Thiết kế bồn tắm với bồn tắm của Carver

Thiết kế bồn tắm với bồn tắm của Carver

Chúng tôi làm những việc hơi khác một chút tại Carver Tub, đó là lý do tại sao chúng tôi vừa giới thiệu Visual Bathtub Builder, cho phép bạn thiết kế bồn tắm theo ý thích và thông số kỹ thuật của bạn. Phần lớn bồn tắm ở Hoa Kỳ được bán thông qua Nhà cung cấp đường ống dẫn nước và Người bán bên thứ 3. Là khách hàng, điều này có nghĩa là các tùy chọn của bạn thường bị giới hạn và bạn đang giao dịch với đại diện cửa hàng bán nhiều thương hiệu và do đó thiếu kiến ​​thức chuyên môn và kiến ​​thức để thực sự trả lời tất cả các câu hỏi của bạn. Tại Carver, doanh số bán hàng trong nhà và hỗ trợ sau bán hàng của chúng tôi có nghĩa là bạn nhận được dịch vụ tốt hơn và các tùy chọn để thiết kế thật sự bồn tắm theo cách bạn muốn.

Gần đây, chúng tôi đã giới thiệu Trình tạo bồn hình ảnh, cho phép bạn thiết kế bồn tắm theo ý thích và thông số kỹ thuật của bạn. Giá cơ sở của 'vỏ' bồn tắm được hiển thị trên trang sản phẩm. Bắt đầu thật dễ dàng!

Xây dựng và thiết kế bồn tắm tại CarverTubs.com

Bước đầu tiên trong thiết kế bồn tắm của riêng bạn là nhấp vào nút Xây dựng riêng của bạn trên bất kỳ bồn tắm thả xuống nào của Carver Tubs

Tùy chỉnh bồn tắm của bạn với máy bay phản lực xoáy nước, máy bay phản lực massage bằng khí và nâng cấp thủy liệu pháp

Một tương tác, Visual Bồn tắm Builder cho thiết kế một bồn tắm của những giấc mơ của bạn! – Bồn tắm nổi bật: AR6032 60 ″ x 32 ″

Khi bạn thiết kế một bồn tắm, giá sẽ cập nhật và hiển thị ở phía bên tay phải của bồn tắm. Một khi bạn đã thiết kế bồn tắm mơ ước của bạn, bạn có thể gửi email cho mình một bản sao của xây dựng hoặc Thêm vào giỏ hàng và kiểm tra. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số miễn phí 1.866.935.8144, nhân viên hỗ trợ của chúng tôi sẵn sàng từ 9 giờ sáng đến 5 giờ tối theo giờ CST.

Mục tiêu của chúng tôi là thiết kế một công cụ tùy chỉnh thân thiện với người dùng để khách hàng của chúng tôi có thể thiết kế bồn tắm của họ chính xác cách họ muốn và tiết kiệm tiền trong quá trình này! Chúng tôi hy vọng bạn thích tùy biến bồn tắm của bạn!

Bài viết Thiết kế A Bồn tắm với Bồn tắm của Carver xuất hiện đầu tiên trên Carver Tubs.