Tiết lộ bếp tối & ủ rũ của chúng tôi

Tiết lộ bếp tối & ủ rũ của chúng tôi

Tiết lộ bếp tối & buồn của chúng tôi - roomfortuesday.com Lòng biết ơn. Đó là từ duy nhất tôi có thể nghĩ ra để mô tả sự đổi mới này. Tôi chỉ biết ơn, biết ơn và ấn tượng với cách mọi thứ kết hợp với nhau trong không gian này! Khi chuyển đến ngôi nhà mới của chúng tôi, tôi không bao giờ nghĩ sẽ xử lý nhà bếp ngay lập tức, nhưng ở đây chúng tôi chỉ còn sáu tháng sau khi chuyển đến, và chúng tôi có một nhà bếp hoàn thiện tuyệt đẹp. Hãy sẵn sàng cho một bài đăng kết nối với đầy hình ảnh và cảm hứng mà tôi thực sự tự hào. Tôi không thể làm điều đó mà không có bạn bè của tôi tại Lowe. Nhấp qua để đọc tất cả về tiết lộ nhà bếp tối và tâm trạng của chúng tôi! Tất nhiên, tôi cũng chia sẻ tất cả các nguồn.

*Bài này được tài trợ bởi Lowe từ. Tất cả nội dung, ý tưởng và từ ngữ là của riêng tôi. Cảm ơn bạn đã hỗ trợ các thương hiệu cho phép chúng tôi tạo nội dung độc đáo trong khi giới thiệu các sản phẩm chúng tôi thực sự sử dụng và thưởng thức!

Tiết lộ bếp tối & buồn của chúng tôi - roomfortuesday.com Tôi hình dung chúng tôi nên sao lưu và nhớ căn phòng này trông như thế nào (hình trên). Nó khá cơ bản, không mệt mỏi, thiếu tính cách và bị mắc kẹt trong 90 Lời. Trong trường hợp bạn bỏ lỡ nó, bạn có thể tìm thấy tất cả các hình ảnh trước khi đăng bài này. Hôm nay có vẻ hoàn toàn khác nhau!

Tiết lộ bếp tối & buồn của chúng tôi - roomfortuesday.com Tôi thực sự vượt mặt trăng với quá trình cải tạo diễn ra như thế nào. Nó thực sự là bản sửa chữa nhà bếp dễ nhất mà chúng tôi đã từng giải quyết. Tôi gán một phần lớn trong đó để lập kế hoạch cẩn thận và tìm nguồn cung ứng mọi thứ từ Lowe lề. Thật là dễ dàng hơn nhiều để theo dõi mọi thứ khi nó đến từ một nơi. Tất cả mọi thứ trong nhà bếp, ngoại trừ mặt bàn, đều đến từ Lowe Giành, chưa có gì cảm nhận được hộp lớn, tiêu chuẩn hay cơ bản.

Tiết lộ bếp tối & buồn của chúng tôi - roomfortuesday.com Đôi mắt của tôi đã được mở ra một cách trung thực với vô số các lựa chọn mà họ đưa ra để đạt được một thiết kế phù hợp với ngân sách của chúng tôi. Tôi cũng ngạc nhiên khi thấy nó có ích như thế nào khi làm việc với nhà thiết kế nội các của họ. Đọc thêm về quá trình đó trong bài viết này! Hai bộ não thiết kế luôn tốt hơn một, và nhờ cô ấy cài đặt rất dễ dàng! Ngay cả Emmett, người làm việc cho một công ty sản xuất tủ tùy chỉnh, cũng không thể tin rằng chi tiết cô ấy đã tạo ra gói cài đặt, điều đó làm cho cuộc sống của chúng tôi dễ dàng hơn nhiều.

Tiết lộ bếp tối & buồn của chúng tôi - roomfortuesday.com Hãy để Lốc vào các lựa chọn thiết kế của tôi và các bộ phận yêu thích của nhà bếp – bởi vì có RẤT NHIỀU để trang trải và chia sẻ.

Tiết lộ bếp tối & buồn của chúng tôi - roomfortuesday.com Chúng tôi đã thêm một vài feet vào phòng và đóng khung trong một vòm để thêm một số quan tâm kiến ​​trúc. Chúng tôi cũng tiếp tục các sàn gỗ cứng xương cá trong suốt, trong một nỗ lực để thêm nhân vật – xem hướng dẫn cho những người ở đây.

