Trang trí nội thất cổ điển tìm kiếm từ mục tiêu

Trang trí nội thất cổ điển tìm kiếm từ mục tiêu

Hãy nói mục tiêu. Tôi mua sắm ở đó quá thường xuyên và luôn luôn đi ra với nhiều mặt hàng hơn so với ban đầu tôi có kế hoạch cho…. và tôi biết tôi không đơn độc trong chuyện này! Cũng giống như tôi yêu nhà bán lẻ hộp lớn yêu thích của tôi, bạn phải cẩn thận khi mua sắm để trang trí nhà tại Target bởi vì có rất nhiều mặt hàng trông rẻ. Đó là sự thật đáng buồn. Bạn chắc chắn phải chọn lọc vì dễ dàng rơi vào con mồi các phụ kiện xấu vì giá thấp của chúng. May mắn thay, có rất nhiều phát hiện tuyệt vời phù hợp với ngân sách, làm việc tuyệt vời như miếng phụ, trong khi vẫn đang tìm kiếm cao cấp. Nhấp qua các mục yêu thích hiện tại của tôi, kiểm tra đoạn đường mới nhất của tôi và nhận các mẹo để tìm kiếm đồ đạc tốt.

Rõ ràng những hình ảnh giới thiệu cho đi một trong những phát hiện gần đây của tôi… cái bệ màu đen tuyệt đẹp. Nó giống như nó được làm cho bàn ăn của tôi … hoàn toàn kẹp giữa bàn và mặt dây treo. Cảm giác rất cân bằng!

Cách tốt nhất để xác định xem một mục sẽ trông như thế nào đến từ Mục tiêu khi bạn mang nó về nhà (so với cửa hàng thiết kế), bằng cách phân tích vật liệu. Cảm giác tồi tệ nhất là khi bạn tạo kiểu gì đó vào không gian của mình và ngay lập tức có sự hối hận của người mua vì nó có vẻ rẻ. Điều này là hoàn toàn tránh được!

Tôi thích gắn bó với các vật liệu tự nhiên, hình dạng cổ điển và các vật phẩm vượt thời gian. Cửa hàng hộp lớn được biết đến là hợp thời trang – đặc biệt là Target. Điều đó thực sự tuyệt vời nếu bạn muốn thử một cái gì đó mới mẻ, nhưng đồng thời, tuổi thọ của hầu hết các sản phẩm được tìm thấy ở đó sẽ không chịu được thử thách về thời gian. Do đó, tốt nhất là nên tuân theo những điều cơ bản!

Nhấp trực tiếp vào các mục để mua sắm hoặc sử dụng các liên kết bên dưới!

01: bát trang trí // 02: mía và ghế ăn gỗ // 03: hộp tài liệu // 04: sọc khăn // 05: terra-cotta vase // 06: etched decanter // 07: stoneware mug // 08: đã chuyển bảng nhấn // 09: khay đá cẩm thạch // 10: đồng thau thư viện đèn sàn // 11: xương cá ném // 12: dụng cụ đồ dùng // 13: tua ném chăn // 14: pháp thanh rèm // 15: bình hoa trang trí // 16: thùng rác có nắp đậy // 17: bình cao

Tôi khá sở hữu hầu hết các vật phẩm trong vòng tròn này, và tôi phải nói – Tôi nghĩ rằng tôi sẽ yêu chúng trong nhiều năm tới! Đó là một tuyên bố khó khăn cho nhiều mặt hàng từ các cửa hàng hộp lớn. Hãy nhớ những từ này khi bạn mua sắm: hình dạng đơn giản, vượt thời gian, không hợp thời trang, đơn giản, v.v.

Tôi đã đi vào cửa hàng địa phương của tôi tuần trước để lấy một vài cửa hàng tạp hóa nhanh chóng và đi ra với những cốc cà phê đồ đá thay thế. Tôi đã nói với bạn … Tôi thật khủng khiếp! Tôi không bao giờ dính vào chương trình nghị sự của tôi, nhưng tôi nghĩ rằng các ly cà phê đáng giá. Tôi ước gì họ đã để chúng ở cửa hàng của tôi với màu xanh lá cây, nhưng thay vào đó tôi đã định cư cho màu xám.

Tôi đã mua cái dụng cụ đồ dùng trung tính này cho nhà bếp của tôi để lộ ra một chút và không bao giờ nhìn lại. Tôi vẫn còn yêu nó vài tháng sau đó. Điều quan trọng là rắc ít tốn kém (nói cách khác, Target) các đồ vật trong nhà của bạn cùng với những mảnh cổ điển hoặc đẹp hơn cho một cái nhìn được sắp xếp. Nó bắt đầu trở nên tồi tệ khi mọi thứ đến từ một cửa hàng hộp lớn. Vì vậy, chút cuối cùng của sự khôn ngoan của tôi là điều này … không đi overboard tại Target! Tôi biết rất dễ làm. Kiểm duyệt là chìa khóa. Ha!

May mắn có một cách để cân bằng trang trí thân thiện, hợp thời trang và vô tận ngân sách khi mua sắm tại Target .. nó chỉ mất một chút nỗ lực, tự kiềm chế, và suy nghĩ của việc biết những gì để tìm kiếm. Nếu bạn tham gia vào các bài đăng mua sắm ngân sách này, hãy xem các mặt hàng tốt nhất từ ​​H & M Home– một tài nguyên khác mà tôi thường sử dụng để tạo kiểu cho các phụ kiện. Câu hỏi? Các mục khác tôi nên thêm vào roundup? Bình luận dưới đây!

Bạn cũng có thể thích

  • Các bạn biết tôi là tất cả về sự cân bằng cao / thấp khi nói đến trang trí. Tôi thích trộn cao cấp với các phần giá cả phải chăng cho một thẩm mỹ được giám tuyển. Khi ngân sách …

  • Đã đến lúc cho một bài đăng trên Amazon khác! Phần đầu tiên trong loạt bài này cực kỳ phổ biến và tôi hy vọng điều này sẽ khiến bạn cảm thấy rất nhiều cảm hứng. Nếu bạn đang tìm kiếm phụ kiện …

  • Thật khó để tin rằng chúng tôi đã được nửa chừng vào tháng Tám. Dường như hầu hết mọi người đều có tâm trí của họ được thiết lập trở lại trường học và mong muốn được giảm. Xa như…

  • Lời khuyên cho việc mua sắm tại cửa hàng giảm giá Decor - roomfortuesday.com

    Tất cả chúng ta đều yêu một việc tốt (bao gồm cả bản thân mình). Tôi là một trong những người thích chia sẻ trang trí cao cấp, nhưng tôi cũng thích pha trộn trong những phát hiện trông đắt hơn thực tế là ….


Call Now Button