Tháng mười một Moodboard

Tháng mười một Moodboard

Thông thường vào Lễ Tạ Ơn và tháng 11, tôi khao khát tất cả những màu cam đỏ tía, đỏ, và bị cháy – nhưng năm nay tôi đang hướng về phía những người trung lập ấm hơn. Tôi không chắc liệu tôi có khao khát cảm giác bình tĩnh hay chỉ yêu thích việc bạn có thể ghép đôi bảng màu này với bất kỳ màu nào khác. Bất kể, văn phòng sáng của tôi đã truyền cảm hứng cho tôi để tìm nguồn gốc một số đồ trang trí màu trắng ấm áp yêu thích trong màu sắc không bão hòa đa năng này. Nó kết hợp tốt với màu xanh lá cây kỳ nghỉ, flannels ấm cúng, knits cáp đầy màu sắc, và là bất cứ điều gì nhưng nhàm chán khi theo kiểu phải. Hãy nhấp qua một số cảm hứng nghiêm trọng để bắt đầu tuần trong tâm trạng của tháng này!

Tôi nhận được rất nhiều câu hỏi về tác phẩm điêu khắc đầu ngựa của tôi trong văn phòng được tiết lộ tuần trước, vì vậy tất nhiên tôi cũng đưa nó vào vòng tròn trang trí hàng tháng! Tôi đã có nó trong hơn năm năm và vẫn yêu nó nhiều như tôi đã làm trong ngày tôi mua nó. Nó có thể dễ dàng được sơn màu khác nếu bạn không có màu trắng. Nhưng trở lại với tâm trạng … Tôi cảm thấy ấm áp, trung tính mềm vào tháng 11 này. Họ rất ấm cúng, mời gọi và cảm thấy thực sự mới mẻ. Bảng màu thực sự khiến tôi nghĩ đến việc âu yếm bên trong trong tuyết rơi đầu tiên của mùa đông. Kết cấu nhiều hơn (nghĩ lông cừu, boucle và len), tốt hơn!

01: trắng và giường bằng đồng // 02: đèn chùm trắng // 03: cái bình hoa // 04: hình vẽ tác phẩm nghệ thuật // 05: tay thắt nút thảm // 06: boucle chair // 07: tắt trắng cổ điển thổ nhĩ kỳ thảm // 08: trắng tua gối // 09: đầu ngựa điêu khắc // 10: đèn sàn // 11: ấm trắng phục vụ bát // 12: ra khỏi ghế sofa trắng

Ai đó vui lòng giật các vật dụng này trước khi chúng biến mất! Tôi đã mua cái gối (# 8) và tô (# 11) cho lễ Tạ Ơn giải trí, nhưng tôi đặc biệt đào tấm thảm cổ điển (# 7), đèn chùm (# 2), hình vẽ (# 4) bởi tài năng của tôi người bạn Laurie Anne, người đã dành tất cả cuối tuần đến thăm từ Arizona, cũng như đèn sàn cổ điển (# 10).

Tôi cũng có ý tưởng ghép đôi màu đậm cùng với màu trắng ấm, kết cấu. Tôi chụp hình ở trên tại nhà diễu hành Alice Lane vài tháng trước. Tôi thực sự nghĩ rằng các tấm xếp nếp xếp nếp là phông nền hoàn hảo cho những chiếc ghế ăn màu đỏ thẫm.

Tháng Mười Một Moodboard - Warm White / roomfortuesday.com Bạn cũng đã bị cuốn hút về màu sắc nhẹ hơn mặc dù thực tế là tháng 11? Tôi phải nói rằng, tất cả đều tươi mới và ấm cúng cùng một lúc nếu bạn mang nhiều kết cấu. Hãy làm cho tuần này trở thành một tuyệt vời! Bạn bè thứ hai hạnh phúc.

Bạn cũng có thể thích

  • Đó là sự khởi đầu của một tháng mới, và bạn biết điều đó có nghĩa là gì !! Bảng quảng cáo hàng tháng mới. Tôi đã yêu một tài liệu không mong đợi trong mùa này và tôi khá chắc chắn rằng …

  • March Moodboard Black Mây - roomfortuesday.com

    Tháng này tôi đang cảm thấy một vật liệu được mong đợi cho mùa xuân, nhưng một màu sắc hơi ra khỏi bức tường cho thời gian này trong năm! Nhấp qua để xem hàng tháng mới nhất …

  • Tháng này tôi cảm thấy hơi kỳ quặc và bất ngờ. Tôi cảm thấy như bạn phải khá sáng tạo để sử dụng kẻ sọc. Đó là một mô hình phức tạp vì nó là cổ điển ….