.com Đây là một bài viết khác bắt đầu với, Hey Hey, hãy nhớ rằng thời gian đó tôi đã tiết kiệm? tốt, tôi đã về nhà với bức tượng bán thân này tuần trước. Điều đó dẫn tôi xuống một cái hố thỏ để biết thêm. Không cần phải nói, bạn có biết những gì tôi thực sự yêu thích những ngày này? Bán thân, tượng, và nghệ thuật điêu khắc. Có lẽ nền tảng của tôi là nghệ thuật cổ điển và thời gian nghiên cứu hội họa & vẽ ở Ý, nhưng tôi đã thực sự bị cuốn hút vào những tác phẩm ba chiều này gần đây! Nhấp qua để xem một loạt các mục yêu thích của tôi và xem qua một bức tường mới trong ngôi nhà của chúng tôi, bạn đã thấy trước đó.

Roundup: Busts & Điêu khắc - roomfortuesday.com Bạn có nhận ra bàn điều khiển nhỏ dễ thương này? Tôi vẽ nó cho văn phòng của tôi tiết lộ tại ngôi nhà cũ của chúng tôi. Nó bây giờ kẹp trong văn phòng nhà mới của tôi, chen giữa hai cửa sổ lớn. Tôi vẫn cần phải treo một tác phẩm nghệ thuật lớn phía trên bàn, nhưng tôi đang đợi cho đến khi chúng tôi giải quyết hoàn toàn việc cải tạo căn phòng này. Trong khi đó, tôi lại nội dung với họa tiết đơn giản này. Tất cả những điều này để nói- Tôi đã đào được bức tượng bán thân mới của mình. Nó được làm thủ công và cái tên Mart Martha khắc được chạm vào phía dưới.

Roundup: Busts & Điêu khắc - roomfortuesday.com Bạn cũng có thể nhớ bức tượng bán thân đầu ngựa của tôi từ văn phòng trước của tôi? Tôi vẫn còn có anh chàng đó! Điêu khắc của con người hay động vật, nó không quan trọng. Về cơ bản, tôi thực sự cảm thấy các đồ vật tượng và trang trí nhà để tạo kiểu và trang trí gần đây.

Roundup: Busts & Điêu khắc - roomfortuesday.com Tôi đã truy cập internet và làm tròn các mục yêu thích của mình trong một nỗ lực để thu thập thêm! Bạn có thể mua những món đồ yêu thích của tôi dưới đây

Mua hàng của tôi dưới đây bằng cách nhấp trực tiếp vào mỗi bức tượng bán thân!

Tôi muốn thêm nhiều người Hy Lạp và cổ điển vào bộ sưu tập của mình, nhưng tôi cũng là một người thích cưỡi ngựa và chó. Tôi cảm thấy như bạn tôi Cara cần # 6. Nó trông giống như con chó của cô ấy Roux. Tôi thực sự muốn # 4, # 8, # 13, # 17 và # 20. yeahhhh, điều đó đã thực sự thu hẹp nó xuống nhiều, phải không? Hà!

Roundup: Busts & Điêu khắc - roomfortuesday.com

nguồn: josh thiết kế nhà trẻ

Bạn biết ai khác thích bán thân và phong cách cho họ hoàn hảo? Bạn tôi Josh Young! Tôi thực sự đã phỏng vấn anh ấy trên blog vào tháng 4 năm ngoái – hãy xem bài đăng đó tại đây. Gác xép và studio của anh ấy siêu sang trọng và tinh tế. Nó chắc chắn là những gì tôi sẽ tưởng tượng cho một nghệ sĩ như mình.

Roundup: Busts & Điêu khắc - roomfortuesday.com

nguồn: josh thiết kế nhà trẻ

Bạn cũng nhận thấy xu hướng bán thân được rắc khắp trang trí và nhà cửa gần đây? Tôi thực sự rất thích nó. Tôi đã chụp cho một thẩm mỹ truyền thống hơn cho ngôi nhà hiện tại của chúng tôi và nghệ thuật điêu khắc cảm thấy hông, nhưng cổ điển. Tôi thực sự thích vị trí đó! Nói cho tôi biết bạn nghĩ gì trong các bình luận bên dưới- Tôi thích nghe bạn nói hay cách bạn phá cách.

Bạn cũng có thể thích

  • Tốt nhất của Etsy: Hình nền - roomfortuesday.com

    Cảm giác như là mãi mãi kể từ khi tôi đã biên soạn một bài đăng hay nhất của Etsy. Mặc dù nó là một chút, tôi thích khám phá những viên ngọc ẩn mà trang web cung cấp. Tôi cực kỳ ngây ngất với …

  • phòng ngủ chính ấm cúng cho mùa thu và mùa đông với bộ đồ giường kẻ sọc - roomfortuedsay.com

    Nó chắc chắn trở nên lạnh hơn ở Utah và khi chúng tôi chuẩn bị cho một mùa đông tuyết (hy vọng) và những ngày lễ, tôi đã thay đổi theo mùa quanh nhà. Một trong những …

  • Roundup: Ghế ăn Cantilever - roomfortuesday.com

    Nó không có gì bí mật Tôi có một điều cho ghế ăn đúc hẫng. Có một cái gì đó về cơ sở uốn cong và cảm giác cân bằng kỳ lạ thực sự làm điều đó cho tôi. Họ là một …