Tạo một số thời gian HER với hang động phụ nữ và cô-nhà kho

Tạo một số thời gian HER với hang động phụ nữ và cô-nhà kho

Chúng tôi hy vọng bạn thích các sản phẩm chúng tôi đề nghị. Chỉ cần bạn biết, Freshome có thể thu thập một phần doanh thu từ các liên kết trên trang này.

Khi họ muốn một thời gian chờ, người đàn ông đã có thể rút lui đến hang động người đàn ông, nhà để xe, nhà kho hoặc các khu vực khác thường không có người ở trong gia đình. Phụ nữ cũng xứng đáng có một nơi để trốn thoát và có một thời gian yên tĩnh một mình (hoặc với những phụ nữ khác). Cho dù đó là nơi để thư giãn, làm việc, đọc sách, thủ công, ngủ hoặc chỉ ngồi và không làm gì cả, phụ nữ đang tạo ra không gian riêng của họ. Dưới đây là một số xu hướng trong hang động phụ nữ, nhà kho và những không gian thư giãn khác mà phụ nữ có thể thiết kế và trang trí chỉ vì niềm vui của họ.

Thu thập ý tưởng này
người phụ nữ hang động tầng hầm rút lui

Một hang động nữ thời trang ở Calgary, Alberta. Hình ảnh: Đô thị Abode

Tầng hầm rút lui

Các hang động phụ nữ trong tầng hầm của nhà Calgary này có tất cả mọi thứ một người phụ nữ cần thư giãn và dành thời gian một mình – hoặc bạn bè giải trí. Một sự pha trộn giữa đồ nội thất bằng da và nhung nghiền nát mang lại một nơi thư giãn để quay trở lại. Màu tím trong dãy phòng từ những tông màu đậm trên màn cửa, ghế và tường bằng giấy dán tường cho đến thảm hoa cà và kẹo nhung nghiền nát. Màu tường trung tính và bảng trắng giúp cân bằng màu sắc. Quầy bar liền kề có mặt bàn bằng đá cẩm thạch Carrera và tủ lạnh nhỏ bằng thép không gỉ.

Thu thập ý tưởng này
người phụ nữ hang động phòng thủ công

Hang động phụ nữ có thể tăng gấp đôi như phòng thủ công. Hình ảnh: Nhà Van Meter

Phòng thủ

Phòng thủ công ở Washington, DC này rất phong cách và tiện dụng. Các bảng lớn, chắc chắn với nhiều không gian làm việc là trọng tâm chính trong phòng này. Ghế nhiệm vụ thoải mái cung cấp tính di động mà không cần phải đứng lên. Nhiều kho lưu trữ cho phép chủ nhà ẩn vải và các vật liệu may khác ngoài tầm nhìn và tránh lộn xộn. Tuy nhiên, một số vật liệu may cũng được hiển thị trên tường làm nghệ thuật.

Thu thập ý tưởng này
người phụ nữ hang động đọc nook

Hang động phụ nữ có thể đơn giản như một góc đọc sách. Hình ảnh: Alex Findlater

Đọc nook rút lui

Xem xét khắc ra một số phòng trong nhà của bạn để tạo ra một thư viện nhỏ. Gối và gối lông thú giả màu trắng thêm nét nữ tính, trong khi độ trong suốt của bàn cà phê thủy tinh không chiếm bất kỳ không gian thị giác nào trong phòng. Cửa sổ không được trang trí cho phép nhiều ánh sáng tự nhiên. Và tủ được gắn cung cấp thêm bộ nhớ cho các bộ sưu tập sách có giá trị nhất của bạn, trong khi mặt trước bằng kính cho phép bạn hiển thị chúng.

