Trang điểm nhà trẻ giữa thế kỷ

Trang điểm nhà trẻ giữa thế kỷ

Hai trong số những người bạn thân nhất của chúng tôi đang mong đợi một bé gái trong tháng tới và tôi đã rất vui mừng khi giúp chúng đưa nhau vào nhà trẻ. Rõ ràng Emmett và tôi không có con, nhưng không gian trẻ con thật vui khi thiết kế! Tôi không thường xuyên có cơ hội giúp đỡ bạn bè và gia đình với các dự án như thế này, vì vậy tôi đã có cơ hội. Sau tất cả, Mark Mark, người bạn tốt và đại lý bất động sản của chúng tôi, là người đã tìm thấy ngôi nhà hiện tại của chúng tôi và bán ngôi nhà trước đây cho chúng tôi. Đó là ít nhất chúng ta có thể làm để giúp đỡ bạn bè và hàng xóm mong đợi của chúng tôi! Nhấp qua để xem cách chúng tôi thực hiện trong vườn ươm giữa thế kỷ quyến rũ này cho bé gái của họ.

*Tôi đã nhận được hình nền miễn phí từ Chasing Paper, cách xử lý cửa sổ từ Blindsgalore và vẽ từ Sherwin-Williams. Tất cả nội dung, ý tưởng và từ ngữ là của riêng tôi. Cảm ơn bạn đã hỗ trợ các thương hiệu cho phép chúng tôi tạo nội dung độc đáo trong khi giới thiệu các sản phẩm chúng tôi thực sự sử dụng và thưởng thức!

Đây là những gì căn phòng trông giống như trước đây. Đó là một kiểu bắt tất cả và không gian trống mà bạn bè của chúng tôi chưa bao giờ thực sự sử dụng

Trang điểm nhà trẻ giữa thế kỷ - roomfortuesday.comViệc xử lý cửa sổ không phải là chức năng và chắc chắn đã nhìn thấy những ngày tốt hơn, sơn màu xám đi lên các bức tường trên trần nhà giữa các dầm, và quạt trần cảm thấy khá cũ. Khác với điều đó – không gian có xương lớn và kiến ​​trúc đẹp. Nó thực sự là bức tranh vải hoàn hảo để tạo ra một vườn ươm mơ ước cho bạn bè của chúng tôi!

Trang điểm nhà trẻ giữa thế kỷ - roomfortuesday.comCăn phòng này nhận được ánh sáng đáng kinh ngạc nhất. Bất kể thời gian trong ngày, nó cũng là một không gian rất tươi sáng và vui vẻ. Mặc dù căn phòng ngập ánh sáng là một điều tốt, nhưng có một em bé sơ sinh sẽ cần nhiều giấc ngủ thì không thể kết hợp tốt với một vườn ươm siêu sáng. Cửa sổ khổng lồ, hình kỳ lạ cần nâng cấp điều trị cửa sổ. Tôi đã chọn cho một bóng râm dệt tự nhiên trong một nếp gấp La Mã từ Blindsgalore. Tôi đã cho họ thêm một lớp lót màn và đi bằng thang máy không dây để nó an toàn cho bé khi bé lớn lên (không có dây hoặc kéo lủng lẳng). Tôi cũng kết hợp màu sắc vật liệu với cũi để giữ cho mọi thứ gắn kết.

Trang điểm nhà trẻ giữa thế kỷ - roomfortuesday.comMark & ​​Krissy có hương vị tuyệt vời và ngoài việc cho tôi xem một vài hình ảnh truyền cảm hứng cho tủ quần áo – họ hoàn toàn tin tưởng tôi và để tôi chạy cùng phòng. Tôi đưa ra một kế hoạch thiết kế, họ đã phê duyệt và bốn người chúng tôi đã thực hiện nó. Mặc dù tôi không thể tiếp nhận công việc của khách hàng nữa – về cơ bản họ là những khách hàng mơ ước vì họ rất dễ dàng. Nó thực sự là một niềm vui khi ai đó cho phép bạn phát cuồng với sự sáng tạo của mình, nó thường tạo ra kết quả tốt nhất. Tất cả những điều đó để nói- Tôi rất biết ơn họ và rất vui vì họ thích kết quả cuối cùng.

