Tại sao bạn không nên bỏ qua tấm thảm

Tại sao bạn không nên bỏ qua tấm thảm

Tại sao bạn không nên bỏ qua tấm thảm - roomfortuesday.comCác bạn biết tôi là một fan hâm mộ lớn của sàn gỗ cứng và thảm (cụ thể là thảm cổ điển). Cả hai luôn song hành và tôi ở đây để giảng về những lợi ích của việc sử dụng một tấm thảm trong bài hôm nay, bởi vì tin hay không – họ cần thiết. Chúng tôi nói rất nhiều về thảm, trang trí nhà cửa và đồ nội thất, nhưng hiếm khi nói về việc bảo trì và các vật phẩm đi kèm với chúng. Không có ý nghĩa gì khi dành thời gian và tiền bạc làm cho ngôi nhà của bạn hoạt động tốt và đẹp, chỉ để thấy mọi thứ trở nên xấu đi. Nhấp qua để tìm hiểu lý do tại sao bạn không nên bỏ qua tấm thảm (ngay cả khi xếp lớp trên thảm hoặc gạch)!

Tại sao bạn không nên bỏ qua tấm thảm - roomfortuesday.com

# 1 // Thảm có thể là một vấp ngã

Điều này có vẻ rõ ràng, nhưng một tấm thảm giúp neo một tấm thảm xuống sàn nhà của bạn. Hầu hết các tấm thảm giúp bám và làm phẳng tấm thảm, giữ nó đúng vị trí. Một tấm thảm nên thay đổi khi bạn đi trên nó. Tôi đã xem quá nhiều người (và vật nuôi) trượt, trượt và ngã trên những tấm thảm mà aren phẳng hoặc bị mắc kẹt trên sàn nhà.

Tại sao bạn không nên bỏ qua tấm thảm - roomfortuesday.com

# 2 // Tầng của bạn đáng được bảo vệ

Bất kể loại sàn nào nằm dưới tấm thảm của bạn, nó cần được bảo vệ. Thảm lót sàn thường thô và mài mòn, gây trầy xước trên gỗ cứng hoặc các loại sàn khác. Ngay cả khi tấm thảm của bạn nằm trên thảm, bạn vẫn cần một tấm thảm. Tôi đã nhìn thấy sự chuyển màu từ tấm thảm sang tấm thảm, để lại một vết bẩn. Thảm cũng nổi tiếng với các mảnh vụn bẫy, có thể gây nguy hiểm cho sàn nhà của bạn khi có một miếng đệm hoạt động như một hàng rào bảo vệ khỏi thiệt hại bề mặt khi tấm thảm thay đổi theo lưu lượng chân và trọng lượng.

Tại sao bạn không nên bỏ qua tấm thảm - roomfortuesday.com

# 3 // Tấm thảm của bạn sẽ sạch hơn

Một tấm thảm cũng hoạt động như một rào cản cho nấm mốc, mùi và nấm mốc. Nó giúp ngăn chặn những điều này bằng cách cho phép lưu thông không khí tốt hơn, cũng như tích tụ bụi bẩn hoặc mảnh vụn dưới tấm thảm của bạn.

# 4 // Nó giúp cách âm ngôi nhà của bạn

Tấm thảm của bạn càng dày thì âm thanh trong nhà của bạn sẽ càng tốt. Chắc chắn, nó có một sự khác biệt nhỏ, nhưng một tấm thảm dày đặc hoạt động như một rào cản âm thanh. Thật tuyệt vời nếu bạn có một ngôi nhà đa cấp, bộ đệm tạo nên sự khác biệt thực sự!

Tại sao bạn không nên bỏ qua tấm thảm - roomfortuesday.com

# 5 // Nó cảm thấy tốt hơn dưới chân

Một tấm thảm cũng thêm đệm và đệm, làm cho tấm thảm của bạn thoải mái hơn để đứng và đi trên. Tôi tất cả về một tấm thảm mềm, dày đặc. Tôi có thêm một tấm dày cho tấm thảm cổ điển trước bồn rửa nhà bếp của chúng tôi. Nó làm cho đứng đó để làm món ăn thoải mái hơn nhiều.

# 6 // Tấm thảm của bạn sẽ đẹp hơn

Nếu bạn muốn tấm thảm của bạn nằm thẳng và mặc đều, một tấm thảm là bắt buộc. Thảm nhăn hoặc lượn sóng trông lộn xộn, và tấm thảm giúp giữ cho nó trông đẹp.