Thu thập ý tưởng này
người phụ nữ hang động hiên

Một căn nhà ở Luân Đôn biến thành một cái nook ấm cúng. Hình ảnh: Joanna Thornhill Interiors

Đây là một ý tưởng khác cho một nook đọc. Chỉ cần khắc một không gian trên hiên nhà của bạn. Bạn có thể sử dụng ván ép để tạo ra một chiếc ghế băng ghế dự bị – và các tấm sơn trang trí được sơn màu trắng tạo nên chi tiết kiến ​​trúc. Bao gồm băng ghế dự bị với bọt và vải yêu thích của bạn. Thêm một vài chiếc gối và một cú ném thoải mái để tạo ra một khu vực ấm cúng. Thực vật và ánh sáng tự nhiên giúp tạo ra một nơi trú ẩn thanh thản.

Thu thập ý tưởng này
người phụ nữ hang động phòng bột

Phòng bột Seattle này phục vụ rất nhiều chức năng. Hình ảnh: Six Walls Interior Design

Khóa phòng bột

Phòng bột ngoạn mục này có tất cả. Các cabinetry tùy chỉnh (nhìn qua gương) cung cấp không gian cho thấy giày và túi xách. Trần hình nền bắt chước thiết kế trong đèn chùm bejeweled và thảm len và lụa tùy chỉnh. Bàn trang điểm đa chức năng có nhiều không gian để trang điểm cần thiết và cũng có thể được sử dụng làm bàn làm việc và ghế dài là nơi lý tưởng để thư giãn.

Cô-nhà kho

Nhà kho cho phép phụ nữ tạo ra một không gian riêng biệt với ngôi nhà chính. Bạn có thể mua một kho lưu trữ tiêu chuẩn và thêm phong cách riêng của bạn vào nó, hoặc nó có thể là một dự án DIY.

Thu thập ý tưởng này
phụ nữ hang động cô-shed

Đây là một cơ sở phi nông nghiệp ở Úc. Hình ảnh: SheShedz

Nhà kho bằng gỗ này có cửa ra vào kiểu Pháp có thể được lắp đặt bởi người xây dựng hoặc phân phối hoàn toàn bằng phẳng trên hai pallet với các hướng dẫn lắp ráp dễ dàng. Khi sơn màu trắng, nó trông giống như ngôi nhà hoàn hảo. Nhà kho là nơi lý tưởng cho một đi văng và đồ nội thất sân hiên màu trắng giúp hoàn thiện vẻ đẹp, thoáng mát.

Thu thập ý tưởng này
người phụ nữ hang động đổ

Lynwood phong cách, WA cô-shed là một cảnh cho đôi mắt đau. Hình ảnh: Ethan Allen Design

Nếu bạn muốn một chút chi tiết hơn trong nhà kho của mình, hãy xem xét không gian này, trong đó kết hợp một sự rung cảm ven biển. Nhà kho này có cửa sổ kiểu Pháp và hộp hoa trên nền xám mát mẻ. Bên trong, màu tường màu xanh biển kết hợp với màu xám và trắng trên giường, rèm cửa, ghế, hình ảnh và đồ trang trí khác. Các cô-shed phục vụ một mục đích kép, vì nó cũng hoạt động như một phòng ngủ của khách.

Thu thập ý tưởng này
người phụ nữ hang động ngoài trời

Lấy nước trái cây sáng tạo của bạn chảy trong Perthshire, Scotland cô ấy đổ. Hình ảnh: Phòng JML Garden

Studio cô-nhà kho ở Scotland này được xây dựng với các tấm cách nhiệt có cấu trúc để nhà kho có thể được sử dụng trong mọi mùa trong năm. Nó cũng có cửa nhôm mạ ba lớp. Có hai đèn mái để tận dụng ánh sáng tự nhiên và sàn nhà được thiết kế sàn gỗ sồi. Sân hiên, nơi có bàn ghế ngoài trời, mang đến không gian cho nghệ sĩ thư giãn và giải trí cho khách.

Những hang động phụ nữ này có truyền cảm hứng cho bạn không? Bạn muốn xây dựng ngôi nhà nào trong một thời gian?


Call Now Button