0909 070 468
Bốn nhà thiết kế Úc phá vỡ vẻ, hoàn thiện và tính năng mà họ tin rằng sẽ cai trị tối cao trong thiết kế phòng tắm năm nay

Đổi mới phòng tắm của bạn là một sự đầu tư lớn về thời gian và tiền bạc, vì vậy điều quan trọng là phải làm bài tập ở nhà của bạn trước khi bạn bắt đầu. Tạo một ngân sách và tìm kiếm đúng người thiết kế là công việc trước đổi mới quan trọng, và do đó là đến với một danh sách phòng tắm mong muốn. Việc làm này sẽ đảm bảo rằng bạn có một tầm nhìn rõ ràng về cách bạn muốn không gian tân trang của bạn để nhìn, làm việc và cảm thấy.

Nếu bạn cần một số nguồn cảm hứng, đọc trên các xu hướng phòng tắm mới nhất có thể giúp bạn có được theo dõi và xác định những gì bạn muốn và cần. Và không có nơi nào tốt hơn để bắt đầu so với năm 2016 dự đoán xu hướng, chúng tôi đã làm tròn lên cho bạn từ bốn chuyên gia Houzz tại Úc.

1. Gỗ. “Gỗ sẽ tiếp tục phát triển trong phòng tắm,” Andrew Crawshaw, giám đốc thiết kế tại Smarter tắm nói. “Việc phát hành các sản phẩm gỗ mục đích thiết kế mới cho phép chúng tôi để mang lại sự ấm áp tự nhiên của mình vào một không gian trước đây gỗ tabooed.”

Nếu bạn quan tâm đến gỗ làm việc vào phòng tắm của bạn, hãy gợi ý từ ví dụ nổi bật này và xem xét sử dụng các vật liệu theo những cách bất ngờ, chẳng hạn như trên tường hoặc như một bồn rửa chén.

Lớp phủ tường: Graupa Eterno châu Âu sồi thiết kế sàn gỗ, Lưỡi n rãnh

Gỗ trong phòng tắm? Chắc chắn rồi!

2. Cool và bình tĩnh. tông màu mát mẻ mà tạo ra một môi trường yên tĩnh sẽ là lớn trong phòng tắm vào năm 2016, nói Carmel Dee, thiết kế nội thất cao cấp tại GIA Phòng tắm & bếp. Hai cô chọn hàng đầu cho màu sắc mát mẻ là blues và xanh ngọc lục bảo. Ghép nối chúng với nét trắng và chạm gỗ cho một cảm giác tươi mới đời, hoặc đội chúng với các điểm nhấn bằng kim loại và các vật liệu mộc mạc cho một thiết kế đó là sắc sảo và tinh vi hơn.

3. mẫu gạch Creative. Hoa văn và gạch hình học có thể đã rất phổ biến trong vài năm qua, nhưng chuẩn bị để xem thị hiếu ngói thay đổi vào năm 2016, Crawshaw nói. Các nhà thiết kế Melbourne dự đoán đồng bằng, gạch cơ bản sẽ trở lại với ánh đèn sân khấu, nhưng với một twist sáng tạo. “Với mong muốn để chống lại xu hướng nhanh chết, đơn giản, gạch vượt thời gian sẽ được đặt trong các mô hình khác thường để tạo ra sức hấp dẫn lâu dài,” ông nói.

Không chắc chắn mà mô hình để chọn? Một thiết kế xương cá cổ điển, nhìn thấy ở đây, sẽ cho vay một liều phim ảnh và sự hấp dẫn sang trọng. Basketweave và cối xay gió mô hình là những thiết kế khác mà bạn có thể muốn xem xét.

Nếu bạn là một người yêu thích màu sắc và muốn có một phòng tắm với tăng cường sức mạnh thêm, một bảng màu toàn màu trắng hoặc trung tính có lẽ sẽ không cắt nó cho bạn. Ở đây, gạch chữ nhật màu cầu vồng nâng này tính năng tường xương cá để cấp độ tiếp theo và cung cấp cho các không gian một số cred thiết kế nghiêm trọng.

4. rung cảm tự nhiên. Gỗ không phải là vật liệu tự nhiên duy nhất được xu hướng trong năm tới, nói Sophie Seeger của Seeger bởi Thiết kế. Mong đợi để xem liệu ánh đỏ như đá tự nhiên và đá sông “, không chỉ trên sàn và tường của bạn, mà còn trên ngọn vanity, bồn rửa và phòng tắm, những bức tường và đồ nội thất phòng tắm,” cô nói.

“Là nhà thiết kế, chúng tôi đang ôm lấy uy nghi của vật liệu tự nhiên và khoáng chất tương phản với nhau, vật liệu và khoáng chất cung cấp cho chúng tôi kết cấu thị giác và xúc giác trong một căn phòng mà đã trở thành nơi trú ẩn của chúng tôi,” Seeger giải thích.

