Tìm kiếm ít hơn: Nhà bếp ủ rũ của chúng tôi

Tìm kiếm ít hơn: Nhà bếp ủ rũ của chúng tôi

Tìm kiếm ít hơn: Nhà bếp ủ rũ của chúng tôi - roomfortuesday.com Tôi đã có nhiều yêu cầu để chia sẻ một phiên bản thân thiện với ngân sách của kế hoạch thiết kế nhà bếp của chúng tôi. Mặc dù tôi sẽ thay đổi một điều duy nhất về nhà bếp tối tăm và ủ rũ của chúng tôi hoặc các vật dụng trong đó (nghiêm túc!), Tôi nghĩ rằng sẽ là một thử thách thú vị khi cố gắng tìm nguồn hàng tương tự, ít tốn kém hơn cho những người bạn yêu cầu. Nếu bạn bỏ lỡ bài viết gốc với tiết lộ và nguồn gốc, chắc chắn kiểm tra xem ở đây! Bạn cũng có thể nắm bắt được sự phân chia ngân sách nhà bếp hoàn chỉnh trong bài viết này. Nếu không, nhấp qua để xem tôi đã nghĩ ra những lựa chọn thay thế nào

Tìm kiếm ít hơn: Nhà bếp ủ rũ của chúng tôi - roomfortuesday.com Rõ ràng là bạn phải nhớ rằng chất lượng và vật liệu sẽ khác nhau – và điều đó chắc chắn được phản ánh trong giá, nhưng nếu nó mang tính thẩm mỹ mà bạn đang tìm kiếm trong ngân sách, những mặt hàng này sẽ mang lại cho bạn một diện mạo siêu giống nhau. Tôi sẽ nói – nhiều thứ tôi có nguồn gốc từ Lowe, ban đầu rất thân thiện với ngân sách và tủ Kim cương (hoặc màu sắc đẹp) có thể được nhân đôi, nhưng tôi đã tìm thấy một số bản sao điên rồ – giống như một tấm thảm trông gần giống với người chạy bộ cổ điển của tôi.

Tìm kiếm ít hơn: Nhà bếp ủ rũ của chúng tôi - roomfortuesday.com Nhấp trực tiếp vào các mục để được chuyển hướng đến nguồn- hoặc sử dụng các liên kết được đánh số bên dưới ảnh ghép.

01: đèn treo tường // 02: trang trại màu đen chìm // 03: thảm // 04: sàn // 05: tủ kéo // 06: núm tủ // 07: vòi cầu rộng rãi // 08: gạch tàu điện ngầm gốm // 09: lò vi sóng // 10: nồi phụ // 11: phạm vi // 12: Máy rửa chén // 13: tủ kim cương (kiểu cửa: lisette | màu: hàng hải)

