2018: Năm đánh giá

2018: Năm đánh giá

2018: Năm đánh giá - roomfortuesday.com Tôi hy vọng các bạn đã có Giáng sinh tốt nhất! Chúng tôi trở lại thực tế (gần như- chúng tôi vẫn có khách đến nhà vào thứ năm), nhưng tôi cảm thấy được làm mới một cách sáng tạo sau một thời gian nghỉ dài, tốt. Nó thực sự rất cần thiết, vì tôi đã bị ốm hai tuần qua. Vào ngày cuối cùng của năm, tôi muốn tóm tắt lại 10 bài đăng blog hàng đầu năm 2018, cùng với một số cột mốc, sự kiện và thành tích. Nhấp qua để xem Phòng cho Thứ Ba năm 2018- cũng như một số sự kiện cá nhân. Hãy nhớ lại với tôi LỚN rất nhiều đã xảy ra trong năm nay. Đó chắc chắn là một chuyến đi hoang dã!

Cá nhân, năm 2018 là một có thật không năm thử thách đối với chúng tôi. Tuy nhiên, liên quan đến công việc và sự nghiệp của tôi – nó thực sự là một trong những điều tốt nhất. Emmett và tôi đã hoàn thành SO rất nhiều và cảm thấy rất tự hào về công việc khó khăn và nội dung chúng tôi tạo ra trong 12 tháng qua. Đây là một bản tóm tắt nhanh về bài viết yêu thích của bạn của năm (dựa trên lưu lượng truy cập blog). Tôi cũng chia sẻ các mục yêu thích của tôi ở cuối bài này, nếu bạn quan tâm.

BÀI VIẾT YÊU THÍCH CỦA BẠN

Hãy để chúng đếm ngược từ mười ván

# 10: Nghệ thuật Diptych DIY trừu tượng

2018: Năm đánh giá - roomfortuesday.com Đây là một trong những dự án DIY yêu thích mọi thời đại của tôi cho đến nay! Tác phẩm nghệ thuật tuyên bố quy mô lớn này không nhận được dễ dàng hơn cộng với, tôi đã quay một video hướng dẫn ngắn để làm cho quá trình trở nên đơn giản hơn và dễ làm theo. Cảm hứng nghệ thuật của tôi có giá hơn 1200 đô la và tôi đã chi ít hơn 100 đô la cho DIY- và tôi phải nói rằng, chúng trông có giá trị tương đương. Nó rất cần phải đọc!

# 09: Amazon tìm thấy: Ánh sáng tốt nhất

2018: Năm đánh giá - roomfortuesday.com Tôi không ngạc nhiên khi bài đăng này xuất hiện trong top 10. Tôi đã làm tròn một ảnh ghép mạnh mẽ của các thiết bị chiếu sáng yêu thích của tôi có sẵn trên Amazon – của mọi ngân sách và phong cách. Từ sconces và đèn, cho đến gắn kết và đèn chùm, có hơn 120 tùy chọn vượt thời gian được nhồi nhét vào bài đăng trên Amazon Finds này.

# 08: Cách để tăng giá trị cho ngôi nhà của bạn

2018: Năm đánh giá - roomfortuesday.com Trong bài đăng này, tôi trò chuyện về cách chúng tôi rthông minhÝ nghĩa, cách chúng tôi thêm giá trị cho ngôi nhà của chúng tôi và suy nghĩ về việc bán lại. Mục tiêu là không bao giờ mất tiền. Tôi đã nói về triết lý cá nhân của chúng tôi, lập ngân sách và các khu vực trong một ngôi nhà mang lại cho bạn tiếng nổ lớn nhất khi bạn chuyển đổi một căn phòng.

# 07: Phòng giặt tiết lộ

2018: Năm đánh giá - roomfortuesday.com Chúng tôi đã hoàn thành phòng giặt vào tháng 5 cho Thử thách một phòng và cuối cùng nó trở thành một trong những phòng có nhiều chức năng nhất trong nhà! Nó không chỉ cung cấp một tấn không gian và lưu trữ để giặt, mà còn phục vụ như một không gian cho những con chó của chúng tôi. Từ những món ăn cho chó tùy chỉnh đến một chiếc cũi tích hợp và những bức chân dung đáng yêu mà tôi đã vẽ, căn phòng này thực sự đặc biệt đối với chúng tôi trong năm nay, đặc biệt là sau khi mất chiếc schnauzer khổng lồ của chúng tôi, Finn.