Trang điểm nhà trẻ giữa thế kỷ - roomfortuesday.comKrissy đã đặt trái tim mình lên hình nền di động tuyệt đẹp này từ Chasing Paper và tôi đã ở trên tàu 100%. Hai chúng tôi đã dành cả ngày để cài đặt nó trong khi chồng chúng tôi làm việc với tủ quần áo tích hợp. Đó là một quá trình khá dễ dàng. Chúng tôi đã không phải lộn xộn với giấy dán tường hoặc dán bởi vì mặt sau của giấy rời là dính. Bạn chỉ cần bóc lớp lót và vắt nó vào tường – thật dễ dàng!

Trang điểm nhà trẻ giữa thế kỷ - roomfortuesday.comTôi thực sự thích cách mô hình thu hẹp khoảng cách giữa ván & batten và dầm trần. Không gian tiêu cực ở giữa đang cầu xin một số loại tương phản và hình nền hoạt động tốt.

Trang điểm nhà trẻ giữa thế kỷ - roomfortuesday.comVề bảng màu, Krissy yêu màu cam và màu đỏ nhạt. Chúng tôi muốn nhà trẻ cảm thấy như nó là dành cho một cô gái, nhưng didn muốn phát điên với tông màu hồng kẹo cao su điển hình. Chúng tôi đáp xuống màu cam cháy, màu hoa cà, màu đỏ không bão hòa, màu trắng kem và màu be. Nó trông thực sự đẹp với các tông màu gỗ khác nhau mà chúng tôi kết hợp vào không gian.

Trang điểm nhà trẻ giữa thế kỷ - roomfortuesday.comTủ quần áo là vấn đề nan giải lớn nhất trong phòng. Cái hiện tại đã không tối đa hóa toàn bộ thị trường (nó được đặt lại khoảng 12), hầu như không có bất kỳ không gian lưu trữ chức năng nào, và một nền tảng đáy kỳ lạ nhô ra bên dưới cánh cửa trượt – đó chắc chắn là một trở ngại nguy hiểm vấp ngã / ngón chân. Chúng tôi quyết định hack một đơn vị IKEA, thêm một số giá đỡ, loại bỏ các cửa trượt và làm cho nó trông mở hơn, có chủ ý và tích hợp.

Trang điểm nhà trẻ giữa thế kỷ - roomfortuesday.comNó hoạt động rất đẹp và có nhiều chức năng hơn! Kiểm tra hình ảnh trước đây bên dưới để hiểu rõ hơn về cách nó phát triển

Trang điểm nhà trẻ giữa thế kỷ - roomfortuesday.comBạn có để ý cái cối xay ở góc nơi cái tủ gặp bức tường không (hình trên)? Không có gì được kết nối, nó trông cực kỳ ngăn nắp, và chỉ cảm thấy kỳ lạ. Dưới đây – chúng tôi tối đa hóa từng inch một, cắt tỉa mọi thứ độc đáo và cho nó một cái nhìn sạch sẽ và hoàn thiện. Các góc cảm thấy rất tốt quá. Cuối cùng, chúng tôi đã trang bị nó với những chiếc tủ tuyệt đẹp này kéo phần cứng là phần đóng băng trên bánh!

Trang điểm nhà trẻ giữa thế kỷ - roomfortuesday.comDưới đây, bạn sẽ tìm thấy một bức ảnh chúng tôi chụp vào buổi tối sau khi cài đặt tủ quần áo. Krissy và tôi đã phải dừng việc làm giấy dán tường vì những kẻ đó cản đường chúng tôi. Tôi sẽ không nói dối – ý định của tôi là chụp ảnh hướng dẫn hack IKEA hack và chia sẻ DIY cho dự án này, nhưng chúng tôi đã có quá nhiều niềm vui khi đi chơi, làm việc và bắt kịp bạn bè. Tôi thậm chí còn không lấy máy ảnh ra (blogger xấu, tôi biết). Xin lỗi các bạn! Tôi chắc chắn bạn sẽ có được ý chính.

Trang điểm nhà trẻ giữa thế kỷ - roomfortuesday.comChúng tôi đã vẽ mặt sau mở bằng SW-6325 Constant Coral, và tôi thích cú đấm màu sắc thú vị mà nó thêm vào các kệ nổi. Don Tiết thậm chí còn giúp tôi bắt đầu với những món đồ, đồ chơi và sách dễ thương dành cho trẻ em lấp đầy những giá sách đó

Trang điểm nhà trẻ giữa thế kỷ - roomfortuesday.comKrissy là một trong những người có tổ chức nhất mà tôi biết và cô ấy đã tùy chỉnh hoàn hảo nội thất của tủ quần áo IKEA. Mặc dù bé gái của họ đã giành chiến thắng ở đây trong một tháng nữa – cô ấy đã có sẵn quần áo và đủ thứ dễ thương!

