Thịt nướng sân sau ngày 4 tháng 7

Thịt nướng sân sau ngày 4 tháng 7

Thịt nướng ngày 4 tháng 7 - roomfortuesday.com Emmett và tôi sẽ kỷ niệm ngày 4 tháng 7 cùng gia đình trong năm nay và tất cả bạn bè của chúng tôi đang đi du lịch đến các vùng khác nhau của đất nước cho kỳ nghỉ. Chúng tôi quyết định có tất cả mọi người trước, để ăn mừng sớm! Sau khi trang bị sân sau và sân trong của chúng tôi, đó là một lý do tuyệt vời để tổ chức một bữa tiệc thịt nướng ngày 4 tháng 7 bình thường cho những người yêu thích của chúng tôi. Nhấp qua cho một số người nhìn trộm tại bữa tiệc sân sau yêu nước của chúng tôi

Trước khi tôi di chuyển đến sân – những người trồng cây hiên trước của chúng tôi đang trở nên LỚN! Hãy nhìn xem chúng đã phát triển bao nhiêu kể từ khi tôi trồng chúng trong bài viết này.

Thịt nướng ngày 4 tháng 7 - roomfortuesday.com Tôi đã đùa khi tôi nói bình thường. Nhóm bạn của chúng tôi thực sự rất thoải mái và hoàn toàn trung thực – đang ở giữa một loại cải tạo nhà bếp có Emmett và tôi kiệt sức. Tôi đi theo con đường dễ dàng, lấy một vài phụ kiện yêu nước vào phút cuối, làm thức ăn ngon và gọi nó là xong. Đó thực sự là buổi chiều và buổi tối hoàn hảo để gặp gỡ bạn bè trước khi mọi người đi đường riêng cho kỳ nghỉ vào tuần tới.

Thịt nướng ngày 4 tháng 7 - roomfortuesday.com Tôi thậm chí còn mặc quần áo cho những chú cún nhỏ của chúng tôi. Họ có đáng yêu không? Họ đã để lại chúng vào ngày alllllll (mẹ chó tự hào)Sầu. cho đến khi một trò chơi rượt đuổi căng thẳng, nơi họ kéo những con chó khác ra. Tôi thề – đôi khi họ âm mưu chống lại tôi, như thế. Hà!

Thịt nướng ngày 4 tháng 7 - roomfortuesday.com Mặc dù chúng tôi đã điều trị sân sau cho muỗi, tôi vẫn thích đưa nến sả của mình ra! Nếu bạn quan tâm đến DIY, hãy kiểm tra xem ở đây. Họ thật sự rất vui khi làm! Tôi tái sử dụng các container hàng năm.

Thịt nướng ngày 4 tháng 7 - roomfortuesday.com Tôi đã thêm một chiếc quạt xếp li vào giỏ hàng ngoài trời để giữ cho lễ hội. Đây là những gì nó trông giống như vào đầu ngày

Thịt nướng ngày 4 tháng 7 - roomfortuesday.com Sau đó, tôi đã thiết lập trạm margarita. Bạn bè của tôi LUÔN LUÔN yêu cầu những người bán dạo này. Họ ngay lập tức xuất hiện và yêu cầu một cái, vì vậy tôi đã bắt đầu làm chúng cho mọi bữa tiệc vào mùa xuân và mùa hè. Tôi đoán rằng, điều mà tôi yêu thích. Tôi là người phụ nữ làm bơ thực vật. Haha! Tôi thiên đường quyết định nếu đó là một điều tốt hay xấu?

Thịt nướng ngày 4 tháng 7 - roomfortuesday.com Emmett và tôi cố gắng hẹn hò đêm một lần một tuần và vài tuần trước – chúng tôi đã kết thúc tại Loweiêu. Tôi có thể nói với anh ấy rằng nếu điều đó tuyệt vời hay khập khiễng trong buổi hẹn hò đêm, nhưng anh ấy đã kết thúc với một người hút thuốc mới của Pit Boss. Nó đã nhanh chóng trở thành sở thích mới của anh ấy!

Thịt nướng ngày 4 tháng 7 - roomfortuesday.com Người đàn ông đó đang hút MỌI THỨ bây giờ. Nghiêm túc- bên dưới anh ấy đã nhét một viên mac & pho mát vào người hút thuốc. Tôi thậm chí không biết anh ấy đã chi bao nhiêu tiền cho thịt trong tháng qua, nhưng bất cứ điều gì làm anh ấy hạnh phúc. Tôi thực sự không phải là một fan hâm mộ của hương vị smokey (hoặc hầu hết thịt, cho vấn đề đó), nhưng tôi đã cố gắng ôm lấy nó vì anh ấy muốn tôi nếm thử mọi thứ. Bạn bè của chúng tôi nói rằng nó thực sự ngon!

