Tặng quà với Bissell Pet Foundation

Tặng quà với Bissell Pet Foundation

Tôi chỉ cần cắt giảm để đuổi theo ở đây, tôi thích hợp tác với BISSELL và Bissell Pet Foundation vì họ quay trở lại để giải cứu thú cưng và nơi trú ẩn theo cách lớn – và tất cả các bạn đều biết chó giữ chìa khóa cho trái tim tôi. Tôi sẽ giữ bài này ngắn và ngọt ngào! Sau khi chuyển đến một ngôi nhà được trải thảm 90%, tôi bắt đầu nhận được kết quả. Crosby sườn phẫu thuật thần kinh tuần trước (lý do cho chiếc áo của anh ấy) didn Sự giúp đỡ khi những người được trả lương của anh ta đang làm anh ta buồn nôn. Sau một quá nhiều tai nạn (chàng trai tội nghiệp), Tôi đã phá vỡ và có một máy giặt thảm nặng và BISSELL đồng ý để tôi tặng bạn một chiếc! Nhấp qua để vào giveaway

*Bài đăng này là hợp tác với BISSELL. Tất cả các từ là của riêng tôi – cảm ơn bạn đã ủng hộ các thương hiệu tôi yêu thích, mà trả lại!

Nếu bạn có hứng thú tìm hiểu thêm về cách tôi làm sạch với các sản phẩm BISSELL của mình, thì tôi đã đăng về nó ở đây. Tôi chỉ muốn cho các bạn cơ hội để giành được một sản phẩm làm sạch tuyệt vời khác mà tôi đã sử dụng và yêu thương trong ngôi nhà mới của chúng tôi!

Vào năm 2011, Cathy Bissell đã thành lập Quỹ Bissell Pet để giúp giảm số lượng động vật trong chuồng trại và giải cứu thông qua việc nhận nuôi thú cưng, các chương trình phun thuốc & trung tính, chăm sóc vi mạch và nuôi dưỡng. Mỗi năm ở Bắc Mỹ, hàng triệu thú cưng vào nơi trú ẩn và gần một nửa trong số chúng bị phú dưỡng. Nơi trú ẩn và giải cứu làm việc không mệt mỏi mỗi ngày để giải quyết vấn đề quá đông vật nuôi và họ cần sự giúp đỡ. BISSELL Pet Foundation cung cấp hỗ trợ tài chính rất cần thiết cho các tổ chức bảo vệ động vật để thay đổi triển vọng cho hàng ngàn thú cưng vô gia cư, đó là một thứ gì đó tôi có thể nhận được và cảm thấy tốt! Johnny Cash của chúng tôi (còn gọi là tiền mặt) là em bé cứu hộ của chúng tôi và tôi có thể tưởng tượng cuộc sống mà không có anh ấy.

G I V E A W A Y

Nhập để giành được BISSELL ProHeat 2X® Revolution® Pet Pro Thảm Cleaner bên dưới. Tôi sẽ chọn người chiến thắng vào thứ Hai! Bạn phải ở Hoa Kỳ để giành chiến thắng.

Đây là cách nhập:

  1. Theo dõi @bissellclean trên Instagram (có rất nhiều ảnh thú cưng dễ thương, bạn đã thắng, xin lỗi).
  2. Bình luận dưới đây trên bài đăng blog này với tên vật nuôi của bạn! Tôi thích nghe về và gặp gỡ những đứa trẻ lông thú của bạn!

Làm thế nào mà cho một bài viết ngắn và ngọt ngào vào thứ năm tốt đẹp này? Có lạ không khi thấy thiết lập phòng ngủ của chúng tôi trong một không gian mới? Về cơ bản nó trông giống như trước đây!

Bạn cũng có thể thích

  • Quà tặng cho những người đam mê DIY & Chủ nhà mới - roomfortuesday.com

    Tôi nhận được rất nhiều câu hỏi sau đây, rất nhiều công cụ cải thiện nhà cửa của bạn là gì?

  • Dựa trên tất cả các bài viết mùa xuân của chúng tôi, chúng tôi rõ ràng rất hào hứng với thời tiết ấm áp hơn và các hoạt động đi kèm với nó! Đối với vẻ đẹp có liên quan, nó dường như luôn khó khăn …

  • Có hai chủ đề rất rõ ràng mà chúng tôi yêu thích nói ở đây tại Room for Saturday- thiết kế tốt và những chú chó của chúng tôi. Một cặp đôi không nhất thiết phải đi đôi với nhau, nhưng dù sao cũng có một …