 1. $ 49 KHOẢN (so với $ 100) // Đèn ban đầu của tôi rất rẻ và thân thiện với ngân sách, nhưng tôi có thể tìm thấy một lựa chọn thậm chí có giá tốt hơn. Họ ít nữ tính hơn một chút, nhưng vẫn xinh đẹp.
 2. $ 449 NGHE (so với $ 1,456) // Bồn rửa này rất tốt cho giá cả, và nó thậm chí còn đi kèm với các phụ kiện như lưới, lưới lọc và cống.
 3. $ 38 (so với $ 700) // Tôi không thể vượt qua tấm thảm này! Tấm thảm của tôi là đồ cổ điển và có một không hai, các bạn tôi không biết làm thế nào tôi bắt gặp một phiên bản tương tự như vậy với giá rẻ như vậy.
 4. $ 2,29 SÀN (so với $ 3,49 / foot vuông) // Tôi ngưỡng mộ các loại gỗ cứng của tôi, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một sự thay thế thân thiện với ngân sách, rất nhiều người thích gỗ ép trông giống như gỗ. Điều này có nhiều màu sắc.
 5. $ 2,23 (so với $ 4,93) // Tôi có thể chắc chắn rằng nhà sản xuất đã loại bỏ chiếc tủ hiện tại mà tôi có – chúng trông khá đẹp mắt. Kết thúc là một chút màu xanh lá cây, trong khi của tôi là vàng và cổ hơn. Đối với một nửa giá mặc dù, bạn quyết định.
 6. $ 1,65 KNOB (so với $ 3,91) // Một lần nữa tình huống tương tự như kéo tủ được liên kết ở trên. Nó giống hệt tôi, ngoại trừ kết thúc.
 7. VÒI $ 288 (so với $ 1.000) // Vòi của tôi là thứ tôi bị ám ảnh, nhưng tôi sẽ thừa nhận – đó là một chút của sự phô trương. Nếu bạn đang tìm kiếm một cái nhìn tương tự, thì cái này có một thẩm mỹ tốt.
 8. $ 5,59 TACK BACKSPLASH (so với $ 6,96 / foot vuông) // Ngói này ít tốn kém hơn một chút, nhưng nếu bạn đang cố gắng kéo dài ngân sách – nó sẽ có giá trị. Tôi khuyên bạn nên đặt hàng trước.
 9. $ 48 (so với $ 335) // Vì lò vi sóng của chúng tôi được giấu trong phòng đựng thức ăn hoặc thiết bị, không ai thực sự nhìn thấy nó. Nếu bạn cũng tránh xa tầm nhìn của mình và đừng sử dụng nó thường xuyên – cái này có vẻ khá tuyệt vời cho thẻ giá.
 10. $ 175 POT FILLER (so với $ 250) // Đây là phụ trợ nồi phù hợp với vòi tôi đã liên kết trước đó.
 11. $ 2,799 36 THAY ĐỔI (so với 5.600 đô la) // Đây là cùng kích thước với phạm vi khí của tôi (lớp chuyên nghiệp), nếu bạn quan tâm đến một cái nhìn công nghiệp đen tương tự.
 12. $ 749 DISHWASHER (so với $ 1500) // Chúng tôi vung tiền vào máy rửa chén của chúng tôi và don don hối hận vì quyết định đó, nhưng nếu bạn don thì cần một tùy chọn sẵn sàng cho bảng điều khiển – cái này có vẻ khá tuyệt vời.
 13. BÁNH KEM DIAMOND // Nội các của chúng tôi là siêu đáng kinh ngạc và không có sự trùng lặp hoặc tìm một lựa chọn ít tốn kém hơn cho những gì chúng tôi đã kết thúc. Kiểm tra bài đăng này để biết thêm thông tin về chính tủ!

Tìm kiếm ít hơn: Nhà bếp ủ rũ của chúng tôi - roomfortuesday.com Có bạn có nó! Nếu tôi đang ở trong một ngân sách eo hẹp và phải tạo lại diện mạo cho ít bản quyền thì đó là những món đồ tôi chọn. Điều đó có hữu ích không? Tôi đã có rất nhiều tin nhắn và yêu cầu cho bài đăng này và mặc dù tôi đã không bao giờ chia sẻ một bản Tìm kiếm ít hơn, nhưng có lẽ đó là một thứ gì đó tôi nên bắt đầu làm? Cho tôi biết bạn nghĩ gì!

Bạn cũng có thể thích

 • Tiết lộ bếp tối & buồn của chúng tôi - roomfortuesday.com

  Lòng biết ơn. Đó là từ duy nhất tôi có thể nghĩ ra để mô tả sự đổi mới này. Tôi chỉ biết ơn, biết ơn và ấn tượng với cách mọi thứ kết hợp với nhau trong không gian này! Khi chuyển đến …

 • Hai bài viết trong một ngày?! Tôi phải mất trí. Đầu ngày hôm nay tôi đã chia sẻ một nhà bếp khách hàng thực sự thú vị và không thể ép mọi thứ vào một bài đăng. Như đã hứa, đây …

 • Ngân sách nhà bếp - roomfortuesday.com

  Nhớ tháng 7 năm ngoái khi tôi đang phá vỡ ngân sách nhà bếp? Vâng, chúng tôi ở đây một năm sau và tôi chia sẻ ngân sách nhà bếp mới của chúng tôi cho bạn. Hai bếp trong một …