Bồn tắm nằm Euroca

Trải qua 9 năm hình thành và phát triển, đến nay Euroca đã khẳng định được vị thế, và sự lớn mạnh của mình trong đầu tư sản xuất bồn tắm nằm.

Luôn lấy chữ tín đi đầu, cung cấp hàng đúng tiến độ. Đây là nét đặt trưng riêng biệt của thương hiệu Euroca. Phát triển thị trường dựa trên uy tín của Thương hiệu Euroca.

Khác hàng luôn cảm thấy hài lòng, với dịch vụ chăm sóc chu đáo đến từ hà sản xuất. Bên cạnh giá cả hợp lý, lãnh đạo công ty bồn tắm Châu Âu, còn đặt ra tiêu chí “Sản phẩm đẹp, tiến độ nhanh, phục vụ tậm tân”.

Để mang đến sự an tâm tuyệt đối từ khách hàng cũ, cũng như khác hàng tiềm năng. Thương hiệu bồn tắm Euroca, chiếm lĩnh hầu hết thị trường cung cấp bồn tắm tại Việt Nam. Nói đến bồn tắm nằm, nhiều người nghỉ ngay đến thương hiệu Euroca.

Đa số các đại lý trên các tỉnh thành đều có sản phẩm của Euroca. Cạnh tranh thị trường kinh doanh là yếu tố hàng đầu. Giúp thương hiệu Euroca càng ngày phát triển mạnh hơn.

Thương hiệu bồn tắm Euroca, không chỉ phát triển thị trường đại lý, mà còn đánh mạnh vào các công trình lớn. Đấu thầu các hạng mục lắp đặt cho các resort, spa, khách sạn, nhà hàng.

Trong những năm trở lại đây, thương hiệu Euroca có tằm ảnh hưởng không nhỏ trên thị trường. Với chiến lược kinh doanh, quảng cáo hiệu quả, sản phẩm chất lượng.

Euroca đang được người tiêu dùng tin tưởng tuyệt đối. Năm 2014 là năm đột phá toàn diện, trong khâu thiết kế mẫu mã mới, cho ra thị trường hàng loạt sản phẩm đẹp và chất lượng.

Là người tiêu dùng, ai cũng muốn sở hữu những sản phẩm đẹp, mang đậm tính nghệ thuật sản tạo. Euroca là nơi hội tụ đủ các yếu tố đó.

Euroca luôn đổi mới công tác điều hành, không ngừng nâng cao năng lực cạnh tranh, mở rộng thị phần về lĩnh vực sản xuất kinh doanh.

Tiếp tục đổi mới công nghệ, đầu tư trang thiết bị hiện đại phục vụ sản xuất. Hướng tới mục tiêu phát triển ổn định, bền vững, Euroca luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm cung cấp.

Euroca đã và đang trở thành một công ty mạnh, trong ngành sản xuất bồn tắm Việt Nam. Sẵn sàng nhận thầu và tham gia các công trình trọng điểm quốc gia, đóng góp tích cực vào sự phát triển của đất nước.

eu-1711