# 06: Sơn Carport / Veranda Makeover

2018: Năm đánh giá - roomfortuesday.com Thật tuyệt vời những gì sơn có thể làm để biến đổi một không gian! Bạn phải bấm vào bài viết này chỉ để xem hình ảnh trước. Từ xấu xí và nâu đến đen đẹp, không gian này đi từ một con mắt đến một không gian ăn uống ngoài trời mà chúng ta thường sử dụng (ví dụ- bữa tiệc tối ngoài trời tuyệt vời). Đó là không gian bao phủ hoàn hảo để giải trí trong những tháng mùa xuân và mùa hè.

# 05: Bếp tiết lộ

2018: Năm đánh giá - roomfortuesday.com Không gian này được đệ trình theo cải tạo phòng dài nhất từ ​​trước đến nay. Phải mất sáu tháng dài để hoàn toàn đại tu nhà bếp của chúng tôi, nhưng nó là giá trị nó. Tôi đã ghi lại toàn bộ hành trình và máu, mồ hôi và nước mắt cuối cùng đã được đền đáp. Nó vẫn là sự đổi mới mà tôi tự hào nhất, vì vậy CẢM ƠN BẠN đã làm cho nó trở thành một trong những bài viết được xem nhiều nhất trong năm 2018.

# 04: Màu sắc của năm Sherwin-Williams 2018

2018: Năm đánh giá - roomfortuesday.com Tôi đã rất vinh dự khi Sherwin-Williams yêu cầu tôi giúp tiết lộ Màu sắc của năm 2018 của họ! Hóa ra, các bạn cũng rất phấn khích, và bài đăng này là một trong những mục yêu thích. Tôi phấn khởi khi thấy nhiều MÀU hơn trong năm tới. Ngôi nhà mới của chúng tôi sẽ được in đậm Tôi chắc chắn có thể nói điều đó.

# 03: Cách chúng tôi chọn: Sắc thái La Mã

2018: Năm đánh giá - roomfortuesday.com Sê-ri Làm thế nào chúng tôi chọn sê-ri vẫn phổ biến trong suốt năm 2018, và tôi vui mừng vì bài viết về điều trị cửa sổ / bóng râm cũng không ngoại lệ. Tôi thích mang đến cho các bạn những gì bạn yêu cầu và nếu tôi có thể giúp đỡ và làm cho việc trang trí, thiết kế và tạo kiểu cho ngôi nhà của bạn dễ dàng hơn – đó là phần thưởng tuyệt vời nhất. Đó là lý do tôi làm những gì tôi làm và đặt trong nhiều giờ để tạo nội dung blog.

# 02: Màu sơn yêu thích cho tủ bếp

2018: Năm đánh giá - roomfortuesday.com Cách dễ nhất để cập nhật tủ bếp là cho chúng một lớp sơn mới. Đôi khi điều đó có thể hơi nản chí, vì vậy tôi đã chia sẻ màu sơn yêu thích của tôi cho tủ bếp. Tôi rất vui vì tất cả các bạn đều thích bài đăng này và các cặp tôi đã chia sẻ. Có lẽ tôi nên làm một trong những điều này vào năm 2019? Hãy cho tôi biết nếu bạn đã thất vọng vì điều đó!

# 01: Màu sơn dự đoán cho năm 2018

2018: Năm đánh giá - roomfortuesday.com Tôi phải nói rằng – thông thường các bài viết dự đoán sơn của tôi được đặt trên (nếu không đi trước thời đại một chút), và năm nay cũng không ngoại lệ. Tôi có thời gian tốt nhất để đặt những thứ này lại với nhau, vì vậy tôi sẽ đổ đậu và thông báo bài dự đoán sơn 2019 sẽ được phát hành vào thứ năm này (Ngày 3 tháng 1). Hãy theo dõi !!


BÁO CHÍ 2018

Năm nay là một năm vui vẻ với rất nhiều sự công nhận! Tôi cảm thấy khiêm tốn, vinh dự và biết ơn vì có rất nhiều ấn phẩm và thương hiệu tuyệt vời chia sẻ công việc của tôi trong năm nay. Nó thực sự có nghĩa là thế giới với tôi. Đây là danh sách

Bạn cũng có thể truy cập trang báo chí của tôi để biết thêm, nếu bạn quan tâm đến loại điều đó.


SỮA TĂNG CƯỜNG

Tôi luôn chia sẻ các cột mốc đổi mới của chúng tôi theo định dạng dòng thời gian, chúng tôi đã có một năm BẬN. Mặc dù có vẻ như chúng tôi đã có một kỳ nghỉ khổng lồ cho đến tháng 5, nhưng chúng tôi thực sự đang trong giai đoạn cải tạo cho cả nhà bếp phòng giặt từ tháng 1 đến tháng 5 Đó là hỗn loạn, để nói rằng ít nhất.

