Thả phòng tắm cho khách

Thả phòng tắm cho khách

Thả một bồn tắm cho khách - roomfortuesday.com Tôi đã nói về điều này trong một tháng nay, nhưng tôi rất vui mừng khi gia đình tôi đến và ngày mai là ngày trọng đại! Tôi nghĩ rằng đây sẽ là thời điểm hoàn hảo để chia sẻ cách tôi thả phòng tắm cho khách. Tôi thừa nhận- Tôi đã đi tất cả đi ra. Tôi đã rất phấn khích khi có một phòng tắm riêng cho khách của chúng tôi sử dụng. Đây là lần đầu tiên chúng tôi có thể mang đến cho bạn bè và gia đình sự sang trọng, và với phòng tắm dành cho khách mới được cải tạo của chúng tôi, tôi chỉ cảm thấy như đang nắm lấy khái niệm spa / khách sạn. Toàn bộ danh sách này rõ ràng là không cần thiết, nhưng hy vọng nó sẽ hữu ích và bạn có thể chọn và chọn những gì phù hợp nhất với tình huống của mình khi chuẩn bị cho khách truy cập! Cũng có một tốt (có thể in) danh sách tài nguyên nếu bạn có một phòng tắm mới, bạn sẽ cần phải dự trữ. Nhấp qua để xem tôi đã làm nó cộng với nó như thế nào, nó có thú vị gì không khi xem qua các tủ khác của mọi người? Haha!

Thả một bồn tắm cho khách - roomfortuesday.com Hãy để bắt đầu với khăn tắm trắng, sang trọng rõ ràng phù hợp cho một spa! Tôi đã sử dụng những chiếc khăn này trong hơn một năm nay và chúng là sản phẩm yêu thích tuyệt đối của tôi. Trong năm qua, tôi đã mua hai trong số những chiếc khăn này và không thể hạnh phúc hơn với cách họ cầm lên. Tất cả khách của nhà chúng tôi nhận xét rằng họ mềm như thế nào. Tôi thích nắm lấy sau mỗi lần tắm. Nó làm những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống, như những chiếc khăn siêu mềm, khiến tôi hạnh phúc.

Thả một bồn tắm cho khách - roomfortuesday.com Vì nhiều thành viên trong gia đình sẽ chia sẻ phòng tắm này trong thời gian họ ở lại, tôi đặt áo choàng trong mỗi tủ của phòng khách cho họ thay vì trên móc treo khăn trong phòng tắm. Nếu đó là một người hay một cặp vợ chồng, thì tôi sẽ vui vẻ để lại những chiếc áo choàng trên móc, nhưng tôi cảm thấy như tủ quần áo là một lựa chọn tốt hơn trong lần này và xung quanh là một bất ngờ thú vị! Ai biết được họ sẽ sử dụng chúng hay không, nhưng tôi thích thử nghĩ từng thứ một.

Thả một bồn tắm cho khách - roomfortuesday.com Nếu bạn đang tự hỏi những gì trong ngăn kéo thì tôi đã lấp đầy mỗi ngăn kéo với đồ vệ sinh trong trường hợp du khách quên bất cứ thứ gì. Toàn bộ gia đình của tôi và Emmett, được lan truyền khắp Kentucky, Tennessee, Ohio và Indiana (chúng tôi là những kẻ kỳ quặc ở phía Tây)Khi họ bay vào, chúng tôi bảo họ để những thứ lớn ở nhà. Nó chỉ làm cho việc đi lại dễ dàng hơn nhiều và ít căng thẳng hơn. Chúng tôi có mọi thứ họ cần, và nếu họ quên điều gì đó – họ không phải lo lắng. Tôi nhặt một số dao cạo dùng một lần, gel cạo râu và chất khử mùi mini trong chuyến đi cuối cùng đến Target.

