Tổng số bản tóm tắt cập nhật

Tổng số bản tóm tắt cập nhật

Tổng số nâng cấp Recap - roomfortuesday.com Hôm nay chúng tôi đóng cửa trên một ngôi nhà mới để cải tạo và nói lời tạm biệt với ngôi nhà hiện tại của chúng tôi. Di chuyển luôn buồn bã cho tôi. Có rất nhiều điều mong chờ, nhưng cũng có nhiều kỷ niệm và tình yêu gắn liền với một ngôi nhà bị bỏ lại phía sau. Tôi luôn phải mất vài tuần để điều chỉnh. Nói lời tạm biệt với ngôi nhà này, tôi muốn tóm tắt lại toàn bộ công cuộc tân trang. Chúng tôi đã rót trái tim và linh hồn vào nơi này hai năm rưỡi qua. Tôi hy vọng nó cho thấy và tôi hy vọng các chủ nhà tiếp theo sẽ tận hưởng nó nhiều như chúng ta có. Hãy sẵn sàng cho một bài đăng dài, chân thành với hàng loạt các biến đổi điên rồ!

Tôi sẽ bắt đầu bằng cách nói, nếu bạn đang băn khoăn về các nguồn trong toàn bộ bài đăng này, hãy tìm tất cả chúng ở đây. Tôi nhận được TẤN câu hỏi về mọi thứ từ đâu và trang này chứa tất cả chúng!

Tôi sẽ chia sẻ một loạt trước và sau hình ảnh và danh sách dự án cho mỗi phòng, vì vậy bạn có thể quay ngược thời gian nếu bạn muốn xem tiến trình hoặc lưu bất kỳ dự án DIY cụ thể nào. Bạn cũng có thể nắm bắt các tour du lịch đổi mới trước khi chúng tôi chạm vào nó trong bài đăng này!

ENTRYWAY

Tổng số nâng cấp Recap - roomfortuesday.com Khá nhiều ngay lập tức khi di chuyển vào, chúng tôi thay thế cửa trước, phần cứng, hộp thư, số nhà, chùi chân, đèn hiên, và thêm một người trồng. Nó tạo ra tất cả sự khác biệt về sức hấp dẫn lề đường! Đây là tầm nhìn từ bên trong…

Tổng số nâng cấp Recap - roomfortuesday.com Thật ngạc nhiên khi một cánh cửa mới sẽ làm cho một ngôi nhà! Nếu bạn quan tâm, hãy xem các dự án lối vào sau:


PHÒNG KHÁCH

Tổng số nâng cấp Recap - roomfortuesday.com Trong phòng khách, tác động lớn nhất là thay thế cửa sổ và làm lại lò sưởi. Chúng tôi cũng bổ sung thêm built-in, rất nhiều millwork, và cập nhật ánh sáng.

Tổng số nâng cấp Recap - roomfortuesday.com Kiểm tra các dự án phòng khách sau đây:


HALLWAY

Tổng số nâng cấp Recap - roomfortuesday.com Tôi biết tôi muốn làm điều gì đó táo bạo trong hành lang. Tôi đã có ý tưởng để hình nền trần và màu khối toàn bộ không gian. Chúng tôi cũng đổi chỗ ánh sáng hiện tại, thêm hai đèn nữa, thay thế cửa ra vào, lắp đặt máy nghiền, cập nhật cửa ra vào, phần cứng và lăn ra một nhân vật. Tủ quần áo bằng vải lanh cũng có tổng đại tu.

Tổng số nâng cấp Recap - roomfortuesday.com Dưới đây là các bài viết hành lang- có một số bài thực sự tốt:


PHÒNG KHÁCH

Tổng số nâng cấp Recap - roomfortuesday.com Phòng khách là không gian đầu tiên chúng tôi giải quyết trong nhà. Chúng tôi có rất nhiều du khách và khách nhà, và căn phòng này tương đối “dễ” so với phần còn lại của ngôi nhà. Chúng tôi thay thế các cửa sổ, cửa ra vào, thêm millwork, phương pháp điều trị cửa sổ được cài đặt, sconces cạnh giường ngủ, và làm việc trong một tủ quần áo tùy chỉnh.