Tiết lộ bếp tối & buồn của chúng tôi - roomfortuesday.com Rất nhiều bạn thắc mắc về máy pha cà phê espresso và tình hình quán cà phê của chúng tôi. Các bạn biết tôi có thể hoạt động mà không cần cà phê, vì vậy tất nhiên chúng tôi phải có một khu vực được chỉ định cho việc đó. Tôi cũng đã nhảy vào cơ hội để phong cách các mặt hàng liên quan đến espresso của chúng tôi lên một vài kệ nổi. Lưu ý bên lề – nhà thiết kế tủ Lowe của tôi và tôi màu sắc phù hợp Các kệ để sàn gỗ cứng! Nó có một trận đấu hoàn hảo và nó không tốn thêm bất kỳ chi phí nào. Hãy nhìn kỹ hơn bên dưới

Tiết lộ bếp tối & buồn của chúng tôi - roomfortuesday.com Có những vật kỷ niệm và kho báu nằm rải rác trong bếp có ý nghĩa rất lớn đối với tôi. Những hũ sữa cổ điển trên kệ trên cùng là Dad của tôi, vì vậy chúng rất đặc biệt. Anh ấy đã từng đào những dụng cụ thủy tinh đẹp nhất và tôi nghĩ rằng chúng thật hoàn hảo cho kem. Emmett cũng mang về nhà những chiếc thìa đường thủ công từ những chuyến du lịch nước ngoài của anh ấy cũng như người bạn thân nhất của tôi. Tôi đã ghi được lọ gừng nhỏ cổ điển tại một bán bất động sản. Dù sao đi nữa, nó là một quán cà phê có cảm giác như ở nhà và khiến tôi không bị caffein.

Tiết lộ bếp tối & buồn của chúng tôi - roomfortuesday.com Nếu bạn đang tự hỏi về cái tủ khổng lồ đó ở bên trái của trạm cà phê thì đó là cái tủ đựng thức ăn và thiết bị. Nó phân chia thuận tiện thành các phần cho thực phẩm và thiết bị của chúng tôi.

Tiết lộ bếp tối & buồn của chúng tôi - roomfortuesday.com Tôi yêu, yêu, thích có lò vi sóng ẩn. Chúng tôi thực sự không thể sử dụng nó thường xuyên, nhưng tôi rất vui khi có một cái đẹp nếu chúng tôi cần – đặc biệt là nếu tôi không phải xem nó 24/7.

Tiết lộ bếp tối & buồn của chúng tôi - roomfortuesday.com Tôi sẽ chia sẻ một bài đăng blog riêng biệt cho bạn thấy bên trong tất cả các tủ và cách chúng hoạt động, bởi vì có một số tính năng tổ chức tuyệt vời. Xem khối dao kéo ra tuyệt vời dưới đây? Có một loạt những thứ tích hợp tuyệt vời như chúng tôi đã cài đặt! Kiểm tra lại cho bài viết đó sớm.

Tiết lộ bếp tối & buồn của chúng tôi - roomfortuesday.com Mặc dù chúng tôi về chủ đề của các thiết bị và chức năng, tôi cũng yêu thích tủ lạnh KitchenAid được điều khiển của chúng tôi. Đó là giá trị phô trương cho! Tôi thích rằng nó trông tích hợp với tủ và điều đó là siêu phòng.

Tiết lộ bếp tối & buồn của chúng tôi - roomfortuesday.com Đối với khu vực nấu ăn, tôi đã chọn một dải màu đen mờ từ bộ sưu tập GE Café. Tôi thực sự đào cái nhìn công nghiệp của các kim loại hỗn hợp. Nó một cảm giác nam tính tốt đẹp.

Tôi biết tôi sẽ nhận được câu hỏi về một hòn đảo. Tôi quyết định không thêm một vì mặc dù không gian trông rất lớn, nhưng vẫn có đủ chỗ cho một con đường giao thông xung quanh nơi hòn đảo sẽ sống. Thay vào đó, tôi có thể tìm kiếm một chiếc xe đẩy nhà bếp cổ điển hoặc một cái gì đó để nổi xung quanh nhà bếp. Chúng tôi thực sự không cần phải có không gian chuẩn bị hoặc dung lượng lưu trữ bổ sung, vì vậy tôi sẽ chỉ mất thời gian và xem liệu có gì đi qua con đường của tôi trong khi tôi không tích cực tìm kiếm. Thêm vào đó, bàn ăn sẽ sống ở phía bên kia của vòm, vì vậy sẽ rất hoàn hảo!

Tiết lộ bếp tối & buồn của chúng tôi - roomfortuesday.com Tôi thực sự rất vui khi lấp đầy tất cả các tủ và mang các vật dụng nhà bếp của chúng tôi trở lại trên lầu từ tầng hầm. Bà ngoại của tôi, pin lăn ngồi trước sách dạy nấu ăn của tôi và tác phẩm nghệ thuật của người bạn thân nhất của tôi treo trên gạch lát nền Bedrosians tuyệt đẹp đó. Tôi đã nói với bạn- kho báu của chúng tôi được rắc khắp nơi!

Nhà bếp này thực sự chỉ cảm thấy như chúng tôi và đặt một nụ cười trên khuôn mặt của tôi mỗi khi tôi nấu một bữa ăn ở đây.