Vì tình yêu của DIY - Dự án UpSkills - roomfortuesday.com

SỰ KIỆN CÁ NHÂN

Nếu tôi thành thật, năm 2018 là một năm đầy khó khăn, vấn đề sức khỏe và đau lòng nhưng chúng tôi vẫn còn rất nhiều điều để biết ơn. Tôi có cảm giác năm 2019 sẽ là một năm tuyệt vời! Chúng tôi đang suy nghĩ những suy nghĩ vui vẻ và đang giữ sự tích cực trong tâm trí cho năm tới. Có rất nhiều điều để mong đợi trong năm mới, và chúng tôi đã sẵn sàng để ổn định nơi ở mới và biến nó thành của riêng mình. Chúng tôi cũng có kế hoạch để có nhiều niềm vui nhất có thể (chúng tôi đã khởi đầu tốt bằng chứng dưới đây).

2018: Năm đánh giá - roomfortuesday.com


BÀI VIẾT YÊU THÍCH CỦA TÔI

Vì lợi ích của thời gian, tôi sẽ chỉ mục hàng 10 bài đăng yêu thích hàng đầu năm 2018 của tôi bên dưới (không theo thứ tự cụ thể nào)Giáo dục

 1. Hành lang bị chặn màu
 2. Trang trí với các trận đấu
 3. Giường chó Murphy
 4. Chuyển đổi sân bên của chúng tôi
 5. Tổng cộng đổi mới
 6. Ăn sáng Nook tiết lộ
 7. Ngói hoa văn giá cả phải chăng
 8. Làm thế nào để ẩn dây ánh sáng
 9. Dàn dựng nhà của bạn để bán
 10. Sau chuyến tham quan nhà tối

Tôi thực sự hy vọng bạn dành thời gian để nhấp qua và đọc một số trong số đó nếu bạn bỏ lỡ chúng lần đầu tiên – Tôi đã làm việc rất chăm chỉ và rất tự hào về 10 điều cụ thể đó! Có một số nguồn cảm hứng thực sự tốt và nội dung thiết kế được đóng gói vào danh sách trên.

2018: Năm đánh giá - roomfortuesday.com

CẢM ƠN BẠN

Cuối cùng, tôi muốn kết thúc bản tóm tắt hàng năm với một CẢM ƠN khổng lồ. Cảm ơn đã theo dõi, khuyến khích, thu hút, dành thời gian để thích hoặc bình luận, để hiển thị và đã ở đó. Tôi không thể làm những gì tôi yêu thích nếu nó không phải là dành cho bạn. Emmett và tôi đều rất biết ơn về phần bạn đóng trong hành trình của chúng tôi. Tôi chân thành có nghĩa là. Tôi rất thích những cuộc gặp gỡ với nhau và trò chuyện với mọi người trong số các bạn. Vì vậy, CẢM ƠN BẠN với những người theo dõi hoàn toàn mới và lâu năm, tất cả các bạn đều là những cô gái tuyệt vời nhất có thể yêu cầu. Gửi rất nhiều tình yêu và lời chúc hạnh phúc cho năm tới.

Tôi hy vọng mọi người có một đêm giao thừa vui vẻ! Ngày mai tôi sẽ trở lại với một bài viết chia sẻ những gì mong đợi từ sự đổi mới mới của chúng tôi. Chúng tôi đã lặn và có thể chờ đợi để chia sẻ quy trình một cách cập nhật. Hãy theo dõi!

Bạn cũng có thể thích

 • Phòng cho người đọc khảo sát thứ ba

  Đây là năm thứ hai tôi làm một cuộc khảo sát độc giả và năm ngoái nó rất hữu ích – xem kết quả ở đây! Nếu bạn có thời gian (và muốn được nhập …

 • Tóm tắt đổi mới - roomfortuesday.com

  Hôm nay chúng tôi đóng cửa trên một ngôi nhà mới để cải tạo và đang nói lời tạm biệt với ngôi nhà hiện tại của chúng tôi. Di chuyển luôn là buồn vui lẫn lộn với tôi. Có quá nhiều thứ để mong chờ, …

 • Bạn có thể tin rằng nó đã bắt đầu một năm mới không?! Năm cao để sống sót, các bạn! Năm 2016 trôi qua thật nhanh, nhưng đó là một năm thành công đầy kỷ niệm. Tôi muốn …