Thịt nướng ngày 4 tháng 7 - roomfortuesday.com Emmett làm thức ăn nướng dễ dàng cho bữa trưa, trong khi thực đơn bữa tối hun khói đã kết thúc. Anh thức dậy lúc 5 giờ sáng để chuẩn bị mọi thứ, tôi đã nói với bạn – anh chàng đã cam kết!

Thịt nướng ngày 4 tháng 7 - roomfortuesday.com Tôi tìm thấy những giỏ dã ngoại nhỏ dễ thương phục vụ ở Lowe, ở tất cả các nơi, và nghĩ rằng chúng là hoàn hảo cho BBQ sân sau của chúng tôi.

Thịt nướng ngày 4 tháng 7 - roomfortuesday.com Ngoài trạm bơ thực vật ở quầy bar, tôi cũng lấp đầy một bồn mạ kẽm với đồ uống đá. Tôi thậm chí sẽ không nói dối Tôi đã loại bỏ tất cả nước đóng chai và bia để có được một bức ảnh đẹp theo chủ đề ngày 4 tháng 7 của Jones Soda. Tôi biết, tôi biết tôi là một người điên. Những thùng nước giải khát là phải cho các bữa tiệc sân sau, mặc dù!

Thịt nướng ngày 4 tháng 7 - roomfortuesday.com Một lần nữa, tôi đã cảm thấy như đi ra ngoài với trang trí, nhưng tôi muốn được yêu nước và thêm màu đỏ và hải quân vào sân. Cờ là một giải pháp dễ dàng và rẻ tiền.

Thịt nướng ngày 4 tháng 7 - roomfortuesday.com

Thịt nướng ngày 4 tháng 7 - roomfortuesday.com 01: cờ độc lập // 02: weber genesis đồng nướng // 03: tê giác xanh phục vụ giỏ // 04: hộp cửa sổ mayne // 05: allen + roth trồng // 06: ông chủ pit hút thuốc // 07: nến bấc ba bấc // 08: fan hâm mộ độc lập // 09: người trồng cây

Tôi cũng đã thêm một màu đỏ vào hộp hoa cửa sổ màu xanh và trắng của chúng tôi. Kế hoạch của tôi là repot những cái màu đỏ ở nơi khác, nhưng chúng đã hoạt động rất tốt cho ngày 4 tháng 7!

Thịt nướng ngày 4 tháng 7 - roomfortuesday.com Khi mặt trời lặn, chúng tôi bắt đầu hố lửa và tập trung xung quanh trước khi giông bão ập đến và di chuyển tất cả chúng tôi vào trong nhà.

Thịt nướng ngày 4 tháng 7 - roomfortuesday.com May mắn thay, chúng tôi cũng đã có thể siết chặt một số pháo hoa trước khi cơn bão tung ra bởi vì đây thực sự là một bữa tiệc ngày 4 tháng 7 mà không có pháo hoa? Tôi nghĩ là không!

Thịt nướng ngày 4 tháng 7 - roomfortuesday.com Tôi hy vọng tất cả các bạn có một ngày 4 tháng 7 tuyệt vời vào tuần tới dành cho gia đình và bạn bè! Chúng tôi đã về nhà ở Kentucky và bạn bè của chúng tôi đang tận dụng nhà của chúng tôi và những con chó trong khi chúng tôi đi xa. Có người giữ nhà tốt làm cho việc đi lại dễ dàng hơn nhiều! Bạn đang làm gì cho kỳ nghỉ? Có kế hoạch lớn nào không?

Bạn có thể tìm thấy rất nhiều đồ nội thất sân sau được liên kết dưới đây, nếu không- hãy lấy tất cả các nguồn ở đây: http://roomfortuesday.com/shop-my-c Hiện-house /

Bạn cũng có thể thích

  • Thứ hai vui vẻ nhé các bạn! Tôi hy vọng mọi người đã có một ngày cuối tuần dễ thương. Vì đây là một tuần lễ và chúng tôi hiện đang có khách đến thăm (do đó bộ đồ giường mới trong phòng khách, …

  • Tôi sẽ bắt đầu bằng cách nói rằng dự án sân sau này đã được tiến hành và một thời gian dài sắp tới! Như bạn có thể biết, chúng tôi đã bắt nó ở sân sau chỉ vì …

  • Như bạn đã biết, chúng tôi đã làm việc siêng năng ở sân sau của chúng tôi – trong cái nóng của mùa hè. Nó rất khó khăn, đầy thách thức và đôi khi là một cuộc đấu tranh, nhưng tôi vui mừng nói – tuần tới …