Tóm tắt thiết kế Retreat

Tóm tắt thiết kế Retreat

Thiết kế Retreat Recap - roomfortuesday.com Một vài tuần trước, tôi đã có đặc quyền tham dự một khóa nhập thất đáng kinh ngạc, lịch sự của Zephyr, và tôi nghĩ các bạn có thể thưởng thức một bản tóm tắt hoặc nhật ký ảnh các loại. Từ khách sạn tuyệt đẹp đến các buổi nếm thử rượu vang xa hoa, đặt bữa tối, các hoạt động sáng tạo và nhiều bạn bè mới (nhiều người chắc chắn bạn đã quen thuộc), đó là một trải nghiệm tuyệt vời mà chắc chắn xứng đáng được chia sẻ. Nhấp qua để xem nó như thế nào!

Tôi phải từ bỏ một chút – mỗi một hình ảnh trong số này đều được quay bằng iPhone của tôi bởi vì tôi không cảm thấy như đang ôm lấy chiếc máy ảnh lớn của tôi. Đầu tiên, tôi muốn cho bạn thấy khách sạn… Khách sạn đúng được thiết kế bởi Kelly Wearstler và nó không có gì là huyền diệu, về mặt thẩm mỹ.

KHÁCH SẠN

Thiết kế Retreat Recap - roomfortuesday.com Tôi là người chi tiết và tôi cũng là người hâm mộ Kelly Wearstler (Tôi thậm chí còn có đặc quyền gặp mặt trực tiếp), vì vậy tôi biết nơi này sẽ rất tuyệt vời … ngay bên dưới chìa khóa phòng!

Thiết kế Retreat Recap - roomfortuesday.com Mặc dù tôi không nghĩ rằng tôi có thể xử lý mô hình này nhiều trong nhà riêng của tôi trên một cơ sở hàng ngày, tôi đã phải đánh giá cao cách tất cả làm việc cùng nhau. Kelly đó… cô ấy là một thiên tài thiết kế. Có một tờ giấy tường khác trên từng bức tường– 4 mẫu khác nhau trên tường thôi! Đó là bonkers hay sao ?! Tôi cho rằng nó giống như thời trang đường băng … nó không thực tế cho hàng ngày, nhưng nó có thể được chuyển giao, cũng như truyền cảm hứng cho tủ quần áo hàng ngày của bạn. Đó là cách tôi cảm nhận về khách sạn này.

Thiết kế Retreat Recap - roomfortuesday.com Ngay sau khi tôi đến phòng của tôi, tôi nhận ra rằng tôi không có thức ăn cả ngày, nhưng không muốn làm hỏng bữa tối – một cách tự nhiên, tôi đã kiểm tra dịch vụ phòng. Đối với một số lý do khoai tây chiên và bia có vẻ tốt. HA! Bạn có thể đổ lỗi cho một cô gái? Điều đó chắc chắn đã xảy ra.

Thiết kế Retreat Recap - roomfortuesday.com Ngoài dịch vụ phòng, tôi đã dành rất nhiều thời gian ngồi trên ngưỡng cửa sổ với máy tính xách tay của tôi, lấy trong xem và phòng, trong khi nhận được một công việc nhỏ được thực hiện trong thời gian chết được phân bổ.

Thiết kế Retreat Recap - roomfortuesday.com

Thiết kế Retreat Recap - roomfortuesday.com Phòng tắm cũng ở một cấp độ thiết kế khác – tôi nghĩ đó là những gì thực sự truyền cảm hứng cho tôi nhất bởi vì nó có sức hút rất cổ điển.

Thiết kế Retreat Recap - roomfortuesday.com

Thiết kế Retreat Recap - roomfortuesday.com Đây là một ví dụ hoàn hảo của việc sử dụng gạch cơ bản, nhưng theo một cách độc đáo! Trong ngôi nhà tiếp theo của chúng tôi, tôi thực sự muốn sử dụng một đường viền gạch trong một số thời trang. Ngay cả cống và sàn tắm cũng được lên kế hoạch tốt!

Thiết kế Retreat Recap - roomfortuesday.com Khá hoàn hảo, phải không? Đường chéo từ vòi sen ngồi bồn rửa và bàn trang điểm. Nhiều đá cẩm thạch đen nero cho chiến thắng! Tôi cũng yêu những đồ đạc bằng đồng thau. Tôi đã tự hỏi liệu tôi có nên sử dụng đồng thau trong quá trình đổi mới tiếp theo của mình không và tôi nghĩ điều này đã xác nhận câu trả lời của tôi… CÓ. Nó chỉ là quá tốt thời gian trong quan điểm của tôi.

