Thông báo xu hướng: Bóng đèn đế chế thon

Thông báo xu hướng: Bóng đèn đế chế thon

Thông báo xu hướng: Bóng đèn đế chế thon - roomfortuesday.com

qua josh trẻ

Kế hoạch của tôi là có bài tâm trạng hàng tháng sẵn sàng để đi hôm nay, nhưng tôi đã rơi xuống một lỗ thỏ của bóng đèn. Có- bóng đèn & ánh sáng. Nó khác thú vị hơn âm thanh, tôi thề! Đây là cách mà bộ não của tôi hoạt động. Tôi tìm thấy một món đồ nội thất cổ điển, tôi nghĩ về nơi nó sẽ sống trong nhà của tôi, sau đó tôi tìm những thứ đi cùng với nó. Trong một đường vòng, tôi tìm thấy một giá rẻ (kinh ngạc) bàn cổ điển và một cái ghế – và bây giờ kể từ khi nhà bếp được hoàn thành (TIẾP TỤC VÀO NGÀY !!), Tôi đang khao khát một dự án * nhỏ *. Kế hoạch của tôi là sơn và sửa chữa bàn làm việc vì nó có hình dạng thô ráp, và điều đó dẫn tôi đến một chiếc đèn bàn. Vâng- đó là cách mà tôi đến đây. Điên rồi, tôi biết. Chuyển nhanh đến ba giờ bị mất khi tìm kiếm trên internet, bài đăng trên bảng điều khiển đã hoàn thành và tôi đã lưu hơn 15 đèn. Tôi đoán điều đó có nghĩa là, Thứ Sáu đã trở thành một bài viết Xu hướng Cảnh báo Thay vì một bảng tâm trạng, và tôi đã đồng ý với điều đó! Nhấp qua để xem những gì tôi tìm thấy và những gì đang truyền cảm hứng cho tôi ngay bây giờ, bóng đèn đế chế thon nhọn.

Thông báo xu hướng: Bóng đèn đế chế thon - roomfortuesday.com

thông qua brunch trên hạt dẻ

Các sắc thái giảm dần – còn được gọi là đế chế hoặc sắc thái chuông là một điều mới. Họ đã xuất hiện trở lại trong năm vừa qua và tôi đã thực sự đào được hình dạng ấn tượng. Theo tôi càng thon thì càng tốt – theo ý kiến ​​của tôi. Bạn có nhận thấy nhiều hơn trong số này gần đây? Họ chắc chắn đạt được sự phổ biến theo một cách chính thống.

Nhấp trực tiếp vào đèn mà bạn quan tâm dưới đây để mua sắm!

Tôi thực sự muốn số 7 cho bàn làm việc mà tôi sắp xếp lại bởi vì tôi nghĩ rằng sự tương phản của truyền thống và hiện đại sẽ trông rất đẹp. Không ai làm điều đó tương phản (hoặc một sắc thái đế chế) tốt hơn Josh bạn tôi! Anh ta không chỉ là một nghệ sĩ đáng kinh ngạc mà còn là một người trang trí nội thất tài năng. Căn hộ và phòng thu của anh sẽ chết (hình dưới).

Thông báo xu hướng: Bóng đèn đế chế thon - roomfortuesday.com

qua josh trẻ

Có ai trong số bạn có bất kỳ sắc thái đế chế trong nhà của bạn? Bạn có thích cái nhìn không? Tôi có thể chờ đợi để chia sẻ quy trình hoàn thiện bàn làm việc của mình với bạn và tạo ra một họa tiết nhỏ dễ thương ở một trong những phòng khách! Có một ngày cuối tuần tuyệt vời và chắc chắn kiểm tra lại vào thứ Hai cho nhà bếp của tôi tiết lộ. Tôi siêu tự hào về nó!

Bạn cũng có thể thích

  • Rõ ràng tôi có một thứ cho màu xanh lá cây. Nó ở khu vực thoải mái của tôi, nó rải khắp nhà tôi và tôi thích nó quanh năm – bất kể mùa nào ….

  • Tâm trạng có thể: Shades of Red - roomfortuesday.com

    Tháng này tâm trạng của tháng Năm có vẻ khác nhiều so với cái tôi đã chia sẻ đúng một năm trước. Tháng Năm vừa qua, tôi đã biến thành màu không và tất cả những thứ tự nhiên, hữu cơ, và bất cứ thứ gì trung tính. Màu…

  • Rõ ràng là tôi có một thứ cho trang trí dệt ngày nay (tháng này tâm trạng là một bằng chứng). Một điều tôi vui mừng khi thấy tái tạo bề mặt là đồ đạc ánh sáng dệt! Họ bất ngờ, thêm chiều sâu và kết cấu, …