Thả một bồn tắm cho khách - roomfortuesday.com Tôi cũng vung lên những sản phẩm tắm rất yêu thích của tôi, tắm bong bóng, muối tắm, nhưng quan trọng nhất là kem dưỡng da. Đó là DRY ở Utah và gia đình chúng tôi đã quen với độ ẩm, vì vậy khí hậu ở đây có thể gây khó khăn cho họ. Họ liên tục xuất hiện khi họ đến thăm. Kem dưỡng da này là một trong những mùi hương yêu thích của tôi!

Thả một bồn tắm cho khách - roomfortuesday.com Trong khi chúng tôi nói về chủ đề tắm, bạn đã biết tôi đã đổ đầy đồ tắm phù hợp của mình với dầu gội, dầu xả và sữa tắm có mùi thơm! Còn đối với xà phòng

Thả một bồn tắm cho khách - roomfortuesday.com Tôi thích lấy xà phòng tắm của tôi từ World Market. Họ có những lựa chọn tốt nhất và họ trông & ngửi rất tuyệt vời! Tôi thề, mỗi lần tôi vào cửa hàng đó, tôi đi ra với ít nhất năm xà phòng. Haha! Nó rất tốt. Xin vui lòng cho tôi biết có những người hâm mộ xà phòng thế giới khác ngoài kia?

Thả một bồn tắm cho khách - roomfortuesday.com Nhân danh tất cả những thứ xinh đẹp, tôi biến thành một người điên và nước súc miệng. Tôi đang chờ đợi trên những chiếc cốc giấy nhỏ để đến, nhưng cảm giác thật lạ mắt và thú vị! Tôi không chắc nó sẽ hoạt động như thế nào hoặc gây phiền nhiễu, nhưng tôi cho rằng thời gian sẽ trả lời. Hà!

Thả một bồn tắm cho khách - roomfortuesday.com Những chiếc bàn chải đánh răng dùng một lần này đã có những đánh giá tuyệt vời trên Amazon và hãy để cho sự thật – Tôi cũng thích cách chúng nhìn và thẻ giá. Tôi đã ném tất cả các vật dụng nha khoa vào một góc của ngăn kéo và gọi nó là xong.

Thả một bồn tắm cho khách - roomfortuesday.com Trên một lưu ý thực tế hơn – rõ ràng một phòng tắm cần giấy vệ sinh. Một trong những thú cưng của tôi về phòng tắm trước đây của chúng tôi là thiếu chỗ lưu trữ giấy vệ sinh. Nó chiếm quá nhiều phòng và tôi không bao giờ có thể mua các gói lớn hơn để tiết kiệm thêm. May mắn thay, chúng tôi có rất nhiều kho cho TP và bất cứ thứ gì khác trong phòng tắm của khách. Tôi cũng đã cùng nhau ném một số sản phẩm nữ tính, nếu ai đó cần những loại mặt hàng đó và nước tẩy trang / khăn lau mặt luôn là một ý tưởng hay!

Thả một bồn tắm cho khách - roomfortuesday.com Tôi cũng đã làm một điều điên rồ khác, hóa ra nó khá thông minh. Tôi đã mua một bó dép spa khổng lồ trên Amazon, nó lấp đầy ngăn kéo phía dưới. Họ đã đóng gói theo cặp và mặc dù nhà của chúng tôi đang được xây dựng khá nhiều lần, tôi cố gắng giữ cho không gian sạch sẽ sạch sẽ, điều đó có nghĩa là chúng tôi luôn luôn là một gia đình không có giày. Nếu bạn bè đến, tôi thường tặng họ một đôi dép đi trong nhà, và tôi biết những thứ này sẽ dễ dàng hơn rất nhiều khi cố gắng dỗ giày của mọi người.

Thả một bồn tắm cho khách - roomfortuesday.com Trong OCD thật của tôi, loại A, thời trang Sarah, tôi đã làm một điều thú vị khác. Emmett thực sự nghĩ rằng tôi đã mất trí và cười nhạo tôi, nhưng tôi đã nói với bạn- Tôi HOÀN TOÀN cam kết với khái niệm tắm khách sạn. Tôi không thể ngăn chặn bản thân mình

Thả một bồn tắm cho khách - roomfortuesday.com Yep- Tôi đã mua một máy sấy tóc và một cái túi để đặt nó vào. Tôi rất thích nó! Tôi cũng quăng bàn chải, lược, keo xịt tóc, buộc tóc, khăn turbie trắng (yêu thích của tôi)và gội đầu khô vào ngăn kéo chăm sóc tóc của thành phố.