Tại sao bạn không nên bỏ qua tấm thảm - roomfortuesday.com

# 7 // Nó bảo vệ và kéo dài tuổi thọ của tấm thảm của bạn

Thảm là một loại vải bao gồm các sợi, chúng ta càng đi và đứng trên chúng, những sợi đó càng nén. Điều này làm cho một tấm thảm trông cũ, mòn và chiều cao cọc giảm dần theo thời gian. Một tấm thảm làm chậm quá trình tự nhiên này bằng cách thêm hỗ trợ và hấp thụ trọng lượng & căng thẳng. Nó thực sự kéo dài tuổi thọ của tấm thảm của bạn và hoạt động như một bộ đệm giữa sàn và tấm thảm. Thảm không có miếng đệm có dấu hiệu hao mòn sớm hơn nhiều so với những miếng được đặt trên một miếng đệm.


Hỏi và đáp

Làm thế nào để tôi chọn một tấm thảm?

Bạn cần phải biết kích thước của tấm thảm của bạn và xác định loại đệm nào phù hợp nhất với gia đình bạn hoặc giao thông chân trong nhà bạn. Ví dụ, tôi đã sử dụng một miếng đệm dày, cao cấp cho tấm thảm nhà bếp của chúng tôi kể từ khi tôi đứng trên nó nhiều lần trong ngày để làm các món ăn.

Tại sao bạn không nên bỏ qua tấm thảm - roomfortuesday.com

Những loại thảm pad là tốt nhất?

Tôi thích tấm thảm này từ Mohawk. Nó rất thân thiện với ngân sách, thoải mái. (dưới chân khá sang trọng), và có thể được cắt theo kích thước dễ dàng. Nó có một tấm thảm trải sàn mà tôi vẫn giữ trong danh sách mong muốn được mua thường xuyên của Way Wayfair. Nó thực sự là một trong những tốt nhất tôi tìm thấy.

Tại sao bạn không nên bỏ qua tấm thảm - roomfortuesday.com

Bạn mua tấm thảm ở đâu?

Tôi luôn luôn mua tấm lót thảm trực tuyến, nhưng nếu bạn mua thảm trực tiếp – bất kỳ nhà bán lẻ thảm nào cũng mang theo tấm lót.

Tôi vẫn cần một tấm thảm với một tấm thảm có tích hợp hoặc miếng lót chống trượt?

Điều này hoàn toàn phụ thuộc vào bạn! Tùy thuộc vào loại tấm lót nào có tấm thảm, nó vẫn có thể là một ý tưởng tốt để nhân đôi với một miếng đệm. Chi phí cũng có thể đi vào chơi?

Tại sao bạn không nên bỏ qua tấm thảm - roomfortuesday.comPhù! Tôi biết rằng đó là RẤT NHIỀU thông tin về tấm thảm Thảm có thể gây nhàm chán cho một số bạn, nhưng tôi hứa rằng nó thực sự là một vật phẩm cần thiết mà hầu hết mọi người đã nói trước. Hãy dùng thử và cho tôi biết nếu bạn nhận thấy sự khác biệt! Câu hỏi? Bình luận? Bạn biết tôi yêu họ! Hãy chia sẻ bên dưới

Bạn cũng có thể thích

  • BISSELL đã thay đổi cách tôi dọn dẹp với những chú chó như thế nào - roomfortuesday.com

    Nó nói an toàn, vào thời điểm này (đặc biệt là nếu bạn là một độc giả lâu năm) – mọi người đều biết tôi là một kẻ lập dị sạch sẽ và một người yêu chó. Hai thứ đó không chính xác đi đôi với nhau vì thú cưng …

  • Tôi thích thu hẹp bài viết hay nhất của Etsy tháng trước với những người gõ cửa, vì vậy tôi nghĩ tôi đã làm điều tương tự trong tháng này. Tôi đã mua sắm mới …

  • Tốt nhất của Etsy: Thảm Thổ Nhĩ Kỳ - roomfortuesday.com

    Bắt đầu năm bằng chân phải, tôi muốn cung cấp cho các bạn nội dung mà bạn đã yêu cầu! Mặc dù tôi đã chia sẻ chủ đề này trên ‘Tốt nhất của Etsy …