Một cách để mang lại vẻ tự nhiên cho phòng tắm, cô nói, là lựa chọn không cho một chìm gốm hoặc đánh bóng-đá lò đốt thay vì sứ tiêu chuẩn.

5. Duckboard sàn. “Sàn gỗ duckboard đã được sử dụng trong việc xây dựng thuyền trong nhiều năm, và tôi nghĩ rằng nó làm cho một sự trở lại trong phòng tắm,” nhà thiết kế nội thất Alexandra Donohoe, giám đốc Decus Interiors nói. “Tôi nghĩ rằng khách hàng đang hướng tới nhiều kết thúc xúc giác trong không gian phòng tắm và thường tìm kiếm sự ấm áp hơn.” Một ưu điểm khác của duckboard gỗ là nó “đáng yêu để đứng trên đôi chân trần, và cảm thấy rất tự nhiên,” Donohoe cho biết thêm.

Các nhà thiết kế Sydney khuyên nên kết hợp duckboard thành một sàn tắm để cân bằng độ cứng của gạch.

6. tiêu đề đôi. mưa đôi sẽ phát triển mạnh trong năm 2016, Dee nói, đặc biệt là một thiết lập mà bao gồm một đầu tắm mưa quá khổ và thiết bị cầm tay nhau, như là nhìn thấy ở đây, chứ không phải là đầu vòi hoa sen kép gắn trên đường sắt hoặc thanh tương tự. Không chỉ cấu hình tiện lợi này có vòi sen sang trọng hơn, tiếp thêm sinh lực và tùy biến, nhưng nó cũng cung cấp một cái nhìn sang trọng, mượt mà sẽ không thêm số lượng lớn hình ảnh thiết kế của bạn.

7. Chức năng đầu tiên. Quy hoạch không gian sẽ là một trọng tâm chính cho các nhà thiết kế phòng tắm năm 2016, dự đoán Seeger, người nói rằng cách tiếp cận này là “giống như sự trở lại của chủ nghĩa hiện đại” và ý tưởng rằng hình thức sau chức năng. Đây chắc chắn sẽ là tin đáng mừng cho nhà cải người ghét sự lộn xộn và thiết kế quá thiên về một cái nhìn sạch sẽ, thiết thực và sắp xếp hợp lý.

“Đảm bảo có lưu trữ đầy đủ để ẩn máy sấy tóc và kem dư thừa và potions đi,” Seeger nói. “Các khoản mục được chức năng được giấu đi, cho phép cho một căn phòng tĩnh lặng.”

8. Metallics. Kim loại đã được một xu hướng nội thất lớn trong vài năm qua, và có vẻ như nó sẽ không bị rơi ra khỏi lợi bất cứ lúc nào sớm. “Kim loại cung cấp quyến rũ và độ tương phản đẹp mắt với chất liệu tự nhiên,” Seeger nói. “Họ phản chiếu ánh sáng và tiêm phong cách vào phòng tắm, cho dù với một twist công nghiệp hoặc một gợi ý của sự quyến rũ.”

Kim loại với matte hoặc satin kết thúc sẽ là đặc biệt phổ biến trong năm tới, Dee nói. “Brushed thép không gỉ [vòi nước] và đồng thau sẽ lên ngôi. Người đang nhận được trong sáng, cái nhìn đánh bóng “.

Bạn muốn làm việc một số phép thuật kim loại vào phòng tắm của bạn? “Giới thiệu các kim loại giàu đồ đạc,” Seeger cho thấy. “Bạn đã thấy phòng tắm đồng? Đơn giản chỉ cần tuyệt vời! “Ngoài ra, nếu bạn muốn quay xuống mê hoặc một notch, lựa chọn không cho bắn nhỏ hơn với phần cứng kim loại, quán bar khăn, đường ray tắm và phụ kiện.

9. Trắng. Màu trắng là màu đen mới khi nói đến phụ kiện phòng tắm, Crawshaw nói. Thay vì kiểu dáng đẹp, đồ đạc màu đen ủ rũ, màu trắng sẽ được bổ sung thêm một tươi, rung cảm hiện đại. Sử dụng đồ đạc màu trắng để hoàn thành một sạch sẽ, sánh xuống nhìn, hoặc đặt chúng vào một backsplash đậm màu hoặc tường lát gạch để tạo ra một không gian ấn tượng mà chảy ra tinh tế.

Vòi: PuraVida đơn lỗ với tay cầm đòn bẩy trong trắng, Hansgrohe

10. Môi trường. “Trong năm 2016, sẽ có ít tập trung vào tiện ích và nhiều hơn nữa vào việc tạo ra môi trường,” Crawshaw nói. Phòng tắm là không còn hoàn toàn chức năng, mà còn là nơi để thoát khỏi, và điều này sẽ được nhìn thấy trong di chuyển về phía nội thất giống như tùy chỉnh tủ, ánh sáng tâm trạng, vòi nước tính năng và tích hợp liền mạch của các yếu tố chức năng quan trọng.