Trang điểm nhà trẻ giữa thế kỷ - roomfortuesday.comCô đã mua những thẻ tủ quần áo nhỏ ngọt ngào này từ Amazon để phân loại quần áo theo tháng, kích cỡ và tuổi của em bé. Tôi phải nói với cô ấy một người tổ chức chuyên nghiệp! Ai nghĩ về những thứ này?!

Trang điểm nhà trẻ giữa thế kỷ - roomfortuesday.comMột yêu cầu khác họ muốn chen vào phòng là một người cản trở giặt ủi. Chúng tôi xây dựng các kệ nổi để phù hợp với một hamper kích thước đầy đủ ở phía dưới. Cái này có vẻ đắt hơn nhiều so với nó là I Imm đào bạt sáp và tay cầm bằng da.

Trang điểm nhà trẻ giữa thế kỷ - roomfortuesday.comMột tàu lượn vườn ươm thoải mái là phải! Phía trên tàu lượn, chúng tôi nhóm hai tác phẩm nghệ thuật đóng khung lại để hoàn thành họa tiết. Làm thế nào ngọt ngào là những bản in chim quyến rũ? Chắc chắn có một chủ đề chim tái xuất hiện trong không gian này. Mặc dù vậy, tôi sử dụng thuật ngữ đó một cách lỏng lẻo bởi vì tôi không thích phòng tình yêu với chủ đề, nhưng tôi thích sự rung cảm của các loài chim (trong nghệ thuật, đồ chơi sang trọng và sách) thêm vào phòng Nó thực sự hoạt động ở đây.

Trang điểm nhà trẻ giữa thế kỷ - roomfortuesday.comThiên nga lông mịn này làm cho trái tim tôi tan chảy! Đó không phải là món đồ chơi dễ thương nhất mà bạn từng thấy? Tôi biết những gì các cháu gái và cháu trai nhỏ của chúng tôi sẽ nhận được vào Giáng sinh. Haha!

Trang điểm nhà trẻ giữa thế kỷ - roomfortuesday.comTrong khi chúng tôi về vấn đề dễ thương gặp gỡ Milo! Người anh em sớm có lông lớn. Anh ta đang hồi hộp chờ đợi em gái của mình đến và đã đánh hơi từng inch của vườn ươm mới. Tôi nghĩ rằng anh ấy chấp thuận!

Trang điểm nhà trẻ giữa thế kỷ - roomfortuesday.comAnh chàng ma quái này nghĩ rằng toàn bộ quá trình trang điểm và buổi chụp ảnh thật vui (công bằng mà nói- anh ấy có rất nhiều đồ ăn nhẹ). Anh ta không biết tại sao tôi lại bò quanh sàn nhà bằng máy ảnh của mình, nhưng anh ta đã vào đó. Anh ấy có rất nhiều vật nuôi và thời gian chơi trong quá trình cải tạo phòng này.

Trang điểm nhà trẻ giữa thế kỷ - roomfortuesday.comCác bạn có để ý tấm thảm đó không?! Trông nó có quen không? Nó nên !! Nhớ văn phòng của tôi ở nhà trước của chúng tôi? Nó từng sống ở đó. Chúng tôi đang vật lộn để tìm tấm thảm hoàn hảo cho căn phòng này và người đó đang thu thập bụi, cuộn tròn trong tủ quần áo của tôi. Nó rất đẹp khi không được sử dụng và nó giống như nó dành cho không gian này – vì vậy tôi đã tặng nó cho Mark & ​​Krissy. Nếu bạn săn lùng một tấm thảm cổ điển của riêng bạn – hãy xem thử bản này!

Trang điểm nhà trẻ giữa thế kỷ - roomfortuesday.comNgoài tấm thảm, tôi muốn mang thêm nhiều hàng dệt để làm mềm không gian và tạo cảm giác ấm cúng hơn. Chăn ném là một cách tuyệt vời để mang lại màu hồng nữ tính mà không cảm thấy quá sức hoặc chát.