Tiết lộ bếp tối & buồn của chúng tôi - roomfortuesday.com Tôi lát gạch toàn bộ nhà bếp và bạn biết gì không? Nó đã đi nhanh hơn nhiều so với phòng tắm của khách của chúng tôi! Như ngàn lần. Gạch này rất dễ cài đặt và tôi yêu thích giao diện hữu cơ. Nó có một màu xám tuyệt vời và không đọc quá ấm hoặc quá mát. Nó là một phương tiện cân bằng tốt đẹp!

Tiết lộ bếp tối & buồn của chúng tôi - roomfortuesday.com Chúng ta cũng có thể nói về MÀU SẮC? Tôi chưa bao giờ thấy một hải quân / teal hoàn hảo hơn trong cuộc sống của tôi. Nó rất tâm trạng, ấm cúng, mời gọi và chiết trung. Tôi có thể tin rằng tôi đã đợi rất lâu để thêm màu tối cho nhà bếp ở một trong những ngôi nhà của chúng tôi. Tôi hoàn toàn say mê. Bạn có thể kiểm tra các mẫu tủ yêu thích khác của tôi từ Lowe, trong bài này!

Tiết lộ bếp tối & buồn của chúng tôi - roomfortuesday.com Bạn muốn biết Emmett từ hai thứ yêu thích trong nhà bếp? Họ có thể làm bạn ngạc nhiên, nhưng họ rất đáng khen ngợi. Anh ấy là bị ám ảnh với máy rửa chén GE của chúng tôi và xử lý rác InSinkErator, cả hai đều im lặng, bạn thậm chí không thể nghe thấy chúng đang chạy. Mỗi khi một người bạn đi qua mà vẫn chưa thấy bếp, anh ta bật nó cho họ và làm một bản demo. Anh ấy rất tự hào – điều đó làm tôi khó chịu, nhưng tôi cũng đánh giá cao việc không có những thiết bị ồn ào!

Tiết lộ bếp tối & buồn của chúng tôi - roomfortuesday.com Điều duy nhất tôi muốn làm khi thiết kế nhà bếp là bọc tường cửa sổ bằng tủ. Hãy để tôi nói cho bạn biết kết quả cuối cùng vượt quá mong đợi của tôi! Tôi thích cách nó đóng khung cửa sổ, làm cho bồn rửa trở thành tiêu điểm và thêm một tấn lưu trữ. Nó thực sự là một bức tường tuyên bố! Tôi cũng ghi được tấm thảm cổ điển hoàn hảo thực sự làm nổi bật màu sắc tủ.

Tiết lộ bếp tối & buồn của chúng tôi - roomfortuesday.com Đối với mặt bàn, chúng tôi đã đi với xà phòng một lần nữa. Tôi cũng sẽ dành một bài riêng cho quyết định đó. Chúng tôi hiếm khi làm điều đó hai lần, vì vậy điều đó chỉ cho thấy chúng tôi yêu nó nhiều như thế nào!

Tiết lộ bếp tối & buồn của chúng tôi - roomfortuesday.com Nội các Lowe sườn được gọi là trực tuyến tùy chỉnh, nhưng tôi cảm thấy như nó chỉ nên được gọi là tùy chỉnh tùy chỉnh. Tôi đã kiểm tra từng thứ một trong danh sách mong muốn của mình bằng cách sử dụng dòng tủ kim cương của họ (RẤT ĐẸP!), chân trang trí đóng khung bồn rửa, tấm trang trí cuối, ngăn kéo bàn, và nhiều hơn nữa. Bạn có thể chọn và chọn chính xác bạn muốn gì. Tôi quyết định tôi muốn có một đường ray nhỏ giọt trên đường chìm, sau khi thực tế – vì vậy Emmett đã xây dựng nó và thêm nó cho tôi vào phút cuối.

Tiết lộ bếp tối & buồn của chúng tôi - roomfortuesday.com Lần này tôi đi tìm một vòi bếp gắn cầu truyền thống hơn. Vẻ đẹp niken bóng bẩy từ Rohl này là một điểm dừng chân trong người. Nó đọc nóng và lạnh trên các đòn bẩy và cảm thấy rất vượt thời gian. Nó cũng đi kèm với một bình xịt bên cho thuận tiện.

Tiết lộ bếp tối & buồn của chúng tôi - roomfortuesday.com Phần cứng tủ Amerock là một phát hiện tuyệt vời khác! Tôi chỉ thực hiện lựa chọn đó dựa trên kết thúc tuyệt đẹp và thực tế là nó có sẵn trong nhiều kích cỡ. Như bạn có thể nói, tôi đã sử dụng khoảng tám kích cỡ kéo khác nhau – từ 3 đến 20, và các núm có cảm giác tinh xảo & nhỏ nhắn trên cửa.

