Tổ chức gia vị giá DIY

Tổ chức gia vị giá DIY

Tổ chức Spice Rack DIY - roomfortuesday.com Tôi nhận ra bài đăng này có thể hoặc không thú vị với một số bạn, nhưng đối với các bạn đồng loại loại A ngoài kia, tôi đã hứa sẽ chia sẻ các liên kết cho tổ chức giá gia vị DIY của tôi. Tôi đã nhận được một loạt các tin nhắn về lọ, nhà sản xuất nhãn và ngăn kéo gia vị tự chèn vào – vì vậy tôi đã phá vỡ tất cả trong bài viết này! Nhấp qua để đọc về cách hai ngăn kéo trong nhà bếp của tôi đang làm cho tôi siêu hạnh phúc.

Tổ chức Spice Rack DIY - roomfortuesday.com

CUNG CẤP + CÔNG CỤ

Tôi gọi năm hộp lọ gia vị. Có 12 lọ mỗi hộp. Điều này hoàn toàn lấp đầy cả ngăn kéo và phù hợp với tất cả các loại gia vị và gia vị của chúng tôi một cách hoàn hảo!

Tổ chức Spice Rack DIY - roomfortuesday.com Bước 1 // Rửa lọ. Tôi bắt đầu bằng cách rửa từng lọ. Tôi để chúng khô hoàn toàn trước khi bắt đầu quá trình làm đầy.

Tổ chức Spice Rack DIY - roomfortuesday.com Bước 2 // Dán nhãn vào lọ. Sử dụng trình tạo nhãn và màu băng ưa thích của bạn, dán nhãn cho mỗi lọ.

Tổ chức Spice Rack DIY - roomfortuesday.com Bước 3 // Đổ đầy từng bình. Sử dụng phễu, đổ đầy từng lọ với các loại gia vị hoặc gia vị được chỉ định.

Tổ chức Spice Rack DIY - roomfortuesday.com Khi lọ của bạn đã được đổ đầy, bật lên trên đầu nhựa, sau đó vặn vào nắp. Tôi thích rằng những chiếc lọ này có nắp đậy để rắc. Một số gia vị của tôi cần điều này, trong khi những người khác là ok mà không có nó.

Tổ chức Spice Rack DIY - roomfortuesday.com Tôi thích cách những thứ này bật ra! Không chỉ chúng được sắp xếp gọn gàng và dễ đọc, mà tính thẩm mỹ cũng bớt hỗn loạn hơn rất nhiều. Tôi có thể tìm thấy chính xác những gì tôi cần dựa trên màu sắc và kết cấu của gia vị, cũng như nhãn hiệu mà không cần đóng gói và tiếp thị theo cách của tôi. Tôi có thể cuối cùng cũng sắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái – Tôi vừa mới có thời gian trước khi chia sẻ bài đăng trên blog này. Xin vui lòng cho tôi biết có những người khác làm điều này! Tôi không biết tại sao điều này mang lại cho tôi rất nhiều niềm vui. Hà!

Tôi cũng đã sử dụng hãng sản xuất nhãn của mình cho sản phẩm tẩy đường DIY mà tôi đã chia sẻ tuần trước. Điều đó đang đến gần đây rất tiện dụng!

Bạn cũng có thể thích

  • Mẹo tổ chức phòng đựng thức ăn - roomfortuesday.com

    Bài đăng này được yêu cầu bởi nhiều bạn, và tôi phải nói rằng – đó là một cảm giác kỳ lạ khi chia sẻ những gì mà trốn trong phòng đựng thức ăn của tôi. Tôi sẽ thừa nhận- chúng tôi không ăn …

  • Mẹo để thiết kế bếp chức năng (+ Tóm tắt video) - roomfortuesday.com

    Tôi đã chia sẻ nhà bếp đã hoàn thành của chúng tôi vào thứ Hai và hôm nay tôi đã quay lại để cung cấp cho bạn một cái nhìn bên trong tủ Kim cương của chúng tôi và chia sẻ lời khuyên của tôi để thiết kế một nhà bếp chức năng. Đó là gì…

  • giỏ tổ chức nhà bếp và thùng

    Này các bạn, nó Jac Jaceline! Nếu tháng một người sói đã là tháng để tổ chức nhà của bạn, hãy để nó cho Marie Kondo chính thức đá mọi người vào năm 2019. Có ai khác …