TUYỂN DỤNG BATHTUBS- NEW YORK CITY

TUYỂN DỤNG BATHTUBS- NEW YORK CITY

Của chúng tôi -quá trình hoàn thiện dựa trên các sản phẩm tuyệt vời mà chúng tôi sử dụng cho bồn tắm nổi bật và tay nghề tuyệt vời của người cài đặt và tất cả gia đình của chúng tôi tại đây NY Reglazers Bồn tắm. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng của chúng tôi với sự đảm bảo rằng phòng tắm của họ sẽ được hoàn thiện đúng cách và an toàn. Thành phố New York, Westchester, Nassau Long Island và Bắc New Jersey là các khu vực dịch vụ của chúng tôi.

Bồn tắm tái tạo, bồn tắm reglazing và bồn tắm resurfacing là tất cả những điều tương tự, chỉ cần worded khác nhau. NY Reglazers Bồn tắm tự hào phục vụ cộng đồng địa phương của chúng tôi, cung cấp cho họ với bồn tắm giá cả phải chăng và chất lượng tay nghề.

Trọng tâm chính của chúng tôi là khôi phục các phòng tắm cũ, hư hỏng và bị bỏ quên ở New York. Bồn tắm tái tạo bề mặt là một nghệ thuật mà chúng tôi đã làm chủ tại NY Reglazers Bồn tắm. Kỹ thuật viên của chúng tôi biết phòng tắm thiết lập up và cài đặt các sản phẩm phòng tắm tốt hơn so với bất cứ ai bạn có thể có làm việc trên bồn tắm và gạch của bạn.

Hồ sơ theo dõi của chúng tôi với khách hàng từ NYC và khu vực xung quanh là hoàn hảo. Chúng tôi luôn có mối quan hệ tốt với tất cả người tiêu dùng và đã may mắn có được nhiều khách hàng quay trở lại với chúng tôi để phục vụ một lần nữa. Chúng tôi hoan nghênh tất cả khách hàng mới từ khu vực dịch vụ của chúng tôi và những người không ở trong vị trí dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi sẽ vui lòng giới thiệu một công ty hoàn thiện lớn cho dịch vụ đó khu vực của bạn. Để liên hệ với chúng tôi, hãy tiếp tục duyệt qua trang web của chúng tôi hoặc gọi cho chúng tôi theo sự thuận tiện sớm nhất của bạn.

Hình dưới đây là một bồn tắm có chân được phục hồi. Bồn tắm này cực kỳ bóng loáng do tiếp tục chà nhám và hoàn thiện trong khoảng thời gian hai ngày. Nó cũng giúp chúng tôi có thể cải thiện bồn tắm này tại một cửa hàng thân xe nơi môi trường được kiểm soát (bụi và chất gây ô nhiễm thấp). Nếu bạn có một sự cải tạo được thực hiện trong nhà hoặc căn hộ của bạn, chúng ta nên được cuối cùng về lịch trình xây dựng vì khả năng ô nhiễm / bụi lắng trên bề mặt bồn tắm vẫn còn ướt. Ngoài ra, đề nghị rằng phòng tắm không có bụi và các mảnh vụn bất kể có cần cải tạo hay không.