Thiết kế Retreat Recap - roomfortuesday.com Chúng ta hãy mạo hiểm bên ngoài phòng khách sạn đến các không gian chung, phải không? Họ đều bình đẳng và tuyệt vời! Kiểm tra tiền sảnh…

Thiết kế Retreat Recap - roomfortuesday.com Vì vậy, nhiều màu sắc, hoa văn, và kết cấu … nhưng tất cả đều cảm thấy chiết trung, hông, và đặt lại với nhau. Một lần nữa, nó không phải là sở thích cá nhân của tôi cho nhà của tôi, nhưng tôi đã cảm thấy nó trong khung cảnh khách sạn.

Thiết kế Retreat Recap - roomfortuesday.com Có một điều chắc chắn – khách sạn này đã truyền cảm hứng cho tôi bước lên trò chơi trên tường của tôi. Có SO. MUCH. ART… được cài đặt theo những cách thực sự gọn gàng.

Thiết kế Retreat Recap - roomfortuesday.com Tôi nghĩ về tất cả các bức tường và họa tiết của bức thư viện, hình ảnh bên dưới là yêu thích của tôi. Nó nhanh chóng trở thành một điểm sáng yêu thích để ngồi xuống, bắt kịp email, và uống cà phê với những người bạn mới.

Thiết kế Retreat Recap - roomfortuesday.com Đôi mắt của bạn có bị chảy máu hoặc bạn có bị mắc bệnh này không? Tôi có thêm một vài khoảng trống để cho bạn thấy trong khách sạn trước khi chúng tôi tiếp tục! Kiểm tra thanh … màu sơn là siêu tuyệt đẹp trong người!

Thiết kế Retreat Recap - roomfortuesday.com Cuối cùng, nhóm Zephyr đưa chúng tôi vào một phần độc quyền của khách sạn – sảnh khách trên tầng thượng. Về cơ bản nó là phần VIP và trang trí ở tầng trên cũng rất tuyệt! Kiểm tra lò sưởi, trông giống như một tác phẩm nghệ thuật điêu khắc. Nó có một loại vibe của Alice in Wonderland.

Thiết kế Retreat Recap - roomfortuesday.com Kirsten và tôi đã trải qua đêm cuối cùng tại khách sạn nhấm nháp ly cocktail bên lò sưởi này bởi vì chúng tôi không thể hâm nóng… không phải là một nơi tồi tệ! Các loại cocktail có vị ngon như họ nhìn.

Thiết kế Retreat Recap - roomfortuesday.com Ở đây tôi với một số người bạn mới của tôi trên sân thượng! Trái sang phải… Jana // Kate // Natalie // Sarah…. Nếu bạn không theo dõi những người phụ nữ này, bạn nên thế! Tất cả họ đều là những linh hồn siêu tài năng và ngọt ngào.

Thiết kế Retreat Recap - roomfortuesday.com

Đ À T ả T á T á T á T á T

Tiếp theo chúng tôi đi lưu diễn một loạt các phòng trưng bày thiết kế tuyệt vời. Rõ ràng chúng tôi đã dành một phần tốt của một ngày tại Zephyr tìm hiểu về thông gió nhà bếp, mũ trùm phạm vi, và dòng mới của họ làm mát nước giải khát Preserv. Là một nhà thiết kế, tôi thích làm những việc như thế này! Tôi luôn là một người tò mò và thích học hỏi. Tôi cảm thấy bạn càng biết nhiều, thì càng tốt. Không cần phải nói, đây là một trong những ngày yêu thích của tôi từ chuyến đi.

Thiết kế Retreat Recap - roomfortuesday.com Tôi sẽ không cung cấp cho bạn chi tiết, nhưng tôi sẽ làm hỏng một bí mật bởi vì tôi có một bài đăng Zephyr khác trong các tác phẩm … trong một tuần rưỡi, Tôi đang lưu trữ một phiếu mua hàng miễn phí! Chỉ trong thời gian cho Lễ Tạ Ơn nấu ăn. Đây là toàn bộ băng đảng trong ngày trưng bày…

Thiết kế Retreat Recap - roomfortuesday.com Trái sang phải… Nicole // Natalie // Lauren // Kirsten // Vanessa // Anissa // Jana // Caitlin // Sarah // Sarah // Sarah (aka, tôi) // Kate – vâng, có rất nhiều Sarah trong chuyến đi. Chúng tôi cũng đi lưu diễn Nido Living, Coup D’etat và Fireclay Tile.