Trang điểm nhà trẻ giữa thế kỷ - roomfortuesday.comTrong khi chúng tôi nói chuyện về hàng dệt may, tôi đã phải chia sẻ những chiếc chăn trẻ em đáng yêu này! Họ rất đặc biệt vì mẹ Krissy đã làm chúng cho cô ấy. Tôi nhớ chăn bông với bà tôi và tôi sẽ trân trọng những mảnh đó mãi mãi. Trên thực tế, ngày mai, đám cưới của chúng tôi, thay vì một cuốn sách dành cho khách – mọi người đều khâu tên của họ lên các miếng vá và bà tôi đã làm cho chúng tôi một chiếc chăn cưới. Tôi là một fan hâm mộ của những mảnh tình cảm như thế. Điểm thưởng cho mẹ Krissy, vì những chiếc chăn đó tuyệt đẹp– hình học đó là mô hình & bảng màu hoàn hảo cho vườn ươm.

Trang điểm nhà trẻ giữa thế kỷ - roomfortuesday.comNhấp trực tiếp vào các mục bên dưới để mua các nguồn – hoặc sử dụng các liên kết được đánh số ở cuối ảnh ghép.

01: hình nền thực vật // 02: mặt dây chuyền trống xếp li // 03: trăng mặt trăng di động // 04: cũi chuyển đổi // 05: in chim // 06: đệm màu hồng nhạt // 07: giỏ cỏ biển // 08: thay quần áo // 09: thảm cổ điển (giống) // 10: nghệ thuật hồ thiên nga // 11: xe bạch dương // 12: đệm tua // 13: tàu lượn và ottoman // 14: giỏ mây lớn // 15: giỏ bưởi // 16: giỏ mây hình bầu dục // 17: đệm pom pom // 18: thiên nga sang trọng // 19: giường cũi // 20: tủ quần áo pax // 21: cửa sổ điều trị (bóng dệt tự nhiên) // 22: chăn thang (giống) // 23: túi giặt // 24: người trồng giữa thế kỷ // 25: SW-7626 Zurich Trắng // 26: SW-7006 Thêm trắng // 27: SW-6325 San hô không đổi // 28:* không có hình ảnh – phần cứng tủ quần áo

Trang điểm nhà trẻ giữa thế kỷ - roomfortuesday.comBạn bè của chúng tôi sẽ làm cho những bậc cha mẹ tuyệt vời nhất và đây là điều mà họ đã muốn trong một thời gian dài. Tôi rất vui mừng vì họ và thậm chí còn biết ơn họ đã tin tưởng Emmett và tôi đã giúp đỡ căn phòng vô cùng đặc biệt này trong nhà của họ.

Trang điểm nhà trẻ giữa thế kỷ - roomfortuesday.comỞ đó bạn có nó, vườn ươm ngọt ngào nhất giữa thế kỷ tiết lộ! Tôi biết đây là một bài đăng kết nối, nhưng có quá nhiều góc độ dễ thương tôi cảm thấy cần chia sẻ để cung cấp cho bạn một đại diện chính xác của không gian. Cảm ơn đã gắn bó với tôi cho đến cuối!

Trang điểm nhà trẻ giữa thế kỷ - roomfortuesday.comEm bé của họ chắc chắn là may mắn và cô ấy sẽ có một căn phòng tuyệt đẹp đang chờ cô ấy khi cô ấy đến. Tôi thích nghe những suy nghĩ của bạn về trang điểm trong các bình luận dưới đây!

Bạn cũng có thể thích

  • Vườn ươm trung tính hay thay đổi - roomfortuesday.com

    Chào các bạn, Jacqueline đây. Nó đã có một thời gian dài sắp tới, nhưng Baby Brown đã ở đây và tôi rất vui mừng khi cuối cùng chia sẻ tiết lộ về vườn ươm của mình với tất cả các bạn! Chúng tôi …

  • nhà trẻ yên bình

    Này các cậu! Jacqueline ở đây với một bài đăng thân thiện với trẻ em / liên quan đến trẻ em. Dành cho những bạn không biết, tôi là một giáo viên tiểu học. Tôi dạy lớp hai và một trong những …

  • tổ chức nhà trẻ

    Kể từ khi tôi chính thức bước vào tam cá nguyệt thứ ba, dự án nhà trẻ đã bắt đầu tiến triển khá nhanh. Tôi không chắc chắn nếu điều này được coi là bình thường lồng nhau hay tôi chỉ …