Trang trí cho các ngày lễ mà không có cây

Trang trí cho các ngày lễ mà không có cây

Trang trí cho các ngày lễ mà không có cây - roomfortuesday.com Tôi cảm thấy như tôi nên tuyên bố tuần này tất cả những điều kỳ nghỉ. Tôi sẽ trở lại hôm nay với một bài đăng liên quan đến Giáng sinh khác! Thật buồn cười … ngay cả trước khi di chuyển, chúng tôi không bao giờ đặt cây Giáng sinh trong suốt thời gian chúng tôi sống trong ngôi nhà trước đây của chúng tôi. Đó không phải là tôi thực sự rất vui, tôi luôn yêu thích mùa lễ … bởi vì tôi chưa bao giờ cảm thấy mình như một cái cây Phù hợp không gian nhỏ rất tốt. Đôi khi đó chỉ là cách nó diễn ra – nhưng bạn biết không? Tôi không bao giờ thực sự nhớ có một cái cây trong ngôi nhà đó. Một số không gian cho bản thân tốt hơn cho một cây so với các không gian khác- và điều đó là ổn. Có rất nhiều cách để trang trí cho những ngày lễ mà cảm thấy giống như lễ hội như một cây thông Noel. Nếu bạn đang khuấy động mùa lễ sans trong năm nay, hãy nhấp qua một số ý tưởng về trang trí mà không cần cây! Hãy tin tôi khi tôi nói, ngôi nhà của bạn sẽ trông vui vẻ.

Trang trí cho các ngày lễ mà không có cây - roomfortuesday.com Vì chúng ta đang ở trong bếp… hãy bắt đầu ở đây. Tôi là một fan hâm mộ lớn của việc thêm một vòng hoa hoặc vòng hoa để mui xe phạm vi, cửa sổ, hoặc backsplash. Hãy nghĩ về thời gian bạn dành cho nhà bếp – đó thực sự là nơi lý tưởng để chiêm ngưỡng phong cách trang trí kỳ nghỉ. Tôi khá nhiều chỉ sử dụng lệnh không gây tổn hại móc để cài đặt những thứ như thế này. Mất khoảng 5 phút và thậm chí còn xuống nhanh hơn mà không hiển thị bất kỳ bằng chứng nào ở đó, đăng ngày lễ.

Trang trí cho các ngày lễ mà không có cây - roomfortuesday.com Ngoài cây xanh, trao đổi hàng dệt may và đồ trang trí nhỏ cũng có thể tạo ra một sự rung cảm lễ hội. Tôi là tất cả về màu sắc Giáng sinh cổ điển. Tôi đổi khăn trà xám thường xuyên cho những chiếc khăn sọc đỏ. Trong trường hợp bạn bỏ lỡ thanh ca cao nóng của tôi, hãy kiểm tra xem tại đây!

Trang trí cho các ngày lễ mà không có cây - roomfortuesday.com "Nếu bạn không có chỗ cho một cây thông thường, nó cũng có thể vui chơi với những cây nhỏ trong chậu. Tôi trồng cây vân sam nhỏ này trong một chiếc tàu hiện đại và trông rất đáng yêu khi ngồi trên bàn. Tôi cũng nghĩ rằng một nhà nghỉ ấm cúng bắt đầu bằng một cảm giác. Hãy thử nướng một số cookie Giáng sinh, nghe nhạc lễ yêu thích của bạn hoặc đốt nến theo mùa yêu thích của bạn. Đôi khi nó sôi xuống để suy nghĩ. Điều đó một mình có thể làm cho ngôi nhà của bạn cảm thấy mời thêm trong những ngày nghỉ!

Trang trí cho các ngày lễ mà không có cây - roomfortuesday.com Tôi cũng thích phục hồi bàn cà phê của tôi cho mùa giải. Tôi sẽ trao đổi các đế lót ly, sách, một cây nến thơm, và thêm một cái gì đó kỳ nghỉ liên quan – như món ăn trượt tuyết dễ thương này! Tôi cũng thích để thêm chăn ấm cúng và ném đến các điểm thưởng sofa- cho lông hoặc giả lông thú đa dạng. Cuddling lên dưới một tấm chăn nặng trong những ngày nghỉ là một trong những điều rất yêu thích của tôi! Điểm thưởng thêm nếu bạn đang âu yếm với một ly rượu nóng nghiền ngẫm trong tay.

Trang trí cho các ngày lễ mà không có cây - roomfortuesday.com Tôi đã nói điều này trước đây và tôi sẽ nói lại lần nữa … bạn vẫn có thể trưng bày đồ trang trí của mình mà không cần cây! Tôi thích thu thập đồ trang trí, như tôi cảm thấy như hầu hết mọi người làm. Tôi thích sắp xếp chúng trong một món ăn hoặc nón hình cái chuông để mọi người chiêm ngưỡng.

Trang trí cho các ngày lễ mà không có cây - roomfortuesday.com Nói về kiểu dáng kệ – năm nay tôi đã làm lại các bản dựng sẵn cho những ngày nghỉ bằng sách đỏ. Hãy xem bài đăng đó tại đây.

Tôi cũng sẽ cố gắng tiết kiệm sách có chủ đề hoặc tựa đề ngày lễ. Tôi đã ghi lại cuốn sách "Deck the Halls" được hiển thị bên dưới một vài tuần trước. Một số nội dung sách mùa đông / kỳ nghỉ yêu thích của tôi? Cabin, trượt tuyết, cực bắc, bài hát cổ điển, v.v.