Thiết kế Retreat Recap - roomfortuesday.com Sau khi tất cả mọi người đã bắt được chuyến bay của họ về nhà, Kate, Natalie, và tôi mạo hiểm đến Heath Ceramics và Tartine Bakery & Bar (Tôi yêu trần lồng đèn được rửa trắng của chúng) cho cocktail trước khi xăm. Điều đó khiến tôi nghe có vẻ lạnh lùng hơn nhiều so với tôi.

Thiết kế Retreat Recap - roomfortuesday.com Vâng! Bạn đọc đúng. Tôi thích chụp những tấm hình du lịch nhỏ và có vẻ như Kate cũng vậy, vì vậy chúng tôi quyết định rằng chúng ta nên đi cùng nhau. Rõ ràng, chúng tôi đã trở thành bạn bè nhanh chóng! Cô ấy là một viên ngọc. Tôi có thể khoe khoang với cô ấy cả ngày.

Thiết kế Retreat Recap - roomfortuesday.com Cuối cùng, tôi muốn chia sẻ một số đoạn trong cuộc phiêu lưu của chúng tôi ở Napa!

N A P A

Thiết kế Retreat Recap - roomfortuesday.com Chúng tôi bắt đầu một ngày tại Joseph Phelps. Đây là phòng nếm thử riêng của chúng tôi, hoàn chỉnh với người sommelier của chúng tôi, người đã cho chúng tôi một lớp học nhỏ và dạy chúng tôi về giáo dục rượu vang. Nó rất vui! Một lần nữa, tôi là tất cả về học tập, đặc biệt là nếu rượu vang có liên quan. Ha!

Thiết kế Retreat Recap - roomfortuesday.com

Thiết kế Retreat Recap - roomfortuesday.com Đó là một ngày tuyệt đẹp và nhà máy rượu được thiết kế đẹp mắt. Tiếp theo, chúng tôi mạo hiểm đến đồi Rutherford và nếm thử, hoàn chỉnh với bữa trưa trong một hang động!

Thiết kế Retreat Recap - roomfortuesday.com Đây là toàn bộ nhóm sắp xếp ngày của chúng ta ở Napa. Trên đường trở về San Francisco, chúng tôi dừng lại để xem Chương trình đồ cổ mùa thu SF. Về cơ bản đó là một ngày của rượu vang, công ty tốt, và đồ cổ…. khá nhiều kịch bản lý tưởng của tôi.

Thiết kế Retreat Recap - roomfortuesday.com Tôi cảm thấy thực sự biết ơn vì đã được mời tham gia chuyến đi! Tôi không thể chờ đợi để tặng một trong các bạn một chiếc mũ trùm đầu tuyệt đẹp – vì vậy hãy chú ý theo dõi điều đó! Bạn nghĩ gì về khách sạn? Bạn vào đó hay nó quá hoang dã? Bạn có theo dõi bất kỳ người bạn mới nào của tôi không? Có rất nhiều phụ nữ tài năng trong khóa nhập thất! Tôi đã có văn phòng tiết lộ kế hoạch cho ngày mai.

*Bài đăng này được tài trợ bởi Zephyr. Tất cả nội dung, ý tưởng và lời nói đều là của riêng tôi. Cảm ơn bạn đã hỗ trợ các thương hiệu cho phép chúng tôi tạo nội dung độc đáo trong khi giới thiệu các sản phẩm mà chúng tôi thực sự sử dụng và tận hưởng!

Bạn cũng có thể thích

  • Nếu có một điều tôi thực sự thích nhìn thấy trong một ngôi nhà, đó là hàng dệt may đẹp. Tôi là một chút nerd thiết kế khi nói đến vải cổ điển hay thiết kế đẹp! Như…

  • Tôi hy vọng mọi người đều có một Giáng sinh tuyệt vời! Cảm ơn vì đã cho phép tôi nghỉ ngơi rất lâu, rất cần thiết. Tôi trở lại và cảm thấy được làm mới! Trước khi năm mới trôi qua, …

  • Tôi là quê hương của High Point Market với vô số cảm hứng và một sự phấn khích mới cho nội thất. Sự mê đắm của tôi đối với hàng dệt may (đặc biệt là dệt tay) và nghệ thuật hơi tồi tệ hơn tôi nghĩ ….