Donohoe đồng ý rằng đồ nội thất như tủ sẽ trở nên nổi bật hơn trong phòng tắm năm tiếp theo. “Tôi nghĩ rằng thực sự đặc biệt nội thất phòng tắm chi tiết là khá sang trọng,” bà nói. “Có một bàn trang điểm xinh đẹp với một chiếc ghế để đưa vào trang điểm trong phòng tắm của bạn sẽ làm cho bạn cảm thấy như thể bạn đang thức dậy trong một khách sạn mỗi ngày.”

Mong đợi để xem chi tiết trang trí nhà và đồ đạc nhỏ làm theo cách của họ vào phòng tắm quá, Dee nói. Nghĩ ghế, ghế, kệ áo, poufs, thảm tắm thảm phong cách và ánh sáng mặt dây chuyền.

11. chic công nghiệp. Nếu bạn là một người đam mê công nghiệp, sau đó năm 2016 là năm của bạn. Theo Dee, sắc nét thiết kế phòng tắm công nghiệp lấy cảm hứng đang gia tăng. Mong đợi để xem việc sử dụng mát mẻ, bê tông có sạn (hoặc mịn màng nếu bạn lựa chọn không cho một kết thúc đánh bóng) không chỉ trên sàn phòng tắm nhưng như một bề mặt tường quá. Dee dự đoán rằng bê tông-nhìn gạch cũng sẽ củng cố bản thân phủ tường và sàn nhà yêu thích trong năm tới.

Nhưng lưu ý rằng bê tông có thể làm cho một không gian trông rất lạnh và khắc nghiệt. Giới thiệu kết cấu tương phản như gỗ, sợi tự nhiên và thảm phòng tắm sang trọng và khăn sẽ giúp làm mềm giao diện và thêm ấm cúng.

12. Lush và lá. Đây là một xu hướng trong năm 2015 và sẽ tiếp tục phát triển trong năm tới, Crawshaw nói. “Các nhà máy trong nhà sẽ mang lại bên ngoài và tạo thành một phần của thiết kế phòng tắm,” ông nói. “Họ sẽ không còn là một phụ kiện đơn giản nhưng một tích, yếu tố thay đổi đó có thể di chuyển với các mùa.” Pick nhà máy hàng đầu của ông cho mùa hè là hoa nhài, và ông đề nghị trao đổi nó ra cho Sansevieria, hình ở đây bên cạnh bàn trang điểm, trong mùa đông.

13. Tình yêu thương của thủ công. Quên đi, gạch cookie-cutter sản xuất hàng loạt mà tất cả giống nhau. Theo Donohoe năm 2016 là tất cả về gạch phòng tắm tùy chỉnh chế tác bằng tay. gạch thủ công, được coi là đẹp cho những khiếm khuyết của họ, sẽ truyền tải được một không gian tắm với kết cấu phong phú cũng như kháng cáo hình ảnh.

Donohoe khuyến ghép nối chúng với một loại đá đặc trưng, là “kết cấu tương phản của gạch thủ công và veining tự nhiên trong đá là đẹp bổ sung.”

14. Một liên lạc của màu hồng. Bạn có thích ồn ào, màu sắc sống động? Sau đó, bạn sẽ được hạnh phúc khi biết rằng năm tới sẽ là một trong những có vui vẻ với màu sắc. Seeger nói rằng có một đặc biệt mà nhiều trang trí sẽ thử nghiệm với.

“Nếu bạn là một người yêu màu hồng trong tất cả các màu rực rỡ của nó, từ bụi hồng đào và san hô, sau đó bạn đang ở trong một điều trị,” bà nói. Bà đề nghị sử dụng màu hồng – cho dù bạn chọn một biểu hiện ngọt ngào, vui tươi, sân khấu của nó – trên bức tường của bạn hoặc giới thiệu nó ở dạng khăn hoặc phụ kiện.

Không phải là một fan hâm mộ của màu hồng? Hãy thử một bảng màu của màu tím và màu đen thay vì, Seeger nói. Đó là kết hợp màu sắc hoàn hảo cho “những người bạn của người yêu một bộ phim nhỏ và sang trọng.”

15. Big ngói. Di chuyển trên, ghép và tàu điện ngầm mảnh mai, và thực hiện theo cách cho gạch ngoại cỡ, Crawshaw dự đoán sẽ là một xu hướng quan trọng. “Khổ rộng gạch là rất lớn ở châu Âu và sẽ tỏa sáng trong phòng tắm của Úc vào năm 2016,” ông nói. “Họ có lợi ích của việc tạo ra một ảo giác về không gian liền mạch, và họ làm sạch một cách dễ dàng với ít hoặc không có vữa dòng.” Phong cách, không gian và tăng cường một cinch để làm sạch? Xu hướng này được hai ngón tay cái lớn lên!

Rate this post