Tiết lộ bếp tối & buồn của chúng tôi - roomfortuesday.com Sẵn sàng cho các nguồn? Tôi liên kết mọi thứ từ Lowe từ bên dưới! Nếu bạn tò mò về các mặt hàng hoặc phụ kiện khác- mỗi nguồn có thể được tìm thấy trên trang này!

Tiết lộ bếp tối & buồn của chúng tôi - roomfortuesday.com 01: vòi bếp đồng quê rohl // 02: bedrosians cloe ngói màu xám (với vữa mapei trong thiếc màu) // 03: rohl country pot filler // 04: amerock tủ kéo // 05: núm tủ amerock // 06: bồn rửa nhà bếp kohler Whitehaven // 07: cafe 6-burner gas // 08: sàn gỗ cứng (màu gia vị) // 09: hồ sơ ge lò vi sóng // 10: tủ kim cương (kiểu cửa: lisette | màu: hàng hải) // 11: xử lý rác thải // 12: tiến độ chiếu sáng (tương tự- tôi đã bán hết) // 13: bao gồm cửa hàng legrand // 14: máy rửa chén hồ sơ ge // 15: tủ lạnh side-by-side

Tiết lộ bếp tối & buồn của chúng tôi - roomfortuesday.com Cuối cùng, tôi có một số GIANT cảm ơn bạn để trao tay. Cảm ơn Emmett- đã biến căn bếp mơ ước của tôi thành hiện thực và đưa ra những ý tưởng điên rồ của tôi. Cảm ơn Lowe từ- vì đã trở thành đối tác tốt nhất tôi có thể yêu cầu và tin tưởng vào tôi. Cảm ơn đội ngũ Lowe, địa phương của tôi, cụ thể là Samantha & Rodney – hai bạn thực sự đã giúp tôi nghĩ đến từng chi tiết cuối cùng và khiến tầm nhìn của tôi trở nên sống động. Cảm ơn Kris- vì đã giúp chúng tôi loại bỏ thứ này một cách nhanh chóng khi chúng tôi cần một bàn tay khác. Và cuối cùng, cảm ơn BẠN – đã theo dõi hành trình của chúng tôi, xuất hiện để khuyến khích và cung cấp hỗ trợ liên tục trên đường đi. Các bạn làm điều này hoàn toàn xứng đáng và thật vui hơn nhiều!

Tiết lộ bếp tối & buồn của chúng tôi - roomfortuesday.com Như tôi đã nói, tôi chỉ cảm thấy rất biết ơn. Lòng biết ơn thực sự là từ tốt nhất để tổng kết sự đổi mới này. Tôi rất tự hào, khá mệt mỏi, siêu biết ơn, và tôi có thể chờ đợi để tạo ra những kỷ niệm trong nhà bếp tuyệt đẹp này mà chúng tôi may mắn gọi được về nhà! Xin vui lòng, xin vui lòng, xin vui lòng để lại cho tôi một bình luận dưới đây- Tôi rất thích nghe suy nghĩ của bạn. Các bạn là tốt nhất! Tôi cũng có rất nhiều bài viết về nhà bếp sắp tới – vì vậy hãy tiếp tục kiểm tra lại để biết thêm. Tôi có các chuyến tham quan bằng video, các chức năng trong tủ để chia sẻ, thông tin trên các cửa sổ mới của tôi, hướng dẫn về ánh sáng và nhiều hơn nữa.

Bắt đầu trên Instagram vào ngày mai để tham gia hỏi đáp trực tiếp và tham quan nhà bếp vào lúc 7 giờ tối theo giờ miền núi!

Bạn cũng có thể thích

  • Cách trộn kim loại và chọn đồ đạc & phần cứng hệ thống nước - roomfortuesday.com

    Nhà bếp lớn tiết lộ sẽ xảy ra RẤT sớm (một khi tôi trở về nhà sau chuyến đi nghỉ lễ), nhưng trong thời gian đó- tôi có một số người lén lút cho bạn đóng gói vào bài đăng này! Một…

  • Màu sắc nội các Readymade yêu thích của tôi - roomfortuesday.com

    Rõ ràng là tôi đầu gối sâu trong cải tạo nhà bếp của chúng tôi và đã dành vài tháng qua để lên kế hoạch cho mỗi inch của không gian. Tôi muốn chạm vào một chủ đề mà tôi thường hỏi …

  • Một bước ngoặt trong quá trình cài đặt tủ của chúng tôi - roomfortuesday.com

    Thứ sáu vui vẻ nhé các bạn. Tôi đã hứa một bản cập nhật nhà bếp và đây là một LỚN! Mọi thứ đang khác đi rất nhiều, phải không?! Nhấp qua để cập nhật nhà bếp mới nhất, video và …