Thả một bồn tắm cho khách - roomfortuesday.com Bên cạnh mỗi bồn rửa, tôi đặt một hộp đựng xà phòng. Tôi đã có rất nhiều câu hỏi về những điều này sau khi tiết lộ. Tôi đổi ngọn bạc cho máy bơm đen mờ tôi tìm thấy trên Amazon. Nếu bạn có một bộ phân phối và thích một máy bơm có màu khác nhau – chúng có tất cả các loại hoàn thiện khác nhau và đó là một giao dịch dễ dàng.

Thả một bồn tắm cho khách - roomfortuesday.com Trên bàn trang điểm, tôi thêm một hộp khăn giấy (với bìa cơ bản này), vòng bông, và Q-tips. Tôi vẫn thực sự yêu thích chiếc gương trang điểm bằng đá cẩm thạch mà tôi đã chia sẻ với bạn trong tiết lộ – nó trông rất cổ điển.

Như đã hứa, bạn có thể tìm thấy một danh sách kiểm tra phòng tắm khổng lồ dưới đây!

Thả một bồn tắm cho khách - roomfortuesday.com Hy vọng danh sách này sẽ có ích nếu bạn tích trữ một phòng tắm mới được cải tạo, đang chuyển đến một ngôi nhà mới hoặc đang chuẩn bị cho khách ở nhà. Nó về cơ bản là một danh sách tài nguyên khổng lồ của tất cả mọi thứ bạn có thể nghĩ cho một phòng tắm. Tôi chắc chắn rằng tôi đã bỏ lỡ một số thứ và mọi người đều có sở thích khác nhau, vì vậy tôi đã để lại không gian trong phần khác của bạn để bạn điền vào các mục bổ sung!

Thả một bồn tắm cho khách - roomfortuesday.com Mặc dù gia đình tôi sẽ đến thị trấn thăm, tôi vẫn có các bài đăng blog được lên lịch hàng ngày, vì vậy hãy chắc chắn kiểm tra lại! Tôi cũng sẽ chắc chắn chia sẻ về những câu chuyện nếu tôi đi mua đồ cổ của bà tôi (đó là yêu cầu của cô ấy, haha). Câu hỏi hoặc nhận xét về phòng tắm của khách hoặc làm thế nào tôi thả nó cho khách truy cập? Tôi rất thích nghe họ nói trong phần bình luận

Bạn cũng có thể thích

  • Tiết lộ phòng tắm của khách - roomfortuesday.com

    Tôi cực kỳ phấn khích khi chia sẻ căn phòng đầu tiên được tiết lộ trong ngôi nhà mới của chúng tôi. Như hầu hết các bạn đều biết, Emmett và tôi đã chuyển vào tháng 12 từ ngôi nhà này đến …

  • Lời khuyên cho Hosting cho khách của Holiday House - roomfortuesday.com

    Đây là mùa cho khách nhà nghỉ và du khách! Nếu bạn giải trí hoặc tổ chức bạn bè và gia đình qua đêm trong năm nay, tôi nghĩ tôi sẽ chia sẻ một số mẹo để giữ cho công ty của bạn hạnh phúc …

  • Các cách để nâng cấp nhà vệ sinh của bạn + Vòng tròn yêu thích - roomfortuesday.com

    Tôi phải thừa nhận, đây là một chủ đề kỳ lạ cho cuộc trò chuyện thường xuyên, nhưng sau khi phòng tắm của khách tiết lộ vào tuần trước, đã có rất nhiều cuộc nói chuyện về nhà vệ sinh của tôi, về tất cả mọi thứ ….