Roundup: Tác phẩm nghệ thuật quy mô lớn

Roundup: Tác phẩm nghệ thuật quy mô lớn

Roundup: Tác phẩm nghệ thuật quy mô lớn - roomfortuesday.com Tôi yêu thích một bức tường phòng trưng bày và các nhóm nghệ thuật nhỏ, tôi cũng nghĩ rằng có một nơi dành cho các tác phẩm nghệ thuật tuyên bố quy mô lớn. Tôi thích pha trộn tất cả các loại hình nghệ thuật vào nhà của tôi để cá nhân hóa một không gian. Nó không có gì bí mật Tôi là một fan hâm mộ của nghệ thuật rộng lớn. Tôi có bản in cối xay gió khổng lồ của riêng mình mà tôi đã quay ở California, nơi sống ở lối vào của chúng tôi trong cả ngôi nhà thứ nhất và thứ hai của chúng tôi. Tôi cũng đã chia sẻ một DIY cho diptych lớn được sử dụng để tô điểm cho các bức tường của phòng khách của chúng tôi, và có nhiều ví dụ tương tự khác có thể được tìm thấy trong các không gian tôi thiết kế trước đây. Sau khi chia sẻ rất nhiều những họa tiết này, tôi đã nhận được câu hỏi này thường xuyên bạn tìm tác phẩm nghệ thuật quy mô lớn ở đâu? Hôm nay, tôi đã làm tròn một loạt các mảnh quy mô lớn yêu thích của mình đã đóng khung và sẵn sàng để treo! Nhấp qua để xem tất cả

Điều hay của nghệ thuật lớn là nó dễ dàng để trang trí xung quanh. Đây là giải pháp tốt nhất để cân bằng các vật nặng trong phòng (TV lớn, lò sưởi, tích hợp, ghế sofa lớn, v.v.). Tôi thích cài đặt nghệ thuật khổng lồ ở phía đối diện của một căn phòng để đạt được sự cân bằng tốt hơn.

Trước khi chúng tôi bắt đầu, tôi muốn nói rằng – bài đăng này KHÔNG được tài trợ bởi Minted, nhưng tôi thực sự thích hỗ trợ các nghệ sĩ độc lập thông qua nền tảng và họ có các tùy chọn quy mô lớn đáng kinh ngạc. Nó có lẽ là nguồn tài nguyên số một của tôi khi tôi tìm kiếm nghệ thuật LỚN.

Roundup: Tác phẩm nghệ thuật quy mô lớn - roomfortuesday.com Thời điểm không thể hoàn hảo hơn vì họ thực sự có đợt giảm giá bán hàng năm kéo dài đến thứ Hai ngày 14 tháng 1. Nếu bạn thích một trong những bản in Minted từ bất kỳ ảnh ghép nào bên dưới, sử dụng mã 2019FRAMES để giảm giá 20%! Một lần nữa- đây là tài trợ, tôi chỉ nghĩ rằng tôi đã cố gắng giúp bạn tiết kiệm một số tiền!

Mua những phát hiện của tôi dưới đây bằng cách nhấp trực tiếp vào từng tác phẩm nghệ thuật!

Nếu bạn không phải là người hâm mộ của không gian âm – hãy đặt một chiếc ghế dài, bàn điều khiển hoặc lưu trữ bên dưới một tác phẩm nghệ thuật định hướng phong cảnh lớn. Ngay lập tức, bạn sẽ có một họa tiết cách điệu và chức năng! Rõ ràng tôi là một fan hâm mộ của khái niệm này trong lối vào hoặc phòng bùn. Nó cũng hoạt động được cài đặt tốt trên tủ quần áo trong phòng ngủ, để cân bằng một chiếc giường lớn hoặc đầu giường.

Roundup: Tác phẩm nghệ thuật quy mô lớn - roomfortuesday.com Tiếp theo lên hình vuông nghệ thuật quy mô lớn. Tôi là một fan hâm mộ lớn của hình vuông – họ cảm thấy siêu cân bằng và dễ dàng. Có rất nhiều lựa chọn tốt trong ảnh ghép này:

Một trong những mảnh vuông yêu thích của tôi là tác phẩm nghệ thuật sống trong phòng ăn xanh của chúng tôi. Tôi vẫn còn hối hận vì đã thoát khỏi mảnh đó!

Roundup: Tác phẩm nghệ thuật quy mô lớn - roomfortuesday.com Cuối cùng, tôi đã biên soạn các tác phẩm định hướng chân dung yêu thích của tôi. Bây giờ tôi đã yêu # 7 một thời gian và cảm thấy như tôi chỉ nên mua nó vì nó có tựa đề là Thứ ba tuần trước. Đó có phải là một dấu hiệu mà tôi nên biết hay không – vì lợi ích của việc kinh doanh tốt juju?

Tôi hy vọng bài viết này là hữu ích! Rốt cuộc, tác phẩm nghệ thuật quy mô lớn có thể là một chút đầu tư, hãy suy nghĩ về việc bất động sản và không gian tường này chiếm bao nhiêu, nhưng theo tôi – chúng rất đáng giá. Tất cả những thứ này được đóng khung và đó là trận chiến lớn nhất cho nghệ thuật lớn. Tác phẩm nghệ thuật khổng lồ của tôi luôn nhận được nhiều lời khen ngợi nhất và tôi nghĩ rằng đó là cách dễ nhất để cài đặt và trang trí xung quanh.

Tôi thích nghe những người bạn yêu thích! Tôi muốn mua một mảnh lớn cho ngôi nhà mới của chúng tôi. Don Patrick lo lắng mặc dù, cối xay gió sẽ một lần nữa xuất hiện trở lại.

Bạn cũng có thể thích

  • Tốt nhất của Etsy: Hình nền - roomfortuesday.com

    Cảm giác như là mãi mãi kể từ khi tôi đã biên soạn một bài đăng hay nhất của Etsy. Mặc dù nó là một chút, tôi thích khám phá những viên ngọc ẩn mà trang web cung cấp. Tôi cực kỳ ngây ngất với …

  • 10 lỗi thiết kế thường gặp - roomfortuesday.com

    Đây thực sự là một bài viết được đề xuất từ ​​một trong những cuộc khảo sát độc giả hồi tháng 1 và tôi đã nghĩ rất lâu về 10 lỗi hàng đầu mà tôi thường thấy trong sáu tháng …

  • Tôi đã muốn chia sẻ phòng bùn của mình khá lâu rồi. Vì một số lý do, tôi ghét tiêu đề của Mud Mud, nhưng nó hoàn toàn phù hợp với mô tả và chức năng của cách chúng tôi sử dụng …