Roundup: Giỏ chất thải

Roundup: Giỏ chất thải

Roundup: Giỏ rác - roomfortuesday.com Tôi đã có một chủ đề thiết kế kỳ lạ trong tâm trí của tôi trong tuần vừa qua, kể từ khi chuyển đến ngôi nhà mới của chúng tôi. Tôi không bao giờ phải suy nghĩ về nhiều hơn một phòng tắm, và chúng tôi đã có hai bộ khách riêng biệt dự kiến ​​đến trước Giáng sinh. Điều đó dẫn đến việc tôi điên cuồng thay đồ trong phòng tắm để chuẩn bị cho công ty. Bạn biết không – rèm tắm, giấy vệ sinh, khăn tắm, thảm tắm, giỏ rác, công trình. Tôi đã có đủ mọi thứ thêm vào giỏ rác thải. Tôi có một thùng rác phòng tắm cô đơn từ phòng tắm trước của chúng tôi (hình trên) Điều đó chắc chắn có thể được ở nhiều nơi cùng một lúc. Rốt cuộc, đây là giỏ rác thải của Harry Potter. Nó dẫn tôi xuống một cái hố thỏ mua sắm cho những giỏ rác. Tôi nhận ra những phụ kiện phòng tắm phiền phức và cần thiết này khó tìm nguồn hơn dự kiến. Cuối cùng tôi đã tiết kiệm được một bó trước khi mua hàng và nghĩ rằng tôi sẽ chia sẻ các lựa chọn hàng đầu của mình với bạn – nhấp qua để kiểm tra chúng (và để xem những gì tôi đã mua)!

Cái được hiển thị bên dưới là của McGee & Co, nhưng cảnh báo spoiler, rằng đó không phải là thứ tôi đã hạ cánh trên ngọn lửa mặc dù shagreen rất đẹp!

Roundup: Giỏ rác - roomfortuesday.com Giỏ rác có thể được sử dụng trong một số thiết lập Phòng tắm, phòng bột, văn phòng, phòng giặt ủi, v.v. Tôi đã tìm thấy một loạt các lựa chọn tuyệt vời, vì vậy tôi đã kết thúc việc mua bốn cái. Tôi hình dung tôi cuối cùng đã sử dụng chúng ở đâu đó. Nguyên tắc chung của tôi là tránh mọi thứ quá cụ thể (hải lý, theo chủ đề, vv). Những người luôn cảm thấy một chút khó khăn với tôi và với rất nhiều lựa chọn tồi trên thị trường, nó đặt cược một cách an toàn hơn để chọn một cái gì đó cổ điển thay thế. Bạn có thể đi sai với bất kỳ trong số này!

Nhấp trực tiếp vào từng giỏ rác để mua sắm hoặc sử dụng các sản phẩm được đánh số dưới đây.

01: giỏ chất thải màu xám nhạt // 02: giỏ rác sọc // 03: giỏ chất thải dệt // 04: giỏ chất thải thủy tinh // 05: giỏ rác búa 06: giỏ rác hai tấn // 07: giỏ chất thải taylor // 08: giỏ chất thải mây // 09: dòng chất thải tốt // 10: giỏ chất thải mây trắng // 11: giỏ chất thải đồng thau // 12: giỏ chất thải đá cẩm thạch đen // 13: giỏ chất thải cỏ biển // 14: giỏ chất thải đá cẩm thạch // 15: giỏ chất thải thủy tinh có gân // 16: giỏ chất thải óc chó // 17: giỏ chất thải trent // 18: lưới chất thải dệt

Có ai đoán được tôi đã hạ cánh không? Ok, ok, tôi sẽ nói với bạn! Tôi đã mua các số 2, 9, 14 và 18. Điều đó có thể cho bạn manh mối về hướng đi / thẩm mỹ mà tôi sẽ thiết kế trong ngôi nhà mới của chúng tôi! Những cái nào là yêu thích của bạn?

Roundup: Giỏ rác - roomfortuesday.com Khi nghi ngờ, giỏ đan là vô tận và có thể kết hợp hoàn hảo với bất kỳ phong cách nào giống như ví dụ được trình bày ở trên từ Nội thất Amber tài năng.

Roundup: Giỏ rác - roomfortuesday.com Nó cũng thú vị để trộn kim loại! Tôi yêu ví dụ phù phiếm này từ Alice Lane Home. Giỏ rác trông đáng yêu được ghép nối với một chiếc ghế đẩu bằng đồng.

Bây giờ tôi chỉ đang đợi họ đến, sau đó tôi sẽ bọc phòng tắm cho khách của mình. Thêm một spoiler, đôi khi một ngôi nhà cho bạn biết bắt đầu từ đâu khi cải tạo – trong trường hợp này, do vấn đề hệ thống ống nước – chúng tôi sẽ bắt đầu cải tạo với một đại tu phòng tắm. Hãy tìm thêm thông tin về điều đó sớm! Mọi người có một tuần tuyệt vời.

hình ảnh: phòng cho thứ ba // mcgee & co // nội thất màu hổ phách // làn đường alice

Bạn cũng có thể thích

  • Khăn tắm mới - roomfortuesday.com

    Tôi là một người chi tiết. Có một cái gì đó về những thứ xa xỉ nhỏ nhếch lên trên mặt tôi và thực sự kết thúc một căn phòng. Hôm nay, tôi trò chuyện về khăn tắm mới của tôi! TÔI…

  • Như đã đề cập trong bài viết trước của tôi: chúng tôi đã mua một ngôi nhà, nó cần rất nhiều công việc, chúng tôi đã cải tạo trong năm qua. Tôi đã hào hứng để cuối cùng chia sẻ đầu tiên của …

  • DIY Caddy Khay - roomfortuesday.com

    Tôi là kiểu người rất thích những thứ xa xỉ như spa. Năm nay tôi cũng cố gắng tập trung vào việc chăm sóc bản thân và dành nhiều thời gian hơn cho những thứ tôi thích. Tôi nói rằng tôi …