Tổng số nâng cấp Recap - roomfortuesday.com Nếu bạn bị hấp dẫn, hãy xem các dự án phòng khách sau đây:


PHÒNG TẮM

Tổng số nâng cấp Recap - roomfortuesday.com Đây là phòng tắm duy nhất của chúng tôi trong nhà … cho tất cả những năm chúng tôi đã kết hôn (ngay cả ở nhà cũ của chúng tôi), chúng tôi đã chia sẻ một phòng tắm đơn. Cảnh báo spoiler- thay đổi vào ngày mai khi chúng tôi được chuyển đến! Tôi đào … phòng tắm là một đại tu toàn bộ – chúng tôi đã đưa em bé đó xuống các đinh tán và thậm chí thay thế các dầm nhà. Chúng tôi đã lắp đặt gạch, có bồn tắm được hoàn thiện, thêm bàn trang điểm mới, nhà vệ sinh, đồ đạc ống nước tuyệt đẹp và tủ thuốc. Tôi cũng sử dụng một số thủ thuật thiết kế để làm cho trần nhà trông cao hơn nhiều so với thực tế. Tôi sơn trần màu đen, lắp đặt một bức màn tắm trần gắn kết, và chạy gạch tàu điện ngầm carrara theo chiều dọc thay vì theo chiều ngang.

Tổng số nâng cấp Recap - roomfortuesday.com Khá khác biệt, phải không? Dưới đây là tất cả các dự án phòng tắm:


VĂN PHÒNG

Tổng số nâng cấp Recap - roomfortuesday.com Văn phòng là căn phòng cuối cùng trong ngôi nhà chúng tôi đã hoàn thành, và Emmett đã hứa với tôi rằng nó sẽ khác trong thời gian này. Tôi chưa bao giờ làm việc hiệu quả như vậy! Tôi làm việc rất nhiều (7 ngày một tuần), vì vậy để nói rằng tôi đã đánh giá cao không gian này là cách nói của năm. Phòng này có cửa sổ mới, cửa ra vào, phần cứng, millwork, ánh sáng được cập nhật, cập nhật tủ quần áo và các bộ cài sẵn được yêu thích của tôi.

Tổng số nâng cấp Recap - roomfortuesday.com Nhấp qua các dự án văn phòng sau:


BUÔNG NGỦ CỦA SÊP

Tổng số nâng cấp Recap - roomfortuesday.com Tôi nhớ ngày chúng tôi đã hoàn thành phòng ngủ chính. Lúc đi ngủ đêm đó, Emmett và tôi ngủ thiếp đi về việc chúng tôi hạnh phúc thế nào với không gian. Các phòng có cửa sổ mới, phương pháp điều trị cửa sổ, một quạt trần mới, millwork, sconces cạnh giường, và cả hai tủ quần áo đã được cập nhật. Tôi vẫn yêu bức tường phòng trưng bày trượt tuyết cổ điển – chắc chắn sẽ xuất hiện trở lại trong ngôi nhà tiếp theo của chúng tôi!

Tổng số nâng cấp Recap - roomfortuesday.com Dưới đây là các dự án cho phòng ngủ chính- Tôi thích hồi tưởng lại những điều này:


PHÒNG BẾP

Tổng số nâng cấp Recap - roomfortuesday.com Việc cải tạo nhà bếp chắc chắn là một lao động của tình yêu. Chúng tôi sống với nhà bếp nguyên bản trong một năm trước khi bắt đầu công việc tân trang nhà bếp sáu tháng. Tôi sẽ nói – tất cả đều xứng đáng với nó! Chúng tôi bổ sung thêm cabinetry tùy chỉnh, một khảm khảm đá cẩm thạch carrara, gạch sàn hoa văn tuyệt đẹp, bàn soapstone, chậu trang trại, một vòi thông minh với chất độn nồi phù hợp, cửa sổ mới, phương pháp điều trị cửa sổ, thiết bị mới, và hoàn toàn làm lại ánh sáng.

