Tốt nhất của Etsy: Thảm Thổ Nhĩ Kỳ

Tốt nhất của Etsy: Thảm Thổ Nhĩ Kỳ

Tốt nhất của Etsy: Thảm Thổ Nhĩ Kỳ - roomfortuesday.com Bắt đầu một năm bằng chân phải, tôi muốn cung cấp cho các bạn nội dung mà bạn đã yêu cầu! Mặc dù tôi đã chia sẻ chủ đề này trên loạt ‘Best of Etsy, trước đây, một trong những câu hỏi được hỏi nhiều nhất tôi nhận được là tìm nguồn thảm ở đâu. Tôi đã loại bỏ phỏng đoán ra khỏi phương trình cho bạn và đang chia sẻ một vòng GIANT yêu thích của tôi có sẵn trên Etsy ngay bây giờTuy nhiên, vội vàng nếu bạn tìm thấy một trong những bạn thích, bởi vì vòng tròn thảm cổ điển bán hết nhanh chóng. Ivelve nhận thấy rằng thảm Thổ Nhĩ Kỳ trên Etsy rẻ hơn nhiều, được làm bằng vật liệu chất lượng và là giải pháp tốt nhất cho thảm có diện tích lớn trong chính ngôi nhà của tôi. Nó trung thực tài nguyên số một của tôi cho thảm. Nhấp qua để mua sắm hơn 60 (!) Những phát hiện tốt nhất của tôi!

Tốt nhất của Etsy: Thảm Thổ Nhĩ Kỳ - roomfortuesday.com Mua những phát hiện của tôi dưới đây bằng cách nhấp trực tiếp vào từng mẫu thảm!

Iithve đã mua rất nhiều thảm từ các nhà cung cấp Etsy quốc tế và đã rất ngạc nhiên bởi chất lượng sản phẩm và vận chuyển nhanh chóng, vì vậy, hãy để cho bạn răn đe bạn. Nó khác một câu hỏi tôi thường hỏi. Có rất nhiều lựa chọn tốt ở Hoa Kỳ và hơn thế nữa.

Trong việc mua sắm bài đăng này, bạn thực sự phải nhấp vào từng mẫu màu, bảng màu hoặc mẫu bạn thích; một số trong số họ là một bất ngờ tốt đẹp khi nhấp qua. Nó cũng là cách tốt nhất để có thêm thông tin – như kích thước, tuổi tác và vật liệu. Tôi thực sự đã mua một cái cho bản thân mình từ vòng tròn bất kỳ dự đoán nào về tấm thảm lớn mà tôi đã chụp cho ngôi nhà mới của chúng tôi?!

Nếu bạn lo lắng về việc mang một tấm thảm cổ điển hoặc cũ vào nhà của bạn, tôi luôn đề nghị làm sạch kỹ lưỡng. Tôi đã tự làm sạch thảm bằng máy giặt thảm CrossWave của mình, nhưng thành thật mà nói – những ngày này tôi chỉ cần thả thảm tại đại lý thảm cổ điển địa phương và nhờ họ giặt sạch cho tôi. Họ cũng sẽ thực hiện bất kỳ sửa chữa nào, thắt chặt các ràng buộc cạnh và làm sạch tấm thảm thực sự tốt với giá khoảng 100 đô la. ITHERd khuyên bạn nên gọi các cửa hàng địa phương để tìm các chuyên gia có thể thực hiện công việc tốt nhất, đặc biệt là nếu cần sửa chữa nhỏ.

Tốt nhất của Etsy: Thảm Thổ Nhĩ Kỳ - roomfortuesday.com Theo tôi, thảm cổ điển là cổ điển, vượt thời gian, và sẽ không bao giờ lỗi mốt. Họ có một không hai, thêm nhân vật và kết cấu tức thì, cũng như tạo cho sàn nhà của bạn sự pha trộn màu sắc hoàn hảo tự nhiên theo thời gian. Họ chỉ đặc biệt hơn (và giá cả phải chăng đáng ngạc nhiên) mới hơn, thảm khu vực sản xuất hàng loạt.

Tốt nhất của Etsy: Thảm Thổ Nhĩ Kỳ - roomfortuesday.com Bạn đã phát hiện ra chúng trên khắp các ngôi nhà trước đây của chúng tôi và địa điểm mới của chúng tôi sẽ không ngoại lệ. Tôi thích làm cho một tuyên bố táo bạo hoặc tinh tế với thảm cổ điển của tôi.

Tốt nhất của Etsy: Thảm Thổ Nhĩ Kỳ - roomfortuesday.com Bất kể kích thước hay màu sắc của chúng, đây là những sản phẩm dệt may mà tôi tìm thấy để luôn nhận được nhiều lời khen ngợi và chú ý nhất.

Tốt nhất của Etsy: Thảm Thổ Nhĩ Kỳ - roomfortuesday.com Emmett biết tôi có hai điểm yếu lớn khi nói đến mua sắm cổ điển: thảm khu vực và đồ thủy tinh. Hà! Về cơ bản, anh ấy biết nếu tôi tìm thấy thứ gì đó tốt trong cả hai loại, rất có thể nó sẽ về nhà với chúng tôi. Tôi có rất nhiều niềm vui khi biên dịch các loại hình tròn này cho các bạn cũng như tôi mua chúng cho bản thân mình.

Tốt nhất của Etsy: Thảm Thổ Nhĩ Kỳ - roomfortuesday.com Hy vọng rằng điều này là hữu ích và các bạn đã có thể lấy một số lựa chọn tốt cho ngôi nhà của bạn! Bạn sẽ phải gắn thẻ tôi khi họ đến trong thư. Tôi thích xem cách bạn cài đặt chúng!

Bạn cũng có thể thích

  • Mẹo và thủ thuật để ghi điểm Thảm cổ điển - roomfortuesday.com

    Không có gì bí mật rằng tôi có một niềm đam mê thực sự để tìm kiếm những tấm thảm cổ điển. Nếu có một vật phẩm làm cho tôi cực kỳ phấn khích để ghi điểm, thì đó là một tấm thảm len có hoa văn! Họ rải rác khắp …

  • Tôi thích thu hẹp bài viết hay nhất của Etsy tháng trước với những người gõ cửa, vì vậy tôi nghĩ tôi đã làm điều tương tự trong tháng này. Tôi đã mua sắm mới …

  • Đầu đọc thiết kế tiến thoái lưỡng nan: Phòng tắm - roomfortuesday.com

    Trở lại vào tháng 6, tôi đã công bố một loạt bài mới mà tôi muốn dùng thử, các bạn có nhớ tôi hỏi về các mục khó xử trong thiết kế của BẠN không? Chà, tôi đã chọn năm để giải quyết và mặc dù …