Tóm tắt phòng tắm của khách

Tóm tắt phòng tắm của khách

Recap cải tạo phòng tắm của khách - roomfortuesday.com Như đã hứa, với mỗi phòng Emmett và tôi cải tạo, chúng tôi khởi động mọi thứ qua video và gói chúng theo cùng một cách. Nhấp qua để xem tóm tắt cải tạo phòng tắm của khách, nơi chúng tôi chia sẻ những suy nghĩ cuối cùng, những thách thức chúng tôi gặp phải, dòng thời gian, ngân sách (một chủ đề được yêu cầu cao)và một vài điều chúng tôi làm khác nhau, cũng như những khoảnh khắc đáng chú ý từ cuộc đổi mới. Đây là một bài viết thú vị!

RECAP

Hãy để Lặn lặn ngay vào video tóm tắt. Hãy chắc chắn xem cho đến cuối cùng vì Emmett vô tình làm đổ đậu vào dự án lớn tiếp theo của chúng tôi. Haha! Rất tiếc. Oh well- chúng tôi, tất cả bạn bè ở đây, không có bí mật.

Tên của đổi mới này là TILE. Thật nhiều ngói. Tôi thực sự hài lòng với cách mà không gian bật ra và cuối cùng tất cả các ốp lát đó đều có giá trị. Tôi thực sự đã có một móng tay vào tuần trước, đó là điều mà tôi hầu như không bao giờ làm, nhưng tay tôi đang cầu xin nó. Tôi rất vui khi nói rằng, bây giờ tôi có thể mở khóa điện thoại của mình thông qua dấu vân tay một lần nữa. Dù sao, di chuyển lên dòng thời gian

Recap cải tạo phòng tắm của khách - roomfortuesday.com

MỐC THỜI GIAN

Sự đổi mới này diễn ra trong suốt 8 tuần. Nó khá nhanh với kích thước của căn phòng và khối lượng công việc chúng tôi phải làm. Đến cuối cùng, tôi thực sự đã không nghĩ rằng chúng tôi đã hoàn thành đúng hạn. Chúng tôi đã rút rất nhiều (1 – 2 giờ sáng) đêm Đây là cách mà dòng thời gian nhìn:

 • tuần 1 & 2 // bản giới thiệu
 • tuần 3 & 4 // đóng khung, hệ thống ống nước, điện thô
 • tuần 5, 6 và 7 // vách thạch cao, ván xi măng, sơn lót, chống thấm, ngói và nhà máy
 • tuần 8 // hoàn thiện công việc – lắp đặt đèn chiếu sáng, sơn, vữa, lắp đặt ống nước, lắp đặt cửa, phong cách & chụp ảnh

Recap cải tạo phòng tắm của khách - roomfortuesday.com

NGÂN SÁCH

Mục tiêu của tôi trên blog luôn là sự trung thực & minh bạch 100% vì vậy nếu điều đó có nghĩa là chia sẻ số lượng và chi phí cho từng dự án, thì hãy cứ như vậy! Điều quan trọng là phải biết đồng đô la của bạn sẽ đi được bao xa và những gì nó sẽ giúp bạn có được khi cải tạo. Đối với ngân sách của chúng tôi, hãy nhớ rằng phòng tắm của khách của chúng tôi là LỚN. Nó có nghĩa đen là kích thước của một trong những phòng ngủ cũ của chúng tôi và trải dài 11 feet – điều đó rõ ràng có nghĩa là đặt mua nhiều vật liệu hơn. Kích thước của không gian của bạn chắc chắn ảnh hưởng đến chi phí. Tôi phá vỡ ngân sách phòng tắm ước tính của chúng tôi dưới đây. Tôi cũng đã cố gắng liên kết mọi thứ!

TỔNG = $ 15,292

Tôi nghĩ rằng, một mức giá tuyệt vời cho chất lượng, tính thẩm mỹ và tất cả các vật liệu đi vào không gian. Cả Emmett và tôi đều thực sự vui mừng với cách mọi thứ diễn ra và chúng tôi đoán rằng chúng tôi đã tiết kiệm ít nhất 15 nghìn đô la khi tự mình lao động. Nếu bạn có kế hoạch thuê một nhà thầu cho một dự án tương tự, bạn nên lập ngân sách cho tại ít nhất $ 30k.

Rất nhiều blogger đang HOÀN TOÀN bắt đầu chia sẻ ngân sách và bắt đầu cuộc thảo luận quan trọng liên quan đến tiền bạc. Nhờ HGTV và các chương trình cải thiện nhà khác, rất nhiều người có một thực tế rất sai lệch về những dự án nhà thực ra Giá cả. Để so sánh ngân sách phòng tắm khác, hãy xem bạn bè của tôi chia nhỏ ngân sách Chris & Julia của phòng tắm chính của họ. Họ đã thuê nhân công ra ngoài, để có thể cho bạn ý tưởng về một nhà thầu sẽ có giá bao nhiêu.

Recap cải tạo phòng tắm của khách - roomfortuesday.com

TÀI NGUYÊN

Trong trường hợp bạn bỏ lỡ bất cứ điều gì hoặc didn có thể theo dõi sát như bạn muốn, thì bạn có thể tìm thấy mỗi bài đăng trên blog liên quan đến phòng tắm của khách được liên kết bên dưới! Đối với tất cả các tài nguyên khác, hãy truy cập vào cửa hàng trên trang của nhà tôi.

Phù !! Có rất nhiều thứ tốt được nhồi nhét vào danh sách đó. Tôi sẽ kết thúc mọi thứ bằng cách nói CẢM ƠN BẠN đã theo dõi, cổ vũ chúng tôi và khuyến khích bạn trong dự án này. Đổi mới luôn là một thử thách bổ ích và chúng tôi không thể làm điều đó mà không có bạn. Tôi thích trả lời bất kỳ câu hỏi hoặc ý kiến ​​dưới đây!

Bạn cũng có thể thích

 • Kỷ niệm tại nhà Utah của chúng tôi - Hai năm: roomfortuesday.com

  Nó cười như thế nào thời gian trôi, nhưng vẫn đứng cùng một lúc. Một mặt, có cảm giác như chúng tôi vừa đến Utah trên chiếc xe tải đang di chuyển với tất cả …

 • Năm 2018: Năm đánh giá - roomfortuesday.com

  Tôi hy vọng các bạn đã có Giáng sinh tốt nhất! Chúng tôi đã trở lại với thực tế (gần như – chúng tôi vẫn có khách đến nhà vào thứ năm), nhưng tôi cảm thấy được làm mới một cách sáng tạo sau một kỳ nghỉ dài, tốt ….

 • Một ngày trong cuộc sống - Đổi mới: roomfortuesday.com

  Theo yêu cầu của bạn, tôi sẽ tiếp tục một ngày trong chuỗi ngày của cuộc đời! Như tôi đã đề cập trong video Hỏi & Đáp tuần trước, Emmett và tôi không đổi mới toàn thời gian, chúng tôi thường …