Tổng số nâng cấp Recap - roomfortuesday.com Có rất nhiều nội dung nhà bếp tốt và bài viết DIY. Tìm các dự án nhà bếp dưới đây:


BREAKFAST NOOK

Tổng số nâng cấp Recap - roomfortuesday.com Giống như nhà bếp, nook ăn sáng nhận được một đại tu. Chúng tôi đã thêm một bộ khung tùy chỉnh với nhiều bộ nhớ kín, tập trung ánh sáng mới lên bàn ăn, đổi chỗ cửa sổ, thêm một loạt các công việc xay xát, cài đặt một thanh cà phê, tủ quầy bar khổng lồ, và tạo ra một góc ấm cúng để chia sẻ bữa ăn. Đó là một trong những điểm yêu thích của tôi trong nhà.

Tổng số nâng cấp Recap - roomfortuesday.com Kiểm tra các bài viết sáng nook:


PHÒNG GIẶT ỦI

Tổng số nâng cấp Recap - roomfortuesday.com Các phòng giặt ủi nhận được gạch mới để khen nhà bếp, tủ tùy chỉnh, đơn vị giặt mới, ánh sáng được cập nhật, một cánh cửa bên ngoài mới, millwork, một cũi chó tích hợp (cũng có thể được sử dụng cho bộ nhớ kín bằng cách hoán đổi cửa tủ)và một tấm thảm ngoài trời tùy chỉnh.

Tổng số nâng cấp Recap - roomfortuesday.com Xem các dự án phòng giặt ủi dưới đây:


CARPORT

Tổng số nâng cấp Recap - roomfortuesday.com Carport là một trong những ý tưởng điên rồ của tôi. Không gian này không hữu ích cho chúng tôi và chúng tôi yêu thích giải trí, vì vậy tôi quyết định chuyển nó thành hiên hoặc không gian ăn uống ngoài trời. Không gian này thực sự đã nhận được một tấn sử dụng! Chúng tôi không làm gì khác ngoài việc sơn, và dọn dẹp khu vực, nhưng nó tạo nên sự khác biệt rất lớn.

Tổng số nâng cấp Recap - roomfortuesday.com Tôi thề bằng sơn màu đen trong một khung cảnh bên ngoài. Đây là các dự án cảng / sân bay:


BACKYARD

Tổng số nâng cấp Recap - roomfortuesday.com Sân sau chắc chắn là dự án khó khăn nhất mà chúng tôi đã giải quyết. Phải mất hai tháng, máu, mồ hôi và nước mắt, đập vào giữa mùa hè Utah nóng bỏng. Chúng tôi thêm bụi bẩn để san bằng sân, hàng rào riêng tư, lắp đặt sân hiên, giàn dây leo, cảnh quan, hệ thống phun nước thông minh và thậm chí xây dựng ghế sofa bê tông ngoài trời tùy chỉnh. Tôi ước gì mình đã có hình ảnh tốt hơn trước khi chuyển đến, nhưng tôi đoán sự tập trung của tôi vào thời điểm đó là ở bên trong.

Tổng số nâng cấp Recap - roomfortuesday.com Bạn chắc chắn sẽ muốn kiểm tra các dự án sân sau – có rất nhiều bài đăng DIY hữu ích để tiết kiệm. Đó là nơi tôi tự hào nhất:


NGOẠI HỐI

Tổng số nâng cấp Recap - roomfortuesday.com Ngoài việc thay thế từng cửa sổ và cửa bên ngoài, chúng tôi đã giải quyết một số khu vực kỳ lạ ở bên ngoài ngôi nhà… giống như “sân phụ”. Chúng tôi làm cho nó trông đẹp hơn rất nhiều và hoạt động tốt hơn nhiều. Chúng tôi cũng thêm vào lề đường hấp dẫn với hộp hoa cửa sổ và ánh sáng bên ngoài được cập nhật.