Trang trí cho các ngày lễ mà không có cây - roomfortuesday.com Khi bạn ra ngoài mua sắm, đừng giảm giá cho kỳ nghỉ các đối tượng. Tôi tìm thấy những con nai bằng đồng mà không nhất thiết phải hét lên "Giáng sinh", nhưng họ chắc chắn có một cảm giác kỳ nghỉ về họ. Tôi thật sự lấy hươu cổ trên cây bất cứ ngày nào. Các mục khác để giữ cho đôi mắt của bạn bóc vỏ… chuông, xe trượt tuyết, bông tuyết, đồ trượt tuyết, v.v.

Trang trí cho các ngày lễ mà không có cây - roomfortuesday.com Bạn đã nghe tôi rao giảng sự ngưỡng mộ của tôi cho một vòng hoa kỳ nghỉ ở cửa trước một thời gian. Tôi rất vui khi được chia sẻ bài trí nội thất cho kỳ nghỉ bên ngoài (có nhà mới của chúng tôi) Ngày mai! Trong khi chờ đợi, đây là hình ảnh cuối cùng tôi chụp trước cửa trước. Tôi sẽ bỏ lỡ cái nhìn đó!

Trang trí cho các ngày lễ mà không có cây - roomfortuesday.com Ribbon là một cách tuyệt vời để thêm màu sắc và hoa văn lễ hội. Bạn không thể đi sai với kiểm tra màu đỏ, xanh lá cây, trâu hoặc kẻ sọc cổ điển. Tie nó vào một vòng hoa và gọi nó là một ngày dễ dàng peasy!

Cây xanh trong một chiếc bình luôn luôn là một ý tưởng tốt, được hiển thị dưới đây … và nó nhanh hơn nhiều so với việc làm rối tung cây có kích thước đầy đủ. Đó là một lựa chọn đơn giản và tinh vi.

Trang trí cho các ngày lễ mà không có cây - roomfortuesday.com Tôi cũng muốn chạm vào nghệ thuật rất nhanh. Tôi đã được biết để trao đổi nghệ thuật cho những ngày nghỉ (ahem, nhớ Halloween?). Mặc dù tôi sống với các bản in trượt tuyết cổ điển quanh năm, chúng cũng đáng yêu như một ứng dụng theo mùa. Đó là tất cả về suy nghĩ bên ngoài hộp khi nói đến trang trí kỳ nghỉ! Bạn không cần phải mang nó theo nghĩa đen.

Trang trí cho các ngày lễ mà không có cây - roomfortuesday.com Cuối cùng, nếu bạn đã thử tất cả những điều đó … bạn luôn có thể mặc vật nuôi của mình trong trang phục kỳ nghỉ dễ thương. Haha! Nói đùa (loại). Tiền mặt giải trí ý tưởng của tôi và là một mô hình tốt. Anh ấy thực sự thích mặc áo len Giáng sinh của mình.

Trang trí cho các ngày lễ mà không có cây - roomfortuesday.com Tôi hứa, tôi không có bất cứ điều gì chống lại cây cối – thực tế, bây giờ chúng ta đang ở trong một ngôi nhà lớn hơn … Tôi thậm chí có thể cố gắng thêm một người vào cuối tuần này, nhưng tôi muốn chia sẻ các lựa chọn thay thế. Họ không cần thiết trong việc tạo ra một ngôi nhà nghỉ ấm cúng. Emmett và tôi đã sống sót qua ba mùa Giáng sinh vừa qua mà không có ai, và tôi thậm chí không cảm thấy một chút xấu về nó.

Nếu bạn vẫn còn cảm thấy ngứa ngáy cho nội dung ngày lễ, hãy xem những người bạn đáng yêu của tôi đã giải thích trang trí Giáng sinh năm nay như thế nào….

Sara // Angela // Annie // Jess

Trang trí cho các ngày lễ mà không có cây - roomfortuesday.com Mọi người đều có một Thứ Ba tuyệt vời! Gặp lại tôi ở đây vào ngày mai để xem một bài đăng tuyệt đẹp bao gồm nội thất bên ngoài ngôi nhà mới của chúng tôi – TÔI ĐÃ ĐƯỢC TUYỆT VỜI! Tôi nghiêm túc không thể chờ đợi để cho bạn thấy.

Bạn cũng có thể thích

  • Holiday Trang trí & 2017 Holiday Housewalk - roomfortuesday.com

    Tôi rất vui khi được tham gia tour du lịch Holiday Housewalk đầu tiên của tôi. Về cơ bản, một số ít các blogger được chọn sẽ chụp nhà của họ được trang trí cho những ngày nghỉ và bạn có thể nhảy từ nhà đến …

  • Giáng sinh Stocking DIY - roomfortuesday.com

    Tôi cảm thấy siêu lễ hội gần đây, và mặc dù sớm hơn dự kiến, tôi sẽ chào đón mùa lễ với vòng tay rộng mở! Giáng sinh này, chúng ta không đặt cây … buồn, tôi biết. Có một …

  • Nó luôn luôn là truyền thống của gia đình tôi để chờ đợi cho đến khi Lễ Tạ Ơn bắt đầu trang trí cho Giáng sinh, nhưng những ngày nghỉ đi quá nhanh – đôi khi thật thú vị khi thưởng thức trang trí …