Tổng số nâng cấp Recap - roomfortuesday.com Cuối cùng, đây là tất cả các dự án bên ngoài:

Vâng, nếu bạn bị mắc kẹt vào cuối của bài viết-THANK YOU! Tôi hy vọng tour du lịch chia tay đã làm công lý nhà này. Tôi cũng phải nói tôi biết ơn tôi như thế nào về cuộc hành trình này với Emmett. Chúng tôi ủng hộ những ý tưởng điên rồ của nhau và cuối cùng, giấc mơ của chúng tôi trở thành hiện thực. Ông đã phát triển nhảy vọt như một thợ mộc trong suốt quá trình đổi mới này. Tôi không thể chờ đợi để xem kỹ năng của chúng tôi phát triển trong ngôi nhà tiếp theo của chúng tôi.

Tổng số nâng cấp Recap - roomfortuesday.com Bố mẹ tôi bước đến sáng nay và mặc dù chúng tôi không biết ngày kết thúc của chúng tôi tại thời điểm họ đặt chuyến bay của họ, có vẻ như họ sẽ giúp chúng tôi di chuyển vào ngày mai. Họ thực sự rất vui mừng vì điều đó có nghĩa là họ có thể nhìn thấy cả hai ngôi nhà khi họ ở đây- và tất nhiên, chúng tôi biết ơn vì có thêm đôi tay giúp đỡ. Tôi sẽ chia sẻ ngôi nhà mới trong một bài đăng trên blog vào cuối tuần này và như mọi khi, bạn có thể theo dõi hậu trường trên Instagram khi chúng tôi di chuyển.

Đối với người đánh bạc Millcreek của chúng tôi, bạn đã hài lòng. Có nhiều thử thách, nhiều ngọn núi để leo trèo và vượt qua mọi rào cản, nhưng tôi hy vọng chúng tôi đã phục hồi bạn thành vinh quang cũ của bạn- và sau đó là một số. Mỗi ngôi nhà xứng đáng được yêu thương và được chăm sóc.

Một số bạn đã tự hỏi liệu có khó để rời đi không? Như tôi đã đề cập trước đó, nó buồn bã. Tôi đeo một sợi dây chuyền với các tọa độ cho mỗi ngôi nhà mà chúng tôi đã cải tạo và tất cả đều giữ một vị trí đặc biệt trong trái tim tôi. Cảm ơn bạn đã theo dõi hành trình đổi mới của chúng tôi trong vài năm qua… Tôi hy vọng bạn sẽ rất phấn khởi để tiếp tục theo dõi cuộc hành trình tiếp theo? Và nếu bạn đã theo dõi kể từ khi nhà khổng lồ Ohio của chúng tôi cảm ơn bạn đã gắn bó xung quanh! Tôi không thể nói cho bạn biết nó có ý nghĩa gì. Hãy theo dõi nhiều chuyến tham quan sắp tới! Chúng tôi rất vui mừng cho chương tiếp theo.

Bạn cũng có thể thích

  • Được rồi … Tôi rất vui mừng được thông báo cuối cùng (nếu bạn chưa biết điều đó) – chúng tôi sẽ chuyển sang một người cố định khác. Emmett (thật kì lạ khi gọi anh ấy !!) và tôi đang đi ngang qua …

  • Bạn có thể tin rằng đó là sự khởi đầu của một năm mới? Cao năm cho những người còn sống sót! 2016 đã đi SO nhanh chóng, nhưng nó là một năm thành công đầy kỷ niệm. Tôi muốn …

  • Tôi không thể tin rằng nó đã được một năm kể từ khi chúng tôi chuyển đến nhà Utah của chúng tôi (ngay sau khi bức ảnh này được chụp). Chúng tôi đóng gói tất cả mọi thứ chúng tôi sở hữu vào